Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 795: Huyết mạch thức tỉnh (1)Này chiếm được Nghiêm Thuận Thiên duy trì, cũng để Nghiêm Kiếm Tâm cùng Nghiêm Hạo Kinh hai vị Tinh Đế vui vẻ gật đầu, bởi vì bọn họ cũng muốn biết Lâm Lạc rốt cuộc có đúng là Thiểm Điện tộc nhân hay không, này quan hệ kế hoạch bước tiếp theo của bọn họ.

Ở ngày thứ năm chiến thắng Nghiêm Phi Dương, Lâm Lạc rốt cục được cho phép tiến nhập tổ Lôi Trì.

Tổ Lôi Trì tự nhiên là ở tổ địa, cũng là nội bộ không gian của Thiên Lôi Chùy, đi qua trận pháp dị thường phức tạp dẫn đạo lực lượng của Thiên Lôi Chùy tiến vào trong một mảnh Lôi Trì, có thể cho người ở trong đó thức tỉnh thậm chí đề thăng huyết mạch lực.

Nguyên nhân chính là vì như vậy, mở ra một lần tổ Lôi Trì đại giới cũng là không nhỏ, sẽ làm tổ khí tổn hao không nhẹ, này đối với Thiểm Điện tộc hôm nay khốn thủ một góc mà nói, xác thực là một bút đầu tư rất lớn.

Nhưng lần này Lâm Lạc thu được đệ nhất của tứ tộc thiên tài chiến, nghiễm nhiên là một viên tân tinh, nhân vật như vậy tự nhiên là có thể được đến đối đãi đặc biệt.

Vẫn như cũ là Nghiêm Thuận Thiên đứng ra mang theo Lâm Lạc rời thành. Ở trong một mảnh sơn lâm xuyên toa hồi lâu, đi tới một tòa miếu thờ. Miếu thờ rất lớn, nhưng chỉ có một chủ điện, cửa dựng thẳng một pho tượng đá thật lớn, là một trung niên nam tử thần thái uy nghiêm, đang vung tay đối trời giận rống.

Tuy rằng chỉ là một pho tượng đá, cũng cực kỳ sinh động. Đưa khí thế dám cùng thiên địa là địch kia của hắn khắc đi ra, làm cho người kìm lòng không được sinh ra ý hướng tới, mơ ước thần uy của người nọ.

- Này là tổ tiên Thiểm Điện tộc ta, Chấn Kiền thuỷ tổ, chính là người mang theo tộc ta từ Thần giới đi tới đây!

Nghiêm Thuận Thiên lộ ra vẻ kính ngưỡng không gì sánh được.

- Chấn Kiền thuỷ tổ ở Thần giới cũng là người có uy danh hiển hách. Đáng tiếc… ai!

Hắn lắc đầu, cũng không có nói cho hết lời.

Không ai sẽ không công buông tha thọ nguyên vô cùng, lúc trước Nghiêm Chấn Kiền cùng tổ tiên tứ đại tộc tất nhiên là gặp vấn đề lớn, lúc này mới ly khai Thần giới. Thế nhưng không phải cùng đệ nhị Vẫn Thần như nhau, là tránh né chiến loạn?

Sợ rằng là không phải, bởi vì tứ đại tộc đều tự ngạo không gì sánh được, nhận định chư vị tổ tiên ở Thần giới có địa vị cực kỳ tôn vinh, như vậy bọn họ sẽ không có thể là để tránh né chiến loạn mới trốn đi xuống giới, mà là bởi vì nguyên nhân khác.

Mà nguyên nhân này, Nghiêm Thuận Thiên không có tiết lộ. Dù sao Lâm Lạc bây giờ còn không phải hoàn toàn người một nhà.

- Thuận Thiên huynh…

Lối vào Miếu thờ chỉ có một người trong coi, nhưng này cũng là đủ rồi, bởi vì này rõ ràng là một vị Tinh Hoàng nhị trọng thiên lão tổ! Nhìn qua bất quá bốn mươi tuổi, vóc người khôi ngô, tràn ngập khí phách không giận tự uy.

- Bạch Nguyên huynh!

Nghiêm Thuận Thiên cười ha ha, ôm quyền cười nói:

- Ngươi ở chỗ này thủ hộ thần miếu hơn bảy trăm năm, cảnh giới tựa hồ tăng lên nhanh chóng, không cần bao lâu là có thể vượt lên trước lão phu, dẫn đầu trở thành vị Tinh Đế lão tổ thứ ba trong tộc rồi!

- Ha ha, kia cũng là ít nhiều mỗi ngày có thể tham quan hoc tập điêu tượng của thuỷ tổ, hơn nữa trong tổ Lôi Trì toát ra một tia khí tức bổn nguyên, để ta được lợi ích! Đợi ta ngàn năm thủ miếu mãn kỳ, nếu Thuận Thiên huynh có thể tiếp nhận, nói không chừng vẫn như cũ là Thuận Thiên huynh trước ta một bước tiến vào Tinh Đế cảnh!

Nghiêm Bạch Nguyên cười nói, trong tiếng nói có một tia tự đắc, dù sao hắn đối với tiến cảnh bản thân tương đối thoả mãn.

