Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 882: Thần Vương bí bảo- Ngươi suốt vài chục năm, thậm chí trên trăm năm mới tới xem ta một lần, ngay cả cho ta ăn cũng ăn không no, còn muốn sai ta làm việc?

Triệu Ngọc Phi bất mãn hừ hừ nói.

- Là làm việc cho gia tộc, cũng không phải là vì ta!

Phương Văn Kiệt cải chính, lập tức liền nở nụ cười:

- Ngươi thật lợi hại, rõ ràng là tỷ muội ruột thịt, như thế nào khác nhau lớn như vậy!

- Lúc ở chung một chỗ với ta, đừng nhắc tới con tiện nhân kia!

Triệu Ngọc Phi đột nhiên nổi giận, mạnh mẽ nhảy dựng lên, gò ngực run rẩy kịch liệt, ướt át muốn mạng người khác!

Phương Văn Kiệt nhìn thấy hai mắt muốn phun lửa, nhưng tiểu huynh đệ kém cỏi thật sự không thể cứng rắn trở lại, đành phải ôn nhu an ủi, đem nàng kéo vào trong lòng.

- Tứ ca, trong bảo khố kia rốt cục lại có đồ vật gì?

Triệu Ngọc Phi bình tĩnh trở lại, chỉ biết mình cứ giận dỗi sẽ đẩy Phương Văn Kiệt càng ra xa.

- Ân…

Phương Văn Kiệt lộ vẻ trầm ngâm, cũng không lập tức trả lời.

Triệu Ngọc Phi giận tím mặt, nàng luôn có hại ở tính tình rất bạo, vì vậy cùng thân tỷ tỷ tranh đoạt tình lang mới bại trận, cuối cùng Phương Văn Kiệt lựa chọn tỷ tỷ của nàng mà không phải nàng! Cá tính của nàng thật mạnh, sau đó cùng tỷ tỷ trở mặt thành thù, căn bản không muốn cùng tỷ tỷ cùng thờ một chồng, dưới sự kích thích tiếp nhận nhiệm vụ của gia tộc, giả tạo thân phận gia nhập vào Âm Dương thánh giáo.

- Ta hi sinh lớn như vậy, ngay cả quyền muốn biết bảo vật kia là gì cũng không được?

Vẻ mặt nàng xúc động phẫn nộ, lạnh lùng nhìn Phương Văn Kiệt, bắt đầu hoài nghi chính mình nhiều năm khổ mến như vậy có đáng giá hay không.

- Tiểu Phi, đừng nóng giận, chỉ là lão tổ đã nói việc này quan hệ trọng đại, đối với bất luận kẻ nào cũng không được tiết lộ! Nhưng nếu ngươi đã muốn biết ta làm sao lại giấu diếm ngươi!

Phương Văn Kiệt vội vàng xoay chuyển nói.

- Ngươi còn nhớ rõ lai lịch của tứ đại tộc đi?

- Đương nhiên, đệ nhất đại vẫn thần, trước khi tổ tiên chúng ta đến, bọn hắn thống trị Ngân Nguyệt Tinh!

Dù sao Triệu Ngọc Phi khổ mến Phương Văn Kiệt, bị đối phương dỗ dành nỗi tức giận liền tiêu tan một nửa, mà nàng còn mang theo mộng đẹp, chính là sau khi hoàn thành nhiệm vụ của gia tộc có thể phong cảnh trở lại trong tộc, đem Phương Văn Kiệt đoạt về!

- Ngươi không biết khi tứ đại tộc còn ở tại Thần giới thì tiếng tăm cũng lừng lẫy!

Phương Văn Kiệt tổ chức lại suy nghĩ:

- Lúc trước tứ đại tộc cùng nhau phụng dưỡng Hỏa Vân Thần Vương, bốn tổ tiên của họ chính là tứ đại tướng tọa hạ của Hỏa Vân Thần Vương, tu vi thượng thiên thần!

- Lại có lai lịch hiển hách như vậy?

Triệu Ngọc Phi hiển nhiên có chút hiểu biết về Thần giới, lập tức lộ ra vẻ khiếp sợ, nhưng lại lộ ra vẻ khó hiểu, nói:

- Vậy vì sao bọn họ phải xuống trần, bọn hắn không giống tổ tiên chúng ta là hư thần, căn bản không cần lo lắng bị cuốn vào trong chiến tranh!

Phương Văn Kiệt cười hắc hắc, cho dù là Tinh Hoàng cũng sẽ có lòng hư vinh, huống chi nữ nhân bên cạnh còn là Tinh Hoàng tam trọng thiên, còn cao hơn hắn một tiểu cảnh giới, nhưng có thể ở trước mặt đối phương khoe khoang một phen hắn phi thường có cảm giác thành tựu.

- Nghe nói Hỏa Vân Thần Vương ở trong cuộc chiến với một vị Thần Vương khác, bị người thân nhất ám toán, trọng thương không cách nào chữa khỏi, mà tổ tiên tứ đại tộc cũng bị người đuổi giết, không thể không hạ trần gian!

Thần tình Triệu Ngọc Phi khiếp sợ, có điểm khó thể tin tưởng tin tức này:

- Thần Vương cũng sẽ vẫn lạc? Đây là tồn tại cường đại nhất Thần giới!

