Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 954: Solo thánh địa (1)- Lão xà, là tiểu tử này giết cháu của ta?

Một tiếng gầm lên giận dữ, lại một nam nhân đầu hổ xuất hiện ở giữa sân, khí tức thô bạo thậm chí có thể đem một Tinh Vương sinh sinh đập vỡ!

Hắn dĩ nhiên là Bạo Hổ Tôn Giả, gia gia của nam nhân đầu hổ bị Lâm Lạc đuổi giết trước kia, cũng là Yêu tu lúc trước dẫn đội tiến về Cổ Nguyên động.

- Chẳng lẽ là sinh ra ba đầu sáu tay, lớn mật như thế?

Thanh âm nũng nịu vang lên, một thiếu nữ xinh đẹp cũng hiện thân mà ra, bước liên tục lay động, song nhũ loạn chiến, cái mông vung cao đầy đặn, là một mỹ phụ phảng phất vừa sờ có thể nước chảy!

Người này, cũng là Tinh Đế lúc trước hộ tống nhóm Yêu tu tiến về Cổ Nguyên động, mỹ phụ để cho người mắt nhìn mà thèm kia.

So với việc nam Yêu tu đều lưu lại một bộ phận bản thể đặc thù, nữ Yêu tu thì hoàn toàn trái lại, các nàng hoàn toàn hóa thành hình người, hiển nhiên lòng thích cái đẹp chẳng phân biệt được tuổi, càng là chẳng phân biệt được chủng tộc .

Mỹ phụ này tên là Hồ Liên, nhưng bản thân lại không phải hồ ly, mà là một cành Thanh Liên!

- La lão nhi, Phương lão nhi, còn trốn ở một bên xem náo nhiệt cái gì, kẻ này chưa trừ diệt, tất cả mọi người mơ tưởng sống yên ổn!

Ánh mắt của Xà Tôn Nhân thoáng nhìn, quét về phía chỗ tối.

- Cái mũi của Lão xà vẫn là linh như vậy!

Ở bên trong cười dài, một trung niên nam tử lăng không đi ra, như là tồn tại hư vô, rõ ràng con mắt thấy được người này, nhưng cho người cảm giác lại là hắn căn bản không ở đó, chứng kiến chỉ là một cái ảo ảnh mà thôi, quái dị nói không nên lời.

- Hừ, yêu nghiệt của Thiểm Điện tộc lại dám đưa tới cửa, thật sự là chán sống!

Lại ở bên trong một tiếng cười lạnh, một gã lão giả sáu mươi cũng hiện ra thân thể, cho người cảm ứng lại chìm dày, trầm trọng như một ngọn núi!

Phương gia Tinh Đế, La gia Tinh Đế, bởi vì Lý gia Tinh Đế đã bị chết ở bên trong lôi kiếp, lúc này tự nhiên không có Tinh Đế tới.

- Hừ, đến lúc này Lý gia còn muốn giấu dốt sao?

La gia lão tổ có chút bất mãn nói, ánh mắt nhìn phương xa, nếu như Lâm Lạc đối với thánh địa có chỗ hiểu rõ mà nói, liền có thể biết hắn nhìn đúng là vị trí Lý gia.

- Năm người chúng ta còn thu thập không được một tiểu bối như vậy sao?

Phương gia lão tổ nói ra, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc tràn đầy sát cơ, ẩn ẩn còn có một tia tham lam.

La, Lý, Phương Tam gia đều biết rõ Lâm Lạc còn có một thân phận khác, cái kia chính là hậu đại của thánh địa Lâm gia, trên người có dấu một kiện thần khí tổn hại!

Lâm Lạc có thể ngắn ngủn trong thời gian hai trăm năm xông lên Tinh Đế cảnh, ở La, Phương hai đại lão tổ xem ra, tất nhiên là cùng kiện thần khí kia quan hệ, nếu không lại há có thể sáng tạo ra kỳ tích đáng sợ như thế!

Mà nếu bọn hắn đạt được kiện thần khí này, từ trong đó đạt được pháp tắc lĩnh ngộ phi thăng Thần giới tuyệt đối không thành vấn đề, mà thần khí cũng có thể đại đại truyền thừa xuống dưới, mỗi 200~300 năm có thể ra một cái Tinh Đế đỉnh phong, phi thăng Thần giới, cho dù là gia tộc bọn họ ngày sau ở Thần giới cũng có thể nhanh chóng dừng chân (*có chỗ đứng để sinh sống), khai sáng ra một phen cơ nghiệp Bất Hủ!

Bởi vậy, bọn hắn chẳng những muốn giết Lâm Lạc, càng muốn cướp đoạt Tử Đỉnh!

