Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 948: Khai chiến (2)- Tiểu tử, còn dám cười, thật sự là ăn hết gan báo rồi!

- Này, cái gì gọi là ăn hết gan báo, tiểu tử này có thể ăn được gan lão tử sao?

- Móa nó, ngôn ngữ của nhân loại thật sự là buồn nôn, tất cả đều là ô nhục đối với Yêu tu chúng ta! Đậu xanh rau má cũng không phải thực sự đang mắng ngươi!

- Sách, bất quá tên tiểu bạch kiểm này da mịn thịt mềm, lão nương thấy mà chảy nước, các ngươi đừng đánh hắn tàn phế, lão nương còn muốn cùng hắn chơi đùa!

Cả đám bảy mồm tám lưỡi thảo luận, chỉ coi Lâm Lạc là hậu bối của đại gia tộc trong thành nhân loại bị làm hư, rõ ràng dám chạy đến địa bàn của bọn hắn, đối với Lâm Lạc là không có một tia cảnh giác.

Cái này nếu hơn hai trăm Tinh Vương còn thu thập không được một nhân loại tiểu tử, cái kia mặt mũi của Yêu tu không phải mất hết sao.

- Đừng chủ quan, tiểu tử này rất khó đối phó!

Một nam nhân có con mắt dài nhỏ như độc xà nói, khi há mồm, chỉ thấy một đầu lưỡi như loài rắn, hiển nhiên bản thể của hắn là rắn.

Chúng Yêu tu đều rùng mình, có thể một chiêu phế bỏ Ngao đại gia, tiểu tử này xác thực không đơn giản.

- Liên thủ cùng tiến lên!

Những Yêu tu này hét lớn một tiếng, nhao nhao chụp một cái đi lên, hướng Lâm Lạc phát động công kích.

Bọn hắn đã bỏ qua nhân gian lễ phép, có thể ở bên đường tằng tịu với nhau, há lại sẽ để ý liên thủ đánh hội đồng một người? Sư tử, Sói ở lúc săn dã thú cỡ lớn, từ trước đến nay là một đám cùng lên, trong mắt bọn hắn, kết quả mới là trọng yếu nhất, quá trình như thế nào hoàn toàn có thể bất kể.

Lâm Lạc mạnh nhất ở chỗ chiến thuật biển người đối với hắn là không có hiệu quả, huống chi những người này nếu so với hắn còn kém hai đại cảnh giới?

Tiện tay nhấn một cái, ba ba ba, từng mảnh Tử Huyết vẩy ra, những Yêu tu này đều bị chấn đến eo gãy chân gãy, ở dưới tinh vực chi lực áp chế, bọn hắn không có mấy trăm năm tu dưỡng là khỏi phải nghĩ đến phục hồi như cũ!

Hắn đã là hạ thủ lưu tình rồi, nếu không vô luận là không gian thiết cát, thần hỏa hay là kim hệ công phạt, đều có thể khiến những Yêu tu này lập tức tử vong!

Lâm Lạc có thể tiếp nhận Hải Nạp Bách Xuyên, trăm hoa đua nở, trăm nhà đua tiếng, đối với dị loại hắn cũng không có quá nhiều căm hận, dù sao lúc nhân loại làm ác so với dị loại muốn hung ác gấp trăm lần, nhưng điều kiện tiên quyết là chớ chọc đến trên đầu của hắn.

Lần thứ nhất ra tay là khiển trách, lại không biết phân biệt, cái kia liền trực tiếp đưa người xuống Địa phủ!

Cảm ứng được sát khí kiên quyết trên người Lâm Lạc, mấy Tinh Vương còn lại không có ra tay hoàn toàn đánh mất dũng khí công kích, đều phát ra một tiếng kêu sợ hãi tựa như phá gan, quay thân hình bỏ chạy, ngay cả dũng khí cùng Lâm Lạc mặt đối mặt cũng không có.

Nhưng chỉ vẻn vẹn đã qua mấy tức thời gian, vài đạo khí tức cường hoành tuôn qua, XIU....XÍU... XÍU...UU! trước mặt Lâm Lạc cũng nhiều ra bảy Tinh Hoàng, sắc mặt mỗi người đều rất âm trầm.

Thánh địa nhân loại, Yêu tu phân chia mà trị, tuy ở cùng một thành thị, nhưng lại phân biệt rõ ràng mà cắt đứt thành hai khối, bên thành nhân loại gọi là Thanh Thiên thành, mà nửa giang sơn của Yêu tu gọi là Nguyệt Thần thành, hai bên là nước giếng không phạm nước sông, cơ hồ là cả đời không qua lại với nhau.

Nhưng thánh địa tuy có được Thiên Địa Linh Mạch, nhưng số lượng cực phẩm linh thạch có hạn, liền tồn tại một vấn đề phân phối. Vì thế, nhân loại cùng Yêu tu tầm đó tồn tại mâu thuẫn bén nhọn, nếu không phải còn có Tứ đại tộc là địch nhân chung, bọn hắn đã sớm trở mặt.