- Lão gia hỏa này, lại nghĩ một đằng nói một nẻo rồi!

Nghiêm Thuận Thiên cười mắng.

Nghiêm Bạch Nguyên quét mắt nhìn Lâm Lạc nói:

- Tiểu tử này là gần nhất rất hỏa Đường Hoàng gì kia?

- Không sai, cực có khả năng thức tỉnh tổ huyết, cho nên mới muốn ngoại lệ mở ra tổ Lôi Trì!

Nghiêm Thuận Thiên nghiêm nghị, dù sao chuyện này quan hệ trọng đại.

Nghiêm Bạch Nguyên đồng dạng biểu tình trở nên nghiêm túc lên, nếu như Lâm Lạc thật có thể thức tỉnh tổ huyết, kia ý nghĩa Thiểm Điện tộc hơn mười vạn năm khốn thủ chi cục có thể cải biến!

- Người giao cho ngươi, lão phu đi trước.

Nghiêm Thuận Thiên nói.

- Ân!

- Ngươi tất cả đều nghe Bạch Nguyên đại nhân an bài, không thể hành sự lung tung!

Nghiêm Thuận Thiên hướng Lâm Lạc phân phó.

- Vâng, đại nhân!

Nghiêm Thuận Thiên phiêu nhiên ly khai, Nghiêm Bạch Nguyên hướng Lâm Lạc vẫy tay nói:

- Tiểu tử, đi theo bản tọa!

Hắn xoay người tiến nhập miếu thờ, mà Lâm Lạc cũng theo đuôi sau đó, tiến nhập đại điện to lớn đồ sộ này.

Toàn bộ đại điện phi thường thoáng đãng, chỉ có một cái ao thật lớn, chiếm điện gần như chín thành. Đây là tổ Lôi Trì, đủ để song song dung nạp mấy nghìn người tiến nhập, cố ý vì Lâm Lạc một người mở ra, có điểm xa xỉ rồi.

- Tiểu tử, lúc mở tổ Lôi Trì ra, sẽ có vô tận lôi dịch rót vào, ngươi ở trong đó hấp thu lôi dịch, nếu như ăn không tiêu nghìn vạn lần không nên miễn cưỡng, tự hành ly khai Lôi Trì, bản tọa sẽ đóng Lôi Trì! Ngươi cũng không cần lo lắng lãng phí!

Nghiêm Bạch Nguyên cũng không có cùng Lâm Lạc tự cao tự đại, rất tùy ý nói.

- Vãn bối minh bạch!

- Vậy ngươi nhập trì, bản tọa đi mở pháp trận, dẫn đạo tổ khí lực quán nhập Lôi Trì!

Nghiêm Bạch Nguyên xoay người rời đi, mà Lâm Lạc còn lại là hít và một hơi thật sâu, tiến nhập trong Lôi Trì bây giờ còn trống trơn.

Nghiêm Thanh vẫn tiếc nuối Lâm Lạc không có cách nào tiến nhập tổ Lôi Trì, thức tỉnh huyết mạch thu được thiên phú thần thông, nhưng hiện tại Lâm Lạc rốt cục chiếm được cơ hội này. Này không những để hắn chân chính đánh vào nội bộ Thiểm Điện tộc, vì nghĩ cách cứu viện Nghiêm Thanh sáng tạo cơ hội, càng có trợ giúp hắn đề thăng thực lực!

Hơi đợi một lúc, đại điện đột nhiên run rẩy một trận, liền thấy giữa không trung bỗng nhiên xuất hiện một đạo thác nước do lôi dịch hình thành, thiểm điện sí bạch cuộn trào mãnh liệt rơi xuống, đổ vào trong ao .

Két! Két! Két!

Lâm Lạc phảng phất một lần nữa về tới một cái Lôi Trì bí địa của Thiểm Điện tộc ở Nam Châu kia, chỉ là quy mô so với lúc trước, tổ Lôi Trì này hùng vĩ hơn rất nhiều, thiểm điện hình thành từng cành hoa sí bạch, ba ba ba rung động, cảnh tượng kinh khủng kia có thể để bất luận một Tinh vực chí tôn nào nhíu mày!

Ngoại trừ Thiểm Điện tộc nhân!

Tổ khí trấn tộc chi bảo, tuy rằng những lôi dịch này đi qua trận pháp nào đó chuyển hoán, nhưng theo thuộc về mà nói chính cùng tổ khí một mạch tương thừa, vâng theo tôn chỉ thủ hộ Thiểm Điện tộc bất biến, tự nhiên sẽ không thương tổn người có huyết mạch Thiểm Điện tộc.

Nhất là Lâm Lạc, hắn không biết bản thân thật có tổ huyết của Nghiêm Chấn Kiền hay không, nhưng sau khi hắn thu được Thiên Lôi Chùy nhận đồng, đối với điều khiển thiểm điện lực nâng cao một bước, vô tận lôi dịch dũng mãnh vào trong cơ thể hắn, để hắn như khát điên cuồng hấp thu, tăng cường lôi hệ công pháp, chỉ có số ít lôi lực mới để thức tỉnh huyết mạch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.