Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 984: Tăng cường sức thuyết phục (2)



- Lâm huynh, vẫn là nói chuyện chánh sự quan trọng hơn a!

Phiền Ly đi ra khuyên can, tuy nhân loại cùng Yêu tu một mực tranh đoạt tài nguyên tu luyện trên Thăng Dương tinh, nhưng tuyệt sẽ không huyên náo quá mức, bởi vì bọn hắn phải cộng đồng chống cự xâm lấn đến từ những tinh cầu khác!

Võ Tu liên minh cố nhiên có thể làm ra được cân đối cùng điều giải nhất định, nhưng cái này dù sao cũng không đáng tin cậy, trong liên minh cũng là phân nhánh mọc lên san sát như rừng, có rất nhiều tấm màn đen, thời điểm ván đã đóng thuyền, có quá nhiều phương pháp xử lý có thể đem sự thật hồ lộng qua, nói trắng ra là thượng diện đem lợi ích phân bình quân rồi, quản ngươi chết bao nhiêu người chứ!

Bởi vậy, Thăng Dương tinh cũng phải bảo trì chiến lực đạt trình độ cao nhất của mình, nếu không kẻ thù bên ngoài đến thì lấy cái gì chống cự?

Lâm Lạc mỉm cười, thu hồi không gian thiết cát, ánh mắt đảo qua, bát đại Yêu tu Chí Tôn đồng thời toát ra kiêng kị chi sắc mãnh liệt.

Tám người kia ngay từ đầu cũng không tin Lâm Lạc cường đại, thậm chí hoài nghi cái này là âm mưu bên nhân loại làm ra, nhưng trải qua một phát như vậy, tự nhiên cả đám đều trung thực rồi.

Thực lực như thế, xác thực đủ để thuấn sát Tinh Đế nhất trọng thiên!

Lâm Lạc tiếp tục nói:

- Đã nhiều năm như vậy, Ngân Nguyệt thú dần dần có xu thế cởi bỏ phong ấn, mà trước đó Ngân Nguyệt tinh trải qua một phen náo động, cổng truyền tống tinh không toàn bộ bị hủy, cũng không cách nào cùng Thần giới bắt được liên lạc, cho nên, tại hạ mới có thể vượt qua vũ trụ, hi vọng các vị có thể liên hệ với tộc nhân ở Thần giới, tìm kiếm phương pháp xử lý gia cố phong ấn!

17 vị tồn tại đỉnh phong hạ giới đồng thời nhíu mày.

Bọn hắn tự nhiên biết rõ tràng náo động phát sinh ở mấy trăm vạn năm trước kia, được xưng là đoạn lịch sử Hắc Ám đáng sợ nhất, cái kia tự nhiên không có một cái nào sẽ biểu lộ dễ dàng.

- Không cần tại hạ nhắc nhở, các vị cũng phải biết, đó cũng không phải chỉ là phiền toái của Ngân Nguyệt tinh, một khi Ngân Nguyệt thú đột phá phong ấn, cái kia là phiền toái của cả Tuyệt Lôi tinh vực, toàn bộ vũ trụ!

Lâm Lạc cũng không có khoa trương, đây là tai hoạ ngầm thật đến không thể thật hơn, lúc trước Ngân Nguyệt thú không biết thôn tính tiêu diệt bao nhiêu tinh cầu, hủy diệt bao nhiêu văn minh.

Theo thanh âm của Lâm Lạc rơi xuống, trong tràng hoàn toàn yên tĩnh, đã qua một hồi lâu, Phiền Ly mới cau mày nói:

- Việc này xác thực quan hệ trọng đại! Chúng ta cần đem tin tức truyền lại đến tổng minh. Cái này cùng với Thần giới bắt được liên lạc cũng không phải một sự tình đơn giản, chỉ có những siêu cấp gia tộc ở tổng minh kia mới có nội tình như vậy!

Bởi vì Thần giới cùng hạ giới tầm đó có vách tường hai giới tồn tại, trở ngại lẫn nhau xuyên thẳng qua. Nhưng tương đối mà nói vẫn là Thần giới câu thông hạ giới đơn giản hơn, như loại thủ đoạn thần chi thí luyện tràng kia.

Nhưng người hạ giới lại không có năng lực chủ động cùng Thần giới liên hệ, chỉ những siêu cấp gia tộc mới có được Thần giới ban thưởng bí bảo, còn phải trả một cái giá lớn mới có thể cùng Thần giới bắt được liên lạc.

Phiền Ly đó cũng không phải đẩy trách nhiệm, mà là sự thật.

Điểm này, Lâm Lạc cũng sớm từ trong miệng Khương Huyền Binh biết rõ, bởi vậy cũng không có nói nhiều cái gì, chỉ là nhẹ gật đầu.

- Ngươi xác định Ngân Nguyệt thú sắp bỏ niêm phong?

