Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 922: Pháp tắc (1)Lâm Lạc là một cái tiến hành khiêu chiến cuối cùng.

- Huynh đệ, bổn suất ca chỉ sử dụng tám phần lực!

Hậu Kim đối với hắn nháy mắt, khí tức toàn thân kịch liệt ngã xuống, hạ xuống tiêu chuẩn Tinh Hoàng nhất trọng thiên.

- Đa tạ!

Lâm Lạc XÍU...UU thoáng một phát bắn ra, Chiến Thiên quyết vận chuyển, kim hệ công pháp vận chuyển, hai nắm đấm của hắn lập tức kim quang đại tác, hướng về Hậu Kim oanh tới.

- Móa nó!

Hậu Kim không hề có hình tượng mà lăn trở mình, hướng về sau liền lùi lại tầm hơn mười trượng, suýt nữa phun ra một búng máu.

Tuy Hậu Kim tự kỷ, nhưng tuyệt đối không phải đồ ngốc, hắn tự nhiên nhìn ra được Lâm Lạc tuy chỉ vẹn vẹn có cảnh giới Tinh Hoàng nhất trọng thiên, nhưng lực lượng lại đạt đến trình độ Tinh Hoàng Nhị trọng thiên đỉnh phong bình thường, bởi vậy hắn cũng sẽ không ngốc đến đem lực lượng của mình thực áp đến Tinh Hoàng nhất trọng thiên, mà là cùng Lâm Lạc sánh vai.

Nhưng công pháp lại không phải hắn muốn bắt chước có thể bắt chước, Chiến Thiên quyết tăng phúc gấp 10 lần lực lượng, kim hệ được từ cấm tự bí pháp, hai đấm của Lâm Lạc cứng rắn vô đối, đủ để nổ nát phòng ngự của bất kỳ một Tinh Hoàng nào!

Nếu Hậu Kim đón đỡ, tổn thương là sẽ không đến, nhưng tuyệt đối sẽ bị chật vật không chịu nổi mà oanh ra mấy trăm dặm! Mà ở nơi này, cái kia chính là bị đâm cho nát mặt, hình tượng đẹp trai không phải bị hủy toàn bộ sao?

Chỉ là một chiêu như vậy, Hậu Kim đã bị ép cho ra lực lượng vượt qua cảnh giới Tinh Hoàng, thoát ly phạm vi công kích của Lâm Lạc.

Hắn người này ngược lại cũng có hứng thú, tuy trước kia còn nói mạnh miệng muốn đặc biệt chiếu cố Lâm Lạc, chỉ sử dụng tám phần lực, hiện tại bị vẽ mặt cũng không có thẹn quá hoá giận, ngược lại lộ ra bộ dáng cực kỳ cảm thấy hứng thú nói:

- Huynh đệ, để cho bổn suất ca nhìn xem tất cả thực lực của ngươi!

Sắc mặt Hậu Kim mạnh mẽ nghiêm lại, tu vi buông ra, lực lượng bão tố đến Tinh Đế nhất trọng thiên, tuy cũng không có đạt tới trạng thái đỉnh phong của hắn, nhưng vẫn là có một đại cảnh giới áp chế.

Lâm Lạc không chỗ nào sợ hãi, Chiến Thiên quyết tràn ngập thân thể của hắn, cùng ý thức ương ngạnh bất khuất của bản thân hắn một mực kết hợp, hắn có thể chiến Thiên, có thể chiến Địa, tuyệt sẽ không bởi vì đối thủ là Tinh Đế hoặc thần linh mà run rẩy.

Bành! Bành! Bành!

Hai người kịch liệt giao chiến, toàn bộ bí thuật của Lâm Lạc bị nghiền ép đi ra từng cái, không gian thuấn di, lưu đày thuật, hỏa hệ bí pháp, kim hệ bí pháp, ngoại trừ Mộc hệ công pháp hắn còn không có suy nghĩ ra lý giải quá sâu, bí thuật được từ cấm tự bị hắn toàn bộ diễn hóa đi ra.

- Lực lượng pháp tắc thật tinh thâm!

Hậu Kim mục phóng kỳ quang, nhịn không được ngạc nhiên, bắt đầu hô to kêu lên, thật đúng là như hầu tử trên nhảy dưới tránh (*né đòn), đợi đến lúc Lâm Lạc không còn chiêu mới bịp bợm trở mình đi ra, hắn gọi ngừng chiến đấu.

- Huynh đệ, nói không chừng hi vọng của chúng ta sẽ ở trên người của ngươi rồi!

Trên mặt của hắn rõ ràng đã hiện lên một đạo thần sắc bi thương.

- Thối hầu tử, ngươi một mực gọi pháp tắc gì đó, cuối cùng là cái gì?

Đường Điềm không khách khí chút nào nói, miệng của nàng ngọt cũng là xem người đấy.

- Hắc hắc, đây chính là lực lượng chỉ thuộc về thần linh!

