Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 969: Bức ngươi hiện thân (2)Ở Triệu Ngọc Phi cường thế, Âm Dương Thánh giáo bị giải tán, đại tà giáo truyền thừa vài vạn năm này rốt cục giáng xuống màn che.

Nàng bây giờ là Tinh Hoàng duy nhất trong giáo, cho dù mọi người không cam lòng lại há có thể cùng nàng đối nghịch, mà Lâm Lạc lại cướp đi Đế Binh hộ giáo, tình trạng càng vô vọng, sau này đối đầu với Thánh giáo tìm tới cửa trả thù mà nói, bọn hắn căn bản không có khả năng ngăn cản!

Bởi vậy, Triệu Ngọc Phi không chịu vì bọn hắn làm chỗ dựa, lựa chọn duy nhất của những người này là ẩn tính dấu tên, từ nay về sau ít xuất hiện vượt qua quãng đời còn lại, nếu không chắc chắn sẽ lọt vào đuổi giết, như chó nhà có tang!

Lâm Lạc nguyên bản muốn trấn giết tất cả người của Âm Dương thánh giáo, nhưng Bạch Liên còn có thể ở trong nước bùn mà bất nhiễm, ai có thể bảo chứng trong Âm Dương Thánh giáo không có mấy người tốt bị bắt xuống nước đây?

Hắn không muốn ngộ thương người vô tội, mà Âm Dương Thánh giáo từ nay về sau cũng không thể làm loạn tiếp, cái này liền tích điểm công đức cho hài tử còn không có xuất thế là tốt rồi.

Chỉ cần lại đem Nam Nhược Hoa tiếp trở về, cái kia Lâm Lạc đã không còn lo lắng, có thể bắt đầu vượt qua Vũ Trụ rồi.

Nhưng vấn đề là, Mai Hoa tiên tử ở đâu?

Trước kia Nam Nhược Hoa là tự mình trở về, Lâm Lạc cũng không có đi theo, mà nàng cũng không có ý nói, Lâm Lạc tự nhiên không có khả năng biết rõ chỗ cư trụ của Mai Hoa tiên tử.

Ngân Nguyệt tinh đặt ở trong vũ trụ tuy so với hạt vừng còn nhỏ, nhưng cho dù Lâm Lạc thành tựu Tinh Đế vị, thần thức đủ để bao trùm toàn bộ Ngân Nguyệt tinh, nhưng muốn tìm được một người, cái kia cùng mò kim đáy biển không có cái gì khác nhau.

Trừ khi Mai Hoa tiên tử ra tay, dẫn động lực lượng cấp bậc Tinh Đế, như vậy Lâm Lạc sẽ lập tức cảm ứng được, do đó tìm hiểu nguồn gốc, tìm được chỗ của Mai Hoa tiên tử.

Lão thái bà này không phải là một bộ cứu vớt thiên hạ chúng sinh sao?

Vậy thì lợi dụng điểm này dẫn nàng ra tay!

Lâm Lạc cười hắc hắc, một cái cất bước đi tới trên không Ngân Nguyệt tinh, tiện tay đem một khối vẫn thạch đang bay vút ở trong vũ trụ bắt lấy, động đến Chư Thiên tinh thần lực quán chú đến bên trong vẫn thạch, sau đó hướng Ngân Nguyệt tinh phi đụng đi qua!

Khối vẫn thạch này tràn ngập tính hủy diệt, nếu quả thật oanh đến bên trên Ngân Nguyệt tinh mà nói, như vậy lực phá hoại cực lớn này giống như mười mấy Tinh Đế toàn diện khai chiến tạo thành hậu quả đáng sợ!

Tuy chủ thể của Ngân Nguyệt tinh sẽ không hư hao, bởi vì đây là Thần thú, nhưng đại địa là sẽ biến hóa nghiêng trời lệch đất, ngoại trừ cấp bậc tinh vực, mặc kệ sinh linh gì đều chết hết, chết hết!

Lâm Lạc đây là bức Mai Hoa tiên tử ra tay, có thể hóa giải một kích này của hắn, dùng Ngân Nguyệt tinh trước mắt mà nói, cũng chỉ có Mai Hoa tiên tử có thể làm được!

Đương nhiên, nếu như Mai Hoa tiên tử không chịu ra tay mà nói, như vậy Lâm Lạc cũng sẽ ở thời điểm như ngàn cân treo sợi tóc thôn phệ vẫn thạch này.

Hắn một cái không gian thuấn di đứng ở trên tảng đá, thu liễm khí tức, cự thạch theo xuyên qua tầng cương khí hừng hực thiêu đốt oanh hướng Ngân Nguyệt tinh!

Khí tức hủy diệt lập tức bao phủ toàn bộ Ngân Nguyệt tinh!

Trời sập rồi!

Hô!

Vẫn thạch xẹt qua trời cao, để lại một đạo hỏa diễm thật dài, có thể nói sáng chói diễm lệ!

Càng là đồ vật nguy hiểm, lại càng có được bề ngoài xinh đẹp. Ai có thể nghĩ đồ vật xinh đẹp như khói hoa kia, một kích rơi xuống liền có thể phá huỷ ức ức vạn vạn sinh linh trên Ngân Nguyệt tinh?

