Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 903: Hỏa Diễm Cự Nhân xuất thế! (1)Nghiêm Thanh mang thai hắn chừng ba trăm năm, phỏng chừng Triệu Ngọc Phi cũng không chậm hơn bao nhiêu!

- Bốn năm trăm năm, ít nhất!

Triệu Ngọc Phi nghĩ nghĩ.

- Cần lâu như vậy?

- Nhi đồng ở trong cơ thể mẹ thời gian càng dài đối với tương lai của nó càng có lợi, bản thân ta hi vọng còn có thể lâu hơn một chút!

Được, đứa con này tạm thời là không thể ẵm bồng!

Bị Triệu Ngọc Phi thiếu chút nữa vét sạch của cải, cũng may là vì con của mình, Lâm Lạc vừa vô cùng đau lòng nhưng lại càng mừng như điên, sau khi tách ra với Triệu Ngọc Phi, hắn lập tức quay về Băng Tuyết quốc.

Tuy rằng đưa ra ngoài rất nhiều đồ vật, nhưng Lâm Lạc thu hoạch cũng thật lớn, một thanh hoàng binh cấp bậc Tinh Hoàng nhị trọng thiên, còn thêm bảy kiện vương binh, đủ làm tu vi của hắn cao hơn một tầng!

Bên ngoài đương nhiên là không an toàn, nếu Lâm Lạc đã lấy được ba thanh kiếm chìa khóa, kế tiếp tự nhiên là cùng Nam Nhược Hoa thương lượng lấy thêm Thanh Nguyên kiếm đi mở cửa Thiên Anh Điện.

Tuy rằng mở cửa Thiên Anh Điện cũng không có nghĩa sẽ đạt được di bảo của tổ tiên tứ đại tộc lưu lại, nhưng thử xem một lần cũng không sao, vạn nhất có thể thông qua khảo nghiệm, đây chính là tài nguyên tu luyện cùng đan dược đủ cho người tiến vào thần cảnh!

Ngân Nguyệt thú tùy thời đều có thể thức tỉnh, Lâm Lạc nhất định phải ở trong thời gian ngắn tiến vào Tinh Đế, đi tới những tinh cầu khác trong Tuyệt Lôi tinh vực, sau đó bắt được liên lạc cùng Thần giới, đem Ngân Nguyệt thú phong ấn trở lại.

Nếu không chỉ cần nó vừa xuất thế, liền ý nghĩa toàn bộ nhân loại Ngân Nguyệt Tinh đều bị diệt sạch!

Mà cho dù không có biện pháp gia cố phong ấn, Lâm Lạc cũng muốn xây dựng một tinh không truyền tống trận tại Ngân Nguyệt Tinh, đem thân bằng hảo hữu của hắn chuyển qua những tinh cầu khác. Hắn không có năng lực kiêm tế thiên hạ, vậy chỉ có thể bồi dưỡng chính thân nhân của mình.

Trở lại Băng Tuyết quốc, Lâm Lạc cũng không kịp sum họp cùng chúng nữ, lại lo lắng chuyện Triệu Ngọc Phi mang thai sẽ kích thích các nàng, liền đem việc này giấu lại không nói, dù sao còn bốn năm trăm năm thời gian, nói không chừng hắn có thể cùng Tô Mỵ các nàng sinh ra thêm vài nhi đồng khác.

Hắn lập tức bắt đầu bế quan, luyện hóa vài món thánh khí.

Thánh khí luôn đầy đủ ngũ hành tinh hoa, lấy sự cân bằng của một thế giới để đền bù chênh lệch trong chất lượng. Mà giống như loại thánh khí một hệ như Băng Tuyết Nhận thật sự tương đối ít thấy, nhưng uy lực ngược lại lớn hơn nữa, bởi vì chúng nó ở phương diện này cơ hồ đạt được cực hạn dưới phàm trần.

Giống như Thiên Lôi Chùy chính do lôi hệ tinh hoa tạo thành, Cửu U Nguyên Linh Tháp là thủy hệ tinh hoa kết tinh. Nhưng đối với Lâm Lạc mà nói, ngũ hành tinh hoa đầy đủ đương nhiên là rất tốt, bởi vì có thể giúp năm môn công pháp cùng tiến bộ, lần lượt đột phá là có thể khuếch trương Tinh Hải tốt nhất.

Chỉ sau mười ngày ngắn ngủi, bảy kiện vương binh đã hoàn toàn luyện hóa, ngũ hành công pháp của Lâm Lạc đã đột phá Tinh Vương tam trọng thiên. Sau khi vượt qua lôi kiếp, hắn bắt đầu khuếch trương Tinh Hải, lại thêm mười bảy năm thời gian trôi qua.

Sau đó tới kiện hoàng binh của Thường Hiên, đây là thánh khí Tinh Hoàng nhị trọng thiên, đối với Lâm Lạc hiện tại mà nói là một bữa tiệc lớn.

Chỉ là luyện hóa phải dùng thời gian nửa tháng, so với bảy kiện vương binh còn lâu hơn.

Hắn bắt đầu đập vào Tinh Hoàng cảnh!

