Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 988: Thần Vũ tinh (2)Có lẽ, thọ nguyên của hắn đã tiếp cận khô cạn, không còn thời gian dư thừa cho hắn tiến hành vượt qua vũ trụ đi à nha.

Tìm được địa phương của võ tu đồng minh, giao nộp đại lượng linh thạch, bọn hắn được phép sử dụng tinh không cổng truyền tống, tiếp tục đi tới.

Trên đường đi không ngừng trung chuyển, nhưng bởi vì tất cả mọi người tập trung tinh thần chạy đi, không có người đi gây chuyện, bởi vậy cũng tính toán thái bình, không gian lữ hành dài đến mười một năm, bọn hắn rốt cục đi tới Thần Vũ tinh.

Đây là tổng bộ của Võ Tu liên minh, cũng là địa phương võ đạo hưng thịnh nhất của cả Tuyệt Lôi tinh vực, tuyệt đối là địa phương tàng long ngọa hổ. Mà sở dĩ võ đạo liên minh sẽ đem tổng bộ thiết ở chỗ này, ngoại trừ Thần Vũ tinh ở vào khu vực chính giữa Tuyệt Lôi tinh vực, nguyên nhân càng lớn là cái tinh cầu này linh khí quá dồi dào!

Hạ giới đem trình độ linh khí nồng đậm ở các tinh cầu chia làm cửu đẳng, nhất đẳng cao nhất, cửu đẳng thấp nhất, mà Thần Vũ tinh là nhị đẳng tinh, cũng là một cái nhị đẳng tinh duy nhất của Tuyệt Lôi tinh vực, về phần nhất đẳng tinh, cái kia phóng ở toàn bộ vũ trụ cũng tìm không ra mấy cái.

Như Ngân Nguyệt tinh cũng miễn cưỡng sắp xếp đến đệ cửu đẳng, mà Thăng Dương tinh cũng không quá đáng là đệ ngũ, có thể thấy được Thần Vũ tinh là địa phương làm võ giả đỏ mắt cỡ nào!

Đúng là như thế, bọn người Lâm Lạc vừa ra Truyền Tống Trận liền cần giao nộp đại lượng linh thạch coi như là phí tổn dừng chân, hơn nữa, cái này còn có thời gian hạn chế nghiêm khắc, vượt qua lúc này, nếu bị người bắt được, như vậy nhất định tu giao nộp "phí dừng chân", giao không đi ra cái kia liền trực tiếp giết chết!

Bên trên Thần Vũ tinh là không có dân chúng bình thường, toàn bộ là võ giả, hơn nữa đều là đại gia tộc chính thức của Tuyệt Lôi tinh vực, bởi vậy, muốn ở hoang sơn dã lĩnh nào đó tìm một chỗ vùi đầu khổ luyện cũng là không thực tế!

Một khi bị người phát hiện, cái kia căn bản là khó thoát khỏi cái chết, vì khi độ kiếp nhất định sẽ khiến cho đất rung núi chuyển a?

Thần Vũ tinh có tất cả ba mươi mốt thế lực lớn, nhưng cũng không phải tổ địa của tất cả thế lực đều ở Thần Vũ tinh, mà là thông qua huyết tinh chiến đấu, chết không biết bao nhiêu nhân tài mới lấy được địa bàn ở Thần Vũ tinh!

Hơn nữa, cái này còn không có cố định, tùy thời có khả năng bị gia tộc mới xuất hiện đả đảo, chiếm cứ!

Nhưng ba mươi mốt thế lực đã cố định lâu rồi, chí ít có mấy ngàn vạn năm không có ở bên trên số lượng biến hóa qua, chỉ biết thay thế mà sẽ không thêm một nhà mới nữa, nhiều một đám người sẽ chia xẻ tài nguyên của Thần Vũ tinh a.

Thế lực nhà ai không phục, cái kia sẽ lọt vào ba mươi mốt thế lực đạt trình độ cao nhất này quần công!

Đây cũng không phải như là trên Thăng Dương tinh thổ hào thân sĩ vô đức, ba mươi mốt siêu cấp hào phú mỗi một nhà đều có Bán Thần khí chính thức trấn thủ, mà Tinh Đế đỉnh phong cường giả càng là như mây, dù cho đã có hoàn cảnh tu luyện hài lòng cũng không phải từng Tinh Đế đều có thể tiến vào Thần giới, mười lấy một, đây đã là tỉ lệ tương đối lớn rồi!

Thần Vũ tinh là nhị đẳng tinh như vậy, lão tổ cấp bậc Tinh Đế cũng là rất hiếm có, mỗi gia tộc bảo thủ đoán chừng cũng có trăm vị Tinh Đế đỉnh phong, bình quân mỗi ba bốn ngàn năm sẽ có một vị lão tổ có thể phi thăng Thần giới, nội tình vô cùng cường đại!

