Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 917: Thư giãn khiếu huyệt (2)Bất quá lại nói tiếp Mai Hoa tiên tử cùng lão yêu bà là kéo không lên quan hệ chút nào, da thịt phấn nộn tựa như thiếu nữ, bóng loáng, tinh tế tỉ mỉ, tin tưởng xoa nắn thoáng một phát tuyệt đối co dãn mười phần. Tiêm nhũ mượt mà cực đại, không có một tia dấu hiệu rủ xuống, bờ mông càng ngạo nghễ ưỡn lên, hoàn toàn là bộ dạng thùy mị của thiếu phụ thành thục!

Hơn nữa trên thực tế trước kia Lâm Lạc xác thực đã chiếm qua tiện nghi, lấy ánh mắt hung hăng nếm qua đậu hủ của Mai Hoa tiên tử, từ trên xuống dưới bộ vị tư mật đều không sai biệt lắm nhìn tinh quang!

Tin tưởng nếu không phải có Phong Sở Liên áp trận, chỉ là điểm ấy cũng có thể khiến Mai Hoa tiên tử có lý do một chưởng đè chết hắn!

Mình thật đúng là ngôi sao tai họa ah, ở đâu cũng dẫn xuất đại phiền toái đến!

Trong nội tâm Lâm Lạc tự giễu mà cười, cùng Nam Nhược Hoa dắt tay đi tới bên cạnh cái ao.

- Mai Hoa tiền bối, vãn bối cũng không biết tu vi có đủ hay không, chỉ có thể nói nỗ lực hết sức!

Trong miệng Lâm Lạc nói rất khách khí, nhưng khẩu khí lại lười biếng, lại để cho Mai Hoa tiên tử có loại cảm giác sung huyết.

- Không sao!

Mai Hoa tiên tử điều chỉnh tâm tính thoáng một phát, bước đi vào trong ao.

Kỳ thật nàng có chút bận tâm là dư thừa, tuy nước ao lập tức làm ướt quần áo của nàng, nhưng thần tủy ngăn cách ánh mắt, thần vật như vậy thậm chí ngay cả thần thức cũng có thể che đậy, căn bản không cần lo lắng nàng sẽ xuân quang đại tiết.

Nước ao rất sâu, Mai Hoa tiên tử khoanh chân ngồi xuống, ngay cả đỉnh đầu cũng chui vào trong nước, chỉ còn lại có một mái tóc dài đen nhánh tỏa sáng, phiêu tán ở trên mặt nước, như một cái thác nước, rất là mỹ quan.

Tinh vực Chí Tôn không ăn không uống không hô hấp, y nguyên có thể sống đến khi thọ nguyên khô cạn, ở dưới nước nín hơi vài ngày, kia là cực kỳ đơn giản rồi.

Lâm Lạc cởi bỏ chân đi vào trong ao, tuy thần tủy ngăn cách ánh mắt cùng thần thức, nhưng chỉ cần chứng kiến mái tóc đen kia liền có thể biết chỗ của Mai Hoa tiên tử. Cái thần tủy này có lực cản vô cùng lớn, hắn mỗi đi một bước đều phí rất lớn khí lực, muốn ở trong hoàn cảnh như vậy thay người thư giãn khiếu huyệt, độ khó này tự nhiên là có thể nghĩ.

Đúng là như thế, Nam Nhược Hoa đồng dạng là Tinh Hoàng, lại căn bản không cách nào thay sư phụ của mình thư giãn khiếu huyệt, trình độ lực lượng này căn bản không đủ!

Lâm Lạc thò tay vừa sờ, mò tới trên đỉnh đầu của Mai Hoa tiên tử, tính toán là đối với vị trí của nàng có ấn tượng trực quan. Điểm này phi thường trọng yếu, bởi vì khiếu huyệt chỉ là một điểm, phải đánh cho đúng, Lâm Lạc cũng không muốn không công lãng phí khí lực, đây chính là rất mệt người!

Mai Hoa tiên tử bị hắn sờ đầu, mà trước mặt là hạ thể của Lâm Lạc, cái tư thế mập mờ này lại để cho nàng không khỏi mặt đỏ tới mang tai, may mắn mặt giấu ở trong thần tủy, cũng không có người xem tới được.

- Bắt đầu!

Lâm Lạc hét lớn một tiếng, toàn lực lưu chuyển linh lực, một quyền mạnh mẽ oanh ra.

Bành!

Toàn bộ cung điện tựa hồ đều chấn động một cái, nhưng cái ao nước này chỉ là nổi lên một tia rung động, có thể thấy được thần tủy này là đặc như thế nào.

- Lực lượng chưa đủ!

Mai Hoa tiên tử đứng người lên, đem khuôn mặt trồi lên mặt nước nói ra.

- Lại đến!

Mới vừa rồi Lâm Lạc là dùng toàn lực, bởi vì ngay cả Phong Sở Liên cũng cần hắn toàn lực ứng phó, cảnh giới của Mai Hoa tiên tử rất cao, hắn tự nhiên là sáu hệ công pháp cùng chuyển.

