Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 978: Sinh tử luân (1)Nhưng thời gian trôi qua quá lâu, đại đa số người đã quên lãng một đoạn lịch sử huyết tinh này, bằng không thì năm đó vị Tinh Đế am hiểu không gian công pháp kia cũng sẽ không ở bên trên Ngân Nguyệt tinh thành lập cổng truyền tống tinh không, nghênh đón nhóm di dân đầu tiên ở Ngân Nguyệt tinh.

Lâm Lạc nói ra lời này, tuyệt đại bộ phận mọi người là không hiểu thấu, chỉ vẹn vẹn có một hai người là trong nội tâm khẽ động, tựa hồ ẩn ẩn cảm thấy nghe qua cái tên Ngân Nguyệt thú này.

Tống gia lão tổ là một cái trong số đó, hắn thân là người cầm quyền một đại gia tộc, tự nhiên sẽ chú ý một ít vật khác, như Ngân Nguyệt thú hắn trước kia đã từng nghe nói qua, nhưng thời gian cách quá lâu, hắn cũng không nhận ra trong lịch sử thực sự đã xuất hiện một thần thú như vậy!

Phải biết, lực lượng cực hạn của hạ giới là Tinh Đế đỉnh phong, đây là sự thật như thiết, nếu bởi vì vài câu mà đánh vỡ nhận thức cố hữu của hắn hình thành mấy vạn năm, vậy thì thật là ngàn khó muôn vàn khó khăn, coi như là một cái Thần Thoại mà thôi.

Nhưng trước mắt lại xuất hiện bốn cái tự xưng là người Ngân Nguyệt tinh, chẳng lẽ, cái kia lại là thật sự?

- Lão tổ…

Sắc mặt Tống Gia Anh có chút đỏ bừng, thua ở trong tay một Tinh Đế cũng không phải sỉ nhục, trái lại, cùng một Tinh Đế chính diện chống đỡ mà bất tử, này vẫn là một sự tình quang vinh!

Nhưng hắn lại cao hứng không nổi chút nào, bởi vì vị Tinh Đế Chí Tôn này chính là giai nhân mà hắn vừa thấy đã yêu, hắn còn có niệm tưởng không tuyệt.

Nhưng Tống gia lão tổ đối với hắn cầu khẩn coi như không thấy, nói giỡn sao, nữ nhân này mạnh đến nổi không hợp thói thường, vừa rồi tuy hắn tiếp được một kích của đối phương, nhưng đến bây giờ khí tức hỗn loạn còn không có bình phục, thật muốn đánh nhau mà nói, bằng vào lực lượng bản thân hắn căn bản không có khả năng thủ thắng!

Hắn trầm ngâm một lát nói:

- Mấy vị không phải tìm lão phu nói chuyện phiếm chứ?

Dù sao, sự tình Ngân Nguyệt thú nghe quá mức vớ vẩn, hạ giới có thần linh hiện thế, điều này có thể sao?

- Chắc chắn 100%!

Khương Huyền Binh đi đến trước một bước.

- Ta chính là hậu duệ của Văn Uyên tinh Khương gia, nhận lệnh của Võ Tu liên minh, nhiều thế hệ trông coi phong ấn Ngân Nguyệt thú, hôm nay phát hiện phong ấn có dấu hiệu sụp đổ, đặc biệt trở về hướng Võ Tu liên minh hồi báo, dùng gia cố phong ấn, không cho chuyện mấy trăm vạn năm trước phát sinh một lần nữa!

- Văn Uyên tinh? Khương gia?

Tống gia lão tổ lộ ra vẻ nghi hoặc, hiển nhiên hắn cũng chưa từng có nghe nói qua hai cái danh tự này, hoặc là một cái trong đó. Dù sao hắn cũng chỉ là Tinh Đế nhất trọng thiên mà thôi, mà Khương gia càng là mấy trăm vạn năm trước bị Võ Tu liên minh phái đi trông coi phong ấn, nói không chừng Khương gia tộc ở lại Văn Uyên tinh đã chôn vùi trong lịch sử?

Thời trẻ qua mau, phú quý bần hàn luân chuyển thật sự quá bình thường.

- Bất quá, gia tộc lão phu chỉ là một chi nhánh nhỏ đến không thể nhỏ trong Võ Tu liên minh, các ngươi tìm tới lão phu, lão phu cũng bất lực ah!

Tống gia lão tổ nhíu mày, một bộ phi thường khó làm.

Đây cũng không phải hắn cố tình thoái thác, mà sự thật đúng là như thế.

Lâm Lạc cười cười nói:

- Chúng ta cũng chỉ là muốn mời Tống huynh liên lạc Võ Tu liên minh thoáng một phát, bằng không thì chúng ta chưa quen cuộc sống nơi đây, cũng không biết nên chạy đi đâu!

