Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 789: Khống khí chi đạo (1)Tuy rằng Chu Thiếu Thành cũng không có toàn lực ứng phó, nhưng chính để Lâm Lạc thấy được chỗ kinh khủng của Ám Diệt tộc, trong lòng không dám có bất luận khinh địch chút nào.

- Trận thứ ba, Đường Hoàng đánh với Chu Lễ Tinh, bắt đầu!

Tiếng nói vừa dứt, thân ảnh Chu Lễ Tinh liền lập tức tiêu thất, trốn vào trong bóng tối.

Ám Diệt tộc, có thể ở trong bóng tối tùy ý thuấn di, cùng không gian công pháp rất giống! Nhưng chủng tộc này không có không gian linh căn, tựa như Lâm Lạc đồng dạng không có không gian linh căn nhưng có thể sử dụng không gian bí thuật!

Đây nói sáng tỏ cái gì?

Nội tâm Lâm Lạc không khỏi khẽ động, hắn rõ ràng không có không gian linh căn, nhưng bởi vì từ Cấm tự chiếm được lý giải đối với không gian bí thuật, liền có thể vận dụng không gian thuật! Ám Diệt tộc chỉ sợ cũng là như vậy, như vậy linh căn không phải then chốt có thể chế ước võ giả!

Hưu!

Giữa lúc hắn nghĩ đến nhập thần, một đạo sát khí lạnh thấu xương từ phía sau hắn truyền đến, kình khí dày đặc đánh thẳng phía sau lưng!

Chu Lễ Tinh đã lặn yên tới phía sau hắn, khởi xướng công kích!

Kỳ thực loại chiến đấu này cũng không thích hợp Ám Diệt tộc, bọn họ là trời sinh sát thủ, ở trong bong tối phục kích người, một kích phải chết, một dính tức đi mới là phong cách của bọn họ!

Ai sẽ luôn cẩn cẩn dực dực bị người đánh trộm? Bất ngờ không đề phòng, dù là Tinh đế cũng có khả năng bị Tinh Hoàng một kích bị thương nặng! Tuy rằng hiện tại hắn đồng dạng ẩn âm thầm, nhưng Lâm Lạc đã biết có một đối thủ như thế, này cùng bình thường đi ở đường cái đột nhiên bị người theo phía sau đâm đến một kiếm hoàn toàn là hai việc khác nhau!

Bất quá, tuy rằng Ám Diệt tộc là thích khách ở trong bóng tối, nhưng Lâm Lạc đối với không gian bí pháp đồng dạng có đủ nắm giữ, ngay khi Chu Lễ Tinh hiện thân trong nháy mắt, hắn cũng là một quyền huy đi ra ngoài.

Đương!

Nắm tay cùng mũi kiếm chạm vào nhau, bùng lên một đoám hỏa tinh, như vô số khói lửa cùng châm, rất là đồ sộ!

Thân thể hai người song song chấn động, rút lui ba bốn trượng, trên mặt Chu Lễ Tinh không chút biểu tình, lần thứ hai trốn vào trong bóng tối, chuẩn bị phát động công kích lần thứ hai.

- Di, tiểu tử này hình như sớm đã biết vị trí Lễ Tinh xuất hiện!

Chư vị Tinh đế lão tổ nhãn lực hạng nào cao, những người khác chỉ là nhìn náo nhiệt, nhưng bọn hắn cũng thấy được một ít đồ vật trình tự càng sâu.

- Có lẽ là trùng hợp?

- Kiếm Tâm huynh, lúc này các ngươi là được bảo rồi, nếu tiểu gia hỏa này có thể thức tỉnh huyết mạch Thiểm Điện tộc, chình là may mắn của tứ đại tộc chúng ta!

Muốn thành một thích khách xuất sắc, đầu tiên liền cần tính nhẫn nại vô cùng tốt.

Chu Lễ Tinh là người nổi bật, sau một kích này, hắn liền không khởi xướng công kích nữa, chỉ là ẩn từ một nơi bí mật gần đó, đợi Lâm Lạc lộ ra kẽ hở, để hắn có thể phát một kích "trí mạng".

Chiến đấu như vậy, nhìn như không đặc sắc chút nào, nhưng nguy hiểm vạn phần, thắng bại chỉ ở một cái chớp mắt trong lúc đó.

Thậm chí có thể nương theo một người vẫn lạc, bởi vậy ngay cả chư vị Tinh đế cũng không dám đại ý, tùy thời chuẩn bị phân ra thắng bại chiến đấu, trong nháy mắt chế trụ hai người, đây là người trong nhà luận bàn, sao có thể xảy ra án mạng.

Cũng chính là vì Ám Diệt tộc đặc tính như vậy, mỗi lần đến phiên bọn họ lên sân khấu, đều để chư vị Tinh Đế cũng phải chờ đợi lo lắng một phen, cũng may bọn họ tùy tiện bế quan đều phải trăm năm ngàn năm, cái này dù đánh một năm bọn họ cũng sẽ không ăn không tiêu.

