Học Viện "Gold Rainbow"

Chương 14: Bar "white crown" (part 1)Chap mới đê, chap mới đê, có ai đọc không nè! Hihi

Giờ ra về, Sunny lôi Rain xuống bàn Anna và Sandy nói:

_Ê Như, Ái! Đi chơi không? - Sunny hớn hở

_Trời ơi cô buông ra coi, bộ không biết đau hả? - Rain tức tối

_Ủa anh đau chứ đâu phải tui đâu, sao mà biết được! - Sunny nhún vai

Rain tức sôi cả máu (Tg: Với cái nhiệt độ này là khỏi tốn tiền đi mua bếp, lấy chiên trứng cũng được nữa á!/ Rain: È hèm!/ Tg: *biến mất dạng*). Anna cảm thấy không ổn liền nói:

_Ok! Vậy 7 giờ hẹn nhau ở cổng trường, sau đó đến bar "White Crown" nha! - Anna

_Mấy cô mà cũng đi bả nữa sao? - Gin

_Chuyện lạ à nha! - Rain vuốt cằm

_Làm như có mấy người đi thôi hả? - Sandy

_Quyết định vậy đi ha! - Anna nhảy vào nói chứ không thôi là xảy ra thế chiến thứ 3 mất

_Ok! - đồng thanh

Rồi cả đám xách cặp đi về nhà.

~~~Tua nhanh tới tối nha~~~

Đúng 7 giờ tụi nó có mặt ở cổng trường. Cô mặc áo croptop 3 lỗ đen, áo khoác dài tay bằng da ở ngoài, quần bó đen, giày bốt đen cao 10p, tóc uốn lọn để xoã (Tg: Nguyên cây đen luôn kìa!). Sandy thì mặc áo cánh dơi trắng, chân váy ren trắng gắn thêm vài chuỗi trân châu quanh thân váy, đi giày cao gót trắng có kim tuyến cao 8p, tóc bính đuôi tôm (Tg: Ngược với chị Anna nhà ta nhỉ?). Còn Sunny là móc lai 2 người kia, mặc áo thun caro trắng đen, quần short đen, đi giày bata trắng cao 5p, tóc móc lai đỏ để xoã. Cả 3 đều đeo bông tai kim cương bạc sáng lấp lánh.

1 lúc sau thì tụi hắn cũng tới. Anh mặc áo thun đen, quần jean rách đen, giày bata đen, tóc để như cũ (Tg: Chu choa đồ cặp luôn nha, hình như hai anh chị này hẹn trước với nhau hay sao á!). Rain mặc áo 3 lỗ xám in hình đầu lâu, quần dài hơn gối màu xám, giày đen, tóc vuốt ngược lên. Gin mặc áo, quần, giày giống Kin nhưng là màu xanh ngọc bích. Gin tháo nón ra nói:

_Mấy cô tới sớm nhỉ! - Gin

_Xời! Chứ ai như mấy anh! - Sandy móc lại

_Mình đi thôi! - Anna vừa nói vừa đội nón

Anh thì cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng vì cô mặc cái gì cũng đẹp. Thấy Anna leo lên xe chạy đi, Kin liền phóng xe nối theo. Mấy đứa kia thấy vậy cũng chạy theo luôn. Dẫn đầu là cô và anh, theo sau là Sunny và Rain, nối tiếp là Sandy và Gin. Trên đường có 6 chiếc xe chạy với vận tốc ánh sáng khiến mọi người ai cũng hoảng sợ né ra xa vì không 1 ai muốn qua suối vàng (Tg: Ghê quá xa ghê).

*Mình nói 1 chút về bar "White Crown" nha*

Nó gồm có 2 khu: 1 khu là quán bar thường, 1 khu là bar V.I.P chỉ dành cho những thành viên trong bang Crystal hoặc bang chủ, bang phó bang khác. Có 1 trường hợp đặc biệt là những người ngoài nếu muốn vào thì phải có sự đồng ý của tụi nó. Trong đó còn có phòng nghỉ ngơi giống như khách sạn 5 sao: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm,...

Hãy đón xem chap tiếp theo nhé!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.