Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 782: Một điểm tin tức (1)Hắn một cờ hạ xuống, nhưng bàn cờ cư nhiên mạnh vỡ, mấy trăm quân cờ nhất thời cuộn đầy đất.

Ở dưới Tinh Đế áp chế, Lâm Lạc bị ép vận dụng vài phần lực lượng, nhưng bàn cờ phổ thông há có thể chịu đựng được lực lượng hắn không khống chế, tự nhiên lập tức băng tán, hóa thành một mảnh toái hôi.

- Ta thua!

Lâm Lạc có chút thất vọng nói.

Kỳ nghệ ba người bọn họ đều là thượng thừa, nhưng dù sao Lâm Lạc còn non một chút, lưu ý chí đối kháng không nhịn được vận dụng lực lượng bản thân, phá hủy "quy củ", tự nhiên phải chủ động chịu thua.

- Đáng quý!

Nghiêm Kiếm Tâm cũng nhắm hai mắt lại.

- Thuận Thiên, vào đi!

Thanh âm hạ xuống, Nghiêm Thuận Thiên lập tức đi đến, cung kính nói:

- Kiếm Tâm lão tổ, có gì phân phó?

- Mang người này xuống phía dưới dàn xếp!

- Vậy tổ Lôi Trì…

- Tổ Lôi Trì quan hệ trọng đại, cho dù hắn tiềm lực vô hạn, cũng không có thể vì hắn ngoại lệ mà khai, tích góp từng tí một công tích, mới có thể tiến hành ban thưởng!

Nghiêm Kiếm Tâm như đinh đóng cột nói.

Lâm Lạc ở trong thành nghĩ lại.

Tòa thành này cũng đủ lớn, tuy rằng Thiểm Điện tộc từ trên xuống dưới cũng có mấy nghìn người, nhưng Lâm Lạc cũng không cùng người khác ở chung một phòng, phân tới một gian phòng riêng. Mà để hắn kinh ngạc chính là, tòa thành này cư nhiên là do pháp trận cấu thành, có thể dùng thiểm điện lực tràn ngập trong phòng, ở chỗ này tu luyện tuyệt đối là làm chơi ăn thật!

Thảo nào thực lực tứ đại cổ tộc mạnh như vậy, ở động tiên dạng này tu luyện, hơn nữa có tộc văn tồn tại, tu hành này không hài lòng mới là kỳ quái!

Thiểm Điện tộc chỉ sản sinh Lôi linh căn, nhưng Thiểm Điện tộc nhân cũng không chỉ là đơn tu Lôi hệ công pháp.

Bọn họ tự nhiên sẽ không lộng không được Sinh Linh đan, hình thành ngũ hành ngụy linh căn không có độ khó chút nào. Tuy rằng Lôi hệ công pháp tuyệt đối bá đạo, nhưng ngũ hành công pháp ý nghĩa ở chỗ có năm lần cơ hội thêm vào mở rộng Tinh Hải, đây là mê hoặc mà bất luận một Tinh vực chí tôn gì cũng vô pháp buông tha!

Tinh Hải quyết định chiến lực thực tế của một Tinh vực chí tôn, kia tự nhiên không ai sẽ ngại nhiều tu năm môn công pháp lụy nhân. Nếu không phải không gian linh căn đồng dạng hiếm lạ, e rằng cũng sẽ dùng Sinh Linh đan hình thành, bọn họ thậm chí còn muốn thất hệ, bát hệ đồng tu!

Mà Lâm Lạc cũng rốt cục biết hệ linh căn thứ tám là cái gì rồi… thời gian linh căn!

Loại linh căn này tồn tại trong truyền thuyết, về phần sau khi tu thành có thể có uy năng gì, kia ai cũng không biết! Chỉ biết là linh căn này kinh khủng, không kém lôi hệ cùng không gian hệ chút nào.

Bát đại linh căn, ngũ hành yếu nhất, cần ngũ hành tương sinh hình thành thế giới hoàn chỉnh mới có thể cùng lôi, không gian, thời gian linh căn chống đỡ, này cũng là vì sao Thiểm Điện tộc rõ ràng không có Ngũ hành tiểu thế giới võ trung thánh giả, nhưng thủy chung cùng Thánh địa đánh cho tương xứng!

Mấy vạn năm qua như vậy, Thánh địa có thể sinh ra mấy Tinh Đế có Ngũ hành tiểu thế giới? Nhưng Lôi hệ công pháp lại có thể cùng Ngũ hành tiểu thế giới đối kháng, đây là ưu thế của Thiểm Điện tộc!

Thiên phạt lực, có năng lực đối kháng thế giới!

Mà không gian linh căn quỷ dị, Đường Điềm thậm chí có thể thoát khỏi Ngũ hành tiểu thế giới của Lâm Lạc ràng buộc, có thể thấy được không gian linh căn cũng xác thực có năng lực đối kháng Ngũ hành tiểu thế giới. Về phần thời gian linh căn, bởi vì ai cũng không có gặp qua, tự nhiên không biết kia đến tột cùng cường ở nơi nào.

