Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 929: Nhận chủ (2)Đó cũng không phải bao hàm kinh nghiệm cả đời của người nào đó, mà chỉ là ghi chép lấy một ít tin tức đơn giản nhất, ví dụ như làm thế nào khống chế Thiên Anh điện!

Tạp… ka ka ka ka!

Lâm Lạc lập tức tiêu hóa những tin tức này, ý niệm khẽ động, cánh cửa sắt phủ đầy bụi không biết bao nhiêu năm kia chậm rãi bay lên, thanh âm trầm thấp oanh truyền toàn bộ Thiên Anh điện.

- Thành… thành công rồi!

Ở trong tuyệt vọng đột nhiên lại thấy được hi vọng, nữ tử tóc đỏ kích động đến tột đỉnh, trong hai mắt nổi lên một tầng hơi nước, lẩm bẩm nói.

- Lão Nhị, lão Tứ, lão Ngũ, lão Lục, lão Bát, các ngươi vì cái gì không thể kiên trì thoáng một phát, chúng ta sắp hết khổ rồi!

Tốc độ cửa sắt nâng lên rất chậm, nhưng cuối cùng vẫn hoàn toàn khai mở, hiện ra một gian thạch thất không lớn, đồ vật bên trong, Lâm Lạc có thể nói một dạng cũng không nhận ra được.

- Đây đều là Thần giới chi bảo, giới hạn trong hạ giới bài xích, có chút bảo vật chỉ có thể lưu ở Thần giới, nhưng nếu có thể hoàn toàn luyện hóa linh vật ở đây, đủ để cho ngươi thành tựu thần vị!

Nữ tử tóc đỏ ở sau lưng Lâm Lạc nói ra.

- Thiên Anh điện là Bán Thần khí, mặc dù không có bất luận năng lực công kích gì, nhưng lực phòng ngự rất mạnh, có thể chống cự không gian Phong Bạo lúc xuyên việt thông đạo Thần giới cùng hạ giới, mà sau khi tiến vào Thần giới, bên trong bảo tàng Thần Vương có Linh Dược có thể làm cho chúng ta một lần nữa đạt được thần tính, xin đại nhân xem ở phân lượng chúng ta vạn năm thủ hộ, vui lòng ban cho!

- Ân!

Lâm Lạc gật gật đầu, trong tin tức viên cầu truyền lại, xác thực là có chuyện như vậy.

Nốn người nữ tử tóc đỏ bị cường hành phong tỏa ở bên trong Thiên Anh điện, căn bản không cách nào ly khai, nếu không bọn hắn sẽ lập tức hóa thành tro bụi, đây là lực lượng pháp tắc! Chỉ có để cho bọn hắn khôi phục tu vi Thần giới, mới có thể thoát khỏi Bán Thần khí phong ấn.

Mà bọn họ là tự gọt tu vi tiến vào hạ giới, không có khả năng lại dựa vào bản thân tu luyện trở về Thần giới, bởi vậy phải dựa vào Linh Dược Thần giới. Mà yêu cầu này phải có người giúp bọn hắn mang tới, là Thần Vương truyền nhân, chủ nhân mới của Thiên Anh điện.

Bọn hắn thủ hộ thần điện, mà hồi báo cho bọn hắn là một lần nữa thành thần, nhưng không phải từng "người" đều có thể chống lại chờ đợi dài dòng buồn chán, trong chín người nữ tử tóc đỏ, có năm cái tình nguyện chết khô, cũng không muốn ở trong Phong linh dịch cô tịch trăm triệu năm.

Lâm Lạc nhẹ nhàng thở dài, thận trọng nói:

- Đợi ta tiến vào Thần giới, nhất định tìm được thần dược cho các ngươi!

- Đa tạ Đại nhân!

Nữ tử tóc đỏ bày ra tư thái ngay ngắn, tuy tu vi cảnh giới hoàn toàn nghiền áp Lâm Lạc, nhưng lại đem mình bỏ vào vị trí cấp dưới.

Đáng tiếc, tổ bốn người mạnh như vậy lại không thể mang ra Thiên Anh điện, nếu không có bốn vẫn thần còn sống sờ sờ, như vậy cái gì Thánh địa, Tứ đại tộc cũng không phải một quyền làm trở mình sao?

Trong nội tâm Lâm Lạc thầm kêu đáng tiếc, nhưng cũng không có để ở trong lòng như thế nào, hắn chỉ cần tiến vào Tinh Đế, dù chỉ là nhất trọng thiên, ở trên lực lượng sẽ không thua Tinh Đế tam trọng thiên, mà đối với bốn cấm tự lĩnh ngộ càng làm cho Lâm Lạc sớm lấy được bộ phận vận dụng pháp tắc!

Pháp tắc bị lực lượng hạn chế, giống như thiên phú thần thông của Thiểm Điện tộc có thể cho đối thủ cao hơn bản thân một tiểu cảnh giới độ kiếp, Tinh Vương nhất trọng thiên chỉ có thể ảnh hưởng Tinh Vương Nhị trọng thiên, nhưng Tinh Đế Nhị trọng thiên lại có thể ảnh hưởng Tinh Đế tam trọng thiên!