Lâm Lạc bất động không sợ hãi, nhưng bốn Cấm tự huyền ảo ra sao? Lúc trước hắn có thể lĩnh ngộ Cấm tự thứ tư cũng là bởi vì lúc trước luyện hóa tinh hoa của Hỏa Diễm cự nhân, đứng ở cấp bậc Tinh Đế mới có thể thu được một tia lĩnh ngộ.

Đây là Thần linh cấp ảo diệu, hiện tại hắn chỉ lĩnh ngộ một tia, nhưng cũng đủ để hơn Ám Diệt tộc tích lũy vô số năm.

Thật giống như gia tộc chỉ có Thích Biến cảnh lão tổ, tộc nhân kia lại thiên tài nhưng không có hoàn cảnh càng cao để hắn đi sấm, thành tựu của hắn cũng chỉ đảo quanh Thích Biến cảnh, rất khó đột phá Linh cảnh, nhưng nếu có Tinh Đế lão tổ, thời gian tới thành tựu tuy rằng không nhất định có thể đạt được Tinh Đế cảnh, nhưng xông lên Tinh vực cũng rất có khả năng.

Hiện tại Lâm Lạc là đứng ở độ cao như vậy, đối với Cấm tự chỉ là lý giải một tia cũng đủ để nghiền áp Chu Lễ Tinh.

Hắn nhìn như thạch điêu, nhưng tinh thần đã ở trong ám ảnh tập trung Chu Lễ Tinh đang ẩn núp, để đối phương căn bản tìm không được cơ hội xuất thủ mảy may, nếu là tùy tiện xuất thủ mà nói, chỉ biết lọt vào phản kích kinh khủng của đối phương, để bản thân rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục.

Cảm giác như vậy, hắn chỉ ở thời gian được trưởng bối chỉ điểm mới có, nhưng hiện tại lại xuất hiện ở trên người một Tinh Vương nhất trọng thiên.

Theo lý mà nói, hắn là Tinh Vương nhị trọng thiên, dù là không dùng năng lực đặc thù của Ám Diệt tộc, chỉ bằng vào lực lượng cùng tài nghệ hắn cũng có thể ổn áp một gã Tinh Vương nhất trọng thiên, nhưng tập quán cho phép hắn tự nhiên mà vận dụng phương thức chiến đấu bản thân quen thuộc nhất, không nghĩ tới cũng đưa hắn đi vào vũng lầy.

Hiện tại hắn đâm lao phải theo lao, bởi vì có bóng ma tâm lý, hắn căn bản không dám xuất thủ cũng không xuất thủ, vẫn giữ ở chỗ tối, này cũng không phải biện pháp, ánh mắt của Lâm Lạc thường thường đảo qua nơi hắn đang ẩn thân, có đôi khi thậm chí còn lộ ra một dáng tươi cười, để hắn có loại cảm giác tiếp cận tan vỡ.

Nếu hắn cắn răng một cái, có thể khắc phục cổ áp lực này cũng coi như rồi, ngược lại là tận lực kéo thời gian càng lâu, lòng tin của hắn lại càng giảm, thân thể như cứng ngắc, rõ ràng biết như vậy không được phải xuất thủ, nhưng chỉ có không động đậy.

Bọn người Nghiêm Kiếm Tâm đều bị khiếp sợ.

Nếu như người giữa sân đổi thành bản thân, đương nhiên cũng có thể làm được điểm này, tuy rằng bọn họ không có ai là tinh thông không gian bí pháp, nhưng dùng Tinh Đế cấp của bọn họ, nhãn lực kia là có thể đơn giản phát hiện Chu Lễ Tinh, dùng khí tức kinh khủng kia tiến hành tâm linh áp chế, bảo chứng Chu Lễ Tinh bất chiến mà bại.

Nhưng bọn họ là Tinh Đế lão tổ, Lâm Lạc là tu vi gì? Tinh Vương nhất trọng thiên.

Lúc nào gặp qua tiểu tử Tinh Vương nhất trọng thiên có thể chấn hãi Tinh Vương nhị trọng thiên không dám xuất thủ?

Chí ít ở tâm cảnh, khí thế của Lâm Lạc đã hoàn toàn nghiền áp Tinh Vương nhị trọng thiên rồi.

- Kiếm Tâm huynh, tiểu tử này tốt nhất thực sự là hậu đại của Thiểm Điện tộc a.

Chu Quỳnh Vũ lành lạnh nói, bằng không yêu nghiệt như vậy tuyệt đối phải trước tiên diệt trừ, bằng không khi hắn trở thành Tinh Đế sẽ rất đáng sợ, ngoại trừ trấn tộc Thánh khí, còn có cái gì có thể áp chế hắn?

Một ngày, hai ngày, ba ngày, mười ngày.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.