Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 784: Tổ huyết (1)Trong ánh mắt của hắn chớp động vẻ vừa sợ vừa giận, đối phương rõ ràng là Tinh Vương nhất trọng thiên, nhưng vì sao lực lượng này cư nhiên to lớn như vậy, có thể so với Tinh Vương nhị trọng thiên? Bất quá, cho rằng như vậy là có thể thắng sao?

Nếu là Tinh Vương nhị trọng thiên hắn chỉ có thể sợ, vậy hắn dựa vào cái gì dám tham gia lần khảo hạch này. Có hai gã Tinh Vương nhị trọng thiên ở đây, hắn sớm có thể trái lại bỏ quyền rồi!

Hắn quát lên một tiếng lớn, trong cơ thể nhất thời tuôn ra vô số thiểm điện sí bạch, ở xung quanh hắn không ngừng huy vũ, như hóa thành thiên thần điều khiển thiểm điện! Hắn vươn tay phải ra, thiểm điện bốn phía ở dưới hắn điều khiển sôi trào khởi vũ, làm khí thế của hắn vô hạn đề thăng.

Thiên phú thần thông của Thiểm Điện tộc cũng không chỉ có thể để đối thủ độ kiếp. Đây là sát chiêu lớn nhất của bọn họ, nhưng cũng không ý nghĩa sẽ không có thủ đoạn khác! Sai khiến thiểm điện, mới là chiến lực chính thống nhất của Thiểm Điện tộc!

Dù sao, ngươi có thể cho đối thủ mạnh mẽ độ kiếp, đối thủ cũng có thể bức ngươi vào đó ! Gặp phải đối thủ so với mình yếu nhược, căn bản không cần tế ra chiêu này. Mà nếu so với chính mình cường đại, chiêu này dùng đến cơ bản là hậu quả lưỡng bại câu thương, không đến nguy hiểm trước mắt là sẽ không đơn giản vận dụng.

Lôi hệ công pháp có thể cùng không gian linh căn, thời gian linh căn đặt song song cùng Ngũ hành linh căn địa vị ngang nhau, này tự nhiên có ưu thế độc đáo của nó! Kia là có thể không nhìn phòng ngự, dùng lôi điện lực trực tiếp tiến hành đả kích!

Huyết mạch lực càng nồng nặc, hiệu quả không nhìn phòng ngự này lại càng hảo, cho dù là chống lại địch nhân cao hơn một hai tiểu cảnh giới cũng có hiệu quả!

Bất quá, Ngũ hành lực tuy rằng không bằng lôi, không gian, thời gian ba loại công pháp, nhưng một ngày hình thành Ngũ hành tiểu thế giới, kia liền không sợ bất luận linh căn đặc thù gì! Nghiêm Bảo Thụy phi thường không khéo gặp gỡ Lâm Lạc, không chỉ có lôi hệ linh căn, càng có ngũ hành tiểu thế giới!

Bành Bành Bành!

Vô số đạo lôi điện phách đến, nhưng gặp gỡ Lâm Lạc mở ra một cái thế giới, cũng căn bản vô pháp kiến công. Song phương ở chất là như nhau, như vậy chỉ có thể nhìn lực rồi, lực lượng ai lớn thì có thể thắng lợi!

Nhưng nói đến lực lượng, Lâm Lạc vận chuyển Chiến Thiên Quyết ngay cả Tinh Vương nhị trọng thiên cũng phải cam bái hạ phong, huống gì là Nghiêm Bảo Thụy?

Bang!

Hắn lần thứ hai bị một quyền oanh phi, sắc mặt như đầu heo.

- Thuận Thiên đại nhân, ta thỉnh cầu ly khai tổ địa cùng hắn đánh một trận!

Nghiêm Bảo Thụy động chân hỏa rồi.

- Tổ địa cắt đứt thiên địa cảm ứng, ta vô pháp phát huy chiến lực cực mạnh!

Nói chiến lực cực mạnh, đó là chỉ thiên phú thần thông của Thiểm Điện tộc mạnh mẽ để đối thủ độ kiếp.

Nghiêm Thuận Thiên trầm ngâm một phen nói:

- Đây là luận bàn, cũng không phải là tính mệnh tương bác, không đồng ý!

- Thuận Thiên đại nhân…

- Ân?

Ánh mắt Nghiêm Thuận Thiên phát lạnh, tuy rằng hắn nhìn như hòa khí, nhưng Tinh Hoàng là Tinh Hoàng, kém một trọng thiên cũng là chênh lệch tuyệt đối, huống chi là vượt qua đại cảnh giới, hắn thoáng nhìn qua, trực tiếp để Nghiêm Bảo Thụy ngạnh sanh im tiếng.

- Trận này, Đường Hoàng thắng lợi!

Nghiêm Thuận Thiên nhàn nhạt nói.

Thật sự mà nói hắn có chút thiên vị Lâm Lạc, dù sao hiện tại lôi hệ công pháp của Lâm Lạc còn dừng lại ở Chủ Linh cảnh, cơ bản ngay cả tộc văn cũng không có, càng miễn bàn thiên phú thần thông rồi! Mà tuy rằng Tinh Hải của Lâm Lạc vô cùng lớn, nhưng cảnh giới còn đang ở Tinh Vương nhất trọng thiên, tuyệt đối có thể bị Nghiêm Bảo Thụy kéo vào lôi kiếp, kia thắng bại thật đúng là khó nói!

