Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 999: Cao thủ tề động (1)- Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ!

Lâm Lạc lắc đầu, hắn muốn giết Triệu Cửu Minh kỳ thật căn bản không cần phiền toái như vậy, vô luận là không gian thiết cát hay kim hệ công phạt, thần hỏa thiêu đốt, hoặc là lỗ đen càng thêm đáng sợ, những pháp tắc chi lực này đều có thể lập tức xóa đi sinh cơ của Triệu Cửu Minh!

Vốn là muốn bức Triệu Tế Nguyên thổ lộ che giấu, không nghĩ tới rõ ràng làm cho đối phương cho rằng hắn hạ sát thủ không được!

Được rồi, quản hắn khỉ gió là cái lý do gì, xóa đi Triệu gia chẳng phải không có việc gì rồi sao!

Lâm Lạc ngẩng đầu nhìn lên trời, tác dụng của tổ khí Triệu gia cũng không phải là không có, thời điểm hắn sử dụng không gian thuấn di vẫn là cảm thấy một tia trệ chát! Nhưng bởi vì Lâm Lạc nắm giữ không gian pháp tắc càng sâu sắc, bởi vậy hắn y nguyên có thể sử dụng thuấn di.

Có thể đối với hắn tạo thành ảnh hưởng như vậy, chỉ sợ chỉ có Bán Thần khí rồi!

Mà Bán Thần khí cũng không phải hàng vỉa hè, Triệu Tế Nguyên nói lấy ra có thể lấy ra hay sao? Bởi vậy, chuyện này sau lưng tất nhiên có thân ảnh của toàn bộ cao tầng Triệu gia, như vậy, hắn liền đem trọn Triệu gia đều tiêu diệt!

Dù sao sự tình Ngân Nguyệt thú sắp bỏ niêm phong đã truyền bá ra ngoài, trong nội tâm Lâm Lạc không tiếp tục lo lắng. Thiên Địa tự tại mặc ta tiêu dao, hắn đã không có bất kỳ băn khoăn nào!

- Tiểu tử, thả người!

Triệu Tế Nguyên lao đến, tuy hắn biết rõ Triệu Cửu Minh tuyệt không có việc gì, nhưng cháu trai bị người niết ở trong lòng bàn tay luôn để cho hắn không thoải mái.

- Tốt, cho ngươi!

Tay phải của Lâm Lạc xiết chặt, chỉ nghe "tạp" một tiếng, cổ của Triệu Cửu Minh đã bị hắn sinh sinh niết đoạn, ở bên trong một mảnh kim quang chớp động, sinh cơ của Triệu Cửu Minh lập tức ảm đạm xuống!

Trong ánh mắt của hắn còn mang theo quyến luyến đối với sinh mạng mãnh liệt, còn có vô cùng kinh ngạc, tựa hồ như thế nào cũng không thể tin tưởng Lâm Lạc thực sự có năng lực giết chết hắn, nhưng theo sinh cơ cấp tốc trôi qua, ánh mắt của hắn cũng lập tức mất đi thần thái, đầu nghiêng một cái, chết rồi!

Kim hệ pháp tắc cứng rắn vô đối, lúc trước Xà Tôn Nhân, Bạo Hổ Tôn Giả là chí cường giả cũng bị Lâm Lạc một quyền đuổi giết, huống chi tiểu tử Triệu Cửu Minh này chỉ là Tinh Đế nhất trọng thiên!

- Không…

Triệu Tế Nguyên giận không kiềm được, tuyệt không thể tưởng được Lâm Lạc cư nhiên nghịch thiên như thế, có thể thuấn sát Tinh Đế, cái này hoàn toàn là lực sát thương của cấp bậc Bán Thần khí! Nhưng người tóc bạc tiễn đưa người tóc đen, Triệu Tế Nguyên hoàn toàn phẫn nộ, liều lĩnh mà chụp đi lên. Thiên phú thần thông mở rộng ra, hắn triển khai công kích mạnh nhất.

Bí thuật Triệu gia gia truyền là Cực Hàn chi băng, bởi vì tổ tiên của bọn hắn không có vẫn thần, bởi vậy tự nhiên không có khả năng có thiên phú thần thông, võ giả hạ giới nếu muốn ở trong huyết mạch hình thành đại đạo lạc ấn, sau lại sinh hạ con nối dõi, đây cơ hồ là chuyện không thể nào. Ngoại trừ trường hợp đặc biệt như Lâm Lạc, đại đạo lạc ấn chỉ có tiến vào Thần Cảnh mới có thể hình thành!

Cho nên mới gọi thiên phú thần thông!

Bất quá bọn hắn còn có tổ tông Thượng Thiên thần, cách mỗi vạn năm có thể thông qua loại hình thức như thần chi thí luyện tràng đạt được lão tổ tông truyền xuống bảo vật, trong đó liền có một tia pháp tắc chi lực, để cho bọn hắn ở Thủy hệ đại đạo càng tiến một bước.

