Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 777: Liều mạng (2)Bất quá lúc này đúng là phải cùng chung mối thù, cũng không thể ở thời gian này giở mặt, bởi vậy Lý Ngọc Thiền không có cự tuyệt, càng không có đáp ứng, vì để lúc trở mặt mai phục một đao.

- Muốn giết ta, các ngươi còn chưa đủ tư cách!

Lâm Lạc triển khai Thiên Sương Thủ, đặc hiệu không nhìn lĩnh vực phát động, nhất thời đối với Thạch Cảm Đương tạo thành phiền phức thật lớn.

Thạch Cảm Đương có huyết mạch Cự Nhân tộc, sau khi mở ra thiên phú thần thông, không chỉ lực lượng bạo tăng, còn có thể ở bốn phía thân thể hình thành lĩnh vực hộ thuẫn siêu cường, để hắn có thể không hề cố kỵ cùng người liều mạng, không cần lo lắng sẽ bị thương tổn chút nào.

Nhưng Thiên Sương Thủ của Lâm Lạc lại có đặc hiệu không nhìn lĩnh vực, một quyền này oanh tới, trực tiếp cùng thân thể hắn va chạm, thật không có một tia hoa xảo.

Này liền gia tốc thiên phú thần thông của hắn tổn hao thật lớn, nguyên bản có thể ở hình thái cự nhân duy trì chí ít một nén hương thời gian, nhưng hiện tại cũng giảm mạnh phân nửa!

- Các ngươi là làm thế nào!

Thạch Cảm Đương giận dữ nói, ba người liên thủ, nhưng chỉ có hắn thừa nhận áp lực cực lớn như vậy, hai người kia chẳng lẽ là cố ý. Muốn cho hắn tổn hao càng nhiều, để lúc cướp giật Hắc Nguyên Châu mất đi một tranh lực?

Lúc này nếu Lâm Lạc chuyển công Lý Ngọc Thiền hoặc Thanh Mộc đạo nhân mà nói, Thạch Cảm Đương nói không chừng sẽ cố ý không nhìn, sau đó nhàn tản công đến. Nhưng này cũng không phải tính cách của Lâm Lạc, hắn ngược lại huýt sáo dài một tiếng, thế tiến công càng nhanh, khiến cho Thạch Cảm Đương căn bản không dám bảo lưu, cùng hắn thật liều mạng lên.

- Tiểu tử ghê tởm!

Thạch Cảm Đương hận a, cũng không phải chỉ có lão tử đánh ngươi, ngươi làm gì phải nhìn chằm chằm lão tử? Cùng lão tử cứng đối cứng đối với ngươi có chỗ tốt gì?

Tổ huyết của hắn cũng không phải tràn đầy, bởi vậy thời gian cùng uy lực của thiên phú thần thông duy trì liên tục đều không như ý, nếu Thạch gia lão tổ tế ra thiên phú thần thông, sau khi cự nhân hóa thậm chí có thể đề thăng hai tiểu cảnh giới, từ Tinh Hoàng tam trọng thiên đề thăng tới Tinh Đế nhất trọng thiên, nghiền áp tất cả!

Nhưng lão tổ là lão tổ, hắn là hắn, sau khi Thạch Cảm Đương mở ra thiên phú thần thông, lực lượng đề thăng không quá một tiểu cảnh giới, thời gian càng ngắn, này cũng là chuyện tình không thể tránh được.

Mà chiến đấu đến tận đây, hắn cũng cảm giác được huyết mạch lực bắt đầu cắt giảm, tối đa thời gian năm cái hô hấp sẽ rời khỏi hình thái cường đại này!

Nhưng Lâm Lạc thì sao, bí thuật của hắn còn có thể chống đỡ bao lâu?

Lâm Lạc chiến ý thiêu đốt, hắn tiến nhập Tinh vực lúc còn không có thống khoái chiến đấu qua như vậy, mặc dù có bí thuật không thể sử dụng có chút đáng tiếc, nhưng chiến đấu kịch liệt như vậy, đối với lý giải lực lượng của hắn càng thêm trợ giúp.

Hắn huýt sáo dài liên tục, một quyền này đánh cho càng nặng!

Tuy rằng sử dụng Chiến Thiên Quyết đối với hắn mà nói cũng là tiêu hao tương đối lớn, nhưng hắn đã chuẩn bị tốt rất nhiều đan dược hồi phục linh lực, cùng lắm thì hợp lại tiêu hao! Nhưng linh lực có thể đi qua đan dược bổ sung, thiên phú thần thông có thể sao?

Lâm Lạc chiến đến phát cuồng, mỗi một quyền đều là toàn lực ứng phó, Chiến Thiên Quyết được hắn phát huy đến vô cùng nhuần nhuyễn, mỗi một quyền oanh ra đều là gió nổi mây phun, tràn ngập lực phá hoại kinh khủng.

