Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 981: Tăng cường sức thuyết phục (2)Mà không có tổ khí trấn áp, cơ nghiệp của Tống gia sớm muộn sẽ bị người xơi tái, chậm tính tử vong!

Lâm Lạc cũng không có trông cậy vào hắn trả lời, mà là điềm nhiên nói:

- Ta vừa rồi đã nói, ta từ trước đến nay sẽ cho người cơ hội, nhưng cơ hội chỉ có một lần, tự mình muốn tìm chết mà nói, ta sẽ thành toàn cho ngươi!

Sắc mặt Tống gia lão tổ lập tức trắng bệch, hắn cảm ứng được sát khí như thực chất trên người Lâm Lạc!

Tuy hắn là muốn dẫn Lâm Lạc ra tay, nhưng cũng không có nghĩ đem mình góp vào ah! Hắn xác thực sống mấy vạn năm, nhưng không có cách nghĩ sống đủ chút nào, hắn không hy vọng thành thần xa vời, nhưng dầu gì cũng muốn đạt tới Tinh Đế tam trọng thiên, sống đủ mười vạn năm!

- Không, ngươi không dám!

Tống gia lão tổ kinh hô lên.

- Tại Đằng Long thành bất luận kẻ nào đều không được ra tay, nếu không sẽ bị phế trừ tu vi, lập tức khu trục! Mà kẻ giết người, sẽ bị Thủ Hộ Giả của thành thị trực tiếp đuổi giết!

- Oa, tốt ngươi cái lão gia hỏa âm hiểm này, rõ ràng dám đối với bổn cô nương hạ thủ ác như vậy?

Khương Minh Châu kêu to lên.

Tống gia lão tổ căn bản không rảnh lý đến nàng, ở dưới áp lực của Lâm Lạc, mồ hôi trên trán hắn tầng tầng chảy ra. Nhưng nếu như hắn có rảnh mà nói, cái kia tất nhiên sẽ kêu oan, hắn nhằm vào cũng là Lâm Lạc cùng Phong Sở Liên, tối đa thêm nữa là Khương Huyền Binh, về phần Khương Minh Châu, một Tinh Hoàng nho nhỏ, hắn nào để vào mắt!

Cũng may, tiểu cô nương cũng không biết mình bị bỏ qua, còn ở đằng kia hung dữ giương nanh múa vuốt.

- Không dám?

Lâm Lạc cười khẽ.

- Lời của mình đã nói nếu cũng không tính toán gì hết mà nói, cái kia còn có danh dự gì đáng nói? Yên tâm, ta là một người rất thủ tín!

Tuy Lâm Lạc nói đến không hề có hỏa khí, nhưng Tống gia lão tổ lại cảm giác được không khí chung quanh càng ngày càng lạnh, loại sát khí như thực chất này chẳng những để cho hắn rõ ràng cảm giác được, ngay cả đám người qua lại chung quanh cũng bị dính lây, nhao nhao ngừng chân mà đứng, hướng bên này xem qua.

- Không có di ngôn muốn nhắn nhủ mà nói, vậy thì lên đường đi!

Lâm Lạc bình thản nắm tay phải, một vầng sáng kim sắc ở trên nắm tay chớp động.

Lúc này nhân viên của Võ Tu liên minh phụ trách duy trì trật tự trên quảng trường cũng bay tới, nhưng bất quá là Tinh Vương cảnh, căn bản không đủ tư cách chen chân chiến đấu giữa Lâm Lạc cùng Tống gia lão tổ.

Bọn hắn một bên phát ra xin tín hiệu giúp đỡ, một bên kiên trì đi ra duy trì trật tự nói:

- Dừng tay, bên trong Đằng Long thành cấm động thủ, đừng tự tìm phiền toái!

Lâm Lạc căn bản nhìn cũng không nhìn bọn hắn, hắn muốn bắt Tống gia lão tổ khai đao lập uy.

Hắn một người xa lạ đột nhiên chạy đến nơi đây nói Ngân Nguyệt thú muốn cỡi bỏ phong ấn, cái kia có thể có cái gì thuyết phục? Nhưng nếu giẫm lên thi thể một Tinh Đế mà nói, phần phân lượng này sẽ nặng trịch lên rồi!

Tống gia lão tổ nhanh chóng lui về phía sau, nhưng không dám lui quá nhanh, sợ dẫn động sát cơ của Lâm Lạc, đối với hắn phát ra một kích trí mạng!

- Đều dừng tay cho bản tọa!

Một tiếng hừ lạnh vang lên, một đạo nhân ảnh cũng bay vút tới, Tinh Đế tam trọng thiên, võ đạo đỉnh phong ở hạ giới!

Lâm Lạc đợi đúng là hắn, nghe vậy nhưng thân hình lại chớp động, hướng Tống gia lão tổ phóng đi.

Chiến Thiên quyết triển khai, lực lượng tăng phúc mười lăm lần, tập trung mục tiêu!

Một quyền oanh ra!

- Lớn mật!

