Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 957: Đuổi giết Xà Tôn Nhân (1)Lâm Lạc cười ha ha, tâm niệm vừa động, hỏa diễm đầy trời của Hồ Liên lập tức bị hắn trái lại điều khiển, hướng về La gia lão tổ oanh tới, mà hắn thì là hai đấm hợp lại, đối với Phương gia lão tổ hóa thân Tử Kiếm oanh qua. Ngược lại muốn nhìn hai người ở kim hệ pháp tắc lĩnh ngộ cái nào càng thâm hậu!

- Liên yêu, ngươi cái này là có ý tứ gì!

La gia lão tổ nào sẽ nghĩ tới Hồ Liên lại có thể ở thời điểm này đào ngũ, lập tức vừa tức vừa giận, lại muốn bứt trở ra đã không kịp, chỉ có thể cường hành gián đoạn công kích, dùng thiên phú thần thông hóa đá thân thể, cứng rắn ăn một kích này của Hồ Liên!

Hồ Liên là có khổ mà nói không nên lời. Nàng đột nhiên cảm giác lực lượng toàn thân không bị khống chế, nhưng việc này nói ra có ai sẽ tin tưởng? Nàng đường đường là Tinh đế ah, nếu ngay cả lực lượng của mình cũng không có thể khống chế, đây không phải bị người chê cười chết rồi sao?

Hơn nữa, cái này càng làm cho nàng kinh hoảng!

Nếu ngay cả lực lượng của mình cũng không thể khống chế, như vậy sinh tử của nàng không phải toàn bộ nắm giữ ở trong tay người khác sao?

Lâm Lạc có thể sai khiến hỏa, kim, mộc ba loại lực lượng. Cái này chỉ giới hạn ở người của thánh địa La, Lý, Phương Tam gia mới biết được, Hồ Liên thình lình bị Lâm Lạc chơi thoáng một phát như vậy, lập tức bị dọa bể mật!

Nhưng nàng lại càng kiêng kị, Tinh Đế cấp bậc nên ngạo nghễ hạ giới, nhưng bây giờ lại đột nhiên nhiều hơn một đại sát tinh, có thể uy hiếp được sinh tử của nàng, người như vậy một ngày chưa diệt trừ, nàng thật sự là cuộc sống hàng ngày khó có thể bình an rồi!

Nàng không muốn hướng La gia lão tổ giải thích, liền Lê-eeee-eezz~! rít gào một tiếng, lần nữa hướng Lâm Lạc tấn công mà đi. Nhưng lần này đã thu hồi liên hỏa, không dám lại dùng rồi. Nhưng lực lượng đả kích đơn thuần đã được chứng minh hoàn toàn không có hiệu quả, uy hiếp từ nàng tương đương với hoàn toàn tiêu trừ.

Lâm Lạc hai đấm oanh ra, đánh vào trường kiếm mà Phương gia lão tổ hóa thân, bang bang hai cái, bên trên quả đấm của hắn toát ra tinh hỏa, mà Phương gia lão tổ hóa thân trường kiếm lại xuất hiện từng đạo rạn nứt!

Ánh sáng tím lóe lên, Phương gia lão tổ trọng hóa hình người, nhưng mi tâm lại nhiều hơn một vết máu, chậm rãi chảy ra máu tươi màu tím, từ trán của hắn lăn xuống, khuôn mặt nguyên bản có vẻ đạo mạo liền lộ ra dữ tợn lên.

Dễ dàng, Lâm Lạc ba quyền hai cước liền hóa giải bốn đại cao thủ đánh hội đồng! Nhưng ngay lúc này, Xà Tôn Nhân đột nhiên động, cánh tay duỗi ra, đột hóa trường xà, miệng rắn mở rộng, hai cái nanh chớp động lên tinh mang, thẳng cắn phía sau lưng của Lâm Lạc!

Xà Tôn Nhân như là sát thủ của Ám Diệt tộc, hắn một mực nhìn trộm lấy thời cơ tiến công thích hợp nhất, mà Lâm Lạc vừa mới hóa giải một lớp đánh hợp kích, đúng là thời điểm tâm linh buông lỏng nhất, lúc này ra tay là dễ dàng đắc thủ nhất!

Lâm Lạc cười lạnh, nếu so với đánh lén ám sát, ai có thể so sánh với hắn am hiểu không gian bí thuật?

XÍU...UU!, thân hình hắn lóe lên, đã là từ tại chỗ biến mất!

Xà Tôn Nhân cùng Bạo Hổ Tôn Giả đồng thời kinh dị kêu một tiếng, hai người ngược lại là hợp tác qua mấy lần, nếu so với người khác càng có ăn ý. Đơn thuần lực lượng, Bạo Hổ Tôn Giả tuyệt đối có thể liệt là thứ nhất của nhân loại, Yêu tu, hắn dùng đại năng lực phong cố không gian, rõ ràng cũng không cách nào ngăn cản Lâm Lạc không gian thuấn di, cái này còn đánh thế nào?

