Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 992: Viện thủ (2)Dùng thực lực của Chu Hạnh Nhi, hoàn toàn có thể vung tay đánh bay Triệu Cửu Minh, sau đó về Thăng Dương tinh, cao tầng Triệu gia cũng sẽ không vì vậy mà gây chiến chạy tới Thăng Dương tinh đối phó nàng. Nhưng đắc tội người Triệu gia, lại có thể là một người có thân phận địa vị, ngày sau thời điểm Chu Hạnh Nhi đột phá Thần Cảnh, Triệu gia có thể để cho nàng sử dụng tử trận của gia tộc sao?

Dù để cho nàng dùng, nói không chừng vừa phi thăng Thần giới nàng sẽ lọt vào vây công!

Tùy cơ hội truyền tống Thần giới vẫn chỉ là khả năng gặp được địch tập kích, nhưng nếu Triệu gia muốn ngáng chân, nàng lại sử dụng tử trận của Triệu gia, chẳng khác nào là chui đầu vô lưới! Tại hạ giới, Tinh Đế tương đương với tồn tại bất tử, đánh không lại thì trốn, nhưng ở Thần giới muốn giết một tiểu bối vừa tấn chức còn không đơn giản sao?

Một Sơ Vị Thần có thể nghiền áp hết thảy!

Huống chi Triệu gia là có tổ tông Thượng Thiên Thần!

Bởi vậy, Phiền Ly ngay cả ý tứ cho Chu Hạnh Nhi lời nói hữu ích cũng không có! Ở trong mắt hắn xem ra, không phải là cùng người ngủ một đêm ư, võ giả bọn hắn lại không giống người bình thường coi trọng nam nữ chi phòng như vậy, coi như là bị làm, cũng sẽ không thiếu khối da khối thịt.

Nếu như tính cách của Chu Hạnh Nhi hung ác, cái kia Lâm Lạc căn bản chẳng muốn kể tới nàng, ác nhân đều có ác nhân trị, hắn chỉ cho là xem chó cắn chó. Nhưng mười năm đi chung đường, Lâm Lạc phát hiện Chu Hạnh Nhi làm người rất được, bởi vì là Mộc Tinh biến hóa, nàng tương đối nhiệt hòa, ở bên trong Tinh Đế cũng có thể xem như dị số rồi.

Bởi vậy, Lâm Lạc quyết định nhúng tay quản chuyện!

Hắn không chút nào yếu thế mà trừng mắt nhìn đối phương nói:

- Nếu ngay cả nữ nhân của mình cũng bảo hộ không được, cái kia còn tu luyện cái rắm! Xéo nhanh cho ta, chớ chọc bản thiếu gia nhìn xem mà tâm phiền!

Chu Hạnh Nhi biết rõ Lâm Lạc đang giúp nàng, liền thức thời không rên một tiếng, nàng cũng hi vọng ở dưới tình huống không đắc tội Triệu gia mà cự tuyệt ý niệm của Triệu Cửu Minh.

- Ha ha ha, không tệ không tệ, dũng khí có thể khen! Dũng khí có thể khen!

Triệu Cửu Minh đột nhiên cười ha hả, còn một bên cười một bên vỗ tay, tựa hồ rất thưởng thức Lâm Lạc, nhưng sau khi nở nụ cười một lúc, hắn lại im bặt mà dừng, sắc mặt thay đổi bất thường, thoáng cái âm trầm xuống nói:

- Bất quá, dám theo ta nói như vậy, đều đã chết hết!

Nói đến một chữ chết, trong ánh mắt của hắn lóe lên vẻ âm u, rõ ràng hiện ra một chữ "Chết" do khói đen tạo thành, hướng về Lâm Lạc oanh kích mà đi.

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, một quyền oanh ra, khói đen lập tức tán loạn, hắn lười biếng nói:

- Làm một khách nhân, bản thiếu gia không muốn làm cho chủ nhân khó chịu, cho nên một quyền này hạ thủ lưu tình, nhưng đừng hy vọng còn có lần nữa!

Triệu Cửu Minh mặt chìm như nước, hắn tự nhiên là thiên tài, nhưng một kích vừa rồi kia trao đổi qua đi, hắn minh bạch thực lực của Lâm Lạc không chút nào dưới hắn, một mình hắn thu thập không được!

- Cửu Minh, đã đến thăm gia gia, còn không tiến đến!

Trong biệt viện, truyền đến thanh âm của Triệu Tế Nguyên.

Thần sắc của Triệu Cửu Minh lập tức biến đổi, lộ ra thái độ cung kính, đối với tường viện nhẹ nhàng cong eo nói:

- Gia gia, Cửu Minh đến ngay!

Hắn hung dữ trừng mắt nhìn Lâm Lạc, dùng miệng hình nói:

- Việc này không để yên!

Đẩy cửa sân đi vào, lại "C-K-Í-T..T...T" một tiếng đóng lại.

Lâm Lạc thu hồi tay khoác lên trên vai Chu Hạnh Nhi, cười nói:

- Chu cô nương chớ trách!

