Học Viện "Gold Rainbow"

Chương 2: Buổi đi chơi tại siêu thị (part 1)Về nhà, Sunny và Sandy xuống xe chạy như bay vào nhà với vẻ tí ta tí tửng dù mới ở trên máy bay hàng giờ liền (Tg: Như 2 con khùng, há há/ Sunny và Sandy: Giờ bé muốn gì nà? *cười man rợ*/ Tg: Không muốn gì hết á! *vọt lẹ*). Anna lắc đầu ngán ngẩm cất xe đi vào nhà. Vừa vào tới cửa thì bị 2 đứa kia hỏi 1 lèo: _Phòng của tụi tao đâu? Sao mày lại có 1 mình? Ba mẹ mày đâu? ... Bla ... Bla ... Bla ... (Tg: Còn nhiều lắm ạ ^^)

Cô chóng cả mặt, sau 1 hồi bình tĩnh thì dùng hết sức la lên:

_TỤI BÂY HỎI NHIỀU THẾ SAO TAO TRẢ LỜI?

Sunny và Sandy giật mình rồi im thin thít, ngay cả thở cũng không dám (Tg: Sức công phá lớn quá, đã bịt tai lại mà vẫn còn nghe rõ mồn một luôn. Thiệt là bái phục! Bái phục quá đê/ Anna: Quá khen). Anna kéo hai đứa kia ngồi xuống ghế salon và kể lại tất tần tật cho tụi nó nghe (Tg: Muốn biết lí do thì đọc lại chap 1 nha). Kể xong, cô nói:

_Phòng của tụi mày kế phòng tao đó.

_Vậy hả, thanks nhiều nhiều.

Xong Sunny và Sandy xách vali lên lầu. Trang trí phòng ốc xong, 2 đứa kia lại hớn hở chạy xuống nói:

_Anna ơi, lâu lắm rồi tụi tao không về Việt Nam, hay mày đi chơi với tụi tao đi nha, năn nỉ mày đó!

Năn nỉ ỉ ôi mãi mới được, rồi cả 3 đi về phòng để sửa soạn. Kì này, cô bận 1 chiếc đầm trễ vai màu trắng sữa ngắn hơn gối, phần dưới váy được phủ thêm lớp ren trắng trong, mang giày búp bê trắng cao 5p gắn thêm cái nơ nhỏ phủ kim tuyến ở phía trước, tóc cột kiểu hoa hồng. Sunny thì bận áo thun vàng, quần jean đai hơn gối 1 chút, buộc 1 cái áo cách điệu ở ngang hông, mang giày bata vàng, tóc cột cao. Sandy thì bận 1 cái áo cánh dơi màu cam, phối chân váy jean, mang bốt cao đến nửa gối màu kem, tóc bính kiểu băng đô. Trông tụi nó ai cũng thật lộng lẫy. Xong rồi 1 đứa 1 chiếc xe: Anna-tím; Sunny-xám; Sandy-trắng phóng thẳng tới siêu thị.

*Nói cho đọc giả nghe là Anna thích màu tím, hoa oải hương và bồ công anh đó*

~~~Tg xin nói 1 chút về nhà của Anna~~~

Ngôi nhà được chính tay mom Anna thiết kế và trang trí. Cổng được làm bằng kim cương hiếm, xung quanh nhà có dây leo, cây cảnh. Ngôi nhà màu trắng sữa, có 3 khu: 1 khu nhà ở chính, 1 khu hồ bơi và 1 khu là vườn trồng rất nhiều loài hoa khác nhau nhưng nhiều nhất là oải hương tím do chính Anna trồng và chăm sóc. Hồ bơi bự khoảng mấy trăm mét (Tg: Hơi bị bự á) và khu biệt thự chính có 3 lầu gồm khoảng 50 phòng chia đều. Phòng của tụi nó ở tầng cao nhất, lầu 2 và 1 là cho khách và gia đình. Trên sân thượng có 1 bộ bàn ghế làm bằng thủy tinh trong suốt và 1 mảnh đất trồng bồ công anh. Ở dưới sân trước là 1 đài phun