Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 796: Huyết mạch thức tỉnh (2)Này nếu thay đổi Thiểm Điện tộc nhân khác, mặc dù có tộc văn có thể hấp thụ thiểm điện lực, nhưng bởi vì không có đồ vật nghịch thiên như Hỗn Độn Dung Lô, Tử đỉnh, này hấp thụ lượng cũng là cực kỳ hữu hạn, đại đa số đều là dùng để thức tỉnh huyết mạch.

Nhanh thì hai ba canh giờ, chậm thì một hai ngày, lễ rửa tội của tổ Lôi Trì này tất nhiên sẽ kết thúc.

Nhưng bởi vì tình huống của Lâm Lạc hoàn toàn điên đảo, vậy mà xa xa không phải một hai ngày có thể kết thúc!

Ở dưới hắn điên cuồng thu nạp, lôi điện lực là ai đến cũng không cự tuyệt, điên cuồng dũng mãnh vào trong cơ thể hắn, cấp tốc đề thăng lôi hệ công pháp của hắn!

Mười ngày, hai mươi ngày, ba mươi ngày!

Tuy rằng có một bộ phận lực lượng dùng cho thức tỉnh huyết mạch của hắn, nhưng không chịu nổi lực lượng cuồn cuộn không ngừng mà dũng tiến đến này, một tháng sau, Lâm Lạc rốt cục nghênh đón huyết mạch đột phá, sau một trận rung động cường liệt, trong thân thể hắn hình như mở rồi một đạo đại môn thần bí.

Nguyên lai, đây là thiên phú thần thông của Thiểm Điện tộc!

Lâm Lạc cảm ngộ!

Rất nhiều đồ vật kỳ thực chỉ là cách một sợi chỉ, nhẹ nhàng đưa tay là có thể phá nát. Nhưng không chiếm được bí quyết trong đó, cũng căn bản không biết đầu ngón tay này nên đánh đi đâu, theo huyết mạch toàn diện thức tỉnh, Lâm Lạc rốt cục thu được Thiểm Điện tộc thiên phú thần thông!

Đây là một loại cảm ứng kỳ dị cùng thiên địa Lôi Lực, huyền diệu vô cùng, tựa hồ ẩn chứa đại đạo nào đó, tuyệt không chỉ để đối thủ mạnh mẽ độ kiếp đơn giản như vậy!

Lâm Lạc không khỏi đáng tiếc, bởi vì nếu như hiện tại hắn có Lôi hệ Cấm tự trong Tử đỉnh, hai cái đối chiếu, nhất định có thể thu được lĩnh ngộ càng sâu. Nhưng hôm nay tám cái chân vạc chỉ có bốn, còn lại không có tung tích, thậm chí cũng không có khả năng khẳng định có đúng ở trên Ngân Nguyệt tinh hay không!

Nhưng hắn lần này cũng là thu hoạch rất lớn, không chỉ có thu được Thiểm Điện tộc thiên phú thần thông, càng là lôi hệ công pháp đẩy mạnh tới Tinh Vương nhị trọng thiên!

Không sai, đây mới là thu hoạch lớn nhất của hắn!

Nhưng mà có thể biết, Thiên Lôi Chùy bị hắn hấp được có bao nhiêu thảm! Lúc Lâm Lạc rốt cục ly khai Lôi Trì, liền thấy Nghiêm Bạch Nguyên yêu thương đến run rẩy, để hắn có loại xung động muốn cười to.

Lâm Lạc vội vã khắc chế, cung kính nói:

- Vất vả tiền bối vẫn chờ, vãn bối thực sự là băn khoăn!

Băn khoăn?

Trong lòng Nghiêm Bạch Nguyên ai thán, phải biết rằng trước kia Thiên Lôi Chùy chỉ cần mở ra một ngày liền có thể đem huyết mạch của tộc nhân thức tỉnh, nào có như lúc này là một tháng!

Kỳ thực ở ngày thứ năm thời gian, thì có mấy Tinh Hoàng hướng lão tổ nêu ý kiến, yêu cầu đóng tổ Lôi Trì, bằng không được Lâm Lạc lấy lực lượng quá nhiều, Thiên Lôi Chùy lực lượng đại điệt, vạn nhất lúc này Thánh địa đến phạm mà nói. . .

Nhưng trải qua thương nghị, cái đề nghị này rất nhanh bị phủ quyết rồi, bởi vì Lâm Lạc mới có thể sinh ra tổ huyết! Nếu thật có thể như vậy, kia ý nghĩa của Lâm Lạc trọng đại không gì sánh được, mà Thiên Lôi Chùy chính là bán Thần khí, một Tinh Vương tiểu tử có thể hút đi nhiều ít lực lượng?

Bởi vậy, cái này liền bị bỏ qua, nhưng tới lúc nửa tháng, ngay cả hai vị Tinh Đế lão tổ cũng bắt đầu thịt đông rồi. Nhưng không muốn bỏ dở nửa chừng, sẽ làm phía trước tiêu hao không công lãng phí, lại lo lắng Lâm Lạc không biết còn muốn hấp đến bao lâu.