Mặc dù nói Thần giới cũng là rộng lớn vô biên, nhưng võ giả từ Tuyệt Lôi tinh vực phi thăng lên thượng giới là ở trong một khu vực nhất định, nếu ở hạ giới đắc tội hậu duệ thần linh nào đó, vừa phi thăng bị người thu về tính sổ, cái kia bị chết không phải quá oan rồi sao?

Bởi vậy, quan hệ ở hạ giới cũng rất phức tạp, cùng địa vị của tộc nhân ở Thần giới chung một nhịp thở. Tóm lại, tổ tiên ở Thần giới lăn lộn được càng tốt, như vậy ở hạ giới cũng càng thêm xài được, trái lại, nếu không có thế lực ở Thần giới làm chỗ dựa, gia tộc kia đợi đến xuống dốc a, thật giống như Tống gia, lão tổ bị giết cũng không thấy bọn người Phiền Ly xuất đầu, một là kiêng kị Lâm Lạc, thứ hai xuất đầu cũng không có lợi, mị nhãn xinh đẹp làm cho ai xem a?

Lâm Lạc không khỏi thập phần cảm khái, mà Phiền Ly thì mang theo bọn hắn tiến về Triệu thành cách đây ức vạn dặm.

Triệu thành, tự nhiên là địa bàn của Triệu gia, cũng là một trong ba mươi mốt thế lực trên Thần Vũ tinh. Triệu gia là chỗ dựa của Thăng Dương tinh, nếu không có chỗ dựa này mà nói, chỉ dựa vào tổ tiên bọn người Phiền Ly ở Thần giới cũng không có mặt mũi lớn như vậy, có thể giữ được Thăng Dương tinh bình an.

Tổ tiên của bọn hắn lăn lộn được tốt nhất cũng mới là một Sơ Vị Thần, ở Thần giới căn bản không có địa vị gì, không giống Triệu gia ra một vị Thượng Thiên thần, hơn nữa còn được một vị Thần Vương coi trọng, ở Thần giới nắm giữ quyền lực rất lớn!

Lâm Lạc cũng là thông qua Phiền Ly mới biết được, nguyên lai võ giả phi thăng Thần giới, thật ra là có thể lựa chọn xuất hiện ở đâu đấy.

Nhưng cái lựa chọn này cũng không phải là không có điều kiện, mà là do đại năng Thần giới dùng thủ đoạn nghịch thiên bố trí xuống trận pháp, mà người hạ giới chỉ cần ở trong tử trận đối ứng phi thăng, như vậy sẽ xuất hiện ở trong mẫu trận của Thần giới.

Nếu không, phi thăng đến Thần giới xuất hiện ở đâu là hoàn toàn tùy cơ hội, nói không chừng vừa xuất hiện đã bị giết!

Võ giả sau khi tiến vào Thần Cảnh, Tinh Hải sẽ ngưng tụ, hình thành Thần hạch. Mà Thần hạch cũng là một loại tài nguyên tu luyện, Thần giới chuyên môn có người giết người đoạt thần hạch, mà võ giả hạ giới phi thăng là đối tượng ăn cướp tốt nhất!

Chính là có uy hiếp như vậy, mới khiến cho ba mươi mốt thế lực thống trị trở nên vô cùng kiên cố, bởi vì ai cũng không muốn vừa phi thăng đã bị người mưu hại, cướp đi đạo quả vạn năm khổ tu!

Ba mươi mốt thế lực này đều có trận pháp dạng như, có thể để cho võ giả chỉ định địa điểm phi thăng, sự tình đầu tiên tự nhiên có người Tiếp Dẫn, đến Thần giới, chưa quen cuộc sống nơi đây cũng có thế lực có thể phụ thuộc, chính là tất cả đều vui vẻ.

Bởi vậy, ba mươi mốt thế lực này thống trị cũng là phòng thủ kiên cố, càng làm cho Phiền Ly những Tinh Đế đỉnh phong Chí Tôn tâm cao khí ngạo này cũng không khỏi không cúi mình khom gối. Trừ khi bọn hắn nguyện ý buông tha cho cơ hội thành thần, hoặc là nguyện ý cầm vài vạn năm khổ tu đi mạo hiểm, nếu không cúi đầu chính là lựa chọn duy nhất của bọn họ!

Phiền Ly cố ý kết giao Lâm Lạc, ở những chuyện này cũng không có một tia giấu diếm, nói được cực kỳ kỹ càng, để cho Lâm Lạc sinh lòng cảm khái, địa phương có người là có giai cấp, có tranh đấu, có lợi ích xung đột ah!

Thần Vũ tinh lớn hơn Thăng Dương tinh cùng Ngân Nguyệt tinh rất nhiều, bởi vì không dùng không gian thuấn di, bọn hắn bỏ ra năm ngày thời gian mới rốt cục đi tới Triệu gia, một tòa Đại Thành chỉnh thể trôi nổi giữa không trung hiện ra trước mặt bọn hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.