Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 869: Chân tướng đáng sợ- Việc này ngươi có biết chỉ tai hại mà thôi!

Khương Huyền Binh không chút nghĩ ngợi liền trực tiếp cự tuyệt.

Lâm Lạc cũng không chịu buông tha, trái lại đem những chuyện trong Cổ Nguyên Động nhất nhất nói ra, đương nhiên việc về Thần Đạo quả quan hệ trọng đại không thể nói, hơn nữa cả chuyện triền miên với Nam Nhược Hoa cũng không đề cập tới.

Khương Huyền Binh dần dần dao động, trong mắt lóe quang hoa, nhìn như dị tượng nhật nguyệt tinh thần dâng lên.

Sau khi nghe xong, hắn không nói gì thật lâu, động tác trên tay cũng ngừng lại, ngón trỏ tay phải nhẹ nhàng gõ gõ, tựa hồ đang suy tư vấn đề gì khó khăn không nhỏ.

- Phong ấn…rốt cục đã tới thời gian cởi bỏ sao?

Hắn thì thào tự nói, thở dài, có một tia lo lắng lại càng có một vẻ giải thoát.

- Được rồi, chuyện cho tới bây giờ còn muốn giấu diếm thêm nữa chỉ là vô ích!

Khương Huyền Binh đưa mắt nhìn không trung:

- Hiện tại xem như ngươi miễn cưỡng có tư cách hay biết!

Tinh Vương tam trọng thiên chỉ miễn cưỡng có tư cách hay biết? Cuối cùng là bí ẩn như thế nào?

- Các ngươi biết Ngân Nguyệt Tinh tồn tại được bao lâu rồi không?

Khương Huyền Binh lại đột nhiên hỏi một vấn đề khó hiểu.

- Gia mẫu nói qua mỗi một tinh cầu có thể dựng dục sinh vật chí ít có trên triệu năm lịch sử, không có thời gian dài tích lũy như thế thì không thể nào diễn hóa ra sinh mạng!

Lâm Lạc hồi đáp, hắn biết Khương Huyền Binh tuyệt đối sẽ không vô duyên vô cớ hỏi như thế.

- Theo lý mà nói quả thật như thế, nhưng Tinh Đế có thể hoành độ vũ trụ, có thể nhảy qua mấu chốt diễn hóa sinh mạng này!

Khương Huyền Binh chậm rãi nói.

- Tinh Đế chí tôn có thể hoành độ vũ trụ, nhưng người cho dù thu được vào không gian pháp bảo, nhưng trong thời gian xuyên qua không gian đăng đẵng cũng đã sớm bị cạn kiệt tuổi thọ mà chết!

Lâm Lạc lập tức nói, việc này rõ ràng là không thể thực hiện được.

Cho dù Tinh Đế muốn xuyên qua vũ trụ cũng là chuyện khó khăn, bởi vì tuổi thọ của họ cũng chưa chắc duy trì nổi thời gian xuyên qua giữa hai tinh cầu có sinh mạng, làm sao dám nói tới có thể tìm được một tinh cầu mới phồn diễn sinh sống?

- Có một loại truyền tống trận có thể vượt qua vũ trụ hắc ám!

Khương Huyền Binh mỉm cười:

- Mặc dù còn có hạn chế khoảng cách, nhưng dọc theo đường đi có thể thiết trí thật nhiều tử trận, trải qua vài chục lần, thậm chí hơn trăm lần truyền tống, hai tinh cầu cách nhau bao xa cũng có thể chỉ tới trong giây lát!

Còn có truyền tống trận như vậy?

Lâm Lạc chỉ biết có được pháp trận truyền tống trong đại lục, nhưng tinh không truyền tống trận có thể tiến hành xuyên qua vũ trụ thật sự là lần đầu tiên hắn nghe được.

Khương Huyền Binh thong thả đi lại, nói:

- Ở trong vũ trụ khổng lồ, tồn tại vô số tinh cầu có sinh mạng, mà rất nhiều tinh cầu đều dùng tinh không truyền tống trận tương liên, đã hình thành Tinh Vực Liên Minh!

- Ngân Nguyệt Tinh nếu tính toán theo địa vực vũ trụ, thuộc loại Tuyệt Lôi tinh vực!

Lâm Lạc lập tức nghĩ tới một vấn đề, nói:

- Một khi đã như vậy vì sao Ngân Nguyệt Tinh chưa từng gặp qua những người ngoài đến?

- Chưa từng gặp qua sao?

Khương Huyền Binh mỉm cười, nhìn Lâm Lạc không nói.

Lâm Lạc chợt ngẩn ra, sau đó tỉnh ngộ:

- Tiền bối là đến từ những tinh cầu khác trong Tuyệt Lôi tinh vực?

- Khương gia, là một thành viên trong liên minh võ tu Tuyệt Lôi tinh vực, địa vị không cao cũng không thấp, bởi vậy việc này liền rơi xuống trên đầu Khương gia!

Khương Huyền Binh vốn gật đầu, tiếp theo lắc đầu:

- Nhà ta có thể xem như người từ ngoài đến, lại có thể xem là người bản thổ Ngân Nguyệt Tinh…Kỳ thật nghiêm khắc mà nói là tất cả mọi người đều từ ngoài đến!

