Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 915: Thần tủy (2)Đơn giản nhất chính là tích lũy lực lượng, khi đạt tới trình độ mà thiên địa không thể thừa nhận tự nhiên sẽ bị bài xích lên Thần giới. Nhưng Ngân Nguyệt Tinh kỳ thật chính là Ngân Nguyệt thú, đại quái thú cho dù nằm trong trạng thái phong ấn cũng không ngừng rút ra thiên địa linh khí, lưu lại linh khí ít tới thương cảm, khiến Ngân Nguyệt Tinh căn bản không thích hợp tu luyện, muốn dựa vào tích lũy lực lượng đột phá tới thần cảnh, điều này trên cơ bản không cần nghĩ tới.

Như vậy biện pháp thứ hai chính là lĩnh ngộ cảnh giới.

Có câu nói một khi ngộ đạo, bạch nhật phi thăng, chỉ chính là lĩnh ngộ thần đạo, đồng dạng cũng sẽ bị hạ giới bài xích phi thăng Thần giới.

Bởi vì sau khi tứ đại tộc đến nơi này đã phá hủy tinh không truyền tống trận, khiến Ngân Nguyệt Tinh biến thành đơn độc trong vũ trụ, căn bản không thể liên hệ với bên ngoài, đạo pháp truyền thừa cực kỳ không hoàn chỉnh. Làm sao có cơ hội đạt được lĩnh ngộ thần cấp?

Tổ tiên tứ đại tộc bởi vì muốn đời sau chuyên tâm tìm kiếm truyền nhân Thần Vương, cũng đồng dạng không lưu lại công pháp thần cấp, chỉ đem hết thảy cơ hội giấu vào trong bảo tàng Thiên Anh Điện, nếu như có người đủ tư cách tiến vào di bảo Thần Vương, như vậy có thể mở ra bảo tàng thần cấp, nói không chừng bọn hắn còn để lại thủ đoạn thông thiên gì đó khiến cho người của tứ đại tộc có thể phi thăng Thần giới.

Nhưng nhiều năm đã trôi qua, tuy tứ đại tộc vẫn vô cùng đoàn kết nhưng dù sao đã thời gian quá dài, bọn hắn còn có thể như tổ tiên tình nguyện trung thành cùng Thần Vương bài vị hay không thì thật khó nói, dù sao thành tựu bài vị đạt được sinh mệnh bất diệt đối với bất luận kẻ nào đều là sự hấp dẫn cực lớn.

Nhiều đời khuất dưới người, lại vẫn thật lâu tìm không được truyền nhân của Thần Vương, về sau ngay cả bốn thanh kiếm mở bảo tàng cũng đánh mất, tứ đại tộc nếu không tự tính toán cho mình một chút thì xem như thật sự choáng váng. Cho nên bọn hắn mới tìm kiếm Thần Đạo quả trong Cổ Nguyên Động, bởi vì bên trong cất chứa thần đạo mảnh nhỏ có thể làm cho Tinh Đế lão tổ một khi ngộ đạo trực tiếp phi thăng Thần giới!

Thần Tủy so với Thần Huyết, với Thần Đạo quả còn cao hơn một tầng cấp, từ bên trong đạt được lĩnh ngộ thần đạo đương nhiên là khả năng càng lớn hơn nữa.

Nghe Mai Hoa tiên tử vừa nói như thế, tất cả mọi người đều lộ ra vẻ mừng như điên.

Cho dù không lĩnh ngộ được mảnh nhỏ thần đạo, chỉ hiệu quả tôi thể đã khiến cho người phải đỏ mắt! Tiếp cận được khí lực thần cấp, cho dù cấp bậc Tinh Đế oanh kích cũng không cần xem vào trong mắt!

Tuy rằng có thể so với cùng hoàn toàn giống nhau là hai việc khác hẳn, hơn nữa đối mặt một ít công pháp đặc thù cũng sẽ không phát sinh hiệu quả, tỷ như thời gian công pháp, trực tiếp làm thời gian của đối thủ gia tốc trôi qua, đem tuổi thọ hao hết, như vậy có được khí lực so với thần linh lại có ích lợi gì?

Nhưng bất kể nói như thế nào, đây đều là sự thăng tiến đáng sợ, có thể trực tiếp tránh khỏi công kích của cấp bậc Tinh Đế, tương đương có thêm một miễn tử kim bài, ai có thể không mê tít mắt?

Ánh mắt đen nhánh của Đường Điềm xoay chuyển càng nhanh. Nàng là người đặc biệt trực tiếp, càng quan hệ tốt nàng càng có thể mặt dày mày dạn xuống tay, nhưng nơi này còn có một Mai Hoa tiên tử, mặc dù nàng xưng hô tỷ tỷ nhưng người ta cũng chẳng hề cảm kích, chỉ cần nàng khẽ vươn tay nói không chừng người ta lập tức ngăn cản, vì vậy đành chảy nước bọt ở một bên mà nhìn, cũng không dám vọng động.

- Tuy rằng chỉ là một giọt Thần Tủy, sau khi pha loãng bên trong cất chứa lực lượng cũng đủ tất cả mọi người sử dụng!

