Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 961: Vẫn thần lại hiện ra (2)Mà Lâm Lạc thông qua bốn Cấm tự lấy được pháp tắc lĩnh ngộ, ngay cả Hậu Kim cũng phải kinh hô, Thượng Thiên Thần cấp là có thể chắc chắc, thậm chí Thần Vương cấp bậc cũng có thể! Mọi người cùng ở hạ giới, không có đại cảnh giới áp chế, như vậy dù cho đối mặt một vị vẫn thần còn sống thì như thế nào?

Tuy sau khi Lâm Lạc tiến vào Tinh Đế không cùng bọn người Hậu Kim giao thủ, nhưng hắn vẫn có loại cảm giác, tuyệt đối là có lực đánh một trận!

- Ngươi đã sống không có hứng thú, cái kia ta liền làm chuyện tốt, tiễn đưa ngươi xuống Địa phủ a!

Lâm Lạc cười ha ha, ở bên trong tiếng thét dài, hắn triển khai phản kích

- Vô tri tiểu bối, lúc trước bổn tọa tung hoành Thần giới, ngươi còn không biết ở chỗ nào, dám ở trước mặt bổn tọa càn rỡ!

La Vũ Sâm người già tính tình càng tệ hơn, ở bên trong song chưởng huy động, từng tòa núi lớn hướng Lâm Lạc áp tới

Tuy hắn ở pháp tắc lĩnh ngộ không có thể đến được cao thâm cỡ nào, nhưng thân là vẫn thần, so với những hậu đại La gia kia còn muốn vượt qua nhiều lắm, mỗi ngọn núi này đều có trấn áp chi lực tuyệt đối, có thể đơn giản đuổi giết bất kỳ một Tinh Đế nào!

Pháp tắc, là lực lượng siêu việt cấp bậc tinh vực!

Trách không được nhân loại ở thánh địa rõ ràng chỉ có La Lý Phương Tam gia có Tinh Đế, nhất là trước đây ít năm cũng bởi vì lôi kiếp bị Lâm Lạc gài bẫy một Lý gia lão tổ, Yêu tu ở số lượng Tinh Đế tuyệt đối chiếm ưu lại thủy chung không cùng nhân loại cãi nhau mà trở mặt, nguyên lai bên nhân loại này còn có tồn tại lão bất tử quái vật!

La Lý Phương Tam gia đặt song song, như vậy La gia đã có một cái đồ cổ như vậy, Phương gia cùng Lý gia sẽ không có sao?

Đúng rồi, ngày đó nghe lén, Phương Văn Kiệt đã từng sơ hở nói đến hai chữ "Thuỷ tổ", cái kia hẳn là chỉ vẫn thần! Lúc trước tam đại gia tộc có rất nhiều vẫn thần cùng một chỗ đến thế gian, tổng có ít người lưu luyến tánh mạng không muốn hóa thành một ly đất vàng!

Như Thiểm Điện tộc có tồn tại như Nghiêm Nhược Thánh, chỉ là thủ đoạn của hắn càng thêm quỷ dị mà nói, tuy không ngừng chuyển sinh sẽ để cho tu vi của mình triệt để cùng Thần Cảnh vô duyên, nhưng tương đương với chính thức mở ra thế thứ hai thứ ba, so với nằm trong Phong linh dịch người không ra người quỷ không ra quỷ thì mạnh hơn nhiều lắm!

Bất quá vẫn thần thì như thế nào, cứ giết!

Lâm Lạc triển khai không gian công pháp, pháp tắc đối chiến pháp tắc, lực lượng đối lực lượng, cùng La Vũ Sâm triển khai toàn diện đối kháng

Đám người đang xem cuộc chiến cũng từ Nguyệt Thần thành chuyển qua phụ cận La gia, La Vũ Sâm đột nhiên xuất hiện này cũng làm cho tất cả mọi người chấn động, không nghĩ tới La gia vậy mà còn có nhân vật khủng bố như vậy trấn thủ gia tộc!

Mà đáng sợ hơn là Lâm Lạc, lúc trước trong trận chiến ấy biểu hiện kinh diễm rõ ràng còn không phải cực hạn, rõ ràng cùng lão tổ chính thức của La gia này đánh cho ngang tay!

- Thật đúng là có chút khó giải quyết!

La Sâm Vũ nhíu mày, đột nhiên giương giọng nói.

- Lý Thổ Nguyên, Phương Đạo Minh, chỗ tốt cũng không phải La gia độc hưởng, còn trốn ở một bên xem náo nhiệt cái gì, bổn tọa không muốn bởi vì tiểu tử này mà hoàn toàn bỏ niêm phong, không duyên cớ lãng phí trăm năm thọ nguyên!

- Ha ha, La lão quỷ lúc nào cũng trở nên lề mề như vậy, tiểu tử bực này ban đầu thời điểm ở Thần giới ngươi không biết giết qua bao nhiêu a!

