Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 786: Tứ tộc tề tụLâm Lạc thân ở hiểm địa, không dám đơn giản tin người, tự nhiên không có khả năng cùng Nghiêm Nhược Thánh thành thật với nhau. Lui một vạn bước mà nói, dù là Nghiêm Nhược Thánh bản tính rộng rãi, kia cùng kế hoạch cứu người của hắn hoàn toàn không thể chung, tổng không thể mời đối phương hỗ trợ a?

Hắn không có ý định ở Thiểm Điện tộc kết bạn với ai, đối với Lâm Lạc mà nói, tuy rằng hắn sẽ không toàn bộ đánh chết Thiểm Điện tộc, nhưng nhốt mẫu thân hắn, lại há có thể để hắn sản sinh hảo cảm?

Thời gian một ngày một đêm trôi qua, nhưng Nghiêm Thuận Thiên hiển nhiên cũng không nói động được hai vị Tinh Đế lão tổ, tổ Lôi Trì cũng không có sớm hướng Lâm Lạc mở ra, mà hắn cũng chỉ có kiên trì đợi, ở trong tứ tộc đại chiến bắt được thứ tự tiền tam.

Này cũng không phải chuyện tình nhẹ nhàng.

Tựa như Thiểm Điện tộc có Nghiêm Phi Dương là niên thiếu thiên tài Tinh Vương tam trọng thiên, tam đại cổ tộc khác cũng có! Kể từ đó, Lâm Lạc chí ít phải hạ một Tinh Vương tam trọng thiên mới có thể bắt được vị trí đệ tam.

Tinh Vương nhị trọng thiên Lâm Lạc có thể dễ dàng nghiền áp, nhưng Tinh Vương tam trọng thiên sẽ không có như vậy rồi!

Dù sao, hắn không thể tế ra Tử đỉnh, không thể sử dụng không gian thuấn di, không thể điều khiển kim, hỏa, mộc tam hệ công pháp, đối với chiến lực của hắn có ảnh hưởng phi thường lớn! Nhưng hắn nhất định phải tiến nhập tổ Lôi Trì, đến lúc đó tránh không được phải liều mạng rồi!

Tứ đại cổ tộc quan hệ thân mật vượt xa Lâm Lạc tưởng tượng, nguyên bản Lâm Lạc cho rằng hơn mười vạn năm trước bọn họ đều tự khổ thủ, đã sớm quan hệ sơ đạm, nhưng trên thực tế bọn họ mỗi cách mười năm sẽ gặp nhau một lần, lại không phải đến vài người, mà là cử rất nhiều tộc nhân tới!

Điều này làm cho Lâm Lạc phi thường kỳ quái, lẽ nào bọn họ không sợ ở trong quá trình tới gặp phải Thánh địa phục kích sao?

Một lần hai lần còn có thể nói là may mắn, nhưng đi đêm lâu ngày chung quy sẽ gặp phải quỷ, nhưng tứ đại cổ tộc hơn mười vạn năm đến thủy chung không có đình chỉ qua lui tới như vậy, này tự nhiên để Lâm Lạc kỳ quái.

Trong đó khẳng định có bí mật hắn không biết, nhưng dùng thân phận hiện tại của hắn ở Thiểm Điện tộc cũng vô pháp được biết, chỉ có thể lưu cho thời gian đến giải đáp rồi.

Mấy ngày này Lâm Lạc một mực ở trong thành chuyển du, muốn tìm kiếm địa điểm giam giữ Nghiêm Thanh, dùng tu vi Tinh Vương cảnh của hắn, nắm trong tay không gian bí pháp, nơi đây có thể phát hiện khí tức của hắn không vượt lên mười người!

Hơn nữa Tử đỉnh cắt đứt khí tức, Lâm Lạc tin tưởng chỉ cần hắn không phải quá mức tiếp cận, dù là Tinh Đế lão tổ cũng không có khả năng cảm thấy được tung tích của hắn.

Nhưng nhiều ngày tìm kiếm xuống dưới, Lâm Lạc cũng không có thu hoạch, đối với địa điểm nhốt Nghiêm Thanh là không tìm ra manh mối. Nhưng hắn lại biết một ít ẩn sự, tỷ như Nghiêm Sương đã từng cùng Nghiêm Thanh tranh đoạt Thánh nữ vị, bởi vì không có tranh qua, nàng đối với Nghiêm Thanh vẫn rất căm hận!

Sau khi Lâm Lạc đạt được tin tức này, liền đổi mục tiêu tập trung ở trên người nàng, mong muốn có thể thông qua nàng tìm được địa điểm giam giữ Nghiêm Thanh, dù sao ba mươi năm phong thuỷ thay chuyển, hiện tại Nghiêm Thanh thành tù nhân, nàng nếu không nhân cơ hội bỏ đá xuống giếng mà nói. Này nghẹn tức giận nhiều năm như vậy, không phải bản thân chống đỡ bạo rồi sao?