Nói cách khác, Lâm Lạc muốn chạy thì chạy, muốn ở lại cứ ở lại, ở ưu thế đã đứng ở thế bất bại, cái này còn đánh cái rắm a!

Đây là tự nhiên, lực lượng của Bạo Hổ Tôn Giả xác thực có thể nói đỉnh phong Ngân Nguyệt tinh, cùng Hỏa diễm cự nhân cũng sẽ không kém quá nhiều, nhưng bởi vì Ngân Nguyệt tinh linh khí mỏng manh, hắn căn bản không có khả năng đạt tới đỉnh phong hạ giới, nếu không đã có cơ hội trùng kích Thần Cảnh, mà Lâm Lạc nắm giữ không gian bí thuật lại là pháp tắc!

Pháp tắc là thuộc về cấp bậc thần linh, cho dù Lâm Lạc nắm giữ chỉ là một tí tẹo da lông, một tí tẹo mảnh vỡ, nhưng chính là chút da lông, chút mảnh vỡ này cũng căn bản không phải Bạo Hổ Tôn Giả có thể câu thúc!

XÍU...UU!!

Lâm Lạc vạch phá không gian, xuất hiện ở sau lưng Xà Tôn Nhân, một quyền đảo ra!

Xà Tôn Nhân vội vàng lắc lư thân hình trốn tránh, nhưng Lâm Lạc là dùng không gian bí thuật xuất hiện, trước đó căn bản không có một chút dấu hiệu, cho dù Xà Tôn Nhân là trước tiên làm ra phản ứng, lại như cũ đã quá muộn!

BA~, một đoàn huyết hoa bắn ra, một quyền này của Lâm Lạc cứ thế mà nổ nát vai trái của Xà Tôn Nhân!

Kim hệ công pháp cứng rắn vô đối phát huy tác dụng!

Thật là đáng sợ!

Ở dưới ngũ đại Tinh Đế lão tổ vây công, rõ ràng bị hắn trái lại trọng thương một người, cái này con mẹ nó vẫn là người sao?

Lâm Lạc sát khí lan tràn, lãnh đạm nói:

- Trước hết giết ngươi cái độc xà trốn ở trong tối này!

Thân hình hắn lại lóe lên, lập tức đuổi theo Xà Tôn Nhân chật vật mà trốn, lại là một quyền oanh ra!

Xà Tôn Nhân từ khi tiến vào tinh vực, này vẫn là lần đầu gặp được tình huống nguy cấp như thế, dưới áp lực sinh tử, toàn thân hắn mồ hôi lạnh chảy ròng, nhưng tinh khí thần lại lập tức đạt đến trạng thái đỉnh phong, đột hóa thành một đầu rắn lục dài mười trượng, hướng Bạo Hổ Tôn Giả tháo chạy.

Chỉ cần hai người có thể liên hợp một mạch, cái kia bảo vệ mình là không có vấn đề.

Sở dĩ Yêu tu muốn hóa thành nhân hình, đó là chỉ có ở hình thái con người mới có thể đạt được tốc độ tu luyện nhanh nhất, nhưng trong chiến đấu, hình thái bản thể mới có thể phát huy ra chiến lực mạnh nhất.

Lúc này tánh mạng du quan, Xà Tôn Nhân tự nhiên là không để ý hình tượng hóa ra nguyên hình, nếu không bị Lâm Lạc đuổi giết tìm ai nói rõ lí lẽ kêu oan đây?

- Muốn chạy!

Lâm Lạc đã động sát cơ, lại há cho đối phương chạy trốn, không gian thiết cát phát động, không gian quanh người Xà Tôn Nhân lập tức ầm ầm văng tung tóe, vô số đạo Không Gian thiết cát cắt lấy thân thể của Xà Tôn Nhân, đem vảy rắn chà xát đến mạn thiên phi vũ (*bay đầy trời), từng đạo miệng vết thương hiện ra, toàn thân vết máu loang lổ.

Cái này cũng không trí mạng, chỉ có hiệu quả ngăn trở bộ pháp chạy trốn của Xà Tôn Nhân, mà Lâm Lạc một cái cất bước tầm đó, đã xuất hiện ở đỉnh đầu của Xà Tôn Nhân, một quyền thẳng oanh mà xuống.

- Hỗn đản!

Bạo Hổ Tôn Giả đang gấp rút viện binh mà đến, trong mắt hổ phun ra hắc diễm hừng hực, mỗi một lần hô hấp đều có thể chấn đại địa run rẩy dữ dội, hắn đang tích súc lực lượng, đánh ra một kích mạnh nhất trong cả đời!

Sống chết trước mắt, nhưng Xà Tôn Nhân lại càng thêm tỉnh táo, ôông thoáng một phát, một đạo cửa khẩu làm phức tạp hắn vài vạn năm tựa hồ thoáng cái buông lỏng, để cho hắn thấy được đại đạo thế giới huyền ảo!

Hắn một cái Thần Long Bãi Vĩ, cứ thế ăn Lâm Lạc đánh xuống, một quyền này oanh rơi, chỉ đập chết một phần năm đầu của hắn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.