Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 980: Tăng cường sức thuyết phục (1)- Trả tổ khí cho bản tọa!

Tống gia lão tổ quát lên, gần như hổn hển.

Cái Đế Binh này là ỷ lại mà Tống gia có thể sinh tồn, đã mất đi tổ khí cường đại, thế lực của Tống gia chắc chắn đại ngã, căn bản không đủ để chiếm tòa thành thị này!

Lâm Lạc nhắm mắt hít và một hơi, thân thể hóa thành thực hình, ở bên trong hai mắt mở ra, hàn mang như điện, điềm nhiên nói:

- Còn chưa có rõ ràng chuyện gì xảy ra sao, ta ngay cả Bán Thần khí này cũng thu rồi, chẳng lẻ muốn diệt một Tống gia nho nhỏ sẽ khó khăn sao?

Tống gia lão tổ không khỏi nghẹn ngào, tổ khí là Tống gia dựa vào lớn nhất. Thế nhưng mà bật hết hỏa lực cũng y nguyên bị đối phương dễ dàng thu rồi, tuyệt thế cường giả như vậy muốn diệt Tống gia, cái kia hoàn toàn ở ngay một ý niệm, bọn hắn lại có năng lực gì phản kháng?

Trong lòng của hắn tự nhiên không cam lòng, nhưng tình thế bất lợi, trong lòng của hắn lại nộ lúc này cũng chỉ có cứng rắn đè nén, khuôn mặt tái nhợt không ra một tiếng.

Đưa mắt nhìn nhân viên đang xem cuộc chiến chung quanh, nhưng Tối Cường Giả trong đó cũng không quá đáng là Tinh Hoàng tam trọng thiên, Lâm Lạc phất phất tay nói:

- Đều lui ra đi!

Những người kia chứng kiến Tống gia lão tổ đại bại, sớm đều là mặt sắc trắng bệch, cái tổ chim này bị phá nào có trứng an toàn, bọn hắn tự nhiên sợ Lâm Lạc diệt đi một cái Tống gia không đủ, tiện tay quét dọn bọn chúng, lúc này thấy Lâm Lạc không có ý oanh diệt Tống gia, lại chịu thả bọn họ rời đi, mỗi một cái đều như được đại xá, nhao nhao quay đầu bỏ chạy.

- Có phương pháp xử lý gì có thể liên hệ Võ Tu liên minh?

Ánh mắt của Lâm Lạc lại lần nữa nhìn về phía Tống gia lão tổ.

- Tệ gia có một Truyền Tống Trận, sau khi mở ra có thể tốc hành đến tổng bộ của Võ Tu liên minh Thăng Dương tinh, mời bốn vị đi theo ta!

Lúc này Tống gia lão tổ đã bày ra thái độ ngay ngắn, tựa hồ không hề có ý phản kháng.

Nhưng trong lòng hắn thì chớp động lên ác độc chi niệm, ở trên truyền tống trận hắn cũng không có nói dối, nhưng hắn hạ quyết tâm sau khi đến Võ Tu liên minh, sẽ không tiếc một cái giá lớn thỉnh đại nhân vật trong liên minh ra tay trấn áp Lâm Lạc!

Một cái, hai cái không phải đối thủ của Lâm Lạc, nhưng trong Võ Tu liên minh cường giả như mây, càng mấu chốt chính là, sau lưng gia tộc của rất nhiều đại nhân vật cũng không giống như Tống gia, ở Thần giới gãy đi căn nguyên, mà là y nguyên có thể bảo trì câu thông cùng Thần giới, lúc trước ngay cả Ngân Nguyệt thú là Thần cấp chính thức cũng có thể trấn áp, còn sợ không làm gì được một Tinh Đế nhất trọng thiên sao?

Tống gia lão tổ nghĩ thông suốt chuyện này, cái tư thái kia là càng ngày càng thấp, còn kém khúm núm mà kêu lên một tiếng gia gia rồi.

Lâm Lạc cũng không phải là thế hệ đơn giản, cho dù đoán không ra toàn bộ dụng ý của đối phương, nhưng tổng có thể phỏng đoán ra một chút, nhưng trong lòng là không chút nào để ý, sau khi nắm giữ lỗ đen bí pháp, Lâm Lạc ở hạ giới cơ hồ là tồn tại vô địch, lại có Tử Đỉnh phòng ngự, bản thân cứng rắn có thể so với thần thể, thật gặp phải hiểm cảnh, cũng có thể dùng không gian thuấn di cuốn lên bọn người Phong Sở Liên chuồn đi, cái này còn muốn sợ đầu sợ đuôi mà nói, vậy thì thật là không cần đi ra ngoài lăn lộn!

- Lão gia hỏa giả đến không thể lại giả, khẳng định không có hảo ý!

Khương Minh Châu tuổi trẻ giấu không được khí, âm dương quái khí nói ra.