Nhiều đời truyền thừa xuống, Triệu gia nắm giữ pháp tắc chi lực kỳ thật đã vượt xa thiên phú thần thông bình thường. Bởi vì huyết mạch chi lực ở trong quá trình truyền thừa còn có mỏng manh, còn có khác biệt nguyên vẹn không hoàn chỉnh, bọn hắn có lão tổ Thần giới không ngừng chỉ dẫn, ở pháp tắc lĩnh ngộ lại nhiều đời làm sâu sắc!

Bởi vì đó cũng không phải dựa vào huyết mạch truyền lưu, ngược lại truyền thừa càng thêm nguyên vẹn.

Triệu Tế Nguyên dưới cơn thịnh nộ, Băng Hệ công pháp toàn bộ triển khai, pháp tắc chi lực tuôn ra, hắn cái này thật sự là nổi giận tới cực điểm.

- Lão đầu, ngươi cũng thật là ngu ngốc a!

Lâm Lạc vừa cười vừa nói, tiện tay oanh kích, hóa giải lấy thế công của đối phương.

- Chẳng lẽ lúc các ngươi giết người, còn không cho người phản kháng hay sao? Hiện tại đá trúng thiết bản lại tức giận, cái kia cần gì phải lúc trước làm vậy?

- Lão phu muốn băm ngươi!

Triệu Tế Nguyên ngửa mặt lên trời hét giận dữ, tuy giao thủ bất quá mấy chiêu, nhưng hắn đã biết Lâm Lạc khó chơi, lúc này thò tay hướng lên trời, khí tức băng hàn toàn thân càng tăng lên, cả người cũng biến thành một mảnh tinh thể trong suốt!

Ân?

Ánh mắt của Lâm Lạc ngưng tụ, hắn vận chuyển lỗ đen bí thuật, cả người có thể hoàn toàn hóa thân thành hư vô, thôn phệ hết thảy, mà đối phương hiển nhiên ở trên Thủy hệ pháp tắc lĩnh ngộ có nắm giữ tương đối tinh thâm, lúc này mới có thể đủ làm được thân thể hóa băng.

Cái này lại bất đồng ở Linh Vực hóa thân, mà là biến hóa càng cao tầng!

Dù cho Triệu thành có cấm chế bảo hộ, nhưng Tinh Đế đỉnh phong lão tổ giận dữ, y nguyên sát khí khó ngăn, băng hàn chi khí lập tức bao phủ toàn bộ Triệu thành, đem cái thành thị này biến thành Băng Tuyết Vương Quốc!

Tộc nhân Triệu gia tu tập băng hàn chi thuật, cùng lực lượng của Triệu Tế Nguyên nhất mạch tương thừa, lại có tổ khí bảo hộ, ở trong dạng băng thiên tuyết địa chỉ biết cảm giác càng thêm thoải mái, mà những người ngoại tộc đến đây làm kinh doanh thì thảm rồi, dưới tinh vực lập tức biến thành băng điêu, sinh cơ đều không có!

Tuy vô cớ giết người sẽ đối với danh dự Triệu gia sinh ra ảnh hưởng rất lớn, nhưng Triệu Tế Nguyên đau lòng cháu yêu chết mất, đã hoàn toàn bất chấp gì khác, chỉ muốn đem Lâm Lạc bầm thây vạn đoạn.

Lâm Lạc không nghĩ tới lão gia hỏa này sẽ phát rồ như thế, ở tổ địa của mình cũng dám đại khai sát giới, sắc mặt của hắn cũng không khỏi chìm xuống.

Mặc dù ta không giết người, nhưng người lại bởi vì ta mà chết!

Ánh mắt của Lâm Lạc sâm lãnh nhìn lấy Triệu Tế Nguyên, người chết đã qua đời, như vậy hắn duy nhất có thể làm đúng là gạt bỏ hung thủ mưu hại bọn hắn, đến dưới cửu tuyền hướng bọn hắn bồi tội!

- Lão đầu, ngươi thật quá mức!

Thân hình của Lâm Lạc gấp động, sát cơ của hắn cuồng rực.

- Ha ha ha, đều chôn cùng cháu trai của lão phu đi!

Triệu Tế Nguyên điên cuồng cười to, con của hắn tráng niên mất sớm, cháu trai chính là huyết mạch duy nhất của hắn, hiện tại Lâm Lạc hủy diệt hậu đại duy nhất của hắn, hắn tự nhiên muốn điên rồi.

- Lão điên!

Lâm Lạc nhướng mày, kim hệ pháp tắc triển khai, bên trên hai đấm một mảnh kim quang sáng chói, hướng về Triệu Tế Nguyên oanh tới.

- Dám cùng lão phu liều mạng? Rất tốt, lão phu nổ nát ngươi!

Triệu Tế Nguyên hừ lạnh một tiếng, nếu Lâm Lạc một mực dùng không gian thuấn di trốn tránh, hắn cũng cho rằng là chuyện đương nhiên, bởi vì đối phương chỉ là Tinh Đế Nhị trọng thiên, sao có thể đủ cùng hắn đấu sức?

Hắn đồng dạng oanh ra hai đấm, nghênh hướng Lâm Lạc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.