Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 990: Triệu gia (2)Tựa như Lâm Lạc, Tinh Đế nhất trọng thiên chỉ xứng bị hắn thuấn sát, không phải là hắn ở trên pháp tắc lĩnh ngộ vượt mức quy định sao?

Hắn có thể từ bên trong Tử Đỉnh lấy được pháp tắc lĩnh ngộ, người ta còn có tổ tông là Thượng Thiên Thần, bằng cái gì không thể ở Tinh Đế cảnh đạt được càng nhiều pháp tắc lĩnh ngộ hơn nữa?

Bọn người Phiền Ly lại không phải người ngu, vì cái gì sẽ đối với võ giả cùng cảnh giới cung kính như thế, cái kia tự nhiên là trên thực lực không bằng! Mà cái không bằng này là thể hiện ở pháp tắc, xem Lâm Lạc có thể thuấn sát Tinh Đế nhất trọng thiên, vậy đối phương dù cho không có nghịch thiên như vậy, nhưng có thể thắng dễ dàng bọn người Phiền Ly lại là không khó.

Thế giới Võ giả, thực lực mới là đạo lý cứng rắn nhất!

- Đa tạ Tế Nguyên đại nhân!

Phiền Ly, Chu Hạnh Nhi đồng thời đối với cửa ra vào thi lễ một cái, bốn người nối đuôi nhau mà vào. Đợi bọn hắn đều đi vào, Tinh Hoàng kia đem cửa biệt viện đóng lại, sau đó lui về cửa lớn.

Thời điểm Lâm Lạc đi tới, liền chứng kiến một lão nhân râu bạc trắng đang ngồi ở bên cạnh hồ nước thả câu, lực lượng vầng sáng trên người giống như hỏa trụ phóng lên trời, rừng rực vô cùng!

Chỉ từ lực lượng mà nói, lão đầu này đã không kém gì Hỏa diễm cự nhân rồi, lại hướng lên một bước chỉ sợ có thể vượt qua cực hạn hạ giới, bị Thiên Địa bài xích đến Thần giới rồi! Về phần lĩnh ngộ pháp tắc, cái kia chỉ từ bề ngoài là nhìn không ra. Coi như là Hỗn Độn Dung Lô cũng không có dùng.

Lão nhân dĩ nhiên là Triệu gia trưởng lão Triệu Tế Nguyên rồi, cái gia tộc khổng lồ này ngoại trừ gia chủ ra, có tất cả chín tên trưởng lão, từng cái đều đạt đến cảnh giới như vậy, đủ thấy Triệu gia có thể quang vinh liệt vào ba mươi mốt thế lực tối cường của Thần Vũ tinh cũng không phải chỉ dựa vào lực ảnh hưởng từ Thần giới.

- Các ngươi ngược lại là cam lòng đến thăm lão phu rồi!

Triệu Tế Nguyên mỉm cười, tuy lực lượng của hắn cường đại đến kinh người, nhưng đồng dạng có một hương vị cỗ lão, tin tưởng thọ nguyên còn thừa của hắn tuyệt đối không nhiều lắm.

Nhân loại võ giả thọ nguyên ngắn, nhưng trí tuệ khai hóa rất sớm, lại càng dễ lĩnh ngộ pháp tắc; Yêu tu thì là tuổi thọ dài, tuy ở bên trên trí lực có vấn đề, nhưng bởi vì sống lâu, con đường tích lũy lực lượng phá vỡ mà vào Thần Cảnh cơ hội càng lớn.

Lão nhân này có thể đem lực lượng tích lũy đến độ cao như Hỏa diễm cự nhân, đây quả thật là kinh người, nhưng mà tuyệt đối mất quá nhiều quá nhiều thời gian của hắn.

Lâm Lạc rất kỳ quái, lão nhân này có thể ở lực lượng tích lũy đi được xa như vậy, nếu dùng để lĩnh ngộ pháp tắc mà nói, đây chẳng phải là sớm tiến vào Thần Cảnh rồi sao, làm gì bỏ gần cầu xa như vậy?

Ánh mắt của Triệu Tế Nguyên ở trên người Lâm Lạc quét qua, cười nói:

- Tiểu hữu, ngươi có phải đang kỳ quái, lão gia hỏa này niên kỷ một bó to rồi, làm gì không sớm phi thăng Thần giới, chẳng lẻ không sợ ngày nào đó đột nhiên hai chân đi xuống Địa phủ hay không?

Lão đầu này còn rất khôi hài!

Lâm Lạc đối với hắn là không có kính sợ chút nào, luận lực lượng hắn cho dù vận chuyển Chiến Thiên quyết cũng kém hơn rất nhiều, nhưng so đấu pháp tắc mà nói, cái kia ai thắng ai thua thật đúng là khó mà nói. Lâm Lạc sẽ không mù quáng tự tin, nhưng cũng sẽ không xem thường chính mình.

Hắn cười ha ha nói:

- Lão nhân gia chỉ nhìn liền biết, tiểu tử bội phục!

