Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 972: Xuyên thẳng qua tinh không (1)Hắn cũng là kỳ tài, nếu như có thể đi đến một tinh cầu có linh khí dồi dào. Hắn hoàn toàn có thể bằng vào thiên phú bản thân phi thăng Thần giới!

Khi Lâm Hồng Hoang đi vào Lữ thành, Nghiêm Thanh tự nhiên là lửa giận ngút trời, đối với Lâm Hồng Hoang triển khai đuổi giết.

Nhưng thiên phú của Lâm Hồng Hoang không kém nàng chút nào, sau khi đạt được Thần Tửu, đồng dạng tiến vào Tinh Đế cảnh, y nguyên lực áp Nghiêm Thanh một đại cảnh giới, dù cho Nghiêm Thanh đã nhận được thần tủy Luyện Thể, nhưng y nguyên không phải đối thủ của Lâm Hồng Hoang.

Tính cách của Nghiêm Thanh cùng Lâm Lạc đồng dạng cưỡng cường. Nàng cũng không có muốn nhi tử hoặc là con dâu hỗ trợ, mà là càng thêm dốc sức liều mạng khổ luyện, muốn dựa vào lực lượng của mình đánh bại nam nhân ô nhục mình này.

Lâm Lạc ngược lại là nhẹ nhàng thở ra, lão tử cùng lão nương đánh cho ngươi chết ta sống, hắn kẹp ở giữa cũng khó làm người, nếu không phải Ngân Nguyệt thú uy hiếp quá lớn, hắn thực sự không muốn đem hai người phóng tới cùng một chỗ.

Hết thảy chuẩn bị thỏa đáng, tất cả mọi người tiến nhập Thiên Anh điện, cùng tạm biệt tộc nhân, bằng hữu quyết định ở lại Ngân Nguyệt tinh, Lâm Lạc thu hồi Thiên Anh điện, một cái cất bước tầm đó rời khỏi Ngân Nguyệt tinh, xuyên qua tầng cương khí, tiến nhập vũ trụ Hắc Ám bao la.

Mênh mông Tinh Hải, vô biên vô hạn!

Lâm Lạc triển khai đại thần thông, khoảng cách mỗi một bước vượt qua đều có thể vòng quanh Ngân Nguyệt tinh mười vòng, nhưng ngay cả như vậy, tốc độ này ở trong tinh không phi hành y nguyên chậm đến đáng thương, Tinh Đồ đầy trời mặc hắn đi cả buổi tựa hồ vị trí không có mảy may biến hóa!

Nếu không phải Ngân Nguyệt tinh sau lưng đã sớm biến mất không thấy gì nữa, cái này đều sẽ cho rằng nửa ngày căn bản không có di động qua.

Ngay cả Tinh Đế am hiểu không gian lữ hành cũng như vậy, huống chi là Tinh Đế khác! Khó trách Ngân Nguyệt tinh tuy sinh ra rất nhiều Tinh Đế, nhưng không ai tiến hành tinh vực phi hành, cái kia căn bản là không thực tế!

Hơn nữa, phi hành trong vũ trụ cô quạnh so với bế quan còn muốn gian nan, ngay cả Tinh Đế am hiểu không gian công pháp cũng phải chạy hơn vạn năm mới có thể đến tinh cầu có sinh mệnh gần nhất, tuế nguyệt dài dòng như vậy đủ để đem đại bộ phận người bức điên mất!

Một ngày, hai ngày, ba ngày... một năm, mười năm!

Cho dù là Tinh Đế cũng sẽ có thời điểm mệt nhọc, tuy chạy đi không có hao tổn lực như lúc chiến đấu, nhưng liên tiếp mười năm trôi qua, Lâm Lạc cũng cảm thấy lực lượng tiêu hao tiếp cận khô cạn, đành phải tạm thời dừng lại, tiến nhập Thiên Anh điện khôi phục sức khỏe, thuận tiện cùng mọi người đoàn tụ một phen.

Đạt tới Linh Cảnh kỳ thật có thể ở trong vũ trụ sống rất lâu, Lâm Lạc vừa dừng lại, tất cả mọi người đều kiềm nén không được hiếu kỳ, nhao nhao ly khai Thiên Anh điện, ở trong vũ trụ Hắc Ám bồng bềnh lấy, đây đối với mọi người mà nói đều là một loại thể nghiệm lạ lẫm.

Nhưng này cũng giống như nhìn biển, lần một lần hai là mới lạ, rất nhanh sẽ trở nên không có ý nghĩa.

Vẻn vẹn hai ngày sau, mọi người đã hết hứng thú, nhưng Lâm Lạc vẫn còn khôi phục sức khỏe, liền do Phong Sở Liên, Mai Hoa tiên tử, Khương Huyền Binh, Lâm Hồng Hoang, Đường Điềm mấy người thay phiên nhận ca, tuy tốc độ của bọn hắn không thể so sánh với Lâm Lạc, nhưng con rùa đen bò lại chậm tổng so với vĩnh viễn không động đậy thoáng một phát thì càng tốt.