Lại một thanh âm già nua vang lên, nửa chết nửa sống, nghe liền để cho trong lòng người phát lạnh

- Lý Thổ Nguyên ngươi không cần tâng bốc, hôm nay bất đồng trước kia, chúng ta cũng không quá đáng là phế nhân chờ chết, nào còn có dũng mãnh phi thường như năm đó!

La Vũ Sâm hừ lạnh nói

XÍU...UU!!

Lại một khối "Hổ phách" xuất hiện ở giữa sân, đồng dạng phong ấn lấy một lão đầu khô gầy, hiển nhiên là lão gia hỏa Lý Thổ Nguyên cười quái dị vài tiếng kia, hắn hướng xó góc khác nói:

- Phương lão quỷ, đừng trốn trốn tránh tránh nữa, cũng không phải vợ bé còn sợ gặp người sao?

- Hừ!

Ở bên trong âm thanh lạnh như băng, đệ tam khối hổ phách xuất hiện, lần nữa xuất hiện một quái lão đầu gần như bị hong khô, tựu như là người trong thiên hạ đều thiếu nợ hắn tiền, mặt mũi tràn đầy bất mãn

Quả nhiên, thánh địa Tam đại hào phú, đều có vẫn thần tọa trấn!

Cái Phong linh dịch này, đại khái là từ chỗ Tứ đại tộc lấy đến a, lúc trước bọn hắn đem Tứ đại tộc đuổi tiến vào bên trong tổ khí, làm cho Tứ đại tộc ngay cả tứ kiếm mở ra Thiên Anh điện cũng ném đi, khẳng định kiếm đến không ít chỗ tốt.

Nhưng đại bộ phận Phong linh dịch đều dùng ở trên thân chín người Hậu Kim, bởi vậy La Lý Phương Tam gia cũng không có được quá nhiều, miễn cưỡng đủ để cho ba người bọn họ phân đến một ít, tuy có thể kéo dài tuổi thọ, nhưng không cách nào vĩnh sinh bất tử

Bởi vậy, bọn hắn cũng không dễ dàng ra tay, đặc biệt là cởi bỏ Phong linh dịch phát huy ra chiến lực mạnh nhất, mỗi lần hòa tan phong linh dịch đều tạo thành tiêu hao rất lớn, tương đương với giảm bớt trăm năm thọ nguyên của bọn hắn

Nếu như có thể một điểm hao tổn cũng không có liền tiêu diệt đối thủ, cái kia cần gì phải đi liều cái đả thương địch thủ một ngàn tự tổn 800? Ở trong mắt bọn người La Vũ Sâm, mặt mũi đều là hư vô, chỉ có kết quả mới là bọn hắn coi trọng

Tam đại vẫn thần không chút nào khách khí mà áp dụng xu thế liên thủ, đem đầu mâu nhắm ngay Lâm Lạc, mỗi người đều là pháp tắc và linh lực cùng giương, chiến lực kinh người

Tinh vực Chí Tôn đều nghe nói qua truyền thuyết vẫn thần, nhưng vẫn thần còn sống là chưa từng có bái kiến, bây giờ có thể thấy vẫn thần ra tay, nói chết cũng không tiếc có chút quá mức, lại thật sự là mở rộng tầm mắt

Chiến lực của Lâm Lạc toàn bộ triển khai, hỏa kim không gian ba loại pháp tắc chi lực giao thoa triển khai, dù cho đồng thời cùng Tam đại vẫn thần giao chiến cũng không rơi vào thế hạ phong chút nào, đánh cho phong sinh thủy khởi, hiển thị rõ thiên phú của hắn là yêu nghiệt

Đương nhiên, sẽ xuất hiện tình huống như vậy, một mặt là bởi vì Tam đại vẫn thần cũng không có toàn lực ứng phó, thứ hai là khí lực của Lâm Lạc quá cường hoành, đây chính là thần thể, không phải pháp tắc thì không thể tổn thương

Bất quá đối phương cũng từng là thần, tuy tự gọt thần tính, nhưng thân thể cường hoành cũng phi thường khủng bố, Lâm Lạc chỉ có vận chuyển kim hệ pháp tắc mới có thể xé mở phòng ngự của đối phương, nếu không song phương đều làm công vô dụng, người này cũng không thể làm gì được người kia

Những người khác thì là thấy hoảng sợ thất sắc, ba cái nhìn về phía trên như là lão Ma hong gió kia đều là vẫn thần, tu vi bản thân lại là Tinh Đế đỉnh phong, hơn nữa nắm giữ bộ phận pháp tắc chi lực, nhưng ba người liên thủ rõ ràng cũng mới có thể cùng Lâm Lạc đánh cho ngang tay?

Trong khoảng thời gian ngắn, tiếng kinh hô nổi lên bốn phía, chỉ cần Lâm Lạc chiến một trận này bất tử, cái kia là hắn có thể yên ổn ngồi trên ghế Ngân Nguyệt tinh đệ nhất cao thủ, mặc kệ người phương nào ở trước mặt hắn đều là cung kính thần phục!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.