Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 798: Thiên phú thần thông bí mật (2)Tuy rằng hơn mười vị Tinh Đế, Tinh Hoàng hợp thành trưởng lão hội nghị, nhưng trên thực tế chỉ cần Nghiêm Kiếm Tâm quyết định, kia tuyệt không khả năng có người phản đối, chuyện này tự nhiên đã quyết định.

Bất quá, tuy rằng tộc văn của Lâm Lạc lớn lên không phải ở địa phương nên có, nhưng tộc văn đích thực là không thể giả, cũng căn bản không có khả năng ở trước mặt mấy đại nhân vật này giả bộ, Lâm Lạc có huyết mạch Thiểm Điện tộc là không cần hoài nghi!

Nhận tổ quy tông, chính là muốn cải danh hoán họ cho hắn, ban thưởng tổ họ "Nghiêm", dựa theo tộc quy, nam tử song tự danh, tên Nghiêm Mỗ Dương. Lâm Lạc đối với chuyện này không thèm để ý, ngược lại hắn hiện tại dùng tên cũng là giả, tùy bọn hắn sửa đi.

Bởi vì "thân phận" của hắn chiếm được chứng thực, hơn nữa Tinh Vương cấp tu vi, đặc biệt lôi hệ công pháp càng cái sau vượt cái trước đột phá tới Tinh Vương nhị trọng thiên, hắn tự nhiên cũng có thể được biết một ít bí mật của Thiểm Điện tộc.

Đối với lôi hệ công pháp của Lâm Lạc đột nhiên tăng mạnh, không ít trưởng lão đều có chút tự ngạo, nhận định huyết thống của Lâm Lạc mặc dù có chút "tạp", nhưng huyết mạch của Thiểm Điện tộc vẫn cao quý nhất, xem, vừa giác tỉnh liền đạt được cảnh giới Tinh Vương nhị trọng thiên, áp chế năm bàng môn tả đạo.

Đại bộ phận phân tộc nhân đều đối với Lâm Lạc biểu hiện ra nhiệt tình, nhưng mà có ngoại lệ, tỷ như Nghiêm Sương.

Thứ nhất nàng bị Lâm Lạc đánh bại, tâm nghẹn oán khí. Thứ hai càng bởi vì Nghiêm Phi Dương quan hệ! Nàng một mực truy cầu Nghiêm Phi Dương, mà Nghiêm Phi Dương lại hết lần này tới lần khác ở trong quyết chiến bại bởi Lâm Lạc!

Nghiêm Phi Dương không có sinh khí, chí ít biểu hiện ra như vậy, nhưng nàng cũng nổi trận lôi đình, thấy Lâm Lạc thế nào cũng không vừa mắt. Nhưng tuy rằng nàng là Tinh Vương, nhưng cũng không có tư cách dao động quyết định của trưởng lão hội, vô pháp ngăn cản Lâm Lạc trở về Thiểm Điện tộc.

Tám ngày sau, Lâm Lạc liền chính thức "nhận tổ quy tông", được ban thưởng danh Nghiêm Mỗ Dương, còn mời một ít đại nhân vật của tam đại tộc khác đến đây xem lễ, hiện ra đối với Lâm Lạc tương đối coi trọng.

Mà để Lâm Lạc phấn chấn chính là, hắn rốt cục gặp được Nghiêm Thanh.

Cũng không phải hắn được mang đi gặp Nghiêm Thanh, mà là Nghiêm Thanh được áp tới tham gia nghi thức hắn nhận thức tổ!

Tuy rằng Lâm Lạc cải biến hình dáng tướng mạo, khí tức, nhưng Nghiêm Thanh biết được tộc văn của vị tân tộc nhân này là sinh trưởng ở mắt cá chân, thì thiếu chút nữa kinh hoảng đến ngất đi!

Nàng biết, người như vậy chỉ có một, đó chính là nhi tử!

Lâm Lạc cải danh hoán họ, cải biến hình dáng tướng mạo tiến nhập tổ địa Thiểm Điện tộc, dụng ý tự nhiên rõ ràng không thể lại rõ ràng! Nhưng Nghiêm Thanh thà rằng bản thân bị giết hay nhốt đến chết, cũng không nguyện ý thấy nhi tử mạo hiểm!

Nếu không phải bốn phía đều có ngoại nhân, nàng thật muốn lời nói mau lẹ, thần sắc nghiêm nghị để Lâm Lạc lập tức rời đi! Nhưng hiện tại nàng ngay cả một chút dị dạng cũng không dám lộ, rất sợ khiến nhi tử bị tai ương ngập đầu, chỉ là âm thầm chờ đợi nhi tử có thể biết khó mà lui, không nên lại mạo hiểm xuống phía dưới!

Tuy rằng Lâm Lạc hiện tại ngụy trang rất khá, nhưng ở đây dù sao có Tinh Hoàng Tinh Đế tọa trấn, chỉ cần hắn lộ ra một tia kẽ hở, tất nhiên là kết quả vạn kiếp bất phục!

Lâm Lạc cũng hơi có chút kích động, nhưng rất nhanh che giấu dưới đáy lòng, sau khi đợi cho nghi thức chấm dứt, hắn lặng yên đi ra, dùng Tử đỉnh cắt đứt khí tức, theo dõi người áp giải Nghiêm Thanh.