Mai Hoa tiên tử đảm nhiệm đạo sư:

- Thần Tủy không thể trực tiếp uống vào, nếu không tuyệt đối sẽ nổ tan xác mà chết!

Những lời này trực tiếp làm Đường Điềm định lén lút uống trộm một ngụm lập tức ngừng phắt lại, cũng may da mặt nàng đủ dày, quay đầu ha ha cười, cứ như vậy cho qua.

- Cần hấp thu chỗ tốt của Thần Tủy chỉ có ngâm mình trong hồ, do người khác đánh vào ba trăm sáu mươi khiếu huyệt mới có thể đem ưu đãi hấp thu!

Mai Hoa tiên tử tiếp tục nói.

Có một người hiểu nhiều tri thức có mặt tại chỗ, kỳ thật ưu đãi thật lớn, nếu không bọn họ u mê uống xong Thần Tủy chỉ sợ ngoại trừ Lâm Lạc còn có thể dùng Tử Đỉnh trấn áp, dùng Hỗn Độn Dong Lô luyện hóa giải trừ ra, những người khác đều bị tai ương!

Kỳ thật nơi này trước đây đều do tứ đại tộc khống chế, bọn hắn tự nhiên biết rõ bí ẩn bên trong, trước đó đều sẽ an bài thỏa đáng, nhưng bây giờ là do nhóm người Lâm Lạc tự mình đi vào, thiếu người “chỉ đường”, đương nhiên hoàn toàn mờ mịt.

Nhưng mặc dù Mai Hoa tiên tử nói chuyện đơn giản, nhưng cũng không phải tùy tiện đánh vài cái là được.

Người luyện hóa Thần Tủy thật ra chỉ cần một lòng một dạ tiêu hóa chỗ tốt là xong, nhưng “tay đấm” cũng không dễ tìm, ra tay nhất định phải nặng, không nặng thì khiếu huyệt căn bản không thể thư giãn để có thể đạt tới trình độ rút ra Thần Tủy!

Cứ như vậy cảnh giới Mai Hoa tiên tử cao nhất nên có chút thiệt thòi, nhưng cũng may tuy rằng Phong Sở Liên thấp hơn nàng hai tiểu cảnh giới nhưng cũng không kém nhiều, dù sao đây chỉ là muốn đánh mở kinh mạch, cũng không phải cần đưa người vào chỗ chết.

Nhưng Phong Sở Liên lúc này tỏ vẻ tay của mình tôn quý bực nào, há có thể làm loại chuyện này!

Không nói hai lời, nàng trực tiếp nhảy xuống hồ, để Lâm Lạc làm “tay đấm” cho nàng.

Tuy rằng Lâm Lạc mới bước vào Tinh Hoàng cảnh, nhưng nói riêng về lực lượng đã tiếp cận Tinh Hoàng tam trọng thiên, cho nàng rèn thể vừa đúng lúc, dưới tình huống không cần Chiến Thiên bí quyết toàn lực mà làm, độ mạnh yếu vừa lúc, có thể căn cứ khiếu huyệt quanh thân nàng để Thần Tủy nhập vào cơ thể, để cho nàng thoải mái thiếu chút nữa rên thành tiếng.

Đây rõ ràng là qua sông đoạn cầu!

Mai Hoa tiên tử dù tu dưỡng thật tốt, nhưng lúc này tức giận suýt chút lệch cả mũi, hơn nữa còn có một vấn đề thật nghiêm trọng, một khi nàng đi vào trong hồ, bộ y phục lại biến thành trong suốt, khó tránh bị Lâm Lạc ăn đậu hũ thêm lần nữa!

Nam Nhược Hoa có thể giúp nàng đánh khiếu huyệt toàn thân, nhưng ít nhất trước tiên phải đuổi Lâm Lạc sang nơi khác, nàng tuyệt không muốn tiếp tục bị đối phương nhìn thấy!

Ba trăm sáu mươi khiếu huyệt, có vài khiếu huyệt nằm ở “vị trí” khá bí ẩn, nhưng Phong Sở Liên đã xem Lâm Lạc là vị hôn phu, tự nhiên không thèm để ý cho đối phương va chạm vào bộ vị mẫn cảm của mình.

Nàng không để trong lòng, nhưng lại làm tim Lâm Lạc đập rộn, dù sao đây là vưu vật tuyệt thế vô song, muốn nói đụng tới ngực hay mông nàng mà không có phản ứng, Lâm Lạc thật sự hoài nghi bản thân còn là nam nhân nữa hay không.

Thật vất vả đánh xong khiếu huyệt cho nàng, lúc này Lâm Lạc mới thở ra một hơi, nhưng cũng không lập tức rời khỏi hồ nước mà là ở yên chờ đợi.

Không có biện pháp, thân thể hắn đã có phản ứng.

Phong Sở Liên nhập định hấp thu chỗ tốt của Thần Tủy, không biết cần chờ bao lâu, dù sao không ai có kinh nghiệm trong phương diện này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.