Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 952: Giết chết Tinh Đế (2)Bởi vì, hai cái sừng dê của Thiên Dương Lão Tổ đều gãy đi!

Đây chính là sừng dê của Thiên Dương Lão Tổ ah, lợi khí ngay cả Tinh Đế nhất trọng thiên cũng có thể xé rách, thậm chí so với chút ít Đế Binh càng thêm kinh khủng, rõ ràng cứ như vậy gãy đi! Còn không phải bị người khác bẻ gẫy, mà là tự mình đụng gẫy!

Hí!

Thân thể người này cường hoành đến loại tình trạng nào, rõ ràng động cũng không động thoáng một phát, liền đem sừng dê của Thiên Dương Lão Tổ sinh sinh cắt nát?

Trong khoảng thời gian ngắn, lặng ngắt như tờ!

Tuy sừng dê đứt gãy, nhưng kỳ thật Thiên Dương Lão Tổ ở trên nhục thể cũng không cảm thấy đau đớn, nhưng thần thức tương liên, song giác đứt gãy lập tức đối với thức hải của hắn đã tạo thành trùng kích khủng bố, để cho trước mắt hắn tối sầm, thiếu chút nữa đau nhức đến hôn mê bất tỉnh.

Nhưng trước mắt sống còn, hắn cường hành đè xuống cái đau đớn kịch liệt kia, muốn vọt người ly khai, cường độ thân thể đáng sợ kia của đối phương đã để cho hắn sinh ra sợ hãi không cách nào nói rõ.

- Ta đã nói rồi, người hướng ta ra tay, chết!

Trong mắt Lâm Lạc lóe lên hàn mang, tay phải thò ra, một bả liền bắt lấy cổ của Thiên Dương Lão Tổ, sau đó thân hình bay lên không mấy trượng, đem Sơn Dương to như vậy xách trong tay!

Đáng sợ! Thật là đáng sợ!

Phải biết trong tay hắn nắm bắt kia, là một Tinh Đế nhất trọng thiên đỉnh phong Chí Tôn ah, toàn bộ thiên hạ đều có thể đứng vào Top 50 nhân vật tuyệt đỉnh, nhưng bây giờ lại như là chết gà bị người dẫn theo, cái này là rung động bực nào?

- Tuyệt thế Chí Tôn! Tuyệt thế Chí Tôn!

Nhân loại võ giả trong Thanh Thiên thành đều hân hoan tung tăng như chim sẻ, đây là kiêu ngạo của tất cả nhân loại, ở bên trong song phương giao chiến, không có lần nào bên nhân loại có thể đạt được ưu thế lớn như thế.

Thiên Dương Lão Tổ bốn chân đạp loạn, trong Huyết Nhãn toát ra thần sắc e ngại.

Theo lý thuyết, tiến vào Tinh Đế cấp bậc là tương đương với đứng ở thế bất bại, chỉ cần một lòng muốn chạy trốn, như vậy tổng có thể chạy ra tìm đường sống, khác biệt chỉ có thể bị thương hay không, thụ tổn thương nặng như thế nào.

Thế nhưng mà rơi vào trong tay Lâm Lạc, Thiên Dương Lão Tổ lại phát hiện mình căn bản không có chỗ trống giãy dụa, mà từ trên người đối phương hắn cảm ứng được một cỗ sát khí rét lạnh, cỗ sát khí này để cho hắn sinh ra một loại cách nghĩ có thể trực tiếp xóa đi chính mình!

- Tha cho ta, tha cho…

Thiên Dương Lão Tổ là người sợ chết, huống chi thọ nguyên đạt tới mấy vạn năm, sau này xông lên Thần giới còn đạt được tánh mạng Bất Hủ a?

- Đã muộn!

Lâm Lạc lạnh lùng nói ra, tay phải xiết chặt, chỉ nghe "Tạp" một tiếng giòn vang, cổ của Thiên Dương Lão Tổ đã bị hắn sinh sinh bẻ gẫy, tinh vực chi lực cuốn qua, xóa đi hết thảy sinh cơ của Thiên Dương Lão Tổ!

Đường Đường Tinh đế Chí Tôn, vẫn lạc!

Một mảnh tĩnh mịch!

Tinh Đế, ở trong mắt tất cả mọi người cái kia chính là Bất Tử Chi Thân, từ khi có ghi lại đến nay cơ hồ chưa từng có tiền lệ Tinh Đế lão tổ bị người đuổi giết qua. Tinh Đế có thể bại không thể giết, đây là tất cả tinh vực cấp Chí Tôn công nhận!

Trừ khi vị Tinh Đế kia tử chiến đến cùng, nếu không muốn chạy trốn căn bản không phải việc khó!

Nhưng trước mắt có một quái vật, giơ tay nhấc chân liền xóa đi tánh mạng một Tinh Đế! Hơn nữa, Tinh Đế chết kia còn không phải vừa mới tấn chức, mà chính là Tinh Đế nhất trọng thiên đỉnh phong!

Hạng quái vật gì! Hạng nghịch thiên gì!

