Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 966: Giải quyết từng cái (1)Mười ngón chặt của Triệu Ngọc Phi chẽ mà bắt lấy lan can chỗ ngồi, nhưng vì suy nghĩ cho hài tử trong bụng, hiện tại lựa chọn duy nhất của nàng là nhượng bộ, nếu không một khi toàn lực ra tay, có thể sẽ làm cho thai nhi sanh non!

- Như thế nào, gặp được phiền toái sao?

Một tiếng cười nhẹ truyền đến, Triệu Ngọc Phi bỗng nhiên cả kinh, ở bên người nàng thình lình xuất hiện một thân ảnh để cho nàng ở trong mộng vài lần thét chói tai, hạ thân ướt át một mảnh.

- Gia hỏa hỗn trướng, nhiều năm như vậy mới nghĩ đến xem ta?

Triệu Ngọc Phi không biết như thế nào, đột nhiên cảm nhận được vô cùng ủy khuất, cái mũi ê ẩm muốn khóc lên.

Đây chính là chân tình của nàng đi à nha!

Thời điểm nữ nhân lâm vào khốn cảnh tổng sẽ trở nên mềm yếu, đa sầu đa cảm, đặc biệt là một nữ nhân mang thai, cái cảm xúc kia quả thực so với gió trên biển, mây trên trời còn muốn biến hóa vô cùng.

Lâm Lạc mỉm cười, thò tay ở trên bụng của Triệu Ngọc Phi nhẹ nhàng sờ sờ, thời gian hình thành tánh mạng của tiểu tử này thật đúng là dài ah, rõ ràng đi qua nhiều năm như vậy, đổi đến trên người người bình thường cũng đã sống qua cả đời rồi, nhưng Triệu Ngọc Phi ngay cả bụng dưới cũng không có rõ ràng to ra, cái này cũng quá mài người rồi!

Chứng kiến động tác của hắn như vậy, bát đại thánh mẫu ngay ngắn há hốc mồm!

Nhưng các nàng lại có cái nào là đồ đần, liên tưởng đến khí tức của Triệu Ngọc Phi vô duyên vô cớ mà ngã xuống, hỗn loạn, cái kia giải thích tốt nhất chính là nàng mang thai!

Mà cái "gian phu" này, đúng là Lâm Lạc!

Mà bắt đầu, các nàng cũng đều phải cảm tạ Lâm Lạc, nếu không phải "Thương pháp" của hắn vừa tốt vừa chuẩn, có thể làm cho Triệu Ngọc Phi mang thai sao? Nếu không phải Triệu Ngọc Phi hoài thai, lấy thực lực trước mắt đến gần Tinh Đế vô hạn, tám người liên thủ cũng tối đa cùng nàng liều cái tám lạng nửa cân!

- Triệu Ngọc Phi, ngươi không có giáo chủ lại mang thai, không tuân thủ nữ tắc, còn có mặt mũi ngồi trên vị trí kia sao?

Tần Vận Di chỉ tay trách mắng.

Không có sự tình nào so với người của Âm Dương thánh giáo chỉ trích người khác không tuân thủ nữ tắc càng thêm buồn cười! Ở đây người nam nhân nào không phải ngày đêm mãnh liệt làm, nữ nhân nào không phải trai lơ (*đĩ đực) 3000, nam nhân cùng Tần Vận Di chơi qua giường đoán chừng ngay cả chính nàng cũng không rõ. Rõ ràng còn rướng cổ mà cầm nữ tắc làm vũ khí, thật là làm cho người dở khóc dở cười!

Nhưng mà cái lý do gì cũng không sao, có một cái cớ phát động công kích là đủ rồi!

- Gia hỏa làm càn, hiện tại lực lượng của ta đại ngã, căn bản chạy không nhanh, ngươi mang theo ta lập tức ly khai! Chỉ cần sinh hạ hài tử, đợi ta khôi phục tu vi, nhất định phải khiến mấy tiện nhân này biết rõ lợi hại!

Triệu Ngọc Phi lạnh lùng nói ra.

Mang Triệu Ngọc Phi đi, là bổn ý tới đây của Lâm Lạc, nhưng cũng không phải xám xịt mà bị người cưỡng chế di dời!

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Chính là mấy con chó hoang sủa loạn, xem ta đánh ngã các nàng!

- Tiểu tử, khẩu khí thật lớn!

Tam thánh mẫu quát lên, nàng là tính tình bạo phát nhất trong Cửu Đại Thánh Mẫu, tính cách âm độc nhất. Đã từng lập qua kỷ lục một đêm hiếp chết 17 nam tử.

- Các ngươi những lính tôm tướng cua này…

Lâm Lạc lắc đầu.

- Thật là làm cho ta ngay cả dục vọng ra tay cũng không có!

- Cuồng ngạo!

Tất cả mọi người đều ở trong lòng kêu lên.