Ngay cả như vậy, hai bên cũng thường xuyên sát thương cướp cò!

Trước đó mấy năm, Yêu tu thiên tài Mao An tiến vào Tinh Hoàng tam trọng thiên, đơn thương độc mã sát nhập vào Thanh Thiên thành, đả thương nhiều Tinh Hoàng uy tín lâu năm của nhân loại, thậm chí còn ở trước mặt mọi người gian dâm một nữ tán tu rất đẹp, lại để cho quan hệ hai bên ở vào trạng thái phi thường khẩn trương.

Tinh Đế lão tổ không động thủ, đây là song phương hình thành ăn ý, bởi vậy, bên nhân loại này muốn báo thù, cái kia cũng chỉ có thể xuất động chiến lực Tinh Hoàng, chẳng lẽ là tiểu tử này?

Bảy Yêu tu Tinh Hoàng hung dữ mà nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc.

Lâm Lạc trời quang trăng sáng, thần sắc thập phần nhàn nhã, tựa hồ căn bản không biết mình ở trong phạm vi thế lực của Yêu tu, bộ dáng lười biếng kia làm đám Yêu tu lửa giận công tâm.

- Các hạ, đại tính tôn danh* là gì?

Một nam nhân trên đầu mọc ra sừng hươu hỏi.

Kỳ thật, cũng không phải Yêu tu không thể hoàn toàn hóa thành nhân hình, nhưng giữ lại đặc thù chủng tộc của mình, cái này tựa hồ là Yêu tu tự ngạo. Bản thể người này tự nhiên là hươu rồi, cụ thể là chủng loại gì cũng không rõ ràng lắm.

Nhưng tôn tính đại danh bị nói thành đại tính tôn danh, tuy bốn chữ là đúng hết, nhưng đảo như vậy lại để cho người nghe không được tự nhiên.

Mặc dù Yêu tu biết tiếng người, nhưng tuyệt sẽ không đi xâm nhập nghiên cứu, có thể để cho người nghe hiểu ý tứ kỳ thật đã xem như không tệ, quái thai như Đường Điềm thì đừng nói tới rồi.

- Ngươi còn chưa có tư cách hỏi!

Lâm Lạc nhàn nhạt nói ra, xác thực, vô luận lúc nào Tinh Hoàng cũng không có tư cách hướng Tinh Đế mở miệng chất vấn, chỉ có phần cung kính trả lời.

Nam nhân sừng hươu kia không khỏi giận dữ, thánh địa Tinh Đế không ra chính là ăn ý, như vậy lợi dụng Tinh Hoàng xưng tôn, nếu ngay cả hắn cũng không có tư cách, cái kia ai còn có tư cách? Hắn lạnh lùng mà nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, xem ra, đối phương xác thực là cố ý tới gây chuyện!

Bất quá, bên nhân loại kia lúc nào xuất hiện một Tinh Hoàng như vậy? Muốn nói tinh vực cấp Chí Tôn có thể là từ xó xỉnh nào đó đột nhiên xuất hiện, có lẽ ở Tinh Vương trước kia còn có thể thanh danh không lộ ra, nhưng sau khi tiến vào Tinh Hoàng khẳng định dấu diếm không nổi!

Mà thánh địa Tinh Hoàng cộng lại cũng không đủ trăm người, không người nào là tám đời tổ tông không bị người nghiên cứu thông thấu, như thế nào lại đột nhiên xuất hiện một gia hỏa hoàn toàn lạ lẫm?

Chẳng lẽ là tán tu gần đây quật khởi? Cho nên cho tới bây giờ chưa từng gặp qua, bỗng nhiên ngay lúc này giết đi ra?

Đạt tới Tinh Hoàng cấp bậc đã có rất ít người thiếu kiên nhẫn. Nam nhân sừng hươu nghĩ đến Lâm Lạc đã dám đơn thương độc mã giết qua, cái kia tất nhiên là có hơn người chi năng, mình tuy là Tinh Hoàng Nhị trọng thiên, nhưng cũng không thể xem như cùng giai vương giả, hơn nữa hắn căn bản nhìn không thấu Lâm Lạc sâu cạn!

Nếu tùy tiện ra tay lại thất bại mà nói, cái mặt này muốn ném đi được rồi!

Nam nhân Sừng hươu ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng thét dài, triệu hoán Yêu tu đệ nhất thiên tài Mao An của bọn hắn.

Cái này bản thể là đầu Hắc Long, chính thức có thần thú huyết mạch trên ý nghĩa, chưa tới sáu ngàn năm đã tiến vào Tinh Hoàng cảnh, lại khổ tu ba ngàn năm đạt đến Tinh Hoàng tam trọng thiên, khủng bố đến để cho người tức lộn ruột!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.