Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 816: Giải cứu (1)Tuy rằng ý thức so đấu nhìn không thấy một tia tiên huyết, nhưng so với chiến đấu bình thường càng muốn hung hiểm, bởi vì ai thua sẽ chết, triệt để mai một tiêu thất khỏi thế giới này!

Bởi vậy, Nghiêm Nhược Thánh cũng không dám đại ý, trực tiếp tế ra năng lực cường đại nhất, muốn nhất cử oanh sát Lâm Lạc, thôn phệ ý thức của đối phương, hoàn thành khống chế thân thể Lâm Lạc.

Bất quá, hắn đã sớm Luân Hồi rất nhiều lần, dùng phi thần linh thân, tuy rằng hiện tại nhìn như cường đại, cũng chỉ là sử dụng rồi bí pháp mạnh mẽ đề thăng tới tích niên cực mạnh trạng thái, này chỉ có thể duy trì phi thường đoản thời gian, nhưng dùng Thần linh oai đánh tan Lâm Lạc cần bao lâu? Một kích trấn áp!

Hắn mở thần uy, dường như đế vương trong thiên địa, làm cho căn bản sinh không dậy nổi ý chống lại mảy may.

Tử đỉnh xoay tròn, tử quang kích xạ, trong nháy mắt thức hải hắc ám ánh đến quang minh vạn trượng!

Nếu như nói Nghiêm Nhược Thánh là nhân gian đế vương, như vậy Tử đỉnh là Thần trung chi hoàng, căn bản không thể so sánh!

Nghiêm Nhược Thánh kêu thảm thiết một tiếng, thân thể quang ảnh ở dưới tử quang chiếu xuống trở nên trong suốt, tựa hồ sẽ băng toái!

- Không…

Hắn phát sinh tiếng kêu kinh khủng.

Nếu như ý thức của hắn băng toái, kia hắn thật sẽ chết, vĩnh viễn tiêu thất trong thiên địa! Hơn nữa, hắn cũng không có cách nào lui về trong thân thể nguyên lai, bởi vì này là Luân Hồi thuật, vốn là sau khi tử vong mới thi triển, ý thức ly thể, ý nghĩa thân thể đã mất đi sinh cơ!

Dù là Thần linh cũng không có khả năng để người chết sống lại, huống chi hắn chỉ là Tinh Vương cảnh giới.

- Không có khả năng, Thần khí tổn hại không có khả năng có uy năng như vậy!

Nghiêm Nhược Thánh quá sợ hãi, đối mặt tử vong chân chính, cho dù là hắn cũng không có thể bình tĩnh! Huống hồ nếu hắn không có tham sanh, như thế nào sẽ nhiều lần nương thân thể hậu đại chuyển thế Luân Hồi?

Tử vong, là sợ hãi lớn nhất của hắn.

- Chủ thần khí, này nhất định là Thần Vương cấp Chủ thần khí!

Nghiêm Nhược Thánh kêu thảm thiết liên tục, ở dưới Tử đỉnh chiếu sáng, lúc này khí tức của hắn đã đạt được Thần cấp cũng không hề có lực chống lại, vẫn có quang ảnh từ trên người hắn bay xuống.

Mà mỗi bay xuống một đạo quang ảnh, thân thể hắn càng trong suốt, tuy rằng tốc độ không phải rất nhanh, nhưng chung quy sẽ có lúc hoàn toàn tiêu tán! Mà khi đó chính là thời khắc hắn chân chính tiêu vong.

Trong những quang ảnh này bao hàm tất cả ký ức của Nghiêm Nhược Thánh, đều rơi lả tả ở trong thức hải của Lâm Lạc, tựu như từng trang thư mục có thể lật xem. Nhưng hiện tại Lâm Lạc tuyệt đối không làm như vậy, bởi vì khi thu nạp những ký ức này, cái này tất nhiên sẽ trở thành một bộ phận của hắn!

Hắn bây giờ còn không có năng lực chỉ nhìn không nạp, một ngày dung nhập ký ức mà đối phương thôn phệ không biết nhiều ít hậu đại, Lâm Lạc không biết bản thân có thể chịu được hay không! Bởi vì, đó chính là ký ức của hắn!

Chỉ có đạt được Thần cảnh, Lâm Lạc cùng đối phương cảnh giới tương đồng, kia mới có thể lật xem, sau đó xem qua không hợp liền bài xích ra khỏi thức hải bản thân, không có bị ảnh hưởng.

Đương nhiên, ở dưới sự trợ giúp của Tử đỉnh, hiện tại Lâm Lạc cũng có thể hoàn toàn bài xích thần thức của Nghiêm Nhược Thánh, nhưng bởi vì đối phương vốn là Thần linh, hơn nữa lão tử chính là cái gì Thượng Thiên Thần. Chủ tử càng là Thần Vương, tất nhiên biết rất nhiều bí văn Thần giới.

Lâm Lạc chung quy có một ngày sẽ tiến nhập Thần giới nhấc lên một mảnh mưa gió, có một "hướng đạo" như thế, đó là tương đối hữu ích!