Lâm Lạc càng nghe càng hồ đồ, sắp bị hắn nhiễu tới hôn mê.

- Ha ha, để ta nói lại từ đầu đi!

Khương Huyền Binh cười ha hả:

- Chuyện xưa bắt nguồn từ bảy trăm vạn năm trước nhắc tới!

- Các ngươi cũng biết hạ giới có thể cất chứa lực lượng cực hạn chính là Tinh Đế tam trọng thiên. Nếu tính tăng lên trên thì chính là thần cảnh, sẽ bị thiên địa tự động bài xích ra ngoài, để tránh phá hủy trật tự hạ giới!

- Nhưng lúc đó thiên địa xuất hiện năm đầu kỳ thú trời sinh trời nuôi, chúng thuận theo thiên địa ý chí mà sinh, thế nhưng lại không cần chịu quy tắc kia hạn chế. Đã trở thành năm đầu thần thú có thể tung hoành tại hạ giới!

- Gọi là thần thú cũng không phải lời hình dung khoa trương, mà là thần cảnh thú hàng thật giá thật, có thể áp đảo Tinh Vực cảnh!

- Năm đại thần thú sinh ra trong hỗn độn, không có linh thức, nơi nơi du đãng, hoan hỷ nhất là cắn nuốt tinh cầu. Những nơi chúng nó đi qua tinh vực mai một, căn bản không còn gì sống sót, đem lực lượng thiên địa mà võ giả đánh cắp trả về cho vũ trụ hồng hoang, đây là sự tồn tại càng khủng bố hơn cả lôi kiếp!

Lâm Lạc cùng Lữ Nguyệt Đồng không khỏi rung động!

Thần cảnh thú, đó không phải kém một đại cảnh giới, mà là phân biệt về chất! Thật giống như Tinh Vương muốn giết Chủ Linh cảnh, tùy tiện điểm ngón tay là xong, dễ dàng như vỗ chết ruồi bọ.

- Vào lúc đó có một con thần thú xuất hiện trong Tuyệt Lôi tinh vực, nhất thời tạo thành tai họa thật lớn, từng viên tinh cầu đều bị nó vô tình cắn nuốt. Sinh linh tử vong lên tới vạn triệu triệu mà tính! Con thú kia tên là Ngân Nguyệt thú, có thiên phú thần thông chính là Ngân Nguyệt Lưu Thệ, trong một mảnh ngân nguyệt tinh quang chớp động, cho dù Tinh Đế chí tôn cũng khó trốn vận mệnh chết già trong nháy mắt!

Ngân Nguyệt thú, Ngân Nguyệt Tinh, hai bên có liên hệ gì?

Khương Huyền Binh thấy được nghi vấn trong mắt bọn họ, nhưng không tiến hành giải thích, tiếp tục nói:

- Lúc ấy Tuyệt Lôi tinh vực liên hệ với tổ tiên đã phi thăng Thần giới, nhưng bởi vì tồn tại giới hạn, cho nên cho dù tổ tiên hạ trần cũng chỉ tương đương cấp bậc Tinh Đế đỉnh phong mà thôi, vẫn không làm gì được Ngân Nguyệt thú!

- Nhưng nhân tài trên Thần giới là điều mà chúng ta khó thể tưởng tượng. Tổ tiên ở Thần giới đã phát ra giải thưởng, cầu biện pháp đối phó Ngân Nguyệt thú, tập hợp vô số trí tuệ của thần linh, rốt rục khai sáng ra một bộ trận pháp, có thể trấn áp Ngân Nguyệt thú!

- Cái giá phải trả cực lớn, tổ tiên Thần giới đem trận pháp truyền xuống trần gian, mấy vạn Tinh Đế chí tôn dùng tính mạng của mình tiến hành hiến tế, khởi động trận pháp, mạnh mẽ đem Ngân Nguyệt thú phong ấn!

Trong lòng Lâm Lạc vừa động, nói:

- Phong ấn, không phải giết chết?

- Giết không được!

Khương Huyền Binh lắc đầu:

- Người phàm há có thể thí thần? Cho dù hi sinh tới mấy vạn Tinh Đế chí tôn, cũng chỉ có thể đem Ngân Nguyệt thú phong ấn, khiến nó lâm vào ngủ say tuyệt đối, phiêu đãng trong vũ trụ hắc ám!

- Vì phòng ngừa Ngân Nguyệt thú bài trừ phong ấn tỉnh lại, võ tu liên minh Tuyệt Lôi tinh vực phái tổ tiên Khương gia trông coi phong ấn. Nhưng theo thời gian trôi qua, mọi người dần quên đi thần thú cường đại kia, khoảng mấy chục vạn năm sau, một gã Tinh Đế am hiểu công pháp không gian đi tới trên người Ngân Nguyệt Thú, xây dựng tinh không truyền tống trận, nghênh đón nhóm cư dân đầu tiên của Ngân Nguyệt Tinh! Mà sau đó, bản thân Ngân Nguyệt Tinh cũng ra đời thật nhiều sinh mạng mạnh mẽ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.