Hậu Kim lại bắt đầu trở nên thần khí như ban đầu, tựa hồ vừa rồi toát ra thần sắc bi thương căn bản chính là một người khác. Hắn thấy mọi người đều dùng ánh mắt mong chờ nhìn mình, khó tránh khỏi bay lên hư vinh nói:

- Được rồi, xem phân lượng huynh đệ của bổn suất ca có khả năng trở thành cứu tinh của chúng ta, bổn suất ca phá lệ kể nhiều một ít với các ngươi!

- Các ngươi đều muốn tiến vào Thần Cảnh a?

Hắn quét mắt nhìn mọi người.

Đây không phải nói nhảm sao, có cơ hội trường sinh bất tử ai sẽ bỏ qua? Trở thành thần linh, cái kia liền có được lực lượng càng mạnh, chính thức thoát khỏi sinh lão bệnh tử của hạ giới, siêu thoát phàm tục, trở thành Bất Hủ!

- Vậy các ngươi cũng biết, muốn tiến vào Thần Cảnh tổng cộng có hai biện pháp!

Hậu Kim lại nói một câu nói nhảm.

Mọi người không khỏi nghiến răng, nếu ngay cả con đường tấn chức Thần Cảnh cũng không biết, vậy bọn họ còn tu luyện cái rắm ah!

Phong Sở Liên không kiên nhẫn nhất, dùng Băng Sương Chi Nhận chỉ hướng Hậu Kim, quát:

- Thối đầu khỉ, lại nói nhảm bổn hậu chặt đầu của ngươi!

Hậu Kim ngược lại cũng không giận, chỉ là đối với Lâm Lạc giả làm cái mặt quỷ mới nói:

- Nhưng các ngươi lại không biết, hai loại biện pháp tiến vào Thần Cảnh, là có khác nhau rất lớn!

Cái này, tất cả mọi người là con mắt sáng ngời, biết rõ trọng đầu hí (*tiết mục áp trục) tới rồi, đều nín hơi lắng nghe.

- Dựa vào súc tích lực lượng, đạt tới tình trạng hạ giới không dung mà tiến vào Thần giới, xưng là Ngụy Thần. So với phàm nhân hạ giới, Ngụy Thần có được thọ nguyên vô tận, lực lượng khủng bố, cũng xứng với hai chữ thần linh!

- Nhưng thần linh chính thức đều là lực lượng cùng pháp tắc kiêm tu, nếu như chỉ tu lực mà không cách nào lĩnh ngộ pháp tắc, như vậy Ngụy Thần tam trọng thiên chính là cực hạn, vĩnh viễn không cách nào có tăng lên nữa!

- Loại biện pháp thứ hai, thì là lĩnh ngộ Thần Đạo tiến vào Thần Cảnh. Cái gọi là Thần Đạo này kỳ thật là pháp tắc, nước hướng chỗ thấp chảy, tảng đá vứt lên sẽ rơi xuống, hỏa là nóng, băng là lạnh, đây đều là pháp tắc, vô luận là hạ giới hay Thần giới, hết thảy đều là thành lập ở phía trên pháp tắc, chỉ có lĩnh ngộ pháp tắc, mới xem như chính thức lĩnh ngộ Thần Đạo!

- Dùng loại biện pháp này tiến vào Thần Cảnh, xưng là Hư Thần!

- Ngụy Thần cùng Hư Thần ai cũng có sở trường riêng, một cái tinh thông lực lượng, một cái thông hiểu pháp tắc, rất khó nói cái nào càng thêm lợi hại! Nhưng Ngụy Thần không lĩnh ngộ pháp tắc, cái kia liền không cách nào càng tiến một bước, mà Hư Thần chỉ cần súc tích lực lượng, lĩnh ngộ pháp tắc cũng càng tiến một bước, liền có tiền đồ bừng sáng!

Hậu Kim dừng thoáng một phát, để cho mọi người có thời gian tiêu hóa nội dung hắn nói.

Bọn người Lâm Lạc xác thực rất khiếp sợ, không nghĩ tới đều là thần linh còn có khác nhau lớn như vậy! Trái tim của Lâm Lạc càng gia tốc nhảy lên, Tử Đỉnh có lẽ có tám cấm tự, mà kết hợp Hậu Kim nói đến xem, đây đúng là tám loại pháp tắc, bao dung Ngũ Hành, lôi, thời gian, không gian tám hệ!

- Ngụy Thần cùng Hư Thần chỉ là một con đường trong Thần Đạo, Ngụy Thần phải lĩnh ngộ pháp tắc, mà Hư Thần cũng phải tích lũy lực lượng đủ mức, cả hai dị lộ đồng quy, cực hạn đều là giống nhau… là Sơ Vị Thần!

- Từ ý nghĩa nghiêm khắc mà nói, Sơ Vị Thần mới xem như thần linh chính thức, có thể chính thức đem lực lượng cùng pháp tắc kết hợp cùng một chỗ!

- Đại đạo 3000, 500 Hỏa đạo, 500 Thủy đạo, 500 Kim Đạo, 500 Mộc Đạo, 500 Thổ Đạo, 300 Lôi Đạo, 100 không gian chi đạo, 100 thời gian chi đạo, mỗi một đạo đều có thể để cho thần linh đuổi theo tánh mạng bổn nguyên cuối cùng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.