Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 800: Phối phương Thần tửu (2)Đây là Đào Bảo dùng trí nhớ bản thân thực hóa mà thành, nhìn như chân thực, nhưng là do lĩnh vực lực diễn hóa, cũng không phải tồn tại chân chính.

Lâm Lạc gật đầu nói:

- Tiền bối biết vật ấy ở nơi nào sao?

- Trong bảo khố của Thiểm Điện tộc, nhưng năm đó lão phu không có đắc thủ liền bị cây búa kia phát hiện, thực sự là không may!

Đào Bảo oa oa kêu to, chỉ nhìn dáng dấp của hắn ai cũng sẽ không tin tưởng hắn là Tinh Đế chí tôn, so với Lâm Hành Nam lúc trước còn đang ở Hậu Thiên còn tu dưỡng hơn hắn.

Tuy rằng Đào Bảo dùng năng lực Tinh Đế cũng bị tổ khí phát hiện trấn áp, nhưng Lâm Lạc không giống, hắn vốn là Thiểm Điện tộc nhân, Thiên Lôi Chùy lại không có trí tuệ đáng nói, chỉ biết đối phó người ngoài Thiểm Điện tộc!

Mà Đào Bảo đã sớm thăm dò bảo khố Thiểm Điện tộc, chỉ cần đủ số nói cho Lâm Lạc, như vậy hợp khả năng hai người cũng có thể đơn giản công phá bí địa này của Thiểm Điện tộc, cầm tới bất luận bảo vật gì!

Sau khi đem tất cả chi tiết cân nhắc tỉ mỉ, Lâm Lạc liền ly khai lao tù, dù sao ở đây cũng không an toàn, vạn nhất Nghiêm Tất Vân đột nhiên tâm huyết dâng trào xem nhiều một chút mà nói, kia Lâm Lạc thảm rồi.

Tuy rằng hắn qua lại không hiểu, nhưng phạm nhân khác trong lao tù cũng không biết Lâm Lạc cùng Nghiêm Thanh, Đào Bảo trong lúc đó đối thoại, tự nhiên không có đối với thân phận của hắn sản sinh hoài nghi gì, căn bản không có quan tâm hắn.

Rời đi lao tù, Lâm Lạc liền bắt tay vào làm công tác chuẩn bị tiến nhập bảo khố.

Tuy rằng đây là tổ địa của Thiểm Điện tộc, có Thiên Lôi Chùy trấn áp, lực lượng thủ vệ tương đối bạc nhược, nhưng nếu là bảo khố tự nhiên cũng sẽ không một điểm phòng ngự cũng không có. Bất quá nếu Đào Bảo đã thành công lẻn vào một lần, Lâm Lạc tự nhiên có thể lại đi đường xưa của hắn, ngược lại thiểm điện tộc đã bắt Đào Bảo, căn bản sẽ không tính toán bảo khố có lỗ thủng gì.

Vốn hắn nên nương cớ bế quan mở rộng Tình Hải thu được chí ít nửa năm không người quấy rầy, nhưng Nghiêm Thuận Thiên cũng mang đến lời của hai vị Tinh Đế nói, muốn hắn tạm thời hoãn một chút, bọn họ đang luyện chế một loại Thần dược, có thể cho tốc độ mở rộng Tinh Hải của hắn đề thăng gấp ba!

Tuy rằng Lâm Lạc cảm khái đường đường Tinh Hoàng nhưng lại thành tồn tại chân chạy, nhưng mà không có khả năng phản đối, chỉ có thể bản thân nhiều hơn chú ý rồi.

Tuy rằng đối với Tinh vực chí tôn mà nói, ngày đêm khác nhau hoàn toàn không còn tồn tại nữa, nhưng trong tổ địa dùng Tiên Thiên, Linh cảnh võ giả chiếm đa số, hơn nữa ngày đêm phân biệt chính là bản năng nhân loại, cho dù Tinh vực chí tôn cũng sẽ tuyển trạch ở buổi tối nghỉ ngơi.

Bởi vậy, Thiên Lôi Chùy cũng phân ra ngày đêm chi biệt, người ở bên trong cũng tuần hoàn tập quán mặt trời mọc thức dậy, mặt trời lặn nghỉ ngơi.

Ban đêm, Lâm Lạc lợi dụng Tử đỉnh cắt đứt khí tức, chuồn ra chỗ bế quan, đi tới chỗ bảo khố của Thiểm Điện tộc. Nơi này có một vị Tinh Hoàng lão tổ tọa trấn, Đào Bảo dùng tu vi Tinh Đế muốn đi vào tự nhiên không thành vấn đề, mà Lâm Lạc bởi vì có Tử đỉnh tồn tại, chỉ cần cẩn thận một chút đồng dạng không thành vấn đề!

Thân hình hắn bắn ra, đi tới địa phương cách bảo khố rất gần, nơi đó có một thông đạo mà năm đó Đào Bảo đào.

Lúc trước cũng là Đào Bảo không may, xúc động cấm chế trong bảo khố, mới dẫn phát Thiên Lôi Chùy trấn áp, bằng không dùng tư duy đơn giản của đồ vật kia, chỉ cần không thương tổn Thiểm Điện tộc nhân hoặc là không có đạt được chủ nhân sai khiến, căn bản sẽ không tự hành phát sinh công kích.

