Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 983: Tăng cường sức thuyết phục (1)Phong Sở Liên đẹp, đã vượt ra khỏi trình độ phàm tục, cho dù là thần linh cũng vì nàng khom lưng!

Khi nàng đi vào đại điện, toàn bộ đại điện đều tựa hồ sáng sủa đi một tí, chính xác là xinh đẹp vô cùng!

Mỹ nữ tương ghen, diễm phụ kia lập tức lộ ra vẻ không vui.

Dung mạo song phương chênh lệch căn bản không có thể so sánh, ở dưới Phong Sở Liên tuyệt sắc, nàng giống như một cô gái nông thôn bình thường, cái này để cho nàng tự phụ xinh đẹp có thể không thẹn quá hoá giận sao?

- Ha ha ha, đều đến nhiều người như vậy rồi!

Phiền Ly cười to, thay Lâm Lạc làm lấy giới thiệu từng cái.

- Vị này chính là Trương Hỏa Long... vị này là Lưu Song... Vị này là Kim Ngọc Cơ...

Hắn nói đến một người, đều nói rõ chi tiết gia tộc của người nọ thoáng một phát, giới thiệu cực kỳ kỹ càng.

Hiện tại đến đây, chỉ là thế lực bên nhân loại, mà Thăng Dương tinh cùng Ngân Nguyệt tinh đồng dạng, thực lực Yêu tu tương đối không kém, đủ để cùng nhân loại chia đều nữa bầu trời. Đại khái bởi vì Lâm Lạc là nhân loại, bên Yêu tu kia cố ý muốn kéo một ít thời gian, xem như hạ uy phong của Lâm Lạc.

Thẳng qua nửa canh giờ, mới gặp tám nam nữ "đặc sắc" long hành hổ bộ đi đến.

Nói là đặc sắc, tự nhiên là bọn hắn lớn lên khác hẳn với thường nhân, ví dụ như đầu sói, cánh chim, đuôi bò cạp... Cái này dĩ nhiên là thế lực Yêu tu rồi, bát đại Tinh Đế này đều là tiếp cận đỉnh phong hạ giới.

Bên Nhân loại, bởi vì nam tử càng thêm thích tranh đấu tàn nhẫn, võ giả nam tính muốn xa xa nhiều hơn nữ tính, đặc biệt là ở cấp độ cao đoan, số lượng nam tính Tinh Đế muốn xa xa nhiều hơn nữ tính.

Bất quá hung thú vô luận trống mái tất cả đều là loại hung ác, bởi vậy sau khi tiến vào cấp bậc tinh vực, bọn hắn tỉ lệ nam nữ ngược lại càng muốn đều một ít, tám Tinh Đế vừa tới này vừa lúc là bốn nam bốn nữ.

Bởi vì là hung thú biến hóa, bọn hắn có thể theo như mình yêu thích miêu tả ngoại hình nhân loại, bởi vậy nam tử mỗi người khôi ngô, mà nữ tử thì đều là loại tạo hình đẹp đẽ, để cho người không biết nhìn, còn tưởng rằng nam nhân là tráng đinh, nữ nhân là bán thịt.

Từ quan điểm thẩm mỹ mà nói, nhân loại cùng hung thú tự nhiên không có khả năng giống nhau.

Mặc dù ngay cả Phiền Ly ở bên trong cùng tất cả mười bảy Tinh Đế đỉnh phong tồn tại, nhưng bọn hắn cũng không phải tất cả lực lượng đạt trình độ cao nhất của Thăng Dương tinh, dù sao cái gọi là Thánh thành này cũng chỉ là một địa phương xử lý xung đột lợi ích, một nơi giao dịch tập kết hàng, cũng không có gia tộc nào ở chỗ này thành lập tổng bộ.

Bởi vậy, tuy phái cường giả đạt trình độ cao nhất ở chỗ này vì gia tộc đại biểu tranh thủ quyền lợi, nhưng bổn gia của bọn hắn tự nhiên cũng không thiếu cao thủ cùng loại cảnh giới tọa trấn. Mà cái này cũng có thể thấy được cấp độ võ đạo ở Thăng Dương tinh xác thực hơn xa Ngân Nguyệt tinh, như loại cường giả cấp bậc này mỗi gia tộc có thể xuất ra hai cái, thậm chí thêm nữa!

Mà mười bảy người này là đại biểu cho mười bảy thế lực cường đại nhất Thăng Dương tinh, bọn họ là lực lượng trung kiên của võ đạo liên minh Thăng Dương tinh, nhất cử nhất động của bọn hắn, nhất niệm một chuyến liền quyết định lấy vận mệnh của toàn bộ Thăng Dương tinh.

- Nói đi, có sự tình gì cần triệu tập toàn bộ chúng ta tới?

Một tiểu cô nương trong Yêu tu thoạt nhìn chỉ vẹn vẹn có mười hai mười ba tuổi nói ra, nhưng tiểu quy tiểu, vừa vặn có hấp dẫn lung linh, thật giống như một mỹ nhân hơi co lại, ngực nhô lên tuy không lớn, nhưng theo như tỉ lệ mà nói tuyệt đối là không nhỏ.