Tuy Đường Điềm còn không có tu thành Tinh Đế vị, nhưng nàng là người duy nhất chính thức có được không gian linh căn, tốc độ đồng dạng không thể xem thường.

Mười ngày sau, Lâm Lạc khôi phục tinh lực, đi ra thay cho Phong Sở Liên.

Nhưng nữ vương đại nhân biểu thị thật lâu không thấy được Lâm Lạc, muốn cùng con rệp phu quân ở chung một phen, liền do Lâm Lạc mang theo phi hành trong tinh không, xem vẫn thạch xẹt qua, xem Tinh Vân biến ảo, lại để cho tình cảm của hai người lại thâm sâu thêm một tầng.

- Con rệp phu quân, ngươi nhìn kia kìa!

Đột nhiên Phong Sở Liên chỉ hướng một chỗ tinh không đang biến ảo lấy sắc thái kỳ diệu, bộ dáng chỗ đó cũng như lúc Lâm Lạc hóa thân lỗ đen, không ngừng cắn nuốt hết thảy vật thể chung quanh.

Lúc này, tồn tại khủng bố kia đang thôn phệ một khỏa tuệ tinh đang ở trên bầu trời xẹt qua!

Ngân Nguyệt tinh đã rất lớn rồi, thế nhưng mà so sánh với tuệ tinh kia căn bản chỉ có thể coi là cấp bậc hạt vừng, nhưng tuệ tinh thật lớn như thế ở trước mặt lỗ đen lại y nguyên không đủ xem, bị cường hành kéo lấy tiến nhập trong đó, hào quang đủ mọi màu sắc như là pháo hoa sáng lạn.

Dù cho Lâm Lạc đã thấy nhiều đại tràng diện, mắt thấy Vũ Trụ tráng lệ bực này vẫn để cho hắn kinh ngạc đến nói không ra lời.

Ở dưới dạng quái vật khổng lồ này, nhân loại nhỏ bé đến nỗi ngay cả con rệp cũng không tính!

Lâm Lạc ngừng lại, cũng mời bọn người Khương Huyền Binh đi ra, luận đến kiến thức, hắn tự nhiên không thể so sánh với Tinh Đế uy tín lâu năm như vậy.

- Đây là tinh không môn tự nhiên!

Khương Huyền Binh nhìn mấy lần, nói ra một câu như vậy.

Cái gì gọi là tinh không môn tự nhiên?

Mọi người đều đem ánh mắt nhìn về phía hắn, tự nhiên là hi vọng hắn làm tiếp giải thích, mà không phải một câu không đầu không đuôi như vậy.

- Tuy chỉ có Lâm Lạc cùng Đường tiểu cô nương mới tu không gian công pháp, nhưng mọi người cũng biết, không gian thuấn di là vạch phá không gian hư vô, lợi dụng thời không trong không gian hư vô đến thực hiện tốc độ phi tăng!

Khương Huyền Binh tận lực dùng lời mọi người nghe hiểu được mà giải thích.

- Cổng truyền tống là căn cứ vào nguyên lý này, mà Thiên Địa thần diệu lại để cho người kính sợ, như có chút thiên thể cực lớn ở lúc đạt tới tuổi thọ cực hạn của bọn nó, sẽ vô hạn áp súc lại, hình thành một giao điểm nối tiếp cùng không gian hư vô, cũng được xưng là không gian Trùng Động. Mà bởi vì đây là một tinh cầu thậm chí tinh hệ lực lượng, quán thông trong đó sinh ra lực trùng kích cường đại, có thể để cho người lập tức vượt qua khoảng cách mà Tinh Đế cần mấy chục vạn năm mới có thể đi!

Lâm Lạc không khỏi vui vẻ nói:

- Nói cách khác, chúng ta xuyên qua cái giao điểm này, có thể rất nhanh đạt tới Phi Vũ tinh?

- Nào có đơn giản như vậy! Cửa ra vào đối ứng giao điểm này, khả năng vừa vặn cùng Phi Vũ tinh ở vào vị trí hoàn toàn trái lại, cái kia chẳng phải trống đánh xuôi, kèn thổi ngược sao?

Khương Huyền Binh nở nụ cười.

Mười vạn năm tinh không phi hành, dù cho đối diện không phải Phi Vũ tinh. Cũng có thể sâu sắc gần hơn một viên tinh cầu có sinh mệnh! Bọn người Lâm Lạc cũng không phải nhất định phải đi Phi Vũ tinh a!

- Xuyên việt không gian Trùng Động, hoàn toàn chính xác có thể sâu sắc tiết kiệm thời gian! Bất quá, cái Trùng Động này hẳn là vài vạn năm gần đây mới hình thành, nếu không sẽ không có không xuất hiện trong Tinh Đồ. Mà trong Trùng Động tân sinh tràn đầy năng lượng không gian loạn lưu hư vô khủng bố, cái này cho dù là đối với Tinh Đế mà nói cũng rất trí mạng!

Khương Huyền Binh thần sắc nghiêm nghị nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.