Nữ tính Tinh Đế duy nhất của Nhân loại Kim Ngọc Cơ hỏi. Nàng nhất định phải xác nhận điểm ấy, nếu không gây ra một chuyện cười, lửa giận của những siêu cấp gia tộc kia cũng không phải là bọn hắn có thể thừa nhận được.

- Ta là Võ Tu liên minh phái trú Ngân Nguyệt tinh trông coi phong ấn, hậu nhân Văn Uyên tinh Khương gia!

Khương Huyền Binh đi lên trước vài bước nói.

- Ta có thể để xác định, phong ấn của Ngân Nguyệt thú xác thực ở vào biên giới chuẩn bị sụp đổ!

- Nguyên lai là Khương gia lão đệ!

Trương Hỏa Long cười ha ha.

- Năm đó lão phu đã từng đi qua Văn Uyên tinh, cùng quý tộc Khương Vũ Vân lão ca cũng coi như có vài phần giao tình!

Khương Huyền Binh không khỏi cười khổ, cổng truyền tống tinh không của Ngân Nguyệt tinh đã sớm ở hơn hai mươi vạn năm trước bị phá hư rồi, hắn là có nhà về không được, nhiều năm như vậy trôi qua, một đời năm đó không phải chết thì đi vào Thần giới, Khương Huyền Binh cùng tộc nhân Khương gia hiện tại có thể nói hoàn toàn là người xa lạ, thuộc về loại cho dù mặt đối mặt cũng sẽ không nhận ra nhau.

Đã có Khương Huyền Binh dốc sức cam đoan, mọi người đối với thuyết pháp của Lâm Lạc đã tin tám phần, dù sao không có Tinh Đế nào sẽ nói đùa chuyện như vậy a? Hơn nữa, nói dối đối với bọn người Lâm Lạc mà nói lại có chỗ tốt gì?

Dùng thực lực của đối phương hoàn toàn có thể đi ngang Tuyệt Lôi tinh vực, nguy hiểm không kém gì Ngân Nguyệt thú, cần gì phải bịa đặt nói dối?

Chuyện này quan hệ trọng đại, tất cả mọi người quyết định lập tức cùng tổng minh bắt liên lạc, bọn hắn cũng biết, gia cố phong ấn cùng một lần nữa phong ấn, cái kia là hai việc hoàn toàn khác nhau, nếu không có thể nắm lấy thời cơ mà nói, lúc này đây lại phải hi sinh bao nhiêu Tinh Đế mới có thể lần nữa phong ấn đầu thần thú kia!

Bọn hắn thương lượng một phen, vẫn là quyết định muốn đích thân đi chỗ tổng minh, những chuyện này phải chính miệng nói mới có sức thuyết phục.

Tổng bộ của Võ Tu liên minh ở Thần Vũ Tinh, nếu muốn dùng thân thể phi hành mà nói, cái kia đủ để cho Tinh Đế am hiểu không gian công pháp hoa tận thọ nguyên cũng không thể nào đến! Nhưng đã có cổng truyền tống tinh không, lại chỉ cần vài năm thời gian mà thôi.

Bất quá, cổng truyền tống tinh không quan hệ trọng đại, nếu có kẻ thù bên ngoài xâm lấn mà nói, cái này đã là điểm đối phương xâm nhập, cũng có thể cắt đi đường lui của Thăng Dương tinh, bởi vậy cổng truyền tống tinh không là cùng với Truyền Tống Trận khác tách ra, một mình thành lập ở một chỗ bí mật, chỉ có người có được thân phận tương đối mới có thể sử dụng, hơn nữa một lần khởi động cũng cần tiêu hao lớn lượng linh thạch, dù sao đây chính là thuấn di vượt qua tinh không.

Nhưng dù cho có tinh không cổng truyền tống, cái này y nguyên phải tiêu hao dùng đơn vị năm tính thời gian, Lâm Lạc liền quyết định trước trở về một chuyến, như thế nào cũng phải cùng bọn người Nghiêm Thanh thông báo một chút.

Bọn người Phiền Ly tự nhiên bất tiện đồng hành, Lâm Lạc xoáy lên mấy người Phong Sở Liên, một cái cất bước tầm đó liền trở về bình nguyên chỗ có Thiên Anh điện.

Lúc này Tô, Lăng, Thái, Lữ mấy đại gia tộc đã khí thế ngất trời mà kiến thiết, bọn hắn đối với địa phương linh khí dồi dào này là thoả mãn đến không thể lại thoả mãn, đánh chết cũng không muốn lại chuyển địa phương.

Kỳ thật, đem thành thị thành lập ở giữa không trung mà nói, linh khí chỗ đó càng thêm tinh thuần, bất quá trong tay Lâm Lạc hiện tại cũng không có trận pháp như vậy, hơn nữa bọn hắn càng là hai tay trắng, nào lấy ra được linh thạch có thể vận chuyển duy trì thành thị lơ lửng?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.