Nhưng Lâm Lạc len lén theo dõi nửa tháng, Nghiêm Thanh hạ lạc không có tìm được. Nhưng thật ra không cẩn thận thấy được nàng vài lần tắm rửa thay y phục, vóc người thực không tệ, hai ngọn núi run rẩy đến kinh người, hạ thân cỏ cây cực thịnh, hoàn toàn che lại chỗ bí môn kia.

Lâm Lạc không khỏi kêu to xui xẻo, đây chính là cùng mẫu thân đại nhân của hắn song song, mặc kệ xem nàng có bao nhiêu tuổi trẻ, nhưng nghĩ tới tuổi, luôn luôn để hắn nghĩ không thích hợp.

Một tháng sau, Lâm Lạc bị ép đình chỉ sinh hoạt theo dõi, bởi vì ngày tứ đại tộc gặp nhau tới rồi.

Ngày này, hơn ba nghìn người Thiểm Điện tộc toàn bộ xuất động, già trẻ lớn bé cùng nhau từ dược tràng đi ra, nghênh tiếp tam đại cổ tộc khác đến.

Lâm Lạc cũng thập phần hiếu kỳ, tam đại cổ tộc này đến tột cùng là tới thế nào!

Ông!

Một tiếng vang nhỏ, chỉ thấy không gian xé rách, một vật giống như la bàn từ hỗn độn hư vô xuất hiện, sau đó trong nháy mắt phóng đại, biến thành quái vật lớn chừng mấy trăm dặm!

Thương! Thương! Thương!

Một góc la bàn hiện ra một cái môn hộ cao ba trượng, rộng một trượng, một đám người đã từ bên trong đi ra, dẫn đầu chính là một gã hoa y lão giả, vẻ mặt đều là dáng tươi cười nói:

- Kiếm Tâm huynh, Hạo Kinh, chúng ta có phải thứ nhất hay không?

- Phương Bật huynh, Thiên Khí tộc các ngươi có chí bảo như vậy, tự nhiên mỗi lần đều là đệ nhất!

Nghiêm Kiếm Tâm cũng là lão hoài đại sướng, cười ha ha lên.

Thiên Khí tộc!

Bọn họ là tộc nhân của Trần Kim Ngọc, hậu duệ của Thiên Khí tộc năm đó!

Trong lòng Lâm Lạc chợt động, rốt cục biết tứ đại cổ tộc vì sao có thể di động mà không sợ nửa đường lọt vào mai phục, nguyên nhân chính là bọn họ ở trong Thánh khí!

La bàn này hẳn là Thánh khí Thiên Bảo la bàn của Thiên Khí tộc, là Thiên Khí tộc trấn tộc chi bảo. Cũng là nguyên nhân ở dưới Thánh địa áp bức, có thể thủy chung kéo dài huyết mạch.

Lâm Lạc có Hỗn Độn Dung Lô, bảo vật gì đều mơ tưởng giấu diếm được hai mắt của hắn. Thiên Bảo la bàn kỳ thực đã không thể xem Thánh khí, mà là xen vào Thần khí cùng Thánh khí trong lúc đó, tồn tại cấp bậc bán Thần khí!

Nếu như là Thần khí, như vậy không phải phá hủy hạ giới chính là bị bài xích ra khỏi hạ giới, chỉ có thánh khí tiếp cận Thần khí, mới có thể bảo lưu ở hạ giới, có thể trấn áp muôn đời!

Nghiêm Thanh nói qua, trấn tộc Thánh khí của tứ đại tộc đều là xuất từ tay Thiên Khí tộc, cái cổ tộc này quả nhiên cường đại, dĩ nhiên có thể chú ra bán Thần khí đến! Bất quá, kia cũng là bởi vì lúc trước tổ tiên tứ đại tộc chính là Thần linh hạ giới, không hề thiếu Thần liệu, mới có thể chế tạo ra bốn kiện bán Thần khí này đến, hiện tại lại muốn Thiên Khí tộc chế tạo một kiện đi ra, chỉ sợ là trăm triệu lần không thể rồi.

Dùng bán Thần khí mở đường mà đi, như vậy ai dám đi trêu chọc, coi như là Tinh Đế lão tổ cũng phải đi đường vòng!

Bất quá, Ngân Nguyệt tinh vốn là linh khí loãng, bán Thần khí tiêu hao rất lớn, cho nên cũng không có cách nào để bán Thần khí này đại khai sát giới, chỉ có thể làm như đại sát khí tính uy hiếp, để Thánh địa lão tổ không dám đuổi tận giết tuyệt!

Đương nhiên trong này khẳng định còn có nguyên nhân Lâm Lạc không biết, nhưng không sai biệt lắm đã có thể nhìn hết bề ngoài ra.

Cái gọi là nhập tổ địa, kỳ thực là trốn vào trong bán Thần khí. Mà địa phương lúc trước Lâm Lạc ở, nên là không gian nội bộ của Thánh khí Thiên Lôi Chùy của Thiểm Điện tộc rồi!

Trách không được lôi điện lực nồng nặc như vậy, nguyên lai là nội bộ lôi hệ chí bảo này!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.