Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 813: Có âm mưu gì? (2)Nghiêm Tất Vân dùng rượu nhìn người, thấy Lâm Lạc ở tửu đạo rất có lý giải, tự nhiên đối với hắn tán thưởng không thôi, tuy rằng Lâm Lạc có chút phương diện còn có vẻ trúc trắc, nhưng dù sao tuổi tác quá nhỏ, lý giải giống như đã đáng quý rồi.

Hiện tại Lâm Lạc nói muốn sản xuất một loại rượu ngon, này tự nhiên nghiêm trọng câu dẫn ra cảm giác của Nghiêm Tất Vân, làm hắn thiếu chút nữa thèm nhỏ dãi, khi Lâm Lạc nói còn thiếu vài loại chủ liêu, hắn không chút nghĩ ngợi, vỗ ngực nói chắc chắn thay Lâm Lạc tìm đến.

Tổng cộng còn thiếu bảy vị chủ nguyên liệu, Nghiêm Tất Vân đã có năm loại, nhưng còn lại hai loại ngay cả hắn cũng không có. Nhưng lão sâu rượu này sao còn nhẫn được, biểu thị sẽ ly khai tổ địa tự mình tìm kiếm.

Dùng lực lượng Tinh Hoàng nhị trọng của, trên đời này nơi nào không thể đi?

Tuy rằng hai vị chủ liệu này rất trân quý, nhưng còn không có trân quý đến trình độ cần dùng tổ khí trấn áp, Nghiêm Tất Vân tự nhiên không hề áp lực bảo chứng trong vòng nửa tháng nhất định có thể mang vật trở về.

Lão đầu rượu quá hưng phấn, mang một vò rượu bay vọt ly khai, dùng địa vị Tinh Hoàng nhị trọng thiên của hắn, muốn ly khai tổ địa tự nhiên không cần "thủ tục" gì, nói đi là đi, không mang theo một tia do dự.

Được rồi, tất cả các việc cần làm đều đã làm, hiện tại cũng chỉ có chờ. Đợi Nghiêm Tất Vân mang theo đồ vật trở về, luyện thành Thần Tửu thứ cấp, chuốc say tửu quỷ này, trộm chìa khóa, cứu Nghiêm Thanh chạy trốn!

Lâm Lạc trở lại nơi ở của bản thân, lần đầu chuyện gì cũng không nghĩ, chỉ là nằm ở trên giường nhìn trần nhà đờ ra.

Một ngày, hai ngày, ba ngày. . . thời gian chậm rãi trôi qua, Nghiêm Tất Vân còn không có trở về. Nhưng gian nhà của Lâm Lạc cũng nghênh đón một người khác… Nghiêm Thuận Thiên.

Vị Tinh Hoàng này thật đúng là thương cảm, luôn luôn bị hai vị Tinh Đế bắt làm chân chạy truyền lời, lần này cũng không ngoại lệ, nguyên lai hai người Nghiêm Kiếm Tâm đã luyện thành đan dược có thể mở rộng Tinh Hải gấp bội, muốn Lâm Lạc tốc tốc đi tới.

Đan dược này phi thường trân quý, có người nói thời điểm luyện chế sẽ hao phí hơn mười vạn năm tích lũy của Thiểm Điện tộc!

Lâm Lạc còn đang suy nghĩ nếu như tiến hành mở rộng Tinh Hải mà nói, vậy không phải chuyện tình mấy tháng, mà là dùng năm để tính! Hắn hiện tại nào có nhiều thời giờ có thể phí như thế!

Nhưng trong lòng hắn không khỏi giật mình!

Bởi vì hắn đột nhiên nghĩ đến, ở trong bảo khố của Thiểm Điện tộc, căn bản không có tin tức tài liệu trống không! Nhưng Nghiêm Thuận Thiên lại lời thề son sắt, vậy khỏa đan dược kia tiêu hao là làm sao lớn như vậy, để Thiểm Điện tộc muốn khuy ra vốn ban đầu.

Nhìn dáng dấp của hắn, không giống như là nói dối, đương nhiên cũng có thể là hành động của Nghiêm Thuận Thiên thật quá tốt. Nhưng Lâm Lạc tình nguyện tin tưởng hắn cũng chỉ là nhân tình lúc trước, vậy vấn đề là ở hai Tinh Đế phía sau kia.

Vì sao muốn nói dối? Rõ ràng không có luyện chế, có lẽ luyện chế đan dược như vậy căn bản không có tiêu hao lớn, vậy sao muốn nói trân quý như vậy?

Lâm Lạc đang ở hang hổ, phản ứng đầu tiên tự nhiên là trong đó có âm mưu!

Khả Lâm Lạc hiện tại không hề đường lui, hắn có lý do cự tuyệt đi vào mạ? Trước mặt hắn là được một Tinh Hoàng chí tôn, hắn muốn chạy trốn chưa từng được trốn! Rồi hãy nói. Hắn còn muốn cứu Nghiêm Thanh, này một trốn tựu toàn bộ xong!