- A…

Thạch Cảm Đương kêu lên một tiếng đau đớn, thân thể như bay, đột nhiên trong lúc đó kịch liệt thu nhỏ lại, từ độ cao trăm trượng giảm mạnh đến mười trượng. Đây mới là hình thái bản thể chân chính của hắn, tuy rằng so với thường nhân càng cao to, nhưng so với cự nhân hơn trăm trượng lại nhỏ hơn nhiều lắm.

Thiên phú thần thông của hắn duy trì liên tục đã đến kỳ hạn rồi!

Lâm Lạc từ trong lòng lấy ra một bình đan bình, phách toái nuốt vào một viên đan dược, nguyên bản khí tức có vẻ có chút suy nhược thoáng cái trở về vài phần. Ngạnh khiêng thiên phú thần thông của một vị Tinh Vương nhị trọng thiên, đối với Lâm Lạc mà nói cũng là tiêu hao cực đại, hơn nữa đan dược cũng không có khả năng đưa lực lượng tiêu hao của hắn hoàn toàn bù đắp trở về.

- Thi cốt nuốt thiên!

Thanh Mộc đạo nhân mắt thấy thiên phú thần thông của Thạch Cảm Đương cũng không thể oanh bại Lâm Lạc, nào còn có thể không lấy con bài chưa lật ra, bằng không không chỉ không làm gì được Lâm Lạc, bản thân còn có khả năng đáp đi vào!

Ở trong tiếng quát chói tai của hắn, hắn dược thân tới trên bạch cốt, mà bạch cốt cũng mở miệng khổng lồ, bỗng nhiên phát sinh lực hấp dẫn cường đại không gì sánh được, tất cả vật thể đều hướng về trong miệng nó hút đi.

Chỉ cần bị hút vào trong cơ thể bạch cốt, như vậy cho dù là Tinh Vương tam trọng thiên chí tôn cũng trong khoảng thời gian ngắn hủ thực, mất đi tất cả năng lực chiến đấu.

Hơn nữa, công kích của hắn chẳng phân biệt được địch ta, ngay cả Thạch Cảm Đương cùng Lý Ngọc Thiền cũng ở trong mục tiêu công kích của hắn!

- Tử lão quái!

Lý Ngọc Thiền hừ lạnh một tiếng, Thánh khí hoa tán thu trở về, thu nhỏ lại ở trên đỉnh đầu của nàng, vẫn như cũ có vô số nam nữ lỏa thân hạ xuống, cũng thay nàng đỡ lực hấp thụ vô cùng này, lọt vào trong bụng bạch cốt.

- Thanh Mộc lão quái, lão phu không để yên cho ngươi!

Thạch Cảm Đương thì gầm lên giận dữ, thân thể thật lớn cũng như điện quang chớp động, đúng là tuyển rời đi!

Hắn dùng sạch thiên phú thần thông, tuy rằng lực lượng bản thân không có tổn hại, nhưng đã dùng ra con bài chưa lật lớn nhất, hiện tại Thanh Mộc đạo nhân cư nhiên dã tâm lớn đến muốn một lưới bắt hết bọn họ, nhưng chỉ có thể tuyển tạm thời rút lui.

Bởi vì này cũng là con bài chưa lật lớn nhất của Thanh Mộc đạo nhân, lực lượng của người cùng bạch cốt hoàn mỹ chồng chất, có thể so với Tinh Vương tam trọng thiên, cũng không phải hắn hiện tại có thể đối kháng! Hơn nữa, nếu hắn có Thánh khí nơi tay còn có thể chống lại, nhưng hiện tại chỉ có một đường bỏ chạy, miễn cho bản thân cũng đáp đi vào.

Nhưng Hắc Nguyên Châu không phải vật hắn cần, mà là Thạch gia lão tổ muốn, Thanh Mộc đạo nhân dám làm như thế, vậy chuẩn bị thừa nhận lửa giận của Thạch gia lão tổ a!

Hưu…

Ở dưới hấp lực cường đại, Lâm Lạc bị bạch cốt một ngụm nuốt đi vào!

- Ha ha ha, Lý tao bà, tiểu tử này là của bản tọa rồi, thứ bản tọa không bồi!

Thanh Mộc đạo nhân cười to, tràn ngập chí đắc ý mãn, này chỉ cần bị nuốt tiến vào bạch cốt, dù là Tinh Vương tam trọng thiên cũng phải nuốt hận, huống chi chỉ là tiểu tử nhất trọng thiên?

Sắc mặt Lý Ngọc Thiền khó coi, quát nói:

- Thanh Mộc lão quái, Hắc Nguyên Châu cùng tiểu tử kia, ngươi phải giao ra một thứ, bằng không bản tiên nương cùng ngươi không chết không ngớt!

Hắc Nguyên Châu có khả năng để nàng tiến vào Tinh Vương tam trọng thiên, mà hấp thụ dương khí của Lâm Lạc cũng có thể để nàng thu được vạn năm thọ nguyên, nàng là hai người đều muốn, nhưng cảnh giới của nàng cùng Thanh Mộc đạo nhân tương đồng, tất cả mọi người đều có sát chiêu, không có khả năng như nguyện, kia chỉ có thể lui mà cầu một món rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.