Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 930: Tứ đại tộc đều tớiMai Hoa tiên tử thối mặt đen lên, nàng vẫn còn vì Lâm Lạc xem hết toàn thân, sờ khắp toàn thân mà canh cánh trong lòng, lại không muốn giũ sạch trách nhiệm ra khỏi người Lâm Lạc. Bởi vì quan niệm trước kia, Mai Hoa tiên tử còn không có nhìn thấy Lâm Lạc đã đối với hắn không có hảo cảm, còn căm hận hắn tai họa đồ nhi bảo bối của mình, hơn nữa mình cũng bị Lâm Lạc "khinh bạc", cái kia càng là đối với Lâm Lạc hận đến tận xương rồi.

Nàng cũng không biết chi tiết về Thiên Anh điện, lại tinh tường thực lực của bốn người nữ tử tóc đỏ, ở chỗ này nàng là tuyệt đối không dám làm khó dễ.

- Về sau, mọi người ở lại đây a!

Lâm Lạc nói xong kinh nghiệm đạt được Thiên Anh điện, ý niệm khẽ động, toàn bộ Thiên Anh điện xuất hiện biến hóa cực lớn, mỗi một tầng đều tách ra từng gian phòng độc lập.

Đây chính là Bán Thần khí, tuy kết cấu chủ thể không thể cải biến, nhưng ở nội bộ làm ra như vậy là rất dễ dàng.

Mà cái này cũng giúp Lâm Lạc giải quyết một vấn đề lớn.

Lúc hắn vượt qua vũ trụ, thân nhân của hắn, người yêu làm sao bây giờ?

Ở lại Ngân Nguyệt tinh, vạn nhất lúc hắn rời đi Ngân Nguyệt thú tỉnh lại, vậy hắn chẳng phải là muốn thống khổ cả đời sao? Cùng một chỗ mang theo đi, cho dù hắn am hiểu không gian công pháp, vượt qua vũ trụ cũng ít nhất dùng vạn năm mà tính, để cho mọi người ở trong không gian pháp khí hư hao tánh mạng dài như vậy sao?

Nhưng Thiên Anh điện lại bất đồng, là thuộc về thánh khí, người ở bên trong sẽ không mất đi ý thức! Tuy ở trong vũ trụ mênh mông vượt qua rất khó gặp được nơi phát linh khí ra, nhưng có thể trước đó chứa đựng đại lượng linh thạch, đoạn đường này vẫn có thể dựa vào hấp thu linh thạch đến tu luyện.

Tuy vạn năm tiêu hao là sẽ không cải biến, lại sẽ không biết không công lãng phí, quan trọng nhất là an toàn, để cho Lâm Lạc không có nỗi lo về sau!

Mà càng làm cho Lâm Lạc mừng rỡ chính là, sau khi đạt được những bảo vật Thần giới này, Lăng Kinh Hồng, Tô Mị,… những người có thiên tư không tốt, khó coi này cũng có thể ở Tinh vực cảnh tinh tiến! Mà ngày khác sau khi phi thăng Thần giới, càng có thể dùng Thiên Anh điện mang theo bọn người Tô Mị, Lâm Hành Nam cùng một chỗ phi thăng!

Một người đắc đạo, gà chó lên trời!

Tuy ví von bọn người Tô Mị, Lâm Hành Nam thành gà chó không thỏa đáng, nhưng xác thực là như thế, chỉ cần Lâm Lạc nguyện ý, hắn có thể đem Thiên Anh điện nhét vào kín người hết chỗ mới thôi, sau đó theo hắn cùng một chỗ phi thăng!

Nhưng theo nữ tử tóc đỏ nói, những đồ vật trong mắt Lâm Lạc là Thần Quả này, ở Thần giới chỉ có thể nói là bình thường đến không thể lại bình thường! Nhưng không có cách nào ah, Thần Quả chính thức lại há có thể đưa đến hạ giới, đây chỉ là Thánh quả cấp bậc tinh vực, nhưng trong mắt của Lâm Lạc ở giai đoạn hiện tại, so với Thần Quả còn muốn trân quý.

Lâm Lạc đối với người mình là không bao giờ keo kiệt, lúc này xuất ra một nửa Thánh quả tiến hành đại phái tiễn đưa.

Tô Mị chúng nữ đều khuyên hắn trước hết để cho mình tiến vào Tinh Đế rồi nói sau, nhưng Lâm Lạc đã tính toán qua rồi, những Thánh quả còn lại này ít nhất có thể cho hắn tiến vào Tinh Đế nhất trọng thiên, mặc dù cách Tinh Đế đỉnh phong còn có một đoạn, nhưng đối với hắn mà nói đã đầy đủ rồi.

Tả hữu không có lo lắng, mọi người liền quyết định ở trong Thiên Anh điện bế quan luyện hóa Thánh quả, trên đời này không có địa phương nào an toàn hơn nơi đây, trừ khi Ngân Nguyệt thú tỉnh lại, nếu không bất luận lực lượng gì ở hạ giới đều khó có khả năng làm gì được một kiện Bán Thần khí!

...

Thời gian không ngừng trôi qua.

Thời điểm đại môn của Thiên Anh điện mở ra, thân hình mấy Tinh Đế lão tổ chấp chưởng tổ khí của Tứ đại tộc đồng thời run lên, từ trong bế quan tỉnh lại.

Bọn hắn nhao nhao dịch động tổ khí, tối đa nửa ngày thời gian, bốn kiện tổ khí xuất hiện ở trên không mà Thiên Anh điện biến mất.

Tám Tinh Đế lão tổ của Tứ đại tộc đồng thời từ trong tổ khí hiện thân, ánh mắt rơi vào chỗ Thiên Anh điện đã biến mất, trên mặt đều mang theo biểu lộ vừa mừng vừa sợ.

- Gần hai mươi vạn năm qua đi, tứ kiếm rốt cục lại lần nữa hiện thế!

- Không biết đã rơi vào tay ai?

- Không sao, dù cho không có thông qua Thiên Anh điện khảo nghiệm, cũng sẽ không bị tổn thương gì, chúng ta ôm cây đợi thỏ, tổng có thể đợi người đến!

- Đây là chức trách của Tứ đại tộc chúng ta, nên thu hồi tứ kiếm!

- Thần Vương di bảo, nên do hậu duệ Tứ đại tộc chúng ta đến truyền thừa, bất luận kẻ nào khác đều không có tư cách này!

- Phải.

Tám người dùng thần thức truyền âm, lập tức đạt thành nhất trí, sau đó cũng không có tiếng động, lẳng lặng chờ đợi người đạt được tứ kiếm xuất hiện. Nếu đối phương thành thành thật thật giao tứ kiếm ra, đó chính là kết quả tất cả đều vui vẻ, nếu không Tứ đại lão tổ áp chế, dù là thánh địa Tinh Đế tới cũng phải chân nhuyễn!

Tuy bát đại lão tổ còn không cách nào hoàn toàn dịch động Bán Thần khí, nhưng mấy người Nghiêm Kiếm Tâm vốn là Tinh Đế đỉnh phong, lại rút ra bộ phận lực lượng của pháp tắc Bán Thần khí, cái chiến lực kia có thể so với ba bốn Tinh Đế đỉnh phong liên thủ!

Về phần Thiên Anh điện có bị người lấy đi hay không, bọn người Nghiêm Kiếm Tâm căn bản không có suy nghĩ qua! Trước kia lúc còn bọn người Nghiêm Chấn Càn, mười mấy vạn năm ngay cả một cái có thể đi đến trước cửa bảo khố cũng không có, đâu có thể nào gần hai mươi vạn năm qua, lần đầu mở ra đã bị người lấy đi!

Thời gian ngày từng ngày đi qua, đột nhiên, Thiên Anh điện đột ngột hiện ra bộ dáng to lớn tráng lệ, toàn thân nhấp nhô lưu quang màu vàng, giống như Thượng Thiên rơi xuống Vương Tọa, sáng chói sinh huy.

- Không tốt!

Bốn lão tổ khống chế tổ khí như Nghiêm Tâm Kiếm đồng thời sắc mặt đại biến.

- Phát sinh chuyện gì?

Chúng Tinh Đế mới tấn cấp như Nghiêm Hạo Kinh vội vàng hỏi, sự tình có thể làm cho những lão tổ Tinh Đế đỉnh phong này biến sắc đã không nhiều lắm rồi.

- Thiên Anh điện... nhận chủ rồi!

Bốn người Nghiêm Kiếm Tâm cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi nói.

- Cái gì!

Chúng Tinh Đế khác không khỏi động dung!

Bọn hắn cũng không có hoài nghi bốn người Nghiêm Kiếm Tâm nói, bởi vì bốn người Nghiêm Kiếm Tâm nắm giữ tổ khí, mà Thiên Anh điện trên thực tế cũng là Bán Thần khí mà năm đó Thiên Khí tộc cùng một chỗ chế tạo ra, nhất mạch tương thừa, có loại cảm ứng vi diệu siêu việt thời không.

Tất nhiên là bốn kiện tổ khí cảm ứng được Thiên Anh điện nhận chủ, mới có thể để cho bốn người Nghiêm Kiếm Tâm đồng thời có cảm giác.

- Lại dám ngấp nghé bí bảo của Tứ đại tộc ta, vô luận hắn là ai, đều chết chắc rồi!

Tôn Bất Thông lạnh lùng nói ra, trong ánh mắt không che dấu sát ý kinh người chút nào.

Bọn hắn nguyện ý tuân thủ tổ huấn, tìm kiếm Thần Vương truyền nhân, nhưng phạm vi đã hẹp đến trong phạm vi Tứ đại tộc bọn hắn! Thành tựu Thần Vương ý nghĩa cái gì? Tam Thiên Đại Đạo có một đạo, thành tựu tồn tại Vô Thượng Thần giới!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.