Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 956: Solo thánh địa (3)Mắt thấy thần vật, chẳng những La, Phương hai đại lão tổ đồng thời lộ ra vẻ tham lam, dù là Tam đại Tinh Đế Yêu tu ánh mắt cũng đồng thời trở nên lửa nóng, bọn hắn cái nào không muốn trở thành thần? Nhưng Ngân Nguyệt tinh linh khí mỏng manh, dựa vào súc tích lực lượng căn bản không có thọ nguyên dài như vậy đến thực hiện, lại không có pháp tắc cao thâm, nguyên vẹn để cho bọn hắn đi lĩnh ngộ, mỗi người khốn chết ở trong cảnh giới này.

Nhưng nếu có thể đạt được thần khí, rút ra pháp tắc trong đó, cái kia thành tựu thần vị cũng không phải là mộng tưởng rồi!

Trong khoảng thời gian ngắn, ngũ đại Tinh Đế ngay cả hô hấp cũng trở nên ồ ồ lên.

- Giao ra thần khí, bổn tọa có thể lưu ngươi toàn thây!

Bạo Hổ Tôn Giả lạnh lùng nói ra.

- Thật là súc sinh, ngay cả lời nói cũng không biết nói!

Lâm Lạc lạnh lùng nói ra, một quyền oanh tới, hướng Bạo Hổ Tôn Giả tập kích mà đi.

Bành!

Bạo Hổ Tôn Giả tiện tay phất lên, dùng hắn mười mấy vạn năm tích lũy lực lượng, cho dù Lâm Lạc triển khai Chiến Thiên quyết y nguyên không phải là đối thủ của hắn, bị hắn dễ dàng hóa giải, hắn thuận thế phản công, thân hình ở bên trong bay lên không, sau lưng cũng hiện ra một đầu Bạch Hổ cự đại, đồng thời hướng Lâm Lạc tấn công mà đi.

Đây là tuyệt học của hắn, Thanh Ngọc Bạch Hổ!

Mặc dù nói sống được thời gian càng dài, lực lượng tích lũy càng thâm hậu, nhưng bởi vì Ngân Nguyệt tinh linh khí mỏng manh, vậy thì có một cái hạn mức cao nhất, sau khi đạt tới điểm tới hạn kia, võ giả dù tu luyện thế nào đều là vô dụng, nếu không Hỏa diễm cự nhân sống nhiều năm như vậy không phải sớm thành thần rồi sao?

Cái kia tổng không đến mức ngồi ăn rồi chờ chết a?

Bạo Hổ Tôn Giả sáng chế ra bí thuật Thanh Ngọc Bạch Hổ này, chính là cường hành rút ra bản thể của hắn, tương đương với tu luyện một cái phân thân!

Dùng cảnh giới Tinh Đế đỉnh phong của hắn lại tiến hành trùng tu, ngắn ngủn ba vạn năm liền đem Bạch Hổ phân thân tu luyện đến Tinh Đế tam trọng thiên, rất nhanh có thể cùng bản thể sánh vai rồi, cái này chính là át chủ bài lớn nhất của hắn!

Tuy thọ nguyên của hung thú nếu so với nhân loại thì càng dài, nhưng Bạo Hổ Tôn Giả cũng chỉ có hai mươi vạn năm tánh mạng, hôm nay còn thừa lại vạn năm, bởi vậy hắn muốn đạt được thần khí cũng cực kỳ mãnh liệt, bởi vì cho dù tìm được thần khí cũng cần thời gian dài dòng buồn chán đi thể ngộ pháp tắc trong đó.

Nếu như đã nhận được thần khí, nhưng thọ nguyên còn lại lại không đủ để cho hắn tìm hiểu pháp tắc Thần Đạo, cái này chẳng phải là để cho hắn đã chết còn muốn xác chết vùng dậy sao?

Bởi vậy, chứng kiến Lâm Lạc lấy ra thần khí, Bạo Hổ Tôn Giả lập tức phát động ra công kích mạnh nhất, cái này cho dù là biết rõ cháu yêu bỏ mình hắn cũng không có vội vàng như thế!

Một người một Hổ đánh tới, thật giống như toàn bộ Thiên Địa sụp đổ, hướng về Lâm Lạc oanh rơi mà đi.

Lâm Lạc tự nhiên không sợ, hắn đã tu thành Bán Thần thể, không sợ đả kích lực lượng thuần tính, một chiêu này của Bạo Hổ Tôn Giả có khả năng làm bất luận Tinh Đế gì cũng muốn nhíu mày, nhưng hết lần này tới lần khác đối với hắn lại hiệu quả quá mức bé nhỏ!

Đồng dạng thét dài một tiếng, Lâm Lạc vận chuyển kim hệ pháp tắc, hai đấm lập tức biến thành Hoàng Kim chi sắc, nhắm một người một hổ oanh qua.

Bành! Bành! Bành!

