Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 979: Sinh tử luân (2)Cũng đúng là như thế, Tống gia lão tổ mới có lực lượng đồng thời công kích bốn người Lâm Lạc, nếu không đối mặt ba đối thủ Tinh Đế nhất trọng thiên, hắn duy nhất có thể làm là nén giận.

Hơn nữa, cái này còn không phải toàn bộ át chủ bài của hắn, thực đến gia tộc tồn vong, hắn có thể rút ra lực lượng toàn bộ mọi người trong Tống gia tộc, tiến thêm một bước tăng cường uy năng Đế Binh này, nhưng như vậy sẽ để cho toàn gia tộc nguyên khí đại thương, xuất hiện tu vi rút lui tập thể.

Tuy đại bộ phận mọi người ưa thích đem át chủ bài che giấu, nhưng đối mặt Tam đại Tinh Đế, Tống gia lão tổ duy nhất có thể làm là toàn lực ứng phó!

Cối xay den kịt xoay tròn lấy, hướng bốn người Lâm Lạc áp bách mà đi, khí tức tràn đầy tính ăn mòn dù là kim loại cứng rắn cũng có thể lập tức hòa tan.

- Xú lão đầu, lại dám hướng bổn hậu ra tay?

Phong Sở Liên tức giận hừ một tiếng, Băng Sương Chi Nhận chém ra.

Một đạo băng loan bay qua, cùng khí tức ăn mòn đen kịt kia chính diện chạm vào nhau.

Oanh!

Đây là hai kiện Đế Binh đến gần Bán Thần khí vô hạn trực tiếp giao phong, Phong Sở Liên cùng Tống gia lão tổ phát ra tác dụng kỳ thật cơ hồ quá mức bé nhỏ, chỉ là dẫn động cùng chỉ hướng mà thôi.

Trắng đen xung đụng, một bên là ngưng bạch băng sương, bên khác là khí vân đen nhánh, sau khi va chạm liền phân biệt phân tán qua hai bên trái phải, lại là cục diện cân sức ngang tài.

Sắc mặt Tống gia lão tổ xiết chặt, hắn thật không ngờ Đế Binh của đối phương rõ ràng cũng cường đại như thế, có thể cùng Sinh Tử Luân liều chẳng phân biệt được thắng bại!

Phải biết Đế Binh này coi như là Tinh Đế tam trọng thiên lão tổ cũng có thể trấn áp, chỉ là giới hạn trong tu vi bản thân hắn chưa đủ, nếu như đối phương một ý muốn chạy trốn mà nói, hắn cũng không có cách nào truy kích.

- Quả nhiên có chút tài năng!

Tống gia lão tổ cười lạnh nói, nhưng hậu nhân duy nhất bị giết, thù này nhất định phải báo!

- Đệ nhất trọng phong ấn, khai mở!

Hai tay của hắn liên kết pháp ấn, Sinh Tử Luân này lập tức hắc quang càng tăng lên, có uy thế đem trọn Thiên Địa đều bao phủ đi vào.

Ặc, mở nhất trọng phong ấn, nhị trọng phong ấn, dọa người a?

Nhưng Lâm Lạc không có hứng thú nhìn đối phương từng chút một đem thực lực nặn đi ra, hắn hiện tại thời gian đang gấp, nào có công phu cùng đối phương dây dưa. Hắn gọi Phong Sở Liên tới trước mặt, tuy nữ vương đại nhân không đem bất luận kẻ nào để vào mắt, nhưng tình lang tự nhiên phải có vài phần kính trọng, lúc này thu hồi Băng Sương chi nhận lui qua một bên.

- Hừ, hiện tại muốn lùi bước, đã muộn!

Tống gia lão tổ hai tay xê dịch, Sinh Tử Luân ở giữa không trung lập tức trấn áp xuống. Đã mất đi Băng Sương Chi Nhận áp chế, cái Đế Binh này rốt cục phát huy ra uy năng chính thức, hắc quang trùng thiên, như Thượng Cổ đại yêu muốn xuất thế!

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, thân hình tối sầm lại, đồng dạng biến thành một mảnh màu đen!

Lỗ đen!

XIU....XÍU... XÍU...UU!!

Hắn trở thành một vòng xoáy có lực hút siêu cường, đem hắc khí đầy trời toàn bộ hít vào trong cơ thể! Ngắn ngủn chưa đủ ba tức thời gian, toàn bộ bầu trời đã khôi phục một mảnh thanh tĩnh, mà Sinh Tử Luân cũng như một cái đĩa ném, hướng về Lâm Lạc bay nhanh mà đi.

Đây cũng không phải là bị Tống gia lão tổ tế ra đi trấn áp Lâm Lạc, mà là bị lực hấp dẫn khủng bố trong cơ thể hắn phát ra dẫn dắt, cứ thế mà kéo tới.

Tống gia lão tổ không phải trông cậy vào Đế Binh này ư, vậy cứ đoạt tới, đối phương dĩ nhiên là trung thực rồi!