Mà trọng yếu nhất là, Lâm Lạc tin tưởng cũng không phải bọn người Nghiêm Kiếm Tâm phát hiện thân phận chân thật của mình, bằng không căn bản không cần quay vòng tròn lớn như vậy, trực tiếp trấn áp hắn là được!

Mặc dù đang ở trong tổ khí không có khả năng có Thiểm Điện tộc nhân chết, nhưng trấn áp lại mang đi ra ngoài sát, cũng không phải chuyện tình quá phiền phức.

Lâm Lạc tâm tình bình tĩnh, còn cố ý lộ ra vẻ hưng phấn, theo Nghiêm Thuận Thiên một đường đi trước.

Lần này mục đích không phải trong thành, mà là chỗ tổ Lôi Trì, Thần miếu!

Tiến nhập đại điện, Nghiêm Kiếm Tâm cùng Nghiêm Hạo đã chờ ở đây rồi, bên cạnh còn có Nghiêm Bạch Nguyên, hai đại Tinh đế, hai đại Tinh Hoàng, đội hình như vậy đủ để nghiền chết Lâm Lạc mấy vạn lần, để hắn căn bản không dám có một tia dị động.

- Mỗ Dương, còn đây là Hoa Thiên đan, ăn vào có thể cho tốc độ mở rộng Tinh Hải đề thăng gấp hai, ở thời gian mở rộng Tinh Hải đồng dạng, quy mô đạt được gấp ba nguyên lai!

Nghiêm Kiếm Tâm lấy ra một bình đan, ánh mắt nhu hòa, tựa hồ hoàn toàn coi Lâm Lạc trở thành người một nhà rồi.

- Đa tạ lão tổ ban dược!

Lâm Lạc khom lưng thi lễ, tiếp nhận đan bình mà đối phương đưa, trong lòng cũng liên tục chửi má nó.

- Ngươi lập tức ăn vào, trước đã lãng phí rất nhiều thời gian, cũng may có Hoa Thiên đan, lãng phí như vậy cũng đáng giá! Tốc tốc luyện hóa dược lực, lão phu chờ ở bên ngoài thay ngươi hộ pháp!

Nghiêm Kiếm Tâm lại nói, ánh mắt nhìn chằm chằm Lâm Lạc, tựa hồ không nhìn hắn nuốt đan dược vào là tuyệt không ly khai.

Quả nhiên là có ý đồ!

Lâm Lạc tuyệt không nhận thức đối phương là xuất phát từ quan tâm, mà khẳng định là có bí mật không thể cho ai biết!

Khỏa đan dược này đến tột cùng là cái gì?

Ý niệm trong đầu Lâm Lạc thay đổi thật nhanh, hắn tuyệt đối cũng không có tư cách nói chữ không gì, bởi vì dùng khả năng của Tinh Đế lão tổ, tuyệt đối có thể cưỡng chế hắn, hắn là không có khả năng may mắn tránh khỏi. Mà đối với Lâm Lạc mà nói, hắn còn có một kiện vũ khí bí mật, đó chính là Tử đỉnh!

Tuy rằng đây không phải Thần khí hoàn toàn, nhưng ở chống lại công kích loại hình độc dược, lực lượng thần thức, đã có năng lực cường đại không gì sánh được!

Tử đỉnh a Tử đỉnh, lần này toàn bộ nhìn ngươi rồi!

Lâm Lạc tuyệt đối sẽ không buông tha giải cứu Nghiêm Thanh, lần này là phải đổ rồi!

Bất quá, Nghiêm Kiếm Tâm, Nghiêm Hạo Kinh còn có Nghiêm Bạch Nguyên tam đầu lão cẩu này, ta nhớ kỹ! Ánh mắt Lâm Lạc đảo qua, nhãn thần bọn hắn tuy rằng đồng dạng hưng phấn cùng tràn ngập chờ mong, nhưng cùng Nghiêm Thuận Thiên có khác biệt rất nhỏ, để hắn có loại cảm giác sợ hãi.

Hắn cắn răng một cái, mở nắp bình, đảo ra một viên đan dược đỏ thẫm, không chút do dự nuốt vào trong bụng.

Đan dược này nhập khẩu tức hóa, căn bản muốn ngậm ở trong miệng giả đã dùng là không có khả năng, mà muốn vận dụng đan điền không gian? Đây chính là có bốn vị Tinh Đế Tinh Hoàng nhìn, có thể lừa gạt được mới là lạ!

Nghiêm Kiếm Tâm cũng biết như vậy, thấy Lâm Lạc nuốt đan dược vào biểu tình liền buông lỏng nói:

- Tốc tốc điều tức, ta đợi ở bên ngoài thủ hộ!

Hắn mang theo ba người ly khai, trong tổ Lôi Trì to như thế chỉ còn lại có một người Lâm Lạc.

Lúc này tổ Lôi Trì tự nhiên đã sớm khô cạn, cùng với nói là trì, chẳng bằng nói một cái sân rộng.

Lâm Lạc căn bản không biết đan dược này có tác dụng gì, chỉ là vận chuyển linh lực toàn thân, Tử đỉnh đã trong ở thức hải nhẹ nhàng rung động, đại phóng tử quang, cắt đứt tất cả tập kích tai hại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.