Nhưng trong Tinh Vực mỗi đại cảnh giới đều là một chướng ngại khó có thể vượt qua, bao nhiêu thiên tài cả đời đều bị vây ở Tinh Vương, cho dù là Lâm Lạc nhiều lần đập vào đều thất bại, giống như vẫn còn thiếu một điểm nào đó.

Sau vài lần Lâm Lạc thả lỏng tâm tình, đem chính mình chìm sâu dưới biển khơi, không làm bất cứ chuyện gì, chỉ để cho mình thả lỏng, thả lỏng tuyệt đối.

Nửa năm sau hắn thét dài một tiếng, từ đáy biển thoát ra, dưới ánh mặt trời toàn thân hắn toát ra tử khí, vận chuyển Chiến Thiên bí quyết tới cực hạn, lực lượng khổng lồ tràn qua, bình chướng vô hình Tinh Hoàng cảnh nháy mắt phá tan!

Thiên địa lập tức cảm ứng, lôi vân cuốn động, lôi kiếp tiến đến.

Lâm Lạc nghịch thiên bay lên, dùng lôi kiếp lực thu về cho mình dùng, sau nửa canh giờ lôi hệ công pháp của hắn đã tiến lên một khoảng lớn, đến gần Tinh Vương tam trọng thiên đỉnh phong.

Hắn cố ý khống chế, hiện tại chỉ đem thủy hệ công pháp đột phá tới Tinh Hoàng cảnh, dùng ba năm khuếch trương xong Tinh Hải thì đem bốn môn công pháp còn lại đột phá theo thứ tự, mười lăm năm sau lôi hệ công pháp tu thành chính quả, đồng dạng cùng phá vỡ bước vào Tinh Hoàng cảnh!

Đối với người có tổ huyết nồng đậm như Lâm Lạc mà nói tuy rằng thực khó súc tích tài liệu lôi hệ tinh hoa, nhưng cũng không khuyết thiếu lĩnh ngộ đối với lôi hệ công pháp, chỉ cần tích lũy lực lượng đầy đủ là xong.

Đến lúc này sáu công pháp của Lâm Lạc toàn bộ tiến vào Tinh Hoàng cảnh, mặc dù chỉ mới bước vào nhưng cho dù là Tinh Hoàng tam trọng thiên hắn cũng đã nắm chắt mười phần có thể đánh chết!

Từ Cấm tự lấy được thần thông lại chịu lực lượng thân mình hạn chế, tuy rằng vài chục năm nay hắn cũng không lĩnh ngộ sâu hơn đối với Cấm tự, nhưng chỉ tính bí thuật trước kia hắn nắm giữ đã đủ đáng sợ, theo tu vi của hắn tăng lên cũng tăng lớn uy lực!

Tỷ như Không Gian Thiết Cát, vẫn chỉ có thể tác dụng lên đối thủ cảnh giới yếu hơn hắn, nhưng bởi vì Lâm Lạc đạt tới Tinh Hoàng cảnh, liền có thể miểu sát Tinh Vương tam trọng thiên, đối với Tinh Hoàng nhất trọng thiên cũng có thể tạo được lực sát thương thật lớn!

Mà Không Gian Phóng Trục càng kéo được thời gian dài hơn, ngay cả Phong Sở Liên bị hắn phóng trục cũng phải qua mười lăm lần hô hấp, phỏng chừng Tinh Đế tam trọng thiên ít nhất đạt tới ba lần hô hấp!

Kim hệ công pháp cho dù là phòng ngự của Tinh Hoàng tam trọng thiên cũng có thể dễ dàng xé rách, hỏa hệ công pháp có thể đốt tẫn Tinh Hoàng tam trọng thiên, mộc hệ công pháp còn phi thường kém cỏi, chỉ có thể thả ra dây leo ngăn trở đối thủ, trong phương diện bốn Cấm tự có uy lực yếu nhất.

Đương nhiên đây cũng là do Lâm Lạc lĩnh ngộ Mộc Cấm Tự ít nhất, hắn tin tưởng tám Cấm tự có thể đặt song song, mộc hệ công pháp tuyệt sẽ không đơn giản như thế.

Cho tới khi hắn xuất quan, Nam Nhược Hoa, Phong Sở Liên cũng đã xuất quan nhiều năm, các nàng đều có tiến bộ nhảy vọt.

Phong Sở Liên vẫn là Tinh Đế nhất trọng thiên, nhưng trong lĩnh ngộ cảnh giới lại cao hơn một tầng, chỉ còn thiếu trong tích lũy lực lượng, ít nhất có thể dễ dàng xông lên Tinh Đế tam trọng thiên, trước đó tuyệt đối sẽ không bị việc lĩnh ngộ không đủ làm ảnh hưởng.

Mà thiên phú thần thông của nàng càng thêm đáng sợ, thời gian băng phong Tinh Đế lão tổ càng lâu hơn, tương đương như tăng lên thực lực của nàng, đây cũng không giống như Không Gian Phóng Trục, mà là trực tiếp làm cho đối thủ mất đi năng lực phản kháng, phối hợp cùng uy lực của Băng Sương Nhận, thật sự giống như vô địch!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.