Cũng may người này rốt cục đi ra rồi!

- Tiểu tử, ngươi thức tỉnh tộc văn rồi?

Nghiêm Bạch Nguyên trong khoảng thời gian ngắn không rảnh đau lòng, càng quan tâm Lâm Lạc có đạt được tộc văn hay không, đây mới là quan hệ lớn nhất! Bằng không, lần này Thiểm Điện tộc thật là thảm rồi!

Lâm Lạc cười hắc hắc, kéo ống quần, hiện ra tộc văn chỗ mắt cá chân nói:

- Không có cô phụ các vị lão tổ quan tâm, vãn bối thu được tộc văn rồi!

Cái gì, tộc văn sinh trưởng ở chỗ mắt cá chân?

Sắc mặt Nghiêm Bạch Nguyên thoáng cái trở nên cổ quái không gì sánh được.

Huyết mạch lực chỉ có thể thức tỉnh mà vô pháp tu luyện, đây là một loại định luật trong cơ thể của võ giả, mãnh thú.

Huyết mạch lực của Lâm Lạc phi thường cổ quái, phụ mẫu hắn đều là hậu duệ Vẫn Thần, cùng là Tinh vực chí tôn, nếu như chỉ nhìn bối cảnh như vậy, hắn sinh ra nên chí ít cũng là Linh cảnh, huống chi Nghiêm Thanh chính là Thần chi huyết mạch, có thể sinh hạ hậu đại gần với Thần linh nhất.

Nhưng Lâm Lạc cũng phi thường bất hạnh không có đạt được cho dù là một tia chỗ tốt, sinh ra ngay cả tu vi Hậu Thiên tầng một cũng không có, càng là linh căn thấp kém, nếu không có Tử đỉnh trợ giúp, hắn ngay cả một cửa Tiên Thiên này cũng khó có thể qua!

Nguyên nhân chính là vì thiên tư hắn thấp kém như vậy, hắn mới có thể được Lâm Hồng Hoang ném tới Nam Châu, chí ít có thể hỗn cái tương đối bình an khi còn sống. Nếu như điều không phải Nghiêm Thanh ở ba trăm năm kia đều bị Lâm Hồng Hoang nhốt, nói không chừng cũng phải hoài nghi Lâm Lạc có đúng là con của hắn hay không!

Nhưng nhân định không bằng trời định, tuy rằng Lâm Lạc không có đạt được chút chỗ tốt nào của Vẫn Thần hậu duệ, nhưng Thần khí tổn hại của Lâm gia tổ tiên cũng tự động nhận Lâm Lạc làm chủ, cách xa nhau hàng tỉ lý vẫn bay tới, trực tiếp đánh Lâm Lạc hôn mê, để hắn ngay từ đầu còn tưởng rằng là không may bị người dùng đá đập đầu.

Huyết mạch lực của hắn thức tỉnh ở chỗ được Lôi Quang Báo dùng điện cầu oanh kích, mở ra huyết mạch Thiểm Điện tộc của hắn, ở tiến vào Linh cảnh thì huyết mạch lực chiếm được đề thăng lần đầu tiên, thu được rất nhiều ảo diệu về sai khiến lôi hệ công pháp.

Đây là viết ở trong máu hắn, đại đại truyền thừa xuống, không cần người dạy, tựu như mãnh thú truyền thừa ký ức, chỉ cần có loại huyết mạch này, kia thỏa mãn điều kiện nhất định là có thể mở ra!

Điều kiện này là thực lực bản thân.

Thức tỉnh là quá trình đi bước một, giống như Đường Điềm. Nàng có huyết mạch Cửu Vĩ Thiên Hồ, bây giờ còn chỉ thức tỉnh hai vĩ. Huyết mạch lực của Lâm Lạc cũng rốt cục ở dưới sự trợ giúp của tổ Lôi Trì toàn diện thức tỉnh, thu được nhận tri sâu khắc nhất đối với thiểm điện lực.

Này có điểm như là Cấm tự!

Ở trong máu của Lâm Lạc, di động vô số sí bạch, quang phù huyền ảo, phức tạp không gì sánh được! Nhưng này còn xa xa kém bốn Cấm tự, nhiều nhất chỉ là được một chút da lông!

Đây là huyết mạch lực, kỳ thực vẫn chảy xuôi ở trong cơ thể Lâm Lạc, chỉ là trước khi không có thức tỉnh, cũng nhìn không thấy, sờ không được.

Ngoại trừ này đại biểu cho thiểm điện lôi phù ra, trong máu Lâm Lạc còn chảy xuôi hoàng kim sắc kim phù, xanh biếc sắc mộc phù, hỏa hồng sắc hỏa phù. Mặt khác còn có một loại ký hiệu thần bí căn bản nhìn không thấy rồi lại có thể cảm giác được, ở trong máu hắn không ngừng nhảy lên.

Đó là không gian ký hiệu!

Nói cách khác, bởi vì Lâm Lạc không ngừng nhận thức đối với bốn Cấm tự. Hắn cư nhiên bởi vậy hình thành huyết mạch lực!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.