Nàng lời này cũng nói không thấp, Tống gia lão tổ nghe được rành mạch, nhưng hắn sống nhiều năm như vậy, da mặt đã sớm luyện đến vô kiên bất tồi, nghe rõ nhưng sắc mặt lại không thay đổi xuống, chỉ coi như không có nghe được.

Lâm Lạc cười hắc hắc nói:

- Ta người này từ trước đến nay thích cho người cơ hội, nhưng cơ hội chỉ có một lần, không quý trọng mà nói, cái kia liền một quyền oanh lật!

Tống gia lão tổ không khỏi trong lòng nhảy dựng, đây chính là xao sơn chấn hổ trắng trợn, nhưng người ta xác thực có lực lượng như vậy, tồn tại có thể trực tiếp dùng thân thể đối kháng Bán Thần khí khủng bố, cho dù ở toàn bộ Tuyệt Lôi tinh vực cũng không có thứ hai đi à nha?

Năm người đều là cấp bậc tinh vực, rất nhanh liền đi tới chỗ Tống gia Truyền Tống Trận. Tống gia lão tổ sai người mở Truyền Tống Trận ra, năm người đi vào, ở bên trong một mảnh bạch quang hiện động, lực kéo lan tràn, bọn hắn lập tức đi tới một nơi khác.

Dùng không gian công pháp của Lâm Lạc, tự nhiên cũng có thể đạt tới hiệu quả giống nhau, hắn kỳ thật cũng có thể xem như một tòa Truyền Tống Trận có thể di động khắp nơi. Nhưng bởi vì không biết muốn đi đâu, chỉ có thể bỏ qua một mặt cường đại của bản thân hắn.

Địa phương bọn hắn xuất hiện là một quảng trường cự đại, chung quanh thỉnh thoảng nổi lên từng đạo bạch quang, sau đó liền gặp một đám người lăng không xuất hiện. Hiển nhiên, ở đây không chỉ là có một truyền tống mẫu trận.

Một cái mẫu trận chứa bao nhiêu tử trận là có hạn chế, mà nơi này chính là tổng bộ Võ Tu liên minh của Thăng Dương tinh, như vậy hiển nhiên là một nơi tập kết siêu cấp võ giả, một cái mẫu trận căn bản không đủ, trên quảng trường này thành lập lên một mảng lớn mẫu trận, đem trọn Thăng Dương tinh liên hợp cùng một chỗ, giống như đầu mối giao thông then chốt.

Thoáng chớp mắt công phu như vậy, tại đây đã ra ra vào vào vô số người, lộ ra vô cùng náo nhiệt.

- Nơi này là Đằng Long thành, tổng bộ của Thăng Dương tinh Võ Tu liên minh!

Thái độ của Tống gia lão tổ đột nhiên trở nên lạnh lùng, tựa hồ sau khi tới đây, lực lượng của hắn đã tăng lên mấy lần vậy.

Lâm Lạc nhìn chằm chằm vào người cầm quyền Tống gia này, thản nhiên nói:

- Tại đây có lẽ có quy củ cấm động thủ a? Ngươi là muốn cố ý dụ chúng ta ra tay, sau đó dẫn lực lượng nơi này tới để đối phó chúng ta? Hắc, còn đang suy nghĩ lấy kiện Đế Binh kia về a?

Hắn một hỏi liên tiếp ba vấn đề, mỗi nói một câu, sắc mặt của Tống gia lão tổ lại tái nhợt một phần, tựa hồ bị Lâm Lạc mở ra tính toán của hắn. Nếu như bốn người Lâm Lạc thiếu kiên nhẫn như vậy mà nói, vậy hắn không cần giao ra một cái giá lớn gì liền có thể dẫn động cao thủ nơi này đến trấn áp Lâm Lạc!

Chỉ cần Lâm Lạc vừa chết, như vậy tổ khí tự nhiên sẽ trở về Tống gia, hắn tin tưởng vững chắc ngoại trừ Lâm Lạc loại yêu nghiệt này ra, mặt khác bất luận kẻ nào đều khó có khả năng khống chế được Đế Binh này, đây chính là được tổ tiên vô số đời của Tống gia hắn dùng tánh mạng, tinh huyết nuôi nấng, chỉ biết phục tùng huyết mạch Tống gia!

Nhưng Lâm Lạc không chịu mắc lừa, như vậy hắn đành phải bỏ ra đại giới, thỉnh cường giả của mấy thế lực lớn trong Đằng Long thành xuất thủ! Nhưng những cường giả này một cái so một cái khẩu vị lớn, chỉ sợ phải đem toàn bộ Tống gia bồi đi vào mới có thể mời được!

Bất quá so với tổ khí, đem gia nghiệp hiện tại của Tống gia toàn bộ tan hết thì như thế nào, chỉ cần có tổ khí trong tay, Tống gia hoàn toàn có thể trọng chấn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.