Tống gia lão tổ lâm vào trầm tư, hắn cũng không thể xác định chi tiết bốn người Lâm Lạc, nói không chừng chính là thế lực đối địch nào đó phái ra, muốn rình cơ hội cho hắn một kích trí mạng!

Đúng vào lúc này, chỉ thấy một người bay vút tới, vẻ mặt khẩn trương, nhưng chứng kiến cửa ra vào phủ đệ rõ ràng có nhiều đại nhân vật khí tức khủng bố như vậy, lập tức dọa đến khẽ run rẩy, thiếu chút nữa một cái bổ nhào ngã xuống.

Hắn trấn định tâm thần thoáng một phát nói:

- Lão tổ, Tinh Tông tiểu thiếu gia ở hạ thành bị giết, hung thủ là hai nam hai nữ, trước mắt tung tích…

Ánh mắt của hắn thấy được bốn người Lâm Lạc, ngoài miệng không khỏi dừng lại, thầm nghĩ sẽ không trùng hợp như vậy chứ?

Trong nội tâm Tống gia lão tổ lập tức cả kinh, cái gọi là Tinh Tông tiểu thiếu gia này chính là dòng chính hậu đại của hắn, hơn nữa cũng chỉ có một độc đinh, nhưng rõ ràng bị người giết?

Ánh mắt của hắn cũng hướng bốn người Lâm Lạc quét tới, tay vung lên, một mảnh Lục Ảnh hiện động, tạo thành bộ dáng một thanh niên anh tuấn nói:

- Mấy vị, có từng bái kiến người này?

Ồ, trùng hợp như vậy sao, tiện tay làm thịt một tiểu lưu manh, vừa lúc là người thoạt nhìn rất trọng yếu của Tống gia?

Lâm Lạc không khỏi thầm than một tiếng, nguyên bản hắn muốn hòa hòa khí khí, nhưng hiện tại xem ra là không thể nào rồi. Hắn nhẹ gật đầu nói:

- Vừa rồi thời điểm ở hạ thành, vừa vặn bị ta làm thịt!

Sắc mặt Tống gia lão tổ lập tức âm xuống, mặc kệ bốn người Lâm Lạc có phải thuộc về thế lực đối địch hay không, hoặc là thực sự đến từ Ngân Nguyệt tinh cầu cứu, đã giết hậu nhân dòng chính duy nhất của hắn, vậy xin lỗi, đi chôn cùng a!

Hắn hừ nhẹ một tiếng, hai tay khẽ vẫy, một cái cối xay cực lớn từ sau đầu hắn nhảy ra ngoài, màu sơn đen, che kín lấy tử khí, để cho người nhìn vào mà trái tim băng giá.

- Vậy không còn chuyện gì đáng nói, các ngươi cũng đi chôn cùng a!

Tống gia lão tổ đem cối xay oanh hướng bốn người Lâm Lạc, để cho một hơi đối phó bốn người bọn họ!

Biết rất rõ ràng đối phương có Tam đại Tinh Đế, hắn bằng cái gì dám ra tay?

Tất nhiên là vì kiện Đế Binh này a!

Cái cối xay này tên là Sinh Tử Luân, chính là chí bảo mà Tống gia truyền thừa trăm triệu năm!

Đừng nhìn Tống gia lão tổ chỉ có tu vi Tinh Đế nhất trọng thiên, nhưng ở trăm triệu năm trước Tống gia là không thiếu Tinh Đế đỉnh phong, càng có vài người phi thăng Thần giới! Mà cái Đế Binh này chính là vị tổ tiên lúc trước phi thăng Thần giới kia thông qua hình thức thần chi thí luyện tràng truyền thừa.

Nhưng mà thời hoàng kim qua mau, các vị tổ tiên của Tống gia ở Thần giới bởi vì báo thù hoặc là cướp đoạt bảo vật, tóm lại là toàn bộ treo hết. Tống gia rốt cuộc không chiếm được trợ giúp đến từ Thần giới, gia tộc lại liên tiếp mấy đời không có xuất hiện thế hệ thiên tư tuyệt diễm gì, thực lực giảm lớn, thậm chí gãy đi mấy truyền thừa mấu chốt, về sau không xuất hiện tộc nhân có thể phi thăng Thần giới, miễn cưỡng một đời có thể ra một Tinh Đế trấn tràng diện mà thôi.

Mà nhiều đời Tống gia cường giả đều tăng cường lấy uy năng của Đế Binh này, bọn hắn càng là ở trước khi chết dùng Đế Binh này tự sát, khiến cho Đế Binh này tràn đầy tử khí!

Tuy còn không có đạt tới trình độ Bán Thần khí, nhưng tuyệt đối có thể cùng Băng Sương Chi Nhận so sánh, đúng là như thế, tuy Tống gia suy sụp, nhưng vẫn có thể khống chế thành thị này, không để cho đối thủ cạnh tranh diệt gia tộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.