Lúc này Lâm Lạc tiến vào Tinh Đế, tinh khí thần hoàn toàn nội liễm, mọi người không có một cái có thể thấy được tu vi của hắn sâu cạn. Nhưng trước kia Tần Vận Di là cùng Lâm Lạc có đại chiến, biết rõ tiểu tử này bất quá là Tinh Vương cảnh, hiện tại không biết dùng biện pháp gì che đậy khí tức, có cái gì đắc chí chứ!

Nếu không biết hắn sâu cạn, thật đúng là có khả năng bị hắn biểu hiện ra ngoài tư thái ngạo mạn mà hù sợ rồi!

Sau khi Tần Vận Di đem "chi tiết" của Lâm Lạc truyền lại, bát đại thánh mẫu đều nổi giận, tiểu tử này hù dọa người cũng quá ghê tởm!

- A Đại, a Nhị, a Tam, các ngươi đi đem tiểu tử này làm thịt!

Tần Vận Di lạnh lùng nói ra, nàng cũng được chứng kiến thủ đoạn đáng sợ kia của Lâm Lạc, biết rõ Tinh Vương này không thể theo lẽ thường đến cân nhắc, một lần chính là ra ba mãnh nam dưới trướng của nàng, mặc dù ba người này chỉ là Tinh Vương tam trọng thiên, nhưng mỗi người bọn hắn đều thống soái lấy tiểu đội ba mươi Tinh Vương, điểm ba người, nhưng thực tế xuất chiến lại là chín mươi ba người!

So vô sỉ, người địa vị càng cao càng có thể đem vô sỉ diễn dịch đến cảnh giới xuất thần nhập hóa!

Nếu như nàng biết rõ Lâm Lạc vừa mới giết ba vẫn thần, càng là dùng sức một mình đem thánh địa đánh nứt vỡ, thì sẽ không có tự tin mạnh như vậy, mà là chạy được xa bao nhiêu thì hay bấy nhiêu rồi! Bất quá, không phải Tinh Đế không cách nào vượt qua vũ trụ, nàng duy nhất có thể làm cũng chỉ là ẩn tính dấu tên, vĩnh viễn không cho Lâm Lạc tìm được.

A Đại a Nhị a Tam tự kia nhiên có tên của bọn hắn, nhưng lúc này ai cũng sẽ không để ý, ba người này mang lấy 30 tên thuộc hạ hướng Lâm Lạc vọt tới.

Tốc độ của Tinh Vương sao mà cực nhanh, chín mươi ba người như là hắc quạ đầy trời, nhao nhao động đến Tinh thần chi lực, vầng sáng đủ mọi màu sắc chớp động, giống như đầy trời phóng lên pháo hoa, sáng chói vô cùng.

Triệu Ngọc Phi nhướng mày, tuy nàng không đem những công kích này để vào mắt, đó là bởi vì cảnh giới của nàng cao hơn quá nhiều, cho dù là đứng đấy bất động cho những người này đánh cũng sẽ không đã bị tổn thương gì.

Nhưng Lâm Lạc lại yêu nghiệt cũng không cải biến được hắn vẫn là “Tinh Vương”, cho dù chỉ có một phần mười công kích có thể oanh trúng hắn, cũng có thể để cho Lâm Lạc lâm vào cảnh vạn kiếp bất phục!

Nàng muốn ra tay, nhưng một cái đại thủ lại ấn tới, ở trên vai của nàng nhẹ nhàng vỗ vỗ, ra hiệu nàng không cần phải khẩn trương như thế.

Ánh mắt của Lâm Lạc ở trên mặt bát đại thánh mẫu lướt một vòng, hàn mang hiện lên, ba ba ba, chín mươi ba Tinh Vương tấn công tới đều bị hóa thành tro bụi, lập tức toàn bộ bị diệt!

Một màn này, tất cả mọi người nhìn thấy mà nghẹn họng nhìn trân trối!

Ở dưới đại cảnh giới áp chế, 100 Tinh Vương cũng chưa hẳn là đối thủ của Tinh Hoàng. Nhưng Tinh Hoàng muốn đem những Tinh Vương này giết chết lại cũng không phải sự tình ba quyền hai cước, phải phí tay chân thật lớn, thậm chí trả giá nhất định, dù sao 100 Tinh Vương nếu như có thể đem lực lượng hoàn toàn gia điệp mà nói, thậm chí có thể so sánh với Tinh Hoàng nhất trọng thiên đỉnh phong!

Nhưng nhiều Tinh Vương như vậy cứ như thế tiêu thất, cái này ai có thể đủ tiếp thụ?

Tần Vận Di trừng lớn hai mắt, hoàn toàn giật mình!

Những Tinh Vương này là nàng vất vất vả vả, dùng thời gian trên vạn năm mới bồi dưỡng được đến, là nàng cậy vào lớn nhất! Sở dĩ là chín Đại Thánh mẫu mà không phải thập đại thánh mẫu, mười hai Đại Thánh mẫu, còn không phải bởi vì chín người các nàng ăn song tu quả, có được trụ cột bồi dưỡng chiến lực Tinh Vương cấp sao!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.