Ở bên trong giao phong kịch liệt, song phương đều dùng tổn thương đổi tổn thương, không cố kỵ thân thể có khả năng lọt vào trọng thương, cũng muốn tận khả năng đuổi giết đối thủ.

Lâm Lạc là thần thể cường hoành căn bản không sợ đối phương liều mạng, mà Bạo Hổ Tôn Giả thì là sợ đêm dài lắm mộng, muốn cướp lấy thần khí lặng yên chạy trốn, Lâm Lạc chịu cùng hắn liều mạng đó là hắn tự nguyện.

Bởi vậy, hai người khó được trình diễn một hồi Tinh Đế cấp bậc vật lộn, phương thức chiến đấu như vậy đừng nói là Tinh Đế, dù là Linh Cảnh cũng là rất ít gặp.

Bất quá, thân thể Lâm Lạc cường hoành, cơ hồ ngoại trừ pháp tắc chi lực thì không thể tổn thương, mà kim hệ pháp tắc của hắn lại cứng rắn vô đối, Bạo Hổ Tôn Giả lựa chọn cùng hắn liều mạng vậy thì thật là bi kịch, thẳng đến đánh cho hắn toàn thân Tử Huyết bão tố, nhưng Lâm Lạc vẫn là bình yên vô sự!

Phảng phất cảnh giới hai người là hoàn toàn tương phản, Lâm Lạc là Tinh Đế tam trọng thiên, Bạo Hổ Tôn Giả là Tinh Đế nhất trọng thiên mới có thể xuất hiện kết quả như vậy!

Tuy để cho người khiếp sợ, nhưng là sự thật không cách nào lảng tránh!

Thằng này, thật sự là Tinh Đế nhất trọng thiên sao?

Lúc nào Tinh Đế nhất trọng thiên có thể liều mạng cứng rắn so đấu một Tinh Đế đỉnh phong Chí Tôn, đánh cho thánh thể tiếp cận sụp đổ, Tử Huyết loạn tung?

- Kẻ này thật sự là nghịch thiên!

Hồ Liên, Phương gia lão tổ, La gia lão tổ ngay ngắn hét lớn một tiếng, triển khai vây công, lúc này dù không có thần khí hấp dẫn, bọn hắn cũng muốn đuổi giết Lâm Lạc, tên gia hỏa này ở Tinh Đế nhất trọng thiên giết Chí Tôn cùng giai như lấy đồ trong túi, vậy khi hắn tiến vào Tinh Đế tam trọng thiên, chẳng phải là muốn giết ai thì giết sao?

Tinh Đế Chí Tôn lại há cam tâm để cho tánh mạng của mình nắm giữ ở trong tay người khác, yêu nghiệt như vậy phải chết!

Đối mặt Tứ đại Tinh Đế đỉnh phong vây công, Lâm Lạc bình thản không sợ, lực lượng của hắn lưu chuyển, Chiến Thiên quyết bão táp, chiêu chiêu đều là cứng đối cứng. Dùng thần thể cường hoành của hắn lúc này, hoàn toàn không sợ công kích sức mạnh tinh khiết, công kích của bốn người này đánh đến cùng gãi ngứa cho hắn không gì khác nhau!

Thằng này thực sự là người sao?

Mình thực sự không phải đang nằm mơ sao?

Tất cả mọi người thấy mà trừng mắt líu lưỡi, ai có thể tưởng tượng một Tinh Đế nhất trọng thiên có thể lực địch Tứ đại Tinh Đế đỉnh phong vây công?

- Hắc!

Hồ Liên nũng nịu một tiếng, trong hai mắt vậy mà tất cả phun ra một đạo Liệt Diễm hừng hực, mà thân thể cũng hóa thành một cành Thanh Liên, là một cây Yêu Liên bốc cháy, đầu người liên thân, quỷ dị nói không nên lời!

Hoa sen vốn là thủy thuộc tính, nhưng nàng lại là một cây dị chủng trong thiên địa, chính là hỏa thuộc tính, Yêu Liên đốt thiên, không có gì không hòa tan!

La gia lão tổ cũng nổi giận gầm lên một tiếng, song chưởng đánh ra, hợp thành một khối Hắc Thạch cực lớn, đối với Lâm Lạc trấn áp đi qua. Phương gia lão tổ thì thân hóa Cự Kiếm màu tím, đối với Lâm Lạc chém ngang đi qua, đây là thiên phú thần thông của Phương gia, một cái biến hóa của kim hệ đại đạo!

Bạo Hổ lão tổ thì hai tay hợp lại, tế ra đại lượng kình khí phong tỏa không gian quanh người Lâm Lạc, để cho Lâm Lạc không cách nào dùng không gian thuấn di thoát thân!

Trước kia mặc dù bốn người bọn họ không có liên thủ hợp tác qua, nhưng Tinh Đế Chí Tôn là sức quan sát bực nào, có được thiên phú chiến đấu kinh người, chỉ là trao đổi ánh mắt lẫn nhau thoáng một phát liền định ra thủ đoạn công kích ưu hóa nhất!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.