Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 778: Nhập tổ địa (1)- Móa, bản tọa đối với ngươi không có hứng thú, ngươi tao động thì lưu cho người khác đi thao a!

Tuy rằng Thanh Mộc đạo nhân là Tinh vực chí tôn, nhưng ngữ khí lại không có khí độ chí tôn cấp chút nào. Đó là bởi vì hắn là Âm Thi thân, đã sớm không có năng lực phương diện kia, nam nữ hoan ái chính là thiên kinh địa nghĩa, hắn mấy vạn năm không được phát tiết, tự nhiên tính cách nữu khúc, càng xuất khẩu ác độc, hận không thể giết hết nữ nhân trong thiên hạ, hắn hưởng thụ không được, vậy người khác cũng mơ tưởng hưởng thụ.

- Ngươi nam nhân không có nam căn, ngày hôm nay nếu không giao Hắc Nguyên Châu ra, hoặc là người kia đến, Âm Dương thánh giáo sẽ cùng Âm Thi tông toàn diện khai chiến!

Lý Ngọc Thiền lạnh lùng nói.

- Ngươi còn đại biểu không được Âm Dương thánh giáo, ít ở đó hù dọa bản tọa đi!

Thanh Mộc đạo nhân mừng rỡ cùng nàng cãi nhau, bởi vì chỉ cần qua một nén hương thời gian, Lâm Lạc sẽ triệt để phát độc, đánh mất tất cả năng lực phản kháng.

- Thuận Thiên đại nhân, chúng ta có phải nên xuất thủ rồi không?

Nghiêm Phi Dương cung kính nói, trong ánh mắt hiện lên một vẻ thả lỏng, bởi vì Lâm Lạc cuối cùng thất bại. Tuy rằng cường giả nào không có bị bại, nhưng vô luận thất bại thế nào đều là một loại đả kích đối với lòng tin.

- Ân, đi thôi!

Nghiêm Thuận Thiên gật đầu, Lâm Lạc biểu hiện đã đủ kinh diễm, mặc dù bại hay thắng, đủ để cho hắn thoả mãn rồi.

- Hai người các ngươi không cần cãi nữa!

Một thanh âm bình thản đột nhiên từ trong cơ thể bạch cốt phát sinh, chỉ thấy vô số đạo tử quang tràn động, từ trong cơ thể bạch cốt tuôn ra!

- Đây là có chuyện gì?

Thanh Mộc đạo nhân kinh hãi, hắn cùng với bạch cốt có tâm thần tương liên, mơ hồ có loại cảm giác trước mắt khủng hoảng.

Nhưng tuy rằng bạch cốt là bộ xương khô, nhưng vị trí ổ bụng lại có vô số đạo hắc vụ bao vây, căn bản không có khả năng xuyên thấu trong đó thấy dáng dấp của Lâm Lạc, chỉ có thể nhìn đến tử quang kia tràn động, càng ngày càng mạnh.

Bang!

Một cổ lực lượng ba động kinh khủng không gì sánh được tràn ra, bạch cốt cư nhiên ngạnh sanh từ nội bộ tạc liệt, hóa thành mấy đạo mảnh nhỏ, nhưng mỗi một khối mảnh nhỏ đều có tử quang, ở trong quá trình kích phi không ngừng tan rã, cư nhiên trong nháy mắt toàn bộ hóa thành tro tàn!

Ở trong cơ thể bạch cốt, Lâm Lạc có thể không hề cố kỵ tế ra Tử đỉnh, Thần vật này đối với vật tà khí có tác dụng khắc chế cường đại, hắn không có chống lại bọ hút vào trong đó, là vì muốn tế ra Tử đỉnh.

Hơn nữa, ở ngoại bộ tiến hành đả kích có thể chống đối, nhưng công kích phát sinh ở bên trong căn bản vô pháp chống đỡ!

Thanh Mộc đạo nhân cho rằng hắn chế trụ được Lâm Lạc rồi, lại không nghĩ rằng chỉ là không công tổn thất trợ lực cường đại nhất của hắn!

- Không…

Thanh Mộc đạo nhân rống to một tiếng, bạch cốt cùng hắn có tâm thần tương liên, chính là một tổn hại câu tổn hại, bạch cốt này biến thành tro tàn, đối với hắn cũng là bị thương thật lớn, tuy rằng nhìn không thấy biểu tình của hắn, nhưng hắc vụ trên người phai nhạt vài phần, ngay cả vóc người cũng lộ ra.

- Tiểu tử, bản tọa tuyệt không bỏ qua ngươi!

Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, cũng xoay người tức đi, thậm chí không lo lắng Lâm Lạc truy sát, không tiếc tự tổn hại tu vi gia tốc phi hành, trong nháy mắt xa độn vạn lý.

- Tiểu huynh đệ, giao Hắc Nguyên Châu cho tỷ tỷ được không? Cùng lắm thì, tỷ tỷ hảo hảo cùng ngươi, ngươi muốn chơi thế nào thì chơi thế đó!

Trong lòng Lý Ngọc Thiền khiếp sợ không hiểu, nhưng dáng tươi cười trên mặt cũng càng thêm quyến rũ, thục thấu phong tình làm cho tim đập thình thịch.