Một khi tiến vào Tinh Đế, Lâm Lạc nắm giữ pháp tắc cũng sẽ phát huy ra uy lực đáng sợ nhất!

Tứ đại tộc, thánh địa?

Lâm Lạc lộ ra một dáng tươi cười, đợi hắn tiến vào Tinh Đế, hai địa phương này tự nhiên sẽ đạp một lần!

Cuối cùng phòng bảo tàng ngoại trừ Lâm Lạc ra, không người nào có thể tiến vào, đây là đặc quyền chỉ có chủ nhân của Thiên Anh điện mới có thể được hưởng.

Lâm Lạc cũng bất chấp xem xét vật phẩm trong bảo khố, trước mang theo Phong Sở Liên, Đường Điềm đi cùng Tô Mị chúng nữ tụ hợp.

Hiện tại hắn là chủ nhân của Thiên Anh điện, cái Bán Thần khí phòng ngự này hoàn toàn do hắn khống chế, tâm niệm vừa động, tất cả áp chế trong điện toàn bộ bị trừ, hắn mang theo hai nữ trực tiếp từ tầng mười bay thấp mà xuống.

- Phu quân!

Tô Mị, Lăng Kinh Hồng các nàng lập tức chạy ra đón chào, chứng kiến Lâm Lạc mặt mũi tràn đầy mỉm cười, liền biết rõ đại công cáo thành, đều hoan hô lên.

- Đi, trước cùng mẫu thân các nàng tụ hợp, ta nói tất cả những chuyện đã trải qua, miễn cho còn phải nói lần thứ hai!

Lâm Lạc mang theo chúng nữ tới tầng thứ hai, áp chế kinh khủng của thang lầu kia tự nhiên đã bị đánh tan rồi.

Đi vào chỗ lầu hai, liền thấy nữ tử tóc đỏ đã tới trước bọn hắn, đang cùng ba người Hậu Kim nói chuyện, thấy Lâm Lạc đi tới liền ngừng lại, lẫn nhau liếc mắt nhìn, sau đó đều hướng Lâm Lạc một gối quỳ xuống nói:

- Bái kiến chủ thượng!

Lâm Lạc đã sớm có thể làm được quang vinh không sợ hãi, mặc dù bốn người đối phương đều là tồn tại Tinh Đế đỉnh phong, càng là vẫn thần nắm giữ pháp tắc, nhưng hắn cũng chỉ là cười nhạt một tiếng, giơ tay lên nói:

- Về sau không cần lại xưng chủ thượng, các ngươi cũng không biết so với ta lớn hơn bao nhiêu tuổi, chúng ta ngang hàng luận giao là được!

Ba người Hậu Kim đều đem ánh mắt nhìn về phía nữ tử tóc đỏ, mà nữ tử tóc đỏ thì là lắc đầu nói:

- Lễ không thể bỏ, hơn nữa chủ thượng giải thoát chúng ta đi ra, đây là tái tạo chi ân, phải tương báo!

Nữ tử tóc đỏ từ trước đến nay kiên trì nguyên tắc, nếu không cũng sẽ không phải mọi người đều phóng thủy, nàng vẫn án lấy quy củ đối với ba người Lâm Lạc tiến hành khảo hạch.

Lâm Lạc không cản được bọn hắn, cũng không có nhiều lời, hắn hiện tại cũng không có tâm tư cùng bọn họ nói nhảm.

Bọn người Nghiêm Thanh, Mai Hoa tiên tử không ngờ rằng Lâm Lạc có thể nhanh như vậy nhận được Thiên Anh điện nhận đồng, nắm giữ một mật tàng Thần cấp! Nhưng Nghiêm Thanh là mừng rỡ, chỉ có vì con mình tự hào vui vẻ, còn sắc mặt của Mai Hoa tiên tử thì muốn khó coi bao nhiêu có bấy nhiêu, như thế nào cũng nghĩ không thông một kẻ lưu manh du côn như vậy, lại có thể đạt được bảo vật Thần cấp!

Nhưng trước kia Lâm Lạc không sợ Mai Hoa tiên tử, hiện tại càng không sợ rồi.

Trước đừng nói bốn người nữ tử tóc đỏ chính là vẫn thần, chỉ là ở trong Thiên Anh điện, Lâm Lạc là Bất Tử Chi Thân! Cái Bán Thần khí phòng ngự tính này đã nhận Lâm Lạc làm chủ, tự nhiên sẽ thay hắn ngăn lại bất luận công kích gì. Dù cho bốn người nữ tử tóc đỏ dùng pháp tắc công kích đều không có tác dụng, Bán Thần khí vốn là bao hàm pháp tắc!

Đây cũng là một trong những nguyên nhân nữ tử tóc đỏ kiên trì muốn nhận Lâm Lạc làm chủ, bọn hắn không có năng lực uy hiếp Lâm Lạc, như vậy đành phải dùng tình rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.