- Bên trong chuyện này có điều gì bí ẩn thì chúng ta không cách nào biết được. Nhưng nghe nói Hỏa Vân Thần Vương trước khi vẫn lạc đã đem chủ thần khí Hỏa Vân thần kiếm phong ấn trong một bí địa, mà chìa khóa mở ra bí địa nằm trong tay tứ đại tộc!

Phương Văn Kiệt tiếp tục nói:

- Chúng ta chỉ là ngẫu nhiên bắt được một nhân vật trọng yếu của Thiên Khí tộc, lão tổ không tiếc thọ nguyên sử dụng Hoặc Tâm Thuật, mới biết được tổ tiên tứ đại tộc vì tìm kiếm người truyền thừa cho Hỏa Vân Thần Vương, xây dựng Thiên Anh Điện, để thí luyện thiên hạ tuấn kiệt, người xông qua thì có thể đạt được vô số bí bảo thần cấp, còn có thanh chìa khóa có thể mở ra bí địa Thần giới!

- Chủ thần khí!

Đôi mắt đẹp của Triệu Ngọc Phi chợt sáng, tin tức kinh người khiến nàng động tâm, hai điểm hồng trước ngực chợt dựng lên. Gương mặt nàng giống như phủ một tầng diễm quang, mị hoặc vô cùng.

- Chủ thần khí có đối ứng pháp tắc lực lượng, chỉ cần đem luyện hóa nhất định có thể thành tựu Thần Vương vị!

- Không sai, cho nên ngươi nói lão tổ có thể không coi trọng sao?

Phương Văn Kiệt tuy không được nhưng tay cũng không nhàn rỗi, liên tục âu yếm gò ngực ngạo nhân của nữ nhân, làm cả người Triệu Ngọc Phi đều biến thành đỏ tươi.

- Vậy thứ kia có quan hệ gì với Hỗn Nguyên Lệnh?

Cân não Triệu Ngọc Phi chợt quay trở về.

- Muốn vào Thiên Anh Điện nhất định phải tập hợp đủ bốn thanh kiếm, tứ kiếm đầy đủ mới có thể mở ra cấm chế Thiên Anh Điện, đây là thiên thần tổ tiên tứ đại tộc dùng lực lượng pháp tắc bố trí. Cho dù là thần linh bình thường có hạ trần cũng khó có khả năng phá giải!

Phương Văn Kiệt còn chưa nói tới điểm tựa, nhưng trong lòng Lâm Lạc vừa động, hắn biết bốn chuôi kiếm kia là gì!

Thanh Nguyên kiếm, Tử Nguyên kiếm, Kim Nguyên kiếm, Bạch Nguyên kiếm!

Ban đầu ở Nam Châu thì Nam Nhược Hoa dùng Thanh Nguyên kiếm, nói quan hệ tới một bảo tàng thần linh, không nghĩ tới do tổ tiên tứ đại tộc lưu lại!

Quả nhiên Phương Văn Kiệt nhắc tên bốn thanh kiếm, lại nói:

- Nguyên bản bốn thanh kiếm nắm giữ trong tay tứ đại tộc, mỗi tộc một thanh. Cách nhau trăm năm liền mở ra cuộc thí luyện thiên hạ tuấn kiệt, tuyển ra một người thừa kế, lấy thần vật trong điện trợ giúp thành tựu bài vị, lại mở ra Hỏa Vân thần kiếm, luyện hóa xong sẽ trở thành vương giả Thần giới! Nhưng từ khi tổ tiên chúng ta tới nơi đây, chiến tranh mở ra, ngươi cũng biết tứ đại tộc chiến bại, lui nhập vào trong tổ khí của bọn hắn, mà trong quá trình này tứ đại tộc đánh mất toàn bộ bốn thanh kiếm!

- Lúc ấy ngoại trừ tứ đại tộc cũng không ai biết giá trị của bốn thanh kiếm, chúng lưu lạc thiên hạ, nhưng tứ kiếm đều kiên cố không phá vỡ nổi, sẽ không bị ngoại lực tiêu hủy, cũng không cần lo lắng chúng bị hư hao. Mấy vạn năm trước, có một tộc nhân bất ngờ phát hiện tung tích của một thanh kiếm, nhưng cũng không để trong lòng, chỉ biết chủ nhân thanh kiếm bị Âm Dương thánh giáo thái bổ dương khí mà chết, thẳng tới khi lão tổ biết được bí mật của tứ đại tộc, để cho tộc nhân tìm kiếm bốn thanh kiếm thì tin tức này mới được xem trọng.

- Tuy rằng Âm Dương Tán Nhân chính là Tinh Hoàng tam trọng thiên, nhưng một thân thủ đoạn phi thường quỷ dị, lão tổ lo lắng không thể một kích giết chết sẽ dẫn tới phiền phức cho gia tộc chúng ta, lại làm cho gia tộc khác sẽ hoài nghi, liền phái người nằm vùng Âm Dương thánh giáo, điều tra tình huống!

- Nhưng thật không ngờ lại phát hiện Âm Dương thánh giáo lại có tới ba thanh kiếm! Tộc nhân nằm vùng kích động lộ ra chân tướng, bị Âm Dương Tán Nhân hoài nghi, chỉ có thể lập tức bỏ chạy về thánh địa, đem tin tức hồi báo!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.