Bởi vậy, hắn hiện tại chỉ dùng Tử đỉnh trấn áp những ký ức này!

- Ngươi không thể xóa đi ta, ta là tổ tiên của ngươi, không có ta sẽ không có ngươi! Ngươi đây là thí tổ!

Nghiêm Nhược Thánh tê thanh quát.

Lâm Lạc không khỏi cười nhạt, này thật đúng là lý luận của cường đạo, hắn cường đoạt thân thể hậu đại là theo lý nên vậy? Lúc bị làm ngược lại còn có thể già mồm át lẽ phải như vậy?

Hắn cũng lười nhiều lời, chỉ là khống chế Tử đỉnh đại phóng hào quang, từ từ mài chết Nghiêm Nhược Thánh, để thân ảnh hắn càng ngày càng ảm đạm, cuối cùng không cam lòng tiêu tán, hoàn toàn biến thành bọt nước.

Hoàn toàn phong ấn ký ức của Nghiêm Nhược Thánh, Lâm Lạc bỗng nhiên mở hai mắt, đứng lên đi ra ngoài đại điện.

Bên ngoài, ba người Nghiêm Kiếm Tâm, Nghiêm Hạo Kinh, Nghiêm Bạch Nguyên đang chờ, thấy hắn đi ra đều là dùng ánh mắt nhìn tới, tràn ngập chờ mong.

- Bản tọa đã thành công Luân Hồi, tiểu tử này có tổ huyết thuần khiết nhất, đợi bản tọa tiến vào Tinh Đế, liền có thể điều khiển tổ khí, quét ngang Thánh địa!

Lâm Lạc mô phỏng theo ngữ khí của Nghiêm Nhược Thánh nói.

- Chúc mừng lão tổ!

Ba người này song song vui mừng quá đỗi.

Ở trong lòng bọn họ, Lâm Lạc chỉ là một khách ngoại lai, mặc dù có tổ huyết thuần khiết nhất, nhưng trước một mực ở ngoại giới, căn bản không thể bảo chứng hắn trung thành! Mà bọn họ có thể nhanh như vậy tiếp thu Lâm Lạc, thậm chí đối với lai lịch của hắn ít đi khảo chứng, đúng là bởi vì bọn họ đã sớm định ra chủ ý muốn cho Nghiêm Nhược Thánh đoạt xá sống lại!

- Bản tọa muốn bế quan mở rộng Tinh Hải, các ngươi trong vòng ba năm không được quấy nhiễu bản tọa!

Lâm Lạc phân phó nói.

- Tuân khẩu dụ!

Ba người kia đều là nghiêm nghị đáp, tuy rằng hiện nay cảnh giới của Lâm Lạc thấp, nhưng có thân thể hoàn mỹ này, lão tổ nhất định có thể một lần nữa đột phá Thần cảnh, tái hiện vinh quang vô thượng cảu Thiểm điện tộc!

Ở trong bọn họ cảm nhận, không có bất luận cái gì có thể so với chủng tộc hưng thịnh!

Lâm Lạc trở lại nơi ở, hắn hiện tại có ba năm chi kỳ tuyệt đối sẽ không bị quấy rối, chỉ cần đợi Nghiêm Tất Vân trở về, hắn sẽ hội hợp, ủ ra Thần Tửu, chuốc say đối phương, ăn cắp chìa khóa cứu người, tất cả đều theo kế hoạch phát triển!

Ban ngày, hắn kiên trì đợi, buổi tối thì đi cư thất của Nghiêm Tất Vân nhìn hắn trở về chưa, một đường đều là dùng Tử đỉnh che giấu khí tức, sẽ không để bất luận kẻ nào phát hiện tung tích. Kỳ thực Thiểm Điện tộc nhân phổ thông thấy cũng không có vấn đề gì, bởi vì bọn họ căn bản không biết Lâm Lạc là Nghiêm Nhược Thánh đoạt xá.

Loại chuyện tình thôn phệ ý thức hậu đại, cướp đoạt thân thể này quá mức làm người nghe kinh sợ, biết "chân tướng" gần chỉ có hai vị Tinh Đế cùng hữu hạn mấy Tinh Hoàng, dù là Nghiêm Thuận Thiên cũng không hiểu được!

Không phải mỗi người đều có năng lực thừa nhận như vậy, việc này cho hấp thụ ánh sáng nói không chừng Thiểm Điện tộc sẽ sụp đổ!

Tám ngày sau, Lâm Lạc rốt cục phát hiện Nghiêm Tất Vân trở về.

Lão tửu quỷ này đã từng vì rượu mà hỏng việc, hiện tại cũng mê rượu không thay đổi, Lâm Lạc tin tưởng Nghiêm Nhược Thánh đối với tộc nhân sử dụng Luân Hồi thuật bí mật hắn tuyệt đối không có khả năng biết, bằng không lúc hắn uống say nói lung tung, kia điều không phải muốn ngất trời rồi sao?

Bởi vậy, Lâm Lạc chỉ cần dùng thân phận "Nghiêm Mỗ Dương" cùng hắn tiếp xúc là được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.