Nếu như đối phương không phải cảnh giới Tinh Hoàng nhị trọng thiên, kia Lâm Lạc sẽ liều mạng, dù sao hiện tại hắn cũng biết biện pháp ra vào Thiên Lôi Chùy. Dùng hắn cùng tổ khí này có "quan hệ", muốn cho đồ vật không hề có thần trí, chỉ nhận thức huyết mạch này mở một con đường sống đó là không hề áp lực!

Đáng tiếc, hắn lực lượng thấp, còn không có tư cách sai khiến tổ khí, bằng không cần gì nơi chốn cẩn thận, trực tiếp vận dụng tổ khí tiến hành trấn áp, quản ngươi Tinh Đế Tinh Hoàng, ở dưới tổ khí còn không phải thành thành thật thật sao?

Mặc dù có Tử đỉnh cắt đứt khí tức, nhưng Lâm Lạc cũng không dám tới quá gần, bởi vậy khi hai người tiêu thất ở trong cảm ứng của hắn, Lâm Lạc chỉ biết là một khu vực đại khái, mà cũng không thể xác định bọn họ đến tột cùng là tiêu thất ở đâu.

Nhưng nếu đã biết địa điểm đại khái là tốt rồi, trước đây là biển rộng tìm kim, hiện tại là đường trung tầm thạch, độ khó hoàn toàn không ở một tầng thứ!

Mười một ngày sau, Lâm Lạc tìm được một gian lao tù ngầm.

Ở đây giam giữ cũng không chỉ một người Nghiêm Thanh, mà là có tất cả mười một người, đồng thời chí ít cũng phải là tu vi Tinh vực cấp, thực lực kém còn không có tư cách này!

Cả người Lâm Lạc có hỏa diễm quấn quanh, biến trở về dáng dấp nguyên lai, đường hoàng tiến nhập trong đó, bởi vì lao tù này cũng không có tồn tại trong coi. Nhưng cũng không phải nói cái này không có phòng ngự, nhà tù này kỳ thực là một bộ phận thực thể của Thiên Lôi Chùy, dù là Tinh Đế lão tổ cũng há có thể cùng bán Thần khí chống lại?

Bởi vậy, này tuyệt đối là một trong những nhà tù sâm nghiêm nhất trên đời!

Lâm Lạc thử cùng Thiên Lôi Chùy câu thông, nhưng cái tổ khí này chỉ là thừa nhận huyết mạch của hắn, nhưng muốn hoàn toàn phục tòng mệnh lệnh của hắn hiện tại Lâm Lạc không làm được, theo tổ khí toát ra tin tức tối nghĩa, trừ khi Lâm Lạc đạt được cảnh giới Tinh Đế, bằng không Thiên Lôi Chùy là không có khả năng nhận thức hắn làm chủ!

Tinh Đế cấp?

Nếu thật đạt được cảnh giới Tinh Đế, Lâm Lạc còn cần Thiên Lôi Chùy trợ giúp sao? Chỉ bằng hiện tại hắn có huyết mạch lực còn nồng nặc hơn đám người Nghiêm Kiếm Tâm, là có thể hoàn toàn nghiền áp bọn họ!

Đương nhiên, Thiên Lôi Chùy duy trì cũng là cần phải, bởi vì cho dù hắn đạt được Tinh Đế cảnh có thể trấn áp bọn người Nghiêm Kiếm Tâm, phỏng chừng cũng vô pháp cùng bán Thần khí đối kháng, lực lượng vầng sáng của cái tổ khí này còn vượt xa mấy người Nghiêm Kiếm Tâm nhiều lắm!

Bởi vậy, muốn mở cửa lao cứu người, nhất định phải đạt được chìa khóa, nhưng cái chìa khóa này nắm giữ ở trong tay một Tinh Hoàng nhị trọng thiên chí tôn, muốn từ trong tay đối phương đạt được, này độ khó tuy rằng muốn nhỏ hơn, nhưng mà sẽ không giản đơn đi nơi nào!

Hắn đường hoàng đi vào, tù nhân bên trong này tự nhiên cho rằng hắn là tộc nhân Thiểm Điện tộc, nên không có một cái lộ ra dị sắc, đều tự nhắm mắt dưỡng thần, căn bản không có liếc mắt nhìn hắn.

Lâm Lạc một đường đi tới cuối cùng, chỉ thấy Nghiêm Thanh đang nhắm mắt đả tọa, cảm ứng được khí tức hắn tới gần, mới trợn mắt nói:

- Ta tuyệt sẽ không đối với con ta…Lạc Nhi!

Nàng nguyên tưởng rằng trưởng bối bản tộc lại tới khuyến nàng, không nghĩ tới dĩ nhiên thấy được ái tử.

- Nương, người chịu ủy khuất rồi!

Lâm Lạc không khỏi từ trong lòng mọc lên một cổ lửa giận, mẫu thân ngồi tù, nhi tử chỉ có thể ở ngoài nhà tù nhìn xem, để hắn sinh ra một cổ lửa giận nghẹn khuất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.