Tinh Đế đỉnh phong Chí Tôn vừa tới kia giận tím mặt quát.

Chứng kiến hắn ra, nghe được hắn nói, cái này rõ ràng còn muốn ra tay, không phải ở trước mặt mọi người đánh mặt của hắn sao? Tinh vực Chí Tôn có thể chính mình không biết xấu hổ, làm sự tình không biết xấu hổ, nhưng tuyệt sẽ không cho phép người khác đánh mặt của mình!

Hắn truy ở sau lưng Lâm Lạc, đồng dạng một quyền oanh ra!

Đây chẳng lẽ là gia hỏa vừa mới tiến vào Tinh Đế, hưng phấn đến mức quên mất mình là ai? Tuy tiến vào Tinh Đế cơ hồ là nắm một lệnh bài bất tử, nhưng nếu mười mấy Tinh Đế đỉnh phong quyết tâm muốn đuổi giết, nguyện ý trả một cái giá lớn nhất định mà nói, Tinh Đế nhất trọng thiên kia cũng chỉ có một con đường chờ chết có thể đi!

Dám can đảm ở Đằng Long thành hành hung, người này nhất định phải phế bỏ tu vi!

Nhưng dưới chân hắn vừa động, không ngờ phát hiện khoảng cách cùng Lâm Lạc liền lập tức kéo xa, chỉ có thể xa xa mà nhìn xem bóng lưng của Lâm Lạc!

Không gian thuấn di!

Mẹ nó, lại là Tinh Đế am hiểu không gian công pháp!

Ngân Nguyệt tinh vẻn vẹn có một người Đường Điềm là có không gian linh căn, ít đến thương cảm! Mà ở bên trong toàn bộ Tuyệt Lôi tinh vực, người có không gian linh căn đồng dạng không nhiều lắm, đạt tới cấp bậc Tinh Đế càng là có thể đếm được trên đầu ngón tay!

Không gian linh căn cùng thời gian linh căn đồng dạng, là linh căn thần bí nhất trong cả thiên địa, một khi tu luyện đến Tinh Đế cảnh, vậy thì thật là có được đại uy năng khủng bố!

Từ chuyện chỉ có Tinh Đế am hiểu không gian công pháp mới có thể đi vào đi vũ trụ, liền nói rõ chỉ cần Lâm Lạc muốn chạy, cái kia ngoại trừ Tinh Đế có không gian công pháp khác, những người khác căn bản không có khả năng đuổi kịp hắn!

Đại khái, cái này là lực lượng mà Lâm Lạc dám làm càn a?

Thấy Lâm Lạc cũng không có sử dụng hắc động bí thuật kia, trong nội tâm Tống gia lão tổ có chút buông lỏng, chỉ cho là Lâm Lạc tuy mạnh miệng, nhưng cũng không dám ở Đằng Long thành giết người! Nhưng hắn lập tức cảm giác được không đúng, bởi vì dưới thần thức của Lâm Lạc bao phủ, hắn rõ ràng không thể trốn!

Oanh!

Một quyền kia của Lâm Lạc như sao trời sáng chói, hướng về hắn cuồng oanh tới!

Tuy Tống gia lão tổ không cách nào trốn tránh, nhưng mà tuyệt đối sẽ không ngồi chờ chết, lập tức song chưởng khẽ đảo, động đến Chư Thiên tinh thần lực, phát ra một kích toàn lực của hắn!

Hắn có loại cảm giác, nếu không toàn lực ứng phó mà nói, một quyền này sẽ lấy cái mạng già của hắn!

Tống gia lão tổ quanh năm khống chế Sinh Tử Luân, tự nhiên cũng lây dính chút tử khí, song chưởng này đẩy ra, đầy trời đều là hắc khí hiện đằng, lộ ra vẻ rất là tà ác!

- Hừ!

Lâm Lạc cười lạnh, nắm đấm kim sắc oanh lên!

Cái này dung hợp kim hệ pháp tắc, tràn đầy cứng rắn vô đối, không có gì không thể phá!

Quyền, chưởng chạm vào nhau, quang ảnh hắc sắc cùng kim sắc vẩy ra như mưa!

Sau khi quang ảnh chôn vùi, Tống gia lão tổ không thể tin mà cúi đầu nhìn xem một nắm đấm chui vào ngực mình, hắn nguyên bản tràn trề sinh cơ đang kịch liệt trôi qua, ý thức dần dần mơ hồ, khuôn mặt tuổi trẻ mà lãnh ngạo trước mắt kia như là núi cao xa xôi.

Nếu như có thể tới một lần nữa, hắn còn có thể sẽ cùng Lâm Lạc là địch sao? Lâm Lạc không phải là không có cho hắn cơ hội, nhưng hắn không có quý trọng. Mà là một lòng muốn đưa đối phương vào chỗ chết, cuối cùng lại để cho hắn ảm đạm vẫn lạc, vài vạn năm khổ tu hủy hoại chỉ trong chốc lát!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.