Tuy rằng Đào Bảo là phụ theo khí tức trên người Thiểm Điện tộc tiến nhập Thiên Lôi Chùy, nhưng Thiên Lôi Chùy cũng không "biết", chỉ biết coi Đào Bảo trở thành khách nhân của Thiểm Điện tộc, trừ khi hắn có hành vi nguy hiểm cho Thiểm Điện tộc nhân, nếu không căn bản sẽ không để ý tới hắn.

Nhưng Đào Bảo không may kích động cấm chế trong bảo khố, dẫn phát tổ khí trấn áp, cuối cùng rơi vào nhà lao, bị nhốt nhiều năm như vậy.

Nhưng mà nguyên nhân chính là không phải Thiểm Điện tộc nhân phát hiện Đào Bảo, bởi vậy ám đạo này rất có khả năng còn không có bị phát hiện, bằng không, Lâm Lạc cũng không có năng lực lớn như vậy, có thể ở trước mặt một vị Tinh Hoàng đào ra một cái thông đạo.

Dựa theo Đào Bảo nói, Lâm Lạc quả nhiên tìm được ám đạo nhập khẩu phi thường bí ẩn kia, dời tảng đá che đậy trên mặt, hắn phiêu nhiên lao vào, sau đó đẩy tảng đá về vị trí cũ, như vậy cho dù có người trùng hợp đi tới đây cũng sẽ không phát hiện cái gì không thích hợp.

Đi ở trong ám đạo, Lâm Lạc không dám có chút đại ý.

Tử đỉnh chỉ có thể cắt đứt khí tức, nhưng không thể che đậy tiếng bước chân của hắn, hắn phải cẩn cẩn thận thận, dù sao trên đỉnh đầu là có một vị Tinh Hoàng cao thủ tọa trấn, dù cho hắn chỉ là lộ ra một tia sai sót cũng là vạn kiếp bất phục.

Trong mắt của Tinh vực chí tôn, một dặm cùng một tấc không có gì khác nhau, nhưng mà chút khoảng cách này để Lâm Lạc dùng ba canh giờ mới hoàn thành, đợi đi tới cửa ám đạo này, Lâm Lạc phát hiện phía sau lưng bản thân đã hoàn toàn ướt đẫm!

Thật muốn mệnh, một đường đều nín hơi ngưng thần, tinh thần tập trung cao độ, quả thực so với ác chiến một hồi còn muốn khổ cực hơn!

Lâm Lạc thở phào nhẹ nhõm, này đã là vị trí trong bảo khố, chỉ cần mở tảng đá trên đỉnh đầu, là có thể tiến nhập thực thể không gian của Thiên Lôi Chùy, cùng lao tù tương tự. Trừ khi cùng tồn tại trong bảo khố, bằng không Lâm Lạc có quát to nói mình là kẻ trộm cũng tuyệt không có người nghe được động tĩnh!

Hắn cẩn cẩn dực dực chuyển tảng đá trên đỉnh đầu, tảng đá vô thanh vô tức mở ra, thân hình trợt vào nội bộ bảo khố.

Đào Bảo thua bởi vì cấm chế, tuy rằng Lâm Lạc cùng Thiên Lôi Chùy quan hệ không tệ, nhưng vẫn là cẩn thận một chút cho thỏa đáng. Khoang hãy nói, hắn chỉ là tới lấy Thiên Mục Bích Kim Đậu dùng để đổi lấy phối phương Thần Tửu của Đào Bảo, cũng không phải cướp sạch một lần bỏ chạy, tuyệt không có khả năng làm cho người biết chuyện tình bảo khố bị mất trộm!

Bởi vậy, trong rõ bảo khố ràng có rất nhiều tài liệu Tinh vực cấp, Ngũ hành tinh hoa, nhưng Lâm Lạc chỉ có thể cố nén dục vọng xuất thủ, tìm kiếm Thiên Mục Bích Kim Đậu.

Cái này như là một sắc quỷ nhìn một mỹ nữ quốc sắc thiên hương lõa thể trước mặt, mê hoặc to lớn ra sao, nhưng lại không thể động, Lâm Lạc một bộ nghiến răng nghiến lợi, lần đầu căm hận bảo vật lên, sao lại ở trước mặt mê hoặc hắn.

Cũng may địa điểm để Thiên Mục Bích Kim Đậu không có biến hóa. Lâm Lạc rất nhanh tìm tới rồi, nhưng đây là Thần cấp nguyên liệu, tuy rằng không đủ lực lượng siêu việt hạ giới, cũng chỉ sinh trưởng ở Thần giới, chính vi chí bảo!

Bởi vậy, Thiểm Điện tộc ở trên mặt thiết hạ cấm chế, lúc trước Đào Bảo là vì hỉ cực mà đắc chí quên hình, kết quả chúng chiêu! Bất quá hắn lại cẩn thận cũng không có dùng, bởi vì trừ khi hắn buông tha, bằng không tất sẽ dẫn phát cấm chế, kia là cùng bán Thần khí tương liên, Tinh Đế lão tổ cũng không động được!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.