- Thời gian trôi qua!

Ở bên trong một tiếng quát nhẹ, Mai Hoa tiên tử cuối cùng không có cô phụ Lâm Lạc kỳ vọng, thân ảnh xinh đẹp xuất hiện ở trước vẫn thạch, ra tay chính là thời gian thần thông của nàng.

Biến chất! Biến chất! Biến chất!

Không đến thời gian một cái tim đập, khối vẫn thạch này phảng phất như lập tức trải qua trăm triệu năm tuế nguyệt, trở nên mục nát, khô tùng, nhao nhao giải thể hóa thành bột phấn, di động ở trong không khí.

Lợi hại!

Thời gian công pháp quả nhiên cường hãn, một kích này của Lâm Lạc là ngưng tụ lực lượng hắn đang có, thế nhưng mà gặp được thời gian thần thông của Mai Hoa tiên tử rõ ràng cứ như vậy đơn giản mà hóa giải rồi!

Vẫn thạch tán, Lâm Lạc hiện!

- Là ngươi…

Mai Hoa tiên tử cả kinh, lập tức khuôn mặt giận dữ.

Dùng tâm trí của nàng muốn suy đoán ra ý nghĩa sau lưng cử động lần này của Lâm Lạc cũng không khó, nhưng đối phương rõ ràng đem tánh mạng trọn cả Ngân Nguyệt tinh coi là trò đùa, cái này há có thể không cho nàng sinh nộ?

- Bản tính Ma đầu, nếu để cho ngươi thành tựu Tinh Đế đỉnh phong, toàn bộ nhân gian chẳng phải là mặc ngươi chà đạp sao!

Mai Hoa tiên tử sát khí hơn người, trong đôi mắt đẹp không chút nào che dấu muốn diệt trừ Lâm Lạc cho thống khoái.

Không bài trừ nàng lấy việc công làm việc tư, nhưng Mai Hoa tiên tử tuyệt đối là Lâm Lạc chứng kiến đến bây giờ mới thôi, một trong những người có tinh thần trọng nghĩa lớn nhất, một người khác là Nam Nhược Hoa.

Không hổ là thầy trò ah, quả nhiên nhất mạch tương thừa!

Người như vậy, tuy Lâm Lạc không thích, nhưng nói thật, hắn vẫn có chút tôn kính, dù sao ở thế giới chỉ truy cầu thực lực này, có thể có kiên trì như vậy rất không dễ dàng!

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Sự tình giữa Nhược Hoa cùng ta, không cần ngươi nhúng tay!

- Tiểu ma đầu, ngươi làm hại Nhược Hoa còn chưa đủ thảm sao?

Mai Hoa tiên tử rít gào một tiếng, hai tay kết xuất vô số ấn kết huyền ảo, hướng về Lâm Lạc đánh qua.

- Thời gian trôi qua, cứng lại!

- Ồ?

Lâm Lạc nao nao, nguyên lai hắn phát hiện mình rõ ràng không nhúc nhích được rồi!

Không chỉ như thế, phảng phất suy nghĩ cũng lập tức đóng băng, biết rất rõ ràng sự tình đang phát sinh như thế nào, nhưng không thể bảo mình đi làm cái gì, một cái ý niệm trong đầu truyền lại vậy mà như là thường nhân leo núi cao, vô cùng trì hoãn!

Thời gian ngừng lại?

Thú vị!

Đúng lúc này, công kích của Mai Hoa tiên tử cũng đánh đi qua, nàng đã động sát cơ, tự nhiên ra tay tuyệt bất dung tình, trên mặt động lên tinh thần trọng nghĩa mười phần, hiển nhiên nàng nhận định hành vi của mình tràn đầy cao thượng.

Bất quá, thời gian công pháp nói trắng ra chính là thời gian pháp tắc!

Lâm Lạc tâm niệm vừa động, động đến tình thần chi lực, lập tức hóa thành lỗ đen!

Pháp tắc đối pháp tắc!

Thời gian pháp tắc xác thực cường đại, nhưng lỗ đen pháp tắc của Ngũ Hành tương sinh không kém chút nào, nếu như Lâm Lạc có thể bổ hết bốn Cấm tự khác, đạt được Ngũ Hành pháp tắc lĩnh ngộ của Cấm tự, uy lực cái hắc động này của hắn sẽ càng tăng kinh khủng!

Thử nghĩ, lỗ đen pháp tắc của Thượng Thiên Thần có thể cùng Thần Vương đánh một trận, nếu nắm giữ lỗ đen pháp tắc của Thần Vương, đây không phải là ngay cả Thần Vương cũng có thể nhẹ nhõm đè ép sao?

Lỗ đen pháp tắc vừa ra, thời gian công pháp lập tức không có hiệu quả đối với Lâm Lạc, Mai Hoa tiên tử càng là một đầu đụng vào trong hắc động mà Lâm Lạc hóa thân, khi nàng bị Lâm Lạc "nhả" ra, không ngờ biến thành một thân thể trơn bóng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.