Triệu Tế Nguyên hơi sững sờ, không nghĩ tới Lâm Lạc rõ ràng đối với hắn không có kính sợ chi tâm chút nào. Nhưng hắn đã chứng kiến Lâm Lạc tuổi trẻ đến làm cho người tức lộn ruột, ngẫm lại vương giả còn trẻ như vậy đắc chí, khó tránh khỏi tâm cao khí ngạo rồi.

Hắn khi còn trẻ cũng là người hỏa khí thật lớn, nhưng theo tu vi ngày càng thâm hậu, hắn ngược lại là trở nên quang vinh không sợ hãi, thật cũng không có vì Lâm Lạc "bất kính" mà sinh nộ, mà là cười nói:

- Có lẽ ngươi cũng không biết, ở hạ giới trụ cột làm càng tốt, tiến vào Thần giới tiến cảnh cũng càng nhanh!

- Ah, xin lắng tai nghe!

Con mắt Lâm Lạc sáng ngời, lão tổ tông của đối phương là Thượng Thiên thần trên Thần giới, có thể nghe hắn nói Thần giới bí văn, kia hẳn là phi thường có trợ giúp.

Triệu Tế Nguyên cực kỳ thưởng thức Lâm Lạc, dù sao một người chưa đến ngàn tuổi có thể tiến vào Tinh Đế cảnh, cái này ở trong lịch sử Thần Vũ tinh chỉ sợ cũng chưa từng có xuất hiện! Hắn cũng không ngại cùng Lâm Lạc kết cái thiện duyên, dù sao hắn muốn thổ lộ cũng không phải sự tình cơ mật gì.

- Vô luận là tích lũy lực lượng hay là lĩnh ngộ pháp tắc, khi đạt tới tình trạng hạ giới không dung, võ giả sẽ nghênh đón thần kiếp, nếu như có thể vượt qua, như vậy Tinh Hải sẽ co rút lại, hình thành Thần hạch!

Triệu Tế Nguyên nói sự tình không sai biệt lắm từng tinh vực Chí Tôn đều biết, nhưng Lâm Lạc biết rõ đối phương tuyệt sẽ không nói nhảm, kế tiếp chính là chuyển hướng.

Lão đầu mỉm cười, tiếp tục nói:

- Mà Thần hạch lớn nhỏ, thì quyết định tốc độ tu luyện của võ giả ở Thần Cảnh!

Lâm Lạc không khỏi kỳ quái nói:

- Thế nhưng mà thần linh có được tánh mạng Bất Hủ, dù là lúc tiến vào Thần Cảnh Thần hạch nhỏ một chút, cũng có thể chậm rãi lớn mạnh! Hơn nữa, tài nguyên Thần giới có lẽ không kém hạ giới a, chẳng lẽ cái này vẫn không thể đền bù?

Triệu Tế Nguyên lắc đầu nói:

- Tiểu tử, ngươi biết rõ Thần Cảnh mỗi tăng lên một tiểu cảnh giới cần tốn hao bao nhiêu năm tháng không? Trăm vạn năm, ngàn vạn năm dậm chân tại chỗ nhiều vô số kể, nhưng nếu như có thể ở hạ giới liều nhiều một chút, như vậy chỗ tốt này là được lợi cả đời đấy!

- Nếu như có thể tu luyện đến lực lượng, pháp tắc song song đạt tới cực hạn hạ giới lại phi thăng, như vậy có thể tương đối thoải mái mà bước qua giai đoạn Hư Thần, Ngụy Thần này, tiến vào Sơ Vị Thần! Tại Thần giới, mỗi kém một tiểu cảnh giới, cái kia cũng tương đương với Tinh Đế cùng Hậu Thiên ở hạ giới, huống chi là đại cảnh giới!

Thì ra là thế!

Ngẫm lại cũng thế, thần linh có được tánh mạng Bất Hủ, nếu tấn chức dễ dàng mà nói, như vậy có thể tìm một nơi hẻo lánh nào đó tu luyện vạn năm, tu thành Thượng Thiên thần lại trở ra lăn lộn! Nhưng từ Triệu Tế Nguyên nói đến xem, khả năng ngàn vạn năm từ Hư Thần nhất trọng thiên đến Nhị trọng thiên cũng chưa hẳn có thể làm được!

Ở dưới điều kiện tiên quyết như thế, nếu như ở hạ giới nhẫn nại mấy vạn năm, nhưng có thể vì tương lai tiết kiệm ngàn vạn năm, thậm chí ức vạn năm thời gian, như vậy trừ khi bất đắc dĩ, nếu không ai cũng nguyện ý nhẫn nại một chút!

Dù sao, Thần giới cũng không yên ổn, ai cũng hi vọng mình có thể nhanh chóng trở nên mạnh mẽ, tránh cho trở thành pháo hôi.

Lâm Lạc gật gật đầu, xem như hiểu rõ lão nhân này rõ ràng hiện tại có thể phi thăng, lại thất thần kéo lấy thân thể bị giày vò kia gượng chống lấy, nguyên lai là có mưu tính sâu xa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.