Bất quá, còn có rất nhiều linh căn diễn hóa đi ra, như Âm Thi, không thuộc về thiên địa ngũ hành, chí âm chí tà. Nhưng gặp phải Ngũ hành tiểu thế giới hoặc là lôi điện, không gian bí pháp, đồng cảnh giới tranh chấp nhất định là bị trấn áp.

Thiểm Điện tộc đã có thánh địa tu luyện như vậy, cần gì phải đi mở dược tràng thu linh thạch làm gì? Nguyên nhân đúng là bởi vì bọn họ muốn kiêm tu ngũ hành công pháp, cái này không phải sở trường của bọn họ, phải có linh thạch mới có thể gia tốc tu hành.

Mà bởi vì Thiểm Điện tộc có tộc văn tồn tại, lại có thánh địa như vậy, tiến cảnh mau đến kinh người, điều này làm cho bọn họ có thể dùng cảnh giới càng cao đi tu luyện ngũ hành công pháp, tiến cảnh phi thường mau, nhu cầu đối với linh thạch tự nhiên cũng lớn kinh người.

Bất quá, Lâm Lạc lại không biết được Thiểm Điện tộc lấy những linh dược trân quý này từ đâu tới, dù sao thân phận của hắn bây giờ còn là khách nhân, loại cơ mật này tự nhiên là không có khả năng cho hắn biết.

Trong thành có mấy tiểu hài tử, nhìn thấy ngoại nhân như Lâm Lạc đều có vẻ phi thường hưng phấn, thường thường vây quanh hắn, muốn hắn kể chuyện bên ngoài cho bọn nó nghe.

Đối với Lâm Lạc mà nói, tiểu hài tử cũng là nơi hỏi chuyện hay nhất. Lúc này lấy ra rất nhiều chuyện kỳ thú mà nói, dẫn tới những tiểu hài tử này đều nga nga, phát sinh tiếng sợ hãi than liên tiếp.

Lúc cùng bọn chúng lăn lộn quen thuộc, Lâm Lạc liền hỏi:

- Các ngươi ở đây lẽ nào chưa từng có người xa lạ tới sao?

- Không có!

Bọn chúng đều lắc đầu.

- A, có!

Một tiểu nha đầu mặc phấn y đột nhiên nhảy dựng lên.

- Bội Bội ta ở mấy ngày trước gặp qua một a di rất đẹp. Là bị bọn người tổ gia gia bắt về!

Trong lòng Lâm Lạc nhất thời kích động, mạnh mẽ khắc chế tạp niệm trong lòng nói:

- Nga, so với Bội Bội còn đẹp hơn sao?"

- Ân, ân…

Tiểu nha đầu cắn đầu ngón tay nửa ngày nói:

- So với mẫu thân Bội Bội đẹp hơn!

Trong lòng hài tử, tự nhiên là mẫu thân đẹp nhất, nàng có thể thừa nhận người nọ so với mẫu thân của mình còn muốn đẹp hơn, kia nói rõ đối phương thật đẹp đến không gì sánh được.

Lâm Lạc ở trên mặt tiểu nha đầu sờ sờ, cười nói:

- Sau khi Bội Bội lớn lên cũng sẽ là một đại mỹ nữ! Bội Bội biết a di kia hiện tại ở đâu không?

- Không biết, mẫu thân nói, a di kia là kẻ phản bội, bọn người tổ gia gia còn đang thương lượng phải xử phạt nàng thế nào! A di đẹp như vậy cũng sẽ là người xấu sao?

Tiểu nha đầu rất khờ dại hỏi.

- Đúng vậy, thế nào sẽ là kẻ phản bội nhỉ!

Lâm Lạc vô ý thức gật đầu.

Nhưng ít ra mẫu thân bây giờ còn không có nguy hiểm, mà khi cao tầng của Thiểm Điện tộc làm ra quyết định sẽ không có rồi! Nghiêm Thanh là Tinh vực chí tôn, lại là Thánh nữ trong tộc, thân phận tương đối cao quý cùng mẫn cảm, trong tộc khẳng định có rất nhiều thanh âm bất đồng, muốn ra một nghị quyết để tất cả mọi người không phản đối cũng không phải chuyện tình trong khoảng thời gian ngắn.

Từ trong miệng tiểu nha đầu này có thể đạt được một tia tin tức của Nghiêm Thanh cũng đã không dễ dàng rồi, Lâm Lạc cũng không có trông cậy vào từ chỗ nàng biết nơi Nghiêm Thanh bị nhốt, cùng những đứa trẻ này chơi thêm một lúc, Nghiêm Thuận Thiên cũng ngoài ý muốn tới chơi.

- Đường Hoàng, qua mấy ngày nữa tứ đại tộc có một hồi tộc nhân tuổi trẻ luận võ, tuy rằng quan hệ không phải rất lớn, nhưng có thể đại biểu tộc nhân ra sức vẫn như cũ là vinh quang lớn lao, có thể bắt được bài danh tiền tam kia càng có thể tính toán công lao, cho ngươi có thể tiến nhập tổ Lôi Trì, thức tỉnh huyết mạch!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.