Nhưng kiến thức qua Phong Sở Liên tuyệt mỹ, bất luận nữ nhân gì đều có thể trực tiếp không nhìn rồi! Bản thân Lâm Lạc có ăn Song Tu quả, lại kiêm tu Đại Âm Dương song tu công pháp, đối với mị công có năng lực chống lại cường đại, đối phương phối hợp Thánh khí thi triển mị thuật đều là thờ ơ.

- Lão yêu bà, một xấp dầy niên kỷ rồi còn trang cái gì!

Lâm Lạc cười nhạt, thân hình đập ra, Chiến Thiên Quyết vận chuyển, muốn đoạt thánh khí của đối phương.

Tuy rằng này là vật dâm tà, nhưng chất liệu bản thân cũng trân quý không gì sánh được, vừa lúc cho hắn luyện hóa!

Nếu đối phương muốn giết người đoạt bảo, kia hắn cũng không chú ý đủ số xin trả!

- Tiểu tử, dám vô lễ đối với bản tiên nương, ngươi là muốn cùng Âm Dương thánh giáo là địch sao?

Lý Ngọc Thiền rít nói.

- Ha ha, tà giáo xú danh rõ ràng, bản thân còn giả thanh cao?

Lâm Lạc lạnh lùng nói, song quyền động liên tục, khiến cho đối phương chỉ có thể phòng thủ, hoa tán hạ xuống vô số nam nữ tằng tịu với nhau, đều bị một quyền oanh nát bấy.

Tuy rằng Thánh khí uy vũ, nhưng giống như võ giả, cũng có lực lượng hạn chế, dùng hết cần thời gian đến khôi phục. Nhưng Lâm Lạc một quyền nối tiếp một quyền đánh chặt, để nàng mệt mỏi chống đỡ, căn bản không dám thu hồi Thánh khí về.

Trước đó, nàng tuyệt không ngờ bản thân dĩ nhiên sẽ bị một hậu bối Tinh Vương nhất trọng thiên bức đến nông nỗi như vậy!

Lý Ngọc Thiền là một trong các Thánh nữ của Âm Dương thánh giáo, thực lực bản thân cùng mị công có quan hệ, hơn nữa mị công này vô luận nam nữ đều có thể có hiệu lực, để đối phương thập thành công lực chỉ có thể phát huy ba bốn thành, bị nàng đơn giản đánh bại.

Chỉ khi nào gặp phải đối thủ không ăn mị công của nàng, tựa như Thanh Mộc đạo nhân hay Lâm Lạc, nàng sẽ thúc thủ phược cước, chiến lực tổn hao nhiều, ngược lại chỉ có thể phát huy ra ba bốn thành thực lực.

Tinh Hải của Lâm Lạc vô cùng lớn, Tinh Vương nhất trọng thiên có thể so với Tinh Vương nhị trọng thiên, ở lực lượng thượng đã không thua nàng rồi, hơn nữa Chiến Thiên Quyết đề thăng, bản thân lại huyết chiến vô số, để nàng làm sao có thể ngăn cản?

Nếu không phải còn có Thánh khí có thể dựa, nàng đã sớm chống đỡ hết nổi rồi!

- Trời thương tộc ta! Trời thương tộc ta!

Nghiêm Thuận Thiên thấy mà lão lệ tuôn trào, người như vậy thực sự là để hắn càng xem càng thích, thậm chí có loại muốn thu Lâm Lạc làm đệ tử của mình.

- Cho ta đoạt!

Lâm Lạc hét lớn một tiếng.

Liên tục thất quyền oanh ra, ngạnh sanh oanh phi chuôi thiên tán này từ đỉnh đầu Lý Ngọc Thiền xuống, mạnh mẽ thu đi.

- Tiểu bối dám ngươi!

Lý Ngọc Thiền tức muốn hộc máu, nàng là muốn đoạt Hắc Nguyên Châu của Lâm Lạc đến tăng cường uy năng của Thiên Dục Tán, không ngờ tới trái lại bị Lâm Lạc cướp đoạt Thánh khí của nàng?

Cái Thánh khí này kỳ thực cũng không phải của nàng, nguyên bản tên là Khiếu Ngọc Tâm Tán, chính là thuộc về một nữ sĩ võ giả tán tu, lúc nàng bắt giữ, lệnh trăm nam đệ tử trong giáo ngày đêm cưỡng dâm, thải bổ ra sinh mệnh tinh hoa của nàng, bất quá hơn tháng liền sinh sôi suy kiệt mà chết!

Mà những nam đệ tử này cũng bị nàng nhất nhất hút hết nguyên khí, cuối chính thành của nàng.

Lý Ngọc Thiền dùng chuôi Ngọc Tâm Tán này làm cơ sở, lại trong lúc vô tình đạt được một môn bí pháp trọng tu Thánh khí, cuối cùng luyện thành Thiên Dục Tán hôm nay, là dựa vào lớn nhất của nàng. Nàng ở trên kiện Thánh khí này bỏ hơn phân nửa tâm huyết trong cuộc đời, há có thể mất đi?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.