Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 923: Pháp tắc (2)



Lúc này Hậu Kim không có lại đùa nghịch, giải thích cho mọi người tương đối cẩn thận, bất quá trong bảy người chỉ vẹn vẹn có một người đạt đến cảnh giới Tinh Đế đỉnh phong, hắn đã nói sự tình Sơ Vị Thần rồi, khoảng cách này bọn người Lâm Lạc còn cách quá xa xôi.

- Thần linh, so đấu không chỉ là lực lượng, càng ở chỗ trình độ lĩnh ngộ đối với pháp tắc, Tam Thiên Đại Đạo không có ai mạnh hơn ai, tinh khiết xem ở trình độ lĩnh ngộ!

- Mà có thể đem đại đạo nào đó lĩnh ngộ đến mức tận cùng, kia là…

- Thần Vương!

Lâm Lạc thốt ra.

- Đúng vậy, Thần Vương là triệt để nắm giữ một loại đại đạo, như vậy hắn ở con đường kia là Vương duy nhất, một cái ý niệm trong đầu có thể áp chế bất luận thần linh nào tu luyện đạo kia!

Hậu Kim gật đầu, đối với năng lực lý giải của Lâm Lạc biểu đạt ra tán thưởng.

- Hỏa Vân Thần Vương kia là…

- Hỏa Vân Thần Vương lĩnh ngộ tự nhiên là hỏa chi đại đạo, nhưng cụ thể là một chi nào trong 500 Hỏa đạo, bổn suất ca cũng không biết!

Sắc mặt Hậu Kim đỏ lên, tựa hồ có chút thẹn thùng.

Tu luyện chi đạo của một người, đây là căn bản cùng át chủ bài của hắn, ngoại trừ người thân cận nhất há sẽ tiết lộ ra ngoài? Tuy Hậu Kim cũng là vẫn thần, nhưng hiển nhiên địa vị của hắn cũng không cao, không cách nào biết được Hỏa Vân Thần Vương tu luyện cái gì.

- Vậy Thượng Thiên thần lại là cấp độ gì?

Đường Điềm tò mò hỏi, Lâm Lạc biết hết thảy đều nói cho chúng nữ.

- Phía trên Sơ Vị Thần là Trung Nguyên Thần, phía trên Trung Nguyên Thần là Thượng Thiên thần, phía trên Thượng Thiên thần, cái kia chính là Thần Vương rồi! Thần giới chi Vương, nắm giữ đại đạo pháp tắc, hiệu lệnh Thần giới, có thể cùng hắn đối kháng chỉ có những Thần Vương khác!

Mặt mũi Hậu Kim tràn đầy ước mơ, tựa hồ cũng mơ ước mình trở thành Thần Vương.

- Thôi đi, đại đạo 3000, có 3000 Thần Vương, có cái gì kỳ lạ quý hiếm!

Đường Điềm bĩu môi, biểu thị khinh thường.

- Tiểu nha đầu, ngươi biết rõ Thần giới có bao nhiêu sao?

Hậu Kim trừng mắt, vò đầu bứt tai một hồi, dùng hai tay làm ra bộ dáng một hình cầu.

- Nếu như đem Thần giới thu nhỏ lại đến như Ngân Nguyệt tinh, như vậy Ngân Nguyệt tinh chỉ có lớn như một mảnh móng tay của bổn suất ca vậy! Hơn nữa, đây là địa phương bổn suất ca đi qua, nhưng trên thực tế, địa phương bổn suất ca đi qua chỉ là địa bàn của mấy Thần Vương, trên thực tế Thần giới có bao nhiêu, bổn suất ca cũng nói không rõ!

Mọi người không khỏi hoảng sợ, cái tỷ lệ này cũng quá dọa người đi à nha!

- Thần giới, trọng yếu nhất là lĩnh ngộ pháp tắc, đúng rồi, huynh đệ ngươi gọi là gì?

Hậu Kim vừa mới chuẩn bị thao thao bất tuyệt, thình lình quay đầu hướng Lâm Lạc hỏi danh tự.

Cái tư duy này có chút thiên mã hành không rồi.

- Tại hạ Lâm Lạc!

Lâm Lạc mỉm cười.

- Ân, như Lâm huynh đệ trước kia vận dụng, có một bộ phận là lực lượng pháp tắc, hơn nữa, cấp độ lý giải đã tương đối cao!

Hậu Kim nhẹ gật đầu.

- Các ngươi cái gọi là thiên phú thần thông, kỳ thật là pháp tắc, thông qua hình thức huyết mạch truyền lưu xuống dưới.

- Bất quá, vận dụng pháp tắc cũng cần lực lượng ủng hộ, bởi vậy theo cảnh giới của các ngươi tăng lên, tác dụng của thiên phú thần thông cũng càng lúc càng lớn!

Tất cả mọi người gật đầu, khó trách đều nói tổ huyết tràn đầy, thậm chí không cần lực lượng tích súc, không cần thần khí đến lĩnh ngộ Thần Đạo cũng có thể trực tiếp bạch nhật phi thăng, nguyên lai là nguyên nhân này!