Có thể đủ tu đến Tinh Đế cảnh, dù cho Lâm Lạc là yêu nghiệt cũng phải bỏ ra 200~300 năm thời gian, những người khác cần thời gian tất nhiên sẽ càng dài! Yêu tu tiểu cô nương này thoạt nhìn nhỏ, nhưng số tuổi thật sự tuyệt đối đã ngoài ba bốn vạn. Nếu không lại há có thể đạt tới cực hạn hạ giới?

Không có một nữ nhân nào thích già, nhưng cũng không có tất yếu đem mình biến thành non như thế a!

Lâm Lạc không khỏi đối với nàng nhiều nhìn thoáng qua, Tiểu yêu tinh này tên là Nguyệt Vô Nhai. Bản thể là cái gì thì Phiền Ly cũng không có giới thiệu, đại khái cái này có thể sẽ phạm vào kiêng kị, dù sao nữ tính Yêu tu thích đẹp, không có một cái nào sẽ lộ ra đặc thù bản thể của mình, tự nhiên cũng kiêng kị người khác lộ ngọn nguồn.

Tuy Phiền Ly muốn cùng Lâm Lạc lôi kéo tình cảm, nhưng cũng sẽ không cố ý đi phạm kiêng kị của người ta.

- Tiểu tử, lại nhìn chằm chằm vào lão thân, lão thân sẽ đào ánh mắt của ngươi ra!

Nguyệt Vô Nhai hung dữ nói.

Tính tình thực thối!

Lâm Lạc thản nhiên nói:

- Các vị đã nghe nói qua danh tiếng của Ngân Nguyệt tinh, cái kia cũng nên biết bản thể của Ngân Nguyệt tinh chính là Ngân Nguyệt thú?

- Thì tính sao?

Nguyệt Vô Nhai tựa hồ rất không chào đón Lâm Lạc.

- Tiểu Yêu bà, lại dùng loại thái độ này cùng phu quân của bổn hậu nói chuyện, bổn hậu liền chặt ngươi cho chó hoang ăn!

Phong Sở Liên giận tím mặt, tế ra Băng Sương Chi Nhận, rất có tư thế trực tiếp đấu võ.

- Lớn mật…

Nguyệt Vô Nhai biến sắc.

Nàng hóa thành hình người là tiểu cô nương, nhưng lòng dạ cũng hẹp hòi giống như lỗ kim, căn bản không lưỡng lự trực tiếp một tay đánh ra, hóa thành một bàn tay ác điểu màu đen, hướng về khuôn mặt của Phong Sở Liên bắt tới.

Hiển nhiên nàng thập phần ghen ghét dung nhan tuyệt thế của Phong Sở Liên.

Đuổi giết Tống gia lão tổ, cái này còn chưa đủ uy phong sao? Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, đoạt Phong Sở Liên lên trước, một quyền oanh ra, nghênh hướng Nguyệt Vô Nhai.

Bành!

Nguyệt Vô Nhai kêu rên một tiếng, thân hình cứ thế bị oanh lui, một tay phải nổ tung, máu chảy đầm đìa một mảnh! Nhưng nàng cũng là ngoan nhân, ngược lại dùng ánh mắt đằng đằng sát khí nhìn Lâm Lạc, tựa hồ cũng không muốn thu tay lại.

- Gian ngoan mất linh!

Lâm Lạc nhìn xem bảy Yêu tu Tinh Đế khác rục rịch, không gian thiết cát phát động, xoát xoát xoát, bát đại Yêu tu Tinh Đế đồng thời lâm vào bên trong không gian vỡ vụn, từng đạo lưỡi dao Không Gian vô tình mà xẹt qua thân thể của bọn hắn, đối với bọn họ đã tạo thành uy hiếp trí mạng!

Đây là lực lượng pháp tắc, thật giống như tinh không Trùng Động vừa mới hình thành, lực lượng cuồng loạn kia thậm chí có thể đem Tinh Đế đỉnh phong sinh sinh gọt chết!

Bát đại Yêu tu đều đau khổ giãy dụa, bọn họ là có thể trốn, nhưng chiến đấu là bọn hắn khơi mào, nếu như vậy liền chạy, về sau còn có mặt mũi nào cùng nhân loại tranh đoạt lợi ích? Trừ khi bọn hắn nguyện ý nhượng xuất hết thảy lợi ích trên Thăng Dương tinh, nếu không một trận chiến này bọn hắn phải đánh!

Lâm Lạc cường đại cố nhiên để cho đám Yêu tu nếm đến quả đắng, ngay cả chín đại Tinh Đế bên nhân loại cũng là trong nội tâm một hồi sợ hãi, cái này con mẹ nó cũng quá độc ác a, đây chính là bát đại Tinh Đế đỉnh phong ah, có thể dùng một địch tám cũng đã tuyệt đối yêu nghiệt rồi, huống chi là một người đè nặng tám cái đánh?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.