Chết một Tinh Hoàng tuy để cho người khiếp sợ, nhưng vẫn còn trong phạm vi có thể tiếp nhận, nhưng chết một Tinh Đế?

Đã xong, thánh địa tất nhiên muốn đại loạn rồi!

Bất quá, vị này mạnh mẽ như thế, giết Tinh Đế nhất trọng thiên như lấy đồ trong túi, cái kia thì sợ gì Yêu tu? Hoàn toàn có thể dễ như trở bàn tay tiêu diệt tất cả Yêu tộc, sau đó do nhân loại độc bá Thiên Địa Linh Mạch!

Tuy thánh địa có Thiên Địa Linh Mạch, nhưng tài nguyên ít như vậy, mỗi người phân phối đến kỳ thật ít đến thương cảm! Ngoại trừ Tinh Đế có thể được rộng mở cung ứng ra, cũng chỉ có mấy thế hệ ưu tú được trọng điểm bồi dưỡng mới xuất hiện tình huống không buồn tài nguyên tu luyện!

Nếu như có thể giết sạch Yêu tộc hoặc là khu trục ra thánh địa mà nói, cái kia mỗi người có thể phân phối đến tài nguyên sẽ gấp đôi!

Cái gọi là người vì tiền mà chết, chim vì thức ăn mà vong!

Hôm nay đã có một thiên đại cơ hội như vậy, đám võ tu Thanh Thiên thành nào sẽ bỏ qua, nguyên một đám con mắt cũng bắt đầu đỏ lên, chỉ cần có người duỗi cánh tay hô to, một hồi hỗn chiến nhất định sẽ khai hỏa!

- Dừng tay…

Thanh âm tràn ngập phẫn nộ vang lên, lại không có thể ngăn cản động tác giết người của Lâm Lạc, thời điểm một trung niên nam nhân nửa thân trên là người nửa thân dưới là xà bay tới, chỉ vẻn vẹn là khí tức đã hơn Thiên Dương Lão Tổ mấy lần.

- Xà Tôn Nhân!

Theo người nam nhân này xuất hiện, đám Yêu tu nhao nhao trấn định lại, không hề có loại bàng hoàng như tận thế trước mắt, mà võ tu Thanh Thiên thành rục rịch cũng yên tĩnh trở lại, có ít người thậm chí toàn thân đều đang run rẩy.

Xà Tôn Nhân, Tinh Đế Chí Tôn uy tín lâu năm, bởi vì hung thú so với nhân loại thọ nguyên càng dài, tuy ở tinh vực cấp bậc cái này sẽ thu nhỏ lại một chút, nhưng Yêu tu so với võ giả sống lâu một nửa thời gian lại không khó

Mà Xà Tôn Nhân là một trong những nhân vật đại biểu lão bất tử, trong Nguyệt Thần thành duy nhất so với hắn tư cách già hơn đúng là Bạo Hổ Tôn Giả. Hắn đã trọn vẹn sống mười bốn vạn năm, cùng Tứ đại tộc Tôn Bất Thông có thể chính thức xưng huynh gọi đệ, tiến vào Tinh Đế tam trọng thiên đã có bảy vạn năm!

Bởi vì khuyết thiếu đối với pháp tắc lĩnh ngộ, Xà Tôn Nhân thủy chung không có thể phi thăng Thần giới, nhưng một thân lực lượng tích lũy của hắn lại đạt đến trình độ vô cùng khủng bố, tuy so không được Hỏa Diễm cự nhân trăm vạn năm tích lũy, nhưng Hỏa diễm cự nhân cũng bị giam hơn hai mươi vạn năm tiêu hao thật lớn, trên thực tế hắn cũng không có lạc hậu bao nhiêu!

Hơn nữa, hắn cũng không phải Cự Mãng biến thành, bản thân chính là một đầu Trúc Diệp Thanh, theo cảnh giới tăng lên, độc rắn của hắn cũng đạt tới trình độ vô cùng khủng bố, dù là Tinh Đế bị độc rắn nhiễm, cũng chỉ có lột bỏ bộ vị dính vào độc rắn mới có thể bảo toàn tánh mạng, nếu không độc rắn lan tràn, Thần Tiên cũng cứu không được!

Tinh Hoàng Tinh Vương bị hắn phanh trúng liền trực tiếp hóa thành nước mủ, ngay cả cơ hội tráng sĩ chặt tay cũng không có!

Bởi vậy Xà Tôn Nhân là người gặp người sợ, cho dù là Yêu tu ở trước mặt hắn cũng không dám thở gấp đại khí, huống chi là nhân loại ở mặt đối lập.

- Tiểu tử, bổn tọa bảo ngươi dừng tay, sao ngươi còn dám ra tay!

Một đôi con mắt dài nhỏ của Xà Tôn Nhân nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, màu xanh biếc sáng bóng để cho người nhìn xem liền trong nội tâm sợ hãi Tinh Đế giận dữ, toàn bộ tinh vực đều muốn run lên ba cái, ai có thể thừa nhận lửa giận như vậy?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.