Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 921: Hậu kim (2)Hậu Kim cười ha ha, khoát khoát tay nói:

- Chút năng lực ấy là không đủ đâu!

Hắn biết trước, rõ ràng có thể đoán ra vị trí Đường Điềm xuất hiện, đánh cho Đường Điềm trở về. Cũng may hắn không có ác ý, bằng không thì trên ót bị một chưởng như vậy, trực tiếp chụp chết cũng có thể.

- YAA.A.A.., thối hầu tử ngươi làm đau ta!

Đường Điềm oa oa kêu to, thân hình lại lóe lên, hướng Hậu Kim công tới.

Thiên phú thần thông phát động, mị hoặc!

Hậu Kim không khỏi nhẹ kêu một tiếng nói:

- Tiểu nha đầu có huyết mạch của Cửu Vĩ thiên hồ! Bất quá, cái mị hoặc thần thông này đối với bổn suất ca vô dụng!

Cho dù hắn đem cảnh giới áp chế đến Tinh Vương cảnh, nhưng trên thực tế vẫn là Tinh Đế, cái này là không thể nào cải biến. Mà sau khi tiến vào tinh vực, mị hoặc thần thông của Đường Điềm chỉ có thể đem đối thủ cùng cảnh giới kéo rơi một tiểu cảnh giới, lại há có thể đối với hắn có hiệu lực!

- Thối hầu tử, ngươi xấu! Ngươi muốn thực cùng người ta cảnh giới giống nhau, lại làm sao có thể không bị thiên phú thần thông của người ta ảnh hưởng?

Đường Điềm không phục nói.

Cái này tuy là ngụy biện, nhưng ngụy biện cũng có lý, mà Hậu Kim cũng không phải người theo khuôn phép cũ. Cái ngụy biện này rõ ràng để cho hắn lộ vẻ do dự, chỉ cảm thấy không bị thiên phú thần thông của đối phương ảnh hưởng cũng có thể xem như hắn vận dụng năng lực vượt qua Tinh Vương cảnh.

Bất quá nếu như bị đối phương ảnh hưởng mà nói, cảnh giới của hắn ngã xuống một cấp độ không phải sẽ rơi xuống Chủ Linh cảnh sao?

Chủ Linh cảnh đánh Tinh Vương, đây tuyệt đối là thảm bại không hề lo lắng, hắn lại không thể vận dụng pháp tắc lực lượng, đây chính là Thần cấp, thì càng phải nhận thua.

Nhưng đơn giản để cho Đường Điềm vượt qua kiểm tra như vậy sao?

- Này uy uy, dù sao bảo tàng cũng không phải của ngươi, hầu tử ca ca làm gì phải chăm chú như vậy?

Đường Điềm đi đến bên cạnh Hậu Kim, dùng khuỷu tay đụng thân thể của đối phương, một bộ "chúng ta rất quen thuộc".

Thừa dịp Hậu Kim suy nghĩ, tiểu ma nữ xoay người một cái, xuất hiện ở phía sau của đối phương, nàng lập tức hoan hô nhảy dựng lên:

- Ta thắng... ta thắng!

Theo như Hậu Kim thuyết pháp, chỉ cần có thể thông qua phòng tuyến của hắn là vượt qua kiểm tra, mặc dù tiểu ma nữ xấu, nhưng nghiêm khắc mà nói, nàng xác thực vượt qua kiểm tra rồi.

Hậu Kim gãi gãi đầu, thật cũng không có vì nguyên nhân này mà thẹn quá hoá giận nói:

- Bổn suất ca ngủ thời gian quá dài, đầu có chút ngây người, rõ ràng bị ngươi dùng quỷ kế như vậy lách đi qua! Được rồi, cho ngươi vượt qua kiểm tra là tốt rồi, dù sao đằng sau còn có người!

Hắn một bộ không sao cả, lại để cho tất cả mọi người một hồi im lặng, cái này cũng quá không chịu trách nhiệm rồi.

- Con rệp, quỳ xuống hướng bổn hậu thỉnh an!

Tính nết của Phong Sở Liên nữ vương lại tới nữa, cầm Băng Sương Chi Nhận chỉ vào Hậu Kim, mặt ngẩn lên trời.

- Tiểu nha đầu, khẩu khí thật lớn!

Nhưng Hậu Kim lại không vì Phong Sở Liên tuyệt thế tao nhã mà thay đổi, đây cũng là lần thứ nhất Lâm Lạc chứng kiến có người không bị mị lực của Phong Sở Liên làm thay đổi.

- Đến đây đi, để cho bổn suất ca nhìn xem ngươi đến tột cùng có thực lực gì!

- Đóng băng!

Phong Sở Liên cũng không có thói quen nói mời, ở trong mắt nữ vương đại nhân, nàng làm bất cứ chuyện gì đều là thiên kinh địa nghĩa, đã muốn đánh nhau cái kia liền trực tiếp ra tay, lần thứ nhất là đại chiêu.

Loảng xoảng!