Đối mặt năm Tinh Đế đỉnh phong lão tổ cường đại nhất hạ giới vây quanh, Lâm Lạc lại như cũ mặt không đổi sắc, chỉ là cỗ hào khí này cũng để cho vô luận là Yêu tu hay nhân loại võ giả thấy say mê!

Hắn cười nhạt một tiếng nói:

- Mọi người tới đông đủ rồi sao? Ta thích một lần đem sự tình giải quyết, lề mà lề mề cũng không phải tính cách của ta!

- Ha ha, tiểu tử, ngươi lại còn mạnh miệng!

La gia lão tổ cười lạnh, lúc này Lâm Lạc cũng không có lôi kiếp nơi tay, hắn tự nhiên không hề cố kỵ, lại sốt ruột lấy thần khí, lúc này là người đầu tiên xuất thủ.

Tuy trong miệng đối với Lâm Lạc rất là khinh thường, nhưng La gia lão tổ vừa ra tay là toàn lực ứng phó, thiên phú hóa đá triển khai, hai cánh tay của hắn hóa thành hai tòa núi cao, đối với Lâm Lạc trấn áp mà đi.

Hóa đá thiên phú thần thông, nói trắng ra là một chi trong 500 đại đạo thổ hệ pháp tắc, hơn nữa khẳng định không phải hạng thượng đẳng gì, bằng không thì tổ tiên La gia cũng sẽ không bởi vì muốn tránh né Thần giới chiến loạn mà tiến vào hạ giới.

Nhưng ở hạ giới, bất luận một loại pháp tắc nào đều là vô cùng cường đại, dù sao đây là năng lực của thần linh, đã vượt qua bất luận lực lượng gì!

Hóa đá pháp tắc chẳng những có thể phòng ngự, càng có lực sát thương cường đại, dưới cự thạch trấn áp, có thể đè chết bất luận kẻ nào, dù cho thân thể có mạnh mẽ hơn nữa cũng vô dụng, đây không phải lực lượng công kích thuần túy, mà là pháp tắc!

La gia lão tổ cũng không phải ngu xuẩn, biết rất rõ ràng khí lực của Lâm Lạc ngay cả sừng của Thiên Dương Lão Tổ cũng có thể đứt đoạn, còn đi cứng rắn đánh thân thể Lâm Lạc sao?

Đối phó yêu nghiệt, phải dùng thủ đoạn mạnh nhất, mà pháp tắc không thể nghi ngờ là lực lượng khắc chế nhất!

Bành!

Núi đá rơi xuống, một mảnh tro bụi tràn ngập, Lâm Lạc tựa hồ không có chút chống cự nào, liền bị trấn áp ở dưới núi đá!

- Ha ha ha!

La gia lão tổ cười to, tiểu tử này cũng quá mức khinh định rồi, Tinh Đế khó giết là sự thật, nhưng lại không phải thực sự giết không chết! Nếu như Lâm Lạc ngay từ đầu bỏ mạng mà trốn, cái kia dù cho ngũ đại Tinh Đế liên thủ cũng chưa hẳn có thể lưu được hắn, nhưng tiểu tử này lại muốn cậy mạnh đón đỡ Sơn Thạch ấn của hắn, cái kia hoàn toàn là tự mình muốn chết rồi!

Đồng dạng là Tinh Đế, nhưng nhất trọng thiên, Nhị trọng thiên, tam trọng thiên đều có khác nhau rất lớn, mà cái khác nhau này đã ở trên lực lượng, càng là ở vận dụng pháp tắc!

Có được thiên phú thần thông, tương đương sinh hạ ra đã có được pháp tắc chi lực, chỉ là có thể đạt được thực lực như thế nào lại phải xem độ tinh khiết của huyết mạch, La gia lão tổ tự tin coi như là Tinh Đế uy tín lâu năm khác bị hắn trấn áp cũng khó thoát khỏi cái chết, huống chi chỉ là tiểu tử Tinh Đế nhất trọng thiên!

- Có cái gì buồn cười sao!

Một thanh âm không nặng không nhẹ vang lên, ngữ khí bình thản, tựa hồ kể ra một chuyện tình hết sức bình thường.

Tiếng cười của La gia lão tổ im bặt mà dừng, bởi vì hắn chứng kiến đối diện ngoài mười trượng, Lâm Lạc đang hư lập ở giữa không trung, bộ dáng nhất phái phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay).

Không gian thuấn di!

La gia lão tổ không phải không biết rõ Lâm Lạc có năng lực như vậy, nhưng lúc trước hắn không có cảm ứng được không gian xé rách chấn động, bởi vậy mới nhận định Lâm Lạc bị Sơn Thạch ấn đè lại, nào có thể đoán được hắn rõ ràng đoán sai rồi!

Tạo nghệ của đối phương ở không gian công pháp trở nên càng kinh khủng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.