Bất quá, hắn còn không dùng Chiến Thiên Quyết.

Mai Hoa tiên tử chui vào đáy nước lần nữa, hai người lần lượt thử, lực lượng này quá nặng quá nhẹ đều là không thích hợp.

- Chưa đủ!

- Chưa đủ!

- Vẫn là chưa đủ!

Lâm Lạc từng bước tăng uy năng Chiến Thiên quyết lên, thẳng đến sau khi lực lượng tăng phúc chín lần, Mai Hoa tiên tử mới không có trồi lên mặt nước, nói cách khác, độ mạnh yếu như vậy đã đủ rồi!

BA~! BA~! BA~!

Lâm Lạc bắt đầu vòng quanh Mai Hoa tiên tử, quyền chưởng cùng thi, đem đối phương trở thành cọc gỗ luyện công, đem toàn bộ công kích vời đến.

Dùng tu vi của Mai Hoa tiên tử, đả kích như vậy cũng chỉ là có thể thư giãn khiếu huyệt của nàng, không có biện pháp tạo thành tổn thương đối với nàng. Nhưng cảm thấy khó xử chính là, vị trí khiếu huyệt trên thân người cũng không phải đều ở trên đùi, cánh tay, chỉ là trên mặt đã có bốn khiếu huyệt!

Lâm Lạc đối với nàng đặc biệt khó chịu, có cơ hội "vẽ mặt" há sẽ bỏ qua, căn bản chính là dùng bàn tay đánh đến!

Tiểu tử đáng giận này!

Trong nội tâm Mai Hoa tiên tử nén giận, nhưng giờ khắc này lại không cho nàng có tâm tư khác, theo khiếu huyệt vừa mở, nàng bắt đầu đại lượng thôn phệ thần tủy trong ao, đây chính là mấu chốt quan hệ lấy nàng có thể thành tựu Thần vị hay không.

Nhưng từ cái cổ trắng ngọc trở xuống, bàn tay của Lâm Lạc như là khách nhân, dần dần muốn bò lên lên bộ ngực sữa cao ngất của nàng rồi!

Trên đầu vú có hai khiếu huyệt, dưới vú cũng có hai khiếu huyệt, muốn thư giãn 360 khiếu huyệt, khu vực trọng yếu này căn bản không có khả năng bỏ sót, mặt ngọc của Mai Hoa tiên tử lần nữa mắc cỡ đến huyết hồng một mảnh, nhưng bàn tay của Lâm Lạc cũng không hề kiêng kị mà dò xét đi qua.

Khi bàn tay thô ráp kia lướt qua đầu vú non mềm của nàng, toàn thân Mai Hoa tiên tử đều nổi lên một tầng da gà, giữa hai chân ẩn ẩn có cổ nhiệt lưu bắt đầu khởi động! Nàng là lão xử nữ vài vạn năm, một mặt là nàng thanh tâm quả dục, một phương diện khác là cùng Mai Hoa bói toán chi đạo phải có tấm thân xử nữ mới có thể phát huy đến mức tận cùng.

Nhưng nam nữ hoan ái là nhu cầu bình thường của nhân loại, vô luận là xa dục hay tuyệt tình tuyệt dục, đây đều là cực đoan. Nàng có thể áp chế tình dục, nhưng không phải nói bản thân không sinh ra tình dục, mà cái này mấy vạn năm áp xuống, người lại bình thường cũng có chút biến thái rồi!

Tựa như Nam Nhược Hoa, Tiên Tử vừa gặp phải Cửu Cơ mê tâm trận lập tức hóa thân dâm ô, thậm chí sinh ra nhân cách giả thuyết, đây cũng là đạo lý chắn không bằng sơ.

Mai Hoa tiên tử càng áp chế nhu cầu bình thường của bản thân, thân thể nàng sẽ trở nên càng mẫn cảm, chỉ là bị Lâm Lạc dùng bàn tay quét đến đầu vú thoáng một phát, lại để cho nàng xuân thủy tràn lan, hai khỏa anh đào màu hồng phấn đã không tự chủ được mà cứng rắn lên.

Hết lần này tới lần khác khiếu huyệt cũng không phải đánh thoáng một phát là có thể hoàn toàn thư giãn, mà cần nhiều lần kích thích trở lại, thời điểm bàn tay của Lâm Lạc đập tới lần nữa, hai hạt tiểu anh đào cứng rắn ở dưới bàn tay của Lâm Lạc ma sát, khoái cảm trở nên càng mãnh liệt lên.

Mai Hoa tiên tử biết rõ thân thể của mình biến hóa khẳng định không thể gạt được Lâm Lạc, xấu hổ và giận dữ đến thiếu chút nữa một búng máu nhổ ra! Nhưng nàng dầu gì cũng là Tinh Đế lão tổ, cường hành thu nhiếp tâm thần, ý thủ thần, thần thủ tâm, chỉ là điên cuồng hấp thụ thần tủy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.