Cách nghĩ của Lâm Lạc rất đơn giản, rất trực tiếp, mà ở trong mắt khác người, đây cũng quá bá đạo!

Tiểu tử này thật ác độc ah, ở hạ thành làm thịt hậu nhân trực hệ của người ta không nói, hiện tại còn mạnh mẽ đoạt Đế Binh, mà đã mất đi Sinh Tử Luân, Tống gia ở Thăng Dương tinh không có tư cách lại xếp vào siêu cấp hào phú, chỉ có thể biến thành gia tộc bình thường!

Tống gia lão tổ tự nhiên khẩn trương, vội vàng câu thông Đế Binh, muốn triệu hồi tổ khí này đến.

Nhưng lỗ đen của Lâm Lạc thật sự quá cường đại, Tống gia lão tổ giãy dụa hoàn toàn là phí công, tốc độ phi hành của Sinh Tử Luân tuy chậm lại rất nhiều, nhưng vẫn là hướng Lâm Lạc bay đi, Cối Xay khổng lồ run rẩy không ngớt, vân vụ văng tung tóe!

- Đệ nhị phong ấn, khai mở! Đệ tam phong ấn, khai mở!

Tống gia lão tổ gấp đến độ còn kém giơ chân, mạnh mẽ phun ra một búng máu, đây là tinh hoa của hắn, sắc tím nồng đậm vô cùng.

- Tống gia tộc nhân, trợ giúp bản tọa, hoàn toàn thúc dục tổ khí!

Trong khoảng thời gian ngắn, ở trong Tống gia tổ địa bay vụt ra vô số đạo tinh khí, ở trên không dinh thự dung hợp đến cùng một chỗ, sau đó tật bắn vào trong Sinh Tử Luân. Lập tức, uy thế của Đế Binh này lại tăng một cái bậc thang, rõ ràng cứ thế mà ở giữa không trung ngừng lại!

Con ngươi của Lâm Lạc xiết chặt, hiện tại Đế Binh này cho hắn cảm giác đến gần Thiên Lôi chùy của Thiểm Điện tộc vô hạn!

Nhưng như vậy thực sự đủ sao?

Thân hình Lâm Lạc lóe lên, XÍU...UU! hướng Sinh Tử Luân gấp bắn đi, đã hấp không đến, vậy hắn sẽ không thể tự mình đi qua sao?

- Tự tìm đường chết!

Tống gia lão tổ hừ lạnh, cái Sinh Tử Luân này không biết giết chết bao nhiêu cường giả, bản thân tụ tập tử khí coi như là Tinh Đế đỉnh phong cũng khó có khả năng chịu được, hiện tại uy năng toàn bộ triển khai, căn bản có thể xem thường bất luận tồn tại gì ở hạ giới!

Lâm Lạc cái này là tự tìm chết!

Bản thân Sinh Tử Luân đang không ngừng xoay tròn, vầng sáng ngăm đen trầm lặng, như muốn hủy cốt!

Lâm Lạc hóa thân lỗ đen, không chút nào yếu thế mà nghênh đón tiếp lấy.

Lỗ đen… thôn phệ!

Ở trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Lâm Lạc thật giống như một đầu rắn nước lòng tham chưa đủ, muốn há mồm nuốt vào một đầu voi lớn! Nhưng rõ ràng hẳn là sự tình si tâm vọng tưởng, nhưng mọi người không ngờ phát hiện, Lâm Lạc hóa thân lỗ đen tuy không lớn, nhưng thật giống như so với hắc khí của Sinh Tử Luân càng có năng lực ăn mòn, những nơi thân thể đi qua, cho dù là Đế Binh này tiếp cận Bán Thần khí cũng lập tức bị thôn phệ, không giảng một chút đạo lý!

Cứ như vậy không đến một cái thời gian hô hấp, cả Cối Xay khổng lồ đã bị Lâm Lạc hoàn toàn thôn phệ!

- Khục…

Tống gia lão tổ nổi giận gầm lên một tiếng, sắc mặt lập tức trắng bệnh, giống như bị thụ trọng thương! Cảm ứng giữa hắn cùng với tổ khí đột nhiên gãy đi, thật giống như kiện Đế Binh kia không tồn tại ở trên cái thế giới này nữa rồi!

Xác thực không còn trên thế giới này nữa rồi, trong hắc động ngăn cách Tống gia lão tổ chưởng khống, Sinh Tử Luân bị Tử Đỉnh nhẹ nhõm trấn áp. Cái này thu vào nội bộ không gian của Tử Đỉnh, ở dưới kiện thần khí chính thức này, ai còn có thể cảm ứng được Sinh Tử Luân tồn tại?

Nếu không phải Tử Đỉnh hiệp trợ, Lâm Lạc cũng tuyệt không có khả năng nhẹ nhàng liền đem một kiện Bán Thần khí trấn áp như vậy, dù sao tuy Tử Đỉnh tổn hại, nhưng trong đó ẩn chứa pháp tắc không biết so với Bán Thần khí cường đại hơn bao nhiêu lần, dễ dàng nghiền áp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.