Bởi vì độ lôi kiếp đó là cùng thiên địa đấu, trình tự đối thủ tuyệt nhiên bất đồng!

Nhưng ai có thể nghĩ đến, Lâm Lạc kỳ thực đã sớm kích hoạt tộc văn, thậm chí ngay cả lôi kiếp lực cũng có thể hóa thành mình dùng, càng miễn bàn Tử đỉnh còn có thể trợ giúp người khác độ kiếp.

Một trận chiến này Lâm Lạc dễ dàng thắng lợi, mà bên kia Nghiêm Thiên Phong cùng Nghiêm Nhược Thánh đối chiến cũng đang tiến hành đến hừng hực khí thế, cảnh giới của Nghiêm Nhược Thánh cao hơn, nên chiếm thượng phong tuyệt đối, nhưng Nghiêm Thiên Phong cũng không cam lòng buông tha, còn đang đau khổ kiên trì.

- Đường Hoàng, ngươi cùng Nghiêm Sương bắt đầu đi!

Nghiêm Thuận Thiên cũng không có nhiều công phu nhìn những tiểu này chiến đấu như vậy, ở trong mắt hắn này và tiểu nhi vui đùa ầm ĩ cũng không có gì khác biệt.

Lâm Lạc cùng Nghiêm Sương song song đi vào giữa sân, xa xa đối lập, cũng không có trước tiên xuất thủ.

- Bản thân chịu thua, không nên tự làm mất mặt!

Nghiêm Sương thập phần kiêu căng nói.

Nàng là đâu lấy tới tự tin?

Lâm Lạc không khỏi cười nói:

- Xin lỗi, ta còn không có tập quán bất chiến mà hàng!

- Ngươi sẽ, bởi vì ngươi đối mặt chính là ta!

Nghiêm Sương mở hai tay ra, năm đạo thiểm điện sí bạch từ trong tay nàng lan tràn, ngón cái đối ngón cái, ngón trỏ đối ngón trỏ, có chút cảnh đẹp ý vui.

Nhưng theo nàng quát chói tai một tiếng, năm đạo thiểm điện này nhất thời hướng Lâm Lạc bay đi, không ngừng mở rộng, hình thành lưới điện thật lớn.

- Sí điện lưới!

Lôi hệ công pháp xác thực bất phàm, thiểm điện lực có thể trực tiếp oanh mở năm thuộc tính lĩnh vực, cho dù là bốn loại chân lĩnh vực chồng chất cũng không thể ngăn cản xâm nhập. Nhưng Lâm Lạc là Ngũ hành tiểu thế giới viên mãn, làm sao có thể đơn giản phá vỡ như vậy?

Hắn mở tiểu thế giới, một quyền oanh ra, cùng đối phương liều mạng.

Bang!

Chấn hưởng thật lớn truyền ra, toàn bộ sân rộng tựa hồ đều lung lay, nhưng ở đây nếu nói ngay cả Tinh đế cũng vô pháp oanh phá, cũng xác thực kiên cố tới cực điểm, dư ba đẩy ra, đánh vào bốn phía sân rộng đều bị hấp thu dễ dàng, ngay cả một viên gạch cũng không có thể oanh phá.

- Có chút ý tứ!

Khóe miệng Nghiêm Sương lộ ra một nụ cười nhạt.

- Ngươi ở lúc mở rộng Tinh Hải, tuyệt đối không ngừng một môn công pháp đột phá a? Xác thực rất giỏi, có thể ở trong một năm hiểu được huyền ảo một môn công pháp khác, nhưng bản cô nương muốn cho ngươi biết, cảnh giới chênh lệch không phải chỉ là Tinh Hải có thể bù đắp!

Nàng vung hai tay, năm đạo điện quang lập tức bắn ra, biến thành mười trường tiên bằng điện thật dài, theo nàng huy vũ, nhắm Lâm Lạc cuồng quyển đi.

Ba! Ba! Ba!

Lâm Lạc ra quyền đón chào, nhưng thiểm điện hình thành roi này cũng quỷ dị không gì sánh được, dĩ nhiên bỏ qua nắm tay của hắn, triền ở trên cổ tay, mỗi một cái cổ tay đều đều quấn quít lấy năm đạo điện.

- Nếm thử tư vị của thiểm điện lực!

Nghiêm Sương cười nhạt, mười đạo điện tiên nhất thời bạch quang đại thiểm, lực lượng kinh khủng lao tới trong cơ thể Lâm Lạc. Ở dưới dạng tiếp xúc trực tiếp này, Ngũ hành tiểu thế giới cũng khó kiến công, thiểm điện lực này đâm thẳng tới trong cơ thể Lâm Lạc!

Kém một tiểu cảnh giới, trùng kích nghiền áp như vậy, đủ để cho Lâm Lạc bị thương nặng!

Két!

Vô số thiểm điện lực cuồng bạo nhất tề dũng tiến vào trong cơ thể Lâm Lạc, quang mang sí bạch loạn tác, căn bản vô pháp thấy rõ cảnh tượng trong đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.