Thiên phú thần thông là pháp tắc, nếu như có thể chính thức phản tổ huyết mạch mà nói, cái kia tương đương với đã nhận được lĩnh ngộ pháp tắc của tổ tiên, mà những người kia nguyên bản đều là thần linh, đạt tới trình độ lý giải đối với đại đạo của bọn hắn, tự nhiên là cấp bậc thần linh rồi!

Trong nội tâm Lâm Lạc khẽ động, hắn đến bây giờ cũng chỉ đối với bốn cấm tự dòm đến một tia ảo diệu, nhưng cho hắn cảm giác đã đang ở phía trên thiên phú thần thông của Thiểm Điện tộc, như vậy, bốn cái cấm tự này mang theo pháp tắc đến tột cùng là cấp độ gì?

Bọn người Nghiêm Chấn Càn đều là Thượng Thiên thần, có thể ở phía trên bọn hắn, cũng chỉ có Thần Vương!

Pháp tắc của Thần Vương!

Hơn nữa, không phải một đạo, mà là có tám đạo pháp tắc!

Trời ạ, vị lão tổ tông Lâm gia kia đến tột cùng là địa vị gì? Độc chưởng tám đạo lực lượng pháp tắc? Một đại đạo pháp tắc có thể xưng Vương, tám đạo pháp tắc này tập trung ở trên thân một người, cái kia còn chịu nổi sao?

Không thể nói! Tuyệt đối không thể nói!

Hiện tại không thể nói, về sau tiến vào Thần giới cũng không thể nói, nếu không, thần linh đầy trời đều đối với hắn triển khai đuổi giết!

- Năm đó Hỏa Vân Thần Vương đến tột cùng là bị ai hại chết hay sao?

Lâm Lạc chuyển qua ý niệm, cái pháp tắc gì đấy, bây giờ cách hắn còn có chút xa xôi, vô luận là dựa vào súc tích lực lượng hay là lĩnh ngộ pháp tắc phi thăng Thần giới, cái yêu cầu này thấp nhất cũng là Tinh Đế tam trọng thiên.

- Cửu U Thần Vương Diêm Thiên, còn có em ruột của Hỏa Vân Thần Vương Trịnh Uyên!

Hậu Kim thở dài, hắn vốn chỉ là một giám khảo, căn bản không cần cùng bọn người Lâm Lạc nói những sự tình này, nhưng hắn vẫn không tiếc thổ lộ bí mật Thần giới, rất có ý tứ nịnh nọt, bảy người ở đây ngoại trừ Đường Điềm ra, cái nào nhìn không ra?

- Truyền thuyết nói, Thượng Thiên thần là cực hạn tu luyện của thần linh, muốn tái tiến một bước, nhất định phải đạt được Chủ thần khí, sau khi luyện hóa, có thể từ trong đó đạt được đại đạo pháp tắc nguyên vẹn, thành tựu Thần Vương vị!

- Thế gian chỉ có Tam Thiên Đại Đạo, tổng cộng cũng chỉ có 3000 Chủ thần khí, một củ cải trắng một vũng hố, muốn thành tựu Thần Vương, ngoại trừ tìm kiếm tất cả Chủ thần khí thất lạc trong Thần giới ra, thì chỉ có trực tiếp nhìn chằm chằm vào Thần Vương hiện hữu, này không thể nghi ngờ càng thêm đơn giản.

- Theo bổn suất ca biết, lúc ấy Thần giới có tin đồn Thần Vương bất quá 1500 vị, nhưng chí ít có một nửa Thần Vương ở trong lịch sử vô tận bị đủ loại ám toán, phục kích, Vương tọa sụp đổ, Chủ thần khí cũng không biết tung tích!

- Thần khí có linh, huống chi là cấp bậc Chủ thần khí, chúng sẽ tự mình tìm kiếm chủ nhân, trước đó, muốn tìm được chúng nói dễ vậy sao!

- Ách, lạc đề rồi! Hỏa Vân Thần Vương tên Trịnh Cuồng, có một bào đệ tên là Trịnh Uyên, theo sau này bổn suất ca lấy được tin tức, lúc trước Chủ thần khí Hỏa Vân thần kiếm của Hỏa Vân Thần Vương thật ra là Trịnh Uyên phát hiện ra trước, nhưng thần khí lại chọn Trịnh Cuồng làm chủ, để cho Trịnh Uyên một mực ghi hận trong lòng!

- Mà Thần Quốc của Hỏa Vân Thần Vương cùng Thần Quốc của Cửu U Thần Vương Diêm Thiên giáp giới, song phương vì tranh đoạt địa bàn một mực đấu rất lợi hại, nước lửa vốn khắc chế lẫn nhau, song phương đều là Thần Vương nắm giữ cực hạn đại đạo, người này cũng không thể làm gì được người kia!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.