Chu Hạnh Nhi nhẹ nhàng thở ra, mang theo biểu lộ áy náy nhìn xem Lâm Lạc nói:

- Làm phiền đến ngươi rồi!

Lâm Lạc khoát khoát tay nói:

- Ta không có tính toán nhờ Triệu gia bao che, hơn nữa ta một kẻ tán tu, đánh không lại có thể vỗ vỗ bờ mông ly khai, Triệu gia lại có thể làm gì được ta?

Có câu nói hắn còn chưa nói, nếu thật đắc tội hắn, một tán tu Tinh Đế quyết tâm muốn quấy rối, vậy cũng đủ để cho Triệu gia như gà bay chó chạy! Triệu Tế Nguyên hẳn là nghĩ tới điểm này, lúc này mới triệu Triệu Cửu Minh đi vào, không để cho song phương vạch mặt, dù sao tuy thực lực của Triệu Tế Nguyên vô cùng cường đại, nhưng còn lưu không được một Tinh Đế am hiểu không gian công pháp một lòng muốn chạy trốn!

Nhưng điểm ấy Triệu Tế Nguyên lại tính toán sai rồi, thật muốn cãi nhau trở mặt, Lâm Lạc tuyệt sẽ không chạy, mà là đánh Triệu gia không còn hình người!

Triệu Tế Nguyên cố nhiên cường đại, nhưng Lâm Lạc càng thêm nghịch thiên, có Thiên Anh điện trong tay, bản thân lại am hiểu không gian công pháp, Lâm Lạc là đứng ở thế bất bại, đừng nói Triệu gia, dù là ba mươi mốt siêu cấp thế lực của Vũ thần tinh liên thủ hắn cũng dám chiến một trận!

Tồn tại đỉnh phong Hạ giới, Lâm Lạc cũng không phải không có giết qua, vẫn thần cũng giết chết ba cái, hắn còn có cái gì không dám hay sao?

Sở dĩ không có xé vỡ da mặt, đúng như là lời của Lâm Lạc, hắn bây giờ là khách nhân, và muốn thông qua Triệu gia cùng Thần giới bắt được liên lạc, một lần nữa gia cố phong ấn của Ngân Nguyệt thú! Nhưng đừng tưởng rằng sự tình Ngân Nguyệt thú có thể kiềm chế Lâm Lạc, hắn không phải thánh nhân, không có nghĩa vụ cứu vớt thiên hạ muôn dân trăm họ, đem tin tức Ngân Nguyệt thú thông tri đi ra, hắn đã kết thúc bổn phận của mình, chẳng lẽ còn muốn bởi vậy bị người nắm tay cầm sao?

Võ đạo của Lâm Lạc, là không thẹn bản tâm, mà hắn hiện tại cũng là không thẹn với lương tâm!

Tuy Triệu Cửu Minh tạm thời buông tha, sự tình cũng coi như giải quyết, nhưng Phiền Ly lại có chút xấu hổ khi đối mặt Chu Hạnh Nhi, trên đường đi nói không tới nửa câu. Bốn người ra khỏi Triệu gia, ở trong thành tìm khách sạn ở lại.

Bởi vì tiểu thương lui tới rất nhiều, hệ thống buôn bán trong thành này kỳ thật rất là phát đạt, nhưng thu phí cũng đắt đến không hợp thói thường, một gian phòng một đêm muốn mười khối cực phẩm linh thạch, quả thực là đoạt tiền!

Nhưng chỗ tốt chính là, chỉ cần ngươi có tiền thuê nhà, cái kia có thể một mực ở lại Triệu thành, hưởng thụ hoàn cảnh linh khí dồi dào của Thần Vũ tinh.

Đáng tiếc, hành vi phá sản như vậy cho dù những Tinh Đế đỉnh phong lão tổ như Phiền Ly cũng không dám làm, ở chỗ này một thời gian ngắn cũng đủ để cho bọn hắn đau lòng! Bất quá Chu Hạnh Nhi tâm tình thật tốt, muốn đoạt lấy mời khách, dự chi 150 khối cực phẩm linh thạch, muốn ba gian phòng trọ, đủ để cho bọn hắn ở lại năm ngày.

...

- Gia gia, vừa rồi chỉ cần ngài nói một câu, tiểu tử kia khẳng định không dám hung hăng càn quấy!

Trong sân Triệu gia, Triệu Cửu Minh mang chút phàn nàn nói.

Triệu Tế Nguyên lắc đầu nói:

- Tiểu tử kia am hiểu không gian công pháp, nếu không phải có thể Nhất Kích Tất Sát, sẽ mang đến cho gia tộc phiền toái rất lớn!

- Ah, còn có người dám cùng Triệu gia ta đối nghịch sao?

Triệu Cửu Minh nhảy dựng lên, tràn đầy không thể tưởng tượng nổi.

Ở trong suy nghĩ của hắn, phàm là võ giả có tư cách tiến vào Thần giới đều hướng ba mươi mốt thế lực của Thần Vũ tinh cúi đầu! Mà sự thật không hoàn toàn chứng minh ý nghĩ của hắn là chính xác!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.