Hậu Kim lập tức bị băng kết, nhưng ở trước khi một chưởng của Phong Sở Liên bổ tới, hắn lại kịp thời giãy giụa trói buộc, một quyền oanh ra, cùng đối phương đối chiến một kích.

Hai người đồng thời lui ra phía sau một bước, bởi vì Hậu Kim đem lực lượng của hắn áp chế đến cùng Phong Sở Liên hoàn toàn nhất trí, kết quả liều mạng này tự nhiên là hai người hoàn toàn không chia trên dưới.

XIU....XÍU... XÍU...UU!!

Hai người dùng mau đánh nhanh, tuy Băng Sương Chi Nhận chính là tồn tại tiếp cận Bán Thần khí, nhưng Hậu Kim tự nhiên cũng sẽ không ở phương diện này có hại chịu thiệt, tạm thời phong ấn uy năng của Đế Binh này, để cho Phong Sở Liên chỉ có thể phát huy thực lực của mình.

Trước mắt hai người Phong Sở Liên cùng Hậu Kim lực lượng tương tự, cái kia liều nhìn thiên phú chiến đấu của từng người bọn họ, ở phương diện này, Hậu Kim đã từng là thần linh tự nhiên mạnh hơn một bậc, nhưng hắn có hại chịu thiệt ở không thể sử dụng thiên phú thần thông, đây chính là hắn bắt chước không ra, hơn nữa hắn còn không thể để cho Phong Sở Liên lướt qua chính mình, trong lúc vô hình cho mình một đạo chướng ngại, hai người trong khoảng thời gian ngắn ngược lại là chiến không chia trên dưới.

- Băng Nguyên, trọng phong!

Phong Sở Liên lâu công không được, lấy tính tình nữ vương của nàng đã phẫn nộ tới cực điểm, thiên phú thần thông toàn diện thúc dục!

Đây là nàng phát huy siêu việt cực hạn, thời gian Hậu Kim bị băng phong lập tức vượt qua dự tính, chỉ có thể trơ mắt nhìn Phong Sở Liên một chưởng bổ đến!

Bành!

Ở ranh giới chỉ còn như ngàn cân treo sợi tóc, trên người Hậu Kim lưu chuyển qua một đạo ánh sáng màu xanh, tầng băng lập tức cáo phá, mà thân hình của Phong Sở Liên rõ ràng sinh sinh đứng im, giống như bị Thời Gian Ngưng Cố!

- Ngươi vượt qua kiểm tra rồi!

Hậu Kim gãi gãi đầu.

- Ngươi để cho bổn suất ca sử dụng pháp tắc lực lượng, thật đúng là không đơn giản, năm đó thời điểm bổn suất ca không có thành tựu thần vị, tuyệt đối không có lợi hại như ngươi!

Có thể có được một vị vẫn thần khen ngợi như thế, thay đổi ai cũng sẽ lòng tràn đầy vui sướng, nhưng Phong Sở Liên chỉ là hừ một tiếng, ánh mắt nhìn chằm chằm vào cổ của Hậu Kim, rất có ý tứ hấp đầu khỉ.

Nhưng nữ vương đại nhân tuy ngạo kiều, lại không phải người ngu, đối phương ngay cả Băng Sương Chi Nhận cũng có thể giam cầm, cái kia thực đánh nhau nàng khẳng định không phải là đối thủ! Cái này chỉ có thể nhớ kỹ, đợi lúc nàng thành tựu thần vị, nhất định phải làm thịt thối hầu tử này!

Dù Hậu Kim chính là vẫn thần còn sống, vẫn bị ánh mắt của nàng thấy có chút trong nội tâm sợ hãi, lúc này hướng mấy người Lâm Lạc quét tới:

- Kế tiếp là ai?

Thủy Doanh Tâm nghênh tiếp, nhưng đánh nhau kịch liệt gần nửa canh giờ, nàng lại bại trận mà ra, chỉ có thể oán hận lui qua một bên.

Kế tiếp là Nghiêm Thanh, Nam Nhược Hoa cùng Mai Hoa Tiên Tử, nhưng dù cho thiên phú thần thông của Thiểm Điện tộc khủng bố, thời gian công pháp bá đạo, nhưng đều không làm gì được Hậu Kim, có tiểu ma nữ lợi dụng sơ hở trước đây, Hậu Kim cũng đề phòng, không có để cho tam nữ có cơ hội đồng dạng.

Bất phân thắng bại!

Ở dưới tình huống lực lượng giống nhau, ba người Nghiêm Thanh cùng Hậu Kim đánh thành ngang tay, cái kia không có biện pháp, đành phải lui ra bậc thang, Hậu Kim nói, chỉ cần nguyện ý bọn hắn có thể một mực ở chỗ này khiêu chiến hắn, hoàn toàn không có hạn chế thời gian.

Bởi vậy, ba người các nàng cũng không phải không còn có cơ hội.

Cho dù các nàng thua một ngàn lần, một vạn lần cũng không có vấn đề gì, nhưng Hậu Kim chỉ cần thua một lần liền thả các nàng vượt qua kiểm tra, cái này rất khác nhau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.