Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 924: Thần Vương chi tranh (1)- Nhưng Trịnh Uyên lại vụng trộm cùng Diêm Thiên cấu kết, hai người phân chia lợi ích như thế nào không ai biết được, nhưng Trịnh Uyên lợi dụng Hỏa Vân Thần Vương tín nhiệm, hạ xuống Thần giới kỳ độc cho hắn, để cho lực lượng hắn đại ngã!

- Mà Diêm Thiên thừa cơ đánh úp lại, đánh Hỏa Vân Thần Vương trọng thương, cuối cùng vẫn lạc!

- Vì cướp đoạt Hỏa Vân thần kiếm, Tứ Đại Tướng của Hỏa Vân Thần Vương cũng bị đuổi giết, cuối cùng bất đắc dĩ chạy trốn tới hạ giới, thành lập nên Thiên Anh điện, dùng tìm kiếm truyền nhân phù hợp hỏa chi đại đạo nhất, kế thừa Hỏa Vân thần kiếm, thay Hỏa Vân Thần Vương báo thù!

Hậu Kim êm tai nói tới, tuy rất nhiều chi tiết không có khả năng nói rành mạch. Nhưng mọi người cũng có thể đại khái nhìn ra đại án năm đó. Chỉ là không có nghĩ đến chính là, thần linh vĩnh sinh bất tử cũng tràn đầy lục đục với nhau như thế, kỳ thật ngoại trừ thọ nguyên vô tận, Thần linh cùng phàm nhân hạ giới lại có cái gì khác nhau?

- Bổn suất ca nguyên bản ở Thần giới tiêu diêu tự tại, về sau bị chủ nhân thu phục chiếm được, liền một mực đi theo bên cạnh của hắn…

- Chủ nhân của ngươi là ai?

Đường Điềm cắt đứt Hậu Kim nói.

- Nghiêm Chấn Càn đại nhân!

Hậu Kim đối với tổ tiên của Tứ đại tộc vẫn là tràn đầy kính sợ. Thời điểm nói đến tục danh, thân thể không tự chủ mà thẳng tắp, đầu hơi thấp, cho thấy cung kính tuyệt đối.

- Như bổn suất ca tổng cộng có chín cái, hiện tại phân biệt trấn thủ ở bên trong tầng hai đến tầng mười, là giám khảo của các ngươi! Bất quá, Nhị ca, Tứ ca, Ngũ tỷ, Lục ca, Bát ca không muốn hư vô khổ đợi như vậy, ở mười mấy vạn năm trước không muốn lại bị phong trấn, nên đã chết đi!

Hậu Kim ảm đạm thở dài.

Thời điểm lại ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc hung quang đại lộ:

- Ngươi vì cái gì không sớm ra hiện một chút! Nếu không những ca ca tỷ tỷ kết nghĩa kia của ta sẽ không buông tha cho hi vọng, ảm đạm mà chết!

Hắn hung đến không hiểu thấu, Lâm Lạc đã chuẩn bị tế ra Tử Đỉnh, mà Phong Sở Liên cũng đem Băng Sương Chi Nhận để ngang ngực.

Còn tưởng rằng ác chiến không thể tránh né, nhưng Hậu Kim lại đặt mông ngồi xuống trên mặt đất, trên mặt tất cả đều là vẻ chán nản:

- Sau khi chạy trốn tới hạ giới, toàn bộ chúng ta bị gọt sạch thần tính, trở thành Tinh Đế đỉnh phong, tuy ở hạ giới có thể hoành hành không sợ, nhưng lại có hạn chế thọ nguyên.

- Các chủ nhân ở mười mấy vạn năm tuổi thọ cuối cùng cũng không có tìm được truyền nhân hợp cách. Bọn hắn cũng sớm có đoán trước, đem huynh đệ tỷ muội chín người chúng ta dùng Phong linh dịch khóa ở chỗ này, chỉ có chờ tìm được truyền nhân của Thần Vương, mở ra bảo tàng, chúng ta mới có thể thoát khốn! Mà các chủ nhân cũng đã nói, Hỏa Vân Thần Vương ở trước khi chết để lại một bảo tàng, trong này có để lại Linh Dược cho chúng ta một lần nữa khôi phục thần linh chi thân, chỉ cần chúng ta đi theo tùy tùng tân chủ nhân, liền có thể trở lại Thần giới!

- Nhưng sau khi Thiên Anh điện sáng lập mười mấy vạn năm, thủy chung không ai có thể vượt qua kiểm tra! Mà gần hai mươi vạn năm qua, càng là không ai có thể đặt chân tới đây! Phong linh dịch tuy có thể cho tốc độ tánh mạng trôi qua giảm bớt ức vạn lần, nhưng vẫn có thể cảm giác được! Vậy thì phảng phất như đang ngồi lao, hắc ám, hư không... Mà ở trong Phong linh dịch một ngày cho người cảm giác như là một vạn năm, tịch mịch như vậy không có người chịu được!

Cho nên, nguyên bản có chín "Giám khảo", nhưng hiện tại chỉ còn lại có bốn cái, năm người nhẫn nhịn không được tra tấn như vậy mà không muốn tái nhập Phong linh dịch, nhưng bọn hắn đã không phải là thần linh, thọ nguyên có hạn, gần hai mươi vạn năm trôi qua, tự nhiên toàn bộ tiêu tan.

Từ điểm đó mà nói, tổ tiên Tứ đại tộc thật đúng là tàn nhẫn!

Vì cái gì bọn hắn không đem chính mình phong ấn trong Phong linh dịch đợi Thần Vương truyền nhân, còn không phải nhẫn nhịn không được hư không như vậy sao!

Lâm Lạc không khỏi thở dài, hắn hiểu được Hậu Kim oán hận, bởi vì đối phương cho là hắn có khả năng là Thần Vương truyền nhân nhất, mà hắn tới quá muộn! Này đến cùng có phải hay không, Lâm Lạc cũng không dám chắc, nhưng nói thật, hắn đã có Tử Đỉnh, đối với Hỏa Vân thần kiếm cũng không có truy cầu gì.

Đừng nói hình thái nguyên vẹn của Tử Đỉnh, chỉ là hiện tại có bốn cấm tự, cái kia chính là bốn đại đạo! Cái gọi là tham thì thâm, bốn đại đạo đã đầy đủ cho hắn nghiên cứu tới Thần Vương, cần gì lại đi đỏ mắt Hỏa Vân thần kiếm?

Hắn ngược lại để ý chính là bảo vật mà tổ tiên Tứ đại tộc lưu lại, dù cho không thể để cho hắn một bước đăng nhập Thần Cảnh, cũng không sai biệt lắm có thể đạt tới Tinh Đế đỉnh, như vậy hắn có thể đem tin tức Ngân Nguyệt thú sắp cởi bỏ phong ấn truyền lại đi ra ngoài, đem đại phiền toái này giải quyết!

- Thối hầu tử ( *con khỉ ), ngươi thật đáng thương!

Đường Điềm vỗ vỗ vai Hậu Kim, một bộ rất quen thuộc, nhưng tròng mắt đen nhánh lại đang không ngừng đảo quanh, hiển nhiên tiểu ma nữ không có hảo tâm gì.

Quả nhiên, nàng lập tức lại nói:

- Nói như vậy, phía sau chỉ có ba đạo khảo nghiệm?

- Không sai!

Hậu Kim không do dự, trực tiếp nhẹ gật đầu, xem ra hắn cho rằng khả năng Lâm Lạc vượt qua kiểm tra rất cao, dứt khoát bán cái giao tình, dù sao bọn hắn còn lại bốn người, muốn rời khỏi Thiên Anh điện cũng chỉ trông cậy vào Lâm Lạc đạt được Thiên Anh điện nhận đồng, mới có thể giải trừ trói buộc trên người bọn họ, nếu không bọn hắn cũng chỉ có thể phong ấn trong Thiên Anh điện.

- Nói nói nha, ba khảo nghiệm này có khó không hay?

Đường Điềm bắt đầu lưu manh rồi.

- Thất ca trấn thủ tầng thứ tư, Tam ca trấn thủ tầng thứ 8, đại tỷ trấn thủ tầng thứ 10, Thất ca cùng Tam ca đều rất dễ nói chuyện, nhiều năm như vậy xuống, chúng ta cũng không có trông cậy vào có thể trở lại Thần giới, thầm nghĩ tự do tự tại hưởng thụ tánh mạng của mình, giảm độ khó... các ngươi nên hiểu!

Dù sao tính cách của Hậu Kim rất thoáng, lúc này lại biến trở về tính nhanh nhẹn nguyên bản, hướng mọi người nháy mắt:

- Bất quá đại tỷ sẽ không dễ nói chuyện rồi, nàng người này hết lòng tuân thủ hứa hẹn, đã đáp ứng chủ nhân muốn thay khảo hạch, vậy các ngươi cũng chỉ có thể thành thành thật thật mà tiếp nhận khảo nghiệm, đừng nghĩ có chỗ trống nào!

Tuy nói như thế, nhưng có thể từ trong miệng của Hậu Kim lấy được nhiều tư liệu như vậy cũng làm cho bọn người Lâm Lạc có đại thu hoạch, sau khi bảy người thương lượng một phen, ba người Lâm Lạc, Phong Sở Liên, Đường Điềm tiếp tục đi tới, mà bốn người Nghiêm Thanh thì tiếp tục cùng Hậu Kim liều chết, dù sao đây chính là một cái bồi luyện vô cùng tốt, các nàng chỉ là hấp thu thần tủy, còn không có luyện hóa, cái này chính là một cơ hội tốt nhất.

Ba người Lâm Lạc còn muốn ở tầng thứ ba tìm được bảo vật cùng loại với thần tủy, nhưng đáng tiếc chính là, thẳng đến bọn hắn đi đến cuối cùng tầng này cũng không có chứng kiến, hiển nhiên chỗ tốt như vậy là không thể nào có nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.