Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 932: Thành tựu Tinh Đế (2)Nửa canh giờ gần qua!

- Ha ha ha!

Lâm Lạc phát ra một tiếng cười dài, ở bên trong một đạo lôi kiếp cuối cùng, hắn đã gọi Thiên Anh điện đến bên người, cái Bán Thần khí này tự nhiên có thể co lại, bị hắn thu nhỏ lại giống như hạt bụi.

- Đám lão gia hỏa này, ta tu luyện vài năm lại cùng các ngươi đấu!

Thời điểm nói xong lời cuối cùng, hắn đã tiến nhập nội bộ Thiên Anh điện.

Bành! Bành! Bành!

Lực lượng có thể nổ nát một khỏa tinh cầu kia đều đánh vào phía trên Thiên Anh điện, nhưng ngay cả nửa vết rách cũng không có để lại, đây chính là Bán Thần khí, hơn nữa là Bán Thần khí phòng ngự, nếu có thể bị nổ nát dễ dàng như thế mà nói, vậy cũng quá không hợp thực tế rồi.

Lâm Lạc đâu thèm dây dưa cùng những lão gia hỏa sắp khí bạo bên ngoài kia, cùng Phong Sở Liên, Nghiêm Thanh thông báo một chút, hắn tiếp tục bế quan khuếch trương Tinh Hải.

Mọi người thông báo một tiếng, là miễn cho có người muốn đi ra ngoài hít thở không khí bị Tứ đại tộc giam giữ, bát đại Tinh Đế lão tổ liên thủ, lại có bốn kiện Bán Thần khí, cho dù là Tinh Đế mạnh nhất như Mai Hoa tiên tử cũng chỉ có thể chạy trối chết!

Cũng may tất cả mọi người đang tiêu hóa chỗ tốt của bảo vật, không có ai muốn đi ra ngoài, cho dù Lâm Lạc không nói gì cũng sẽ không có người chạy ra đi lãng phí thời gian.

Hai mươi năm sau, Lâm Lạc hoàn tất khuếch trương Tinh Hải, ngựa không dừng vó mà tiếp tục tu luyện, hắn muốn một hơi xông lên Tinh Đế cảnh!

Đối với Lâm Lạc mà nói, chỉ cần có đầy đủ bảo vật cho hắn luyện hóa, lực lượng tích lũy, cảnh giới lĩnh ngộ đều không là vấn đề, ngược lại là khuếch trương Tinh Hải tốn thời gian nhất. Gần kề lại nửa năm, hắn liền đột phá đến Tinh Hoàng tam trọng thiên!

Ly khai Thiên Anh điện, độ kiếp!

Không ra ngoài dự kiến, tám người Nghiêm Kiếm Tâm y nguyên ở bên ngoài trông coi hắn, nhưng Lâm Lạc không gian thuấn di một cái lập tức bắt đầu độ kiếp. Lại để cho tám lão tổ chỉ có thể phẫn nộ, lại không biết làm sao!

Lâm Lạc một bên độ kiếp, một bên vẫn không quên trêu chọc Trần Trác Nhĩ nói:

- Ồ, lão đầu ngươi còn chưa chết?

- Ngươi mới chịu chết, cả nhà ngươi đều phải chết!

Trần Trác Nhĩ thở hổn hển cùng Lâm Lạc mắng nhau, lão nhân này vốn là tính tình nóng nảy, không che đậy miệng. Sau khi mắng ra ngoài, mới nghĩ đến mẫu thân của Lâm Lạc là người Thiểm Điện tộc, mà Tứ đại tộc lại thân như một nhà, chú Lâm Lạc chết cả nhà, đây không phải là tương đương chú chính mình sao?

Lão đầu không khỏi càng phẫn nộ, vù vù vù thở nặng khí. Hận không thể đem Lâm Lạc từ lôi kiếp cầm ra, đánh hắn thành thịt nát.

- Các vị, tiếp tục như vậy không phải là biện pháp!

Chu Quỳnh Vũ nhướng mày.

- Mới hơn hai mươi năm, tiểu tử này liền từ Tinh Hoàng Nhị trọng thiên tiến nhập Tinh Hoàng tam trọng thiên, nếu lại tiếp tục như vậy…

Nàng cũng không nói gì xuống dưới, nhưng bảy người khác cũng biết ý của nàng, lại tiếp tục như vậy, thời điểm Lâm Lạc xuất hiện lần tiếp theo, chẳng lẽ lại trở thành Tinh Đế rồi sao?

Một khi đạt tới Tinh Đế, muốn chặn giết Lâm Lạc cơ hồ là chuyện không thể nào!

Ở dưới đại cảnh giới giống nhau, muốn phân ra thắng bại dễ dàng, nhưng muốn giết chết đối phương, cho dù là Tinh Đế tam trọng thiên cũng giết không chết một Tinh Đế nhất trọng thiên muốn chạy, huống chi Lâm Lạc am hiểu không gian công pháp, ai có thể ngăn được hắn?

Tuyệt đối không thể để cho tiểu tử này tiến vào Tinh Đế cảnh!

- Vận dụng tổ khí đuổi giết hắn!

- Ân!

Nhưng nồng độ huyết mạch của tám người bọn hắn còn không có đạt đến trình độ để cho tổ khí nhận chủ, muốn dịch động tổ khí, nhất định phải trả một cái giá lớn! Nhưng Lâm Lạc uy hiếp đã trở thành một cây gai trong nội tâm bát đại lão tổ, cho dù bọn hắn liều mạng tổn thất mất mấy ngàn năm thọ nguyên cũng phải đánh chết Lâm Lạc!

Bát đại lão tổ kết thành trận thế, đem lực lượng lẫn nhau dung hợp đến cùng một chỗ, hết thảy đánh vào trong cơ thể Trần Trác Nhĩ. Hắn là lão tổ Thiên Khí tộc, là người am hiểu sai khiến đồ vật nhất trên đời, do hắn đến phát động tổ khí, kia chính là lựa chọn cuối cùng.

Trần Trác Nhĩ cũng không có lập tức ra tay, mà là đợi trong nháy mắt Lâm Lạc hoàn thành độ kiếp, bọn hắn cũng không muốn bị cuốn vào lôi kiếp, cho dù có Bán Thần khí phòng ngự lôi kiếp cũng không phải đùa giỡn!

Tuy hắn chỉ có một cơ hội xuất thủ, nhưng dịch động Bán Thần khí sát nhân, một kích vậy là đủ rồi!

Chờ đợi! Chờ đợi!

Nửa canh giờ xê dịch tức qua, trong nháy mắt Lôi Vân đầy trời tiêu tán, Trần Trác Nhĩ đột nhiên ra tay, tập hợp lực lượng tánh mạng tinh hoa mà bát đại lão tổ rót vào trong tổ khí Thiên Bảo la bàn, lập tức Bán Thần khí này tạm thời bị kích hoạt, lập tức xoay tròn, ẩn ẩn có thất thải quang hoa tràn đầy.

Dù cho bát đại lão tổ liên thủ, cũng chỉ có thể tạm thời kích hoạt Bán Thần khí, thời gian tuyệt sẽ không vượt qua ba tức, nhưng chút thời gian này để xóa đi một tiểu tử còn không có tiến vào Tinh Đế, vậy là đủ rồi!

Thiên Bảo la bàn ở trên không trung xoáy tròn, nhưng công kích lại chậm chạp không có đánh ra!

Lâm Lạc không khỏi kỳ quái, tám lão gia hỏa này đang làm cái gì, ở đằng kia bày ra trận địa sẵn sàng đón quân, nhưng lại không ra tay! Hắn cũng không công phu cùng bọn họ mò mẫm hao tổn, trực tiếp phất phất tay tiến nhập ở bên trong Thiên Anh điện, chỉ cần lại đột phá một lần, hắn liền có tư cách cùng đám người bên ngoài kia chính diện là địch rồi!

...

- Trác Nhĩ huynh, vì cái gì không ra tay?

Bọn người Chu Quỳnh Vũ là vừa giận vừa vội, nếu không phải vì vài vạn năm giao tình bày ở kia, bọn hắn cũng có thể trở mặt rồi!

- Không phải lão phu không muốn ra tay, mà là…

Trần Trác Nhĩ đồng dạng một bộ sắp tức điên, sắc mặt cực kỳ khó coi.

- Tổ khí không chịu ra tay đối với tiểu tử kia!

- Cái gì?

Bảy đại lão tổ khác đồng thời kinh hô.

- Theo tổ khí truyền đến phản ứng yếu ớt, nó cho rằng tiểu tử kia là người một nhà, hướng hắn ra tay cùng pháp niệm đưa vào lúc nó được luyện chế là hoàn toàn trái ngược!

Sắc mặt Trần Trác Nhĩ thảm đạm.

PHỐC!

Bảy đại lão tổ đồng thời tức giận đến thổ huyết!

Bọn hắn không tiếc tổn hao mấy ngàn năm thọ nguyên cường hành kích hoạt tổ khí, đổi lấy lại là một câu bay bổng của tổ khí?

- Hiện tại như thế nào cho phải?

Sau khi thổ huyết thống khoái, bọn hắn không thể không cân nhắc một vấn đề sự thật.

Ở đây thủ xuống còn có ý nghĩa sao?

- Lão phu cũng không tin tiểu tử này có thể dễ dàng xông lên Tinh Đế cảnh như vậy!

Tôn Bất Thông lắc đầu liên tục, bọn hắn cái nào không là một đời Thiên Kiêu năm đó, có thể từ Tinh Hoàng đến Tinh Đế, cái nào không phải trải qua ít nhất vạn năm lắng đọng, Lâm Lạc lại yêu nghiệt ít nhất cũng phải tiêu tốn mấy ngàn năm.

- Cho dù hắn không có khả năng nhanh như vậy xông lên Tinh Đế cảnh, nhưng hiện tại hắn đã lấy được bí bảo của các vị tổ tiên, hoàn toàn có thể ở trong Thiên Anh điện tu luyện vạn năm, thẳng đến tiến vào Tinh Đế mới hiện thân, chúng ta lại có thể thế nào?

Nghiêm Kiếm Tâm thở dài, không thể không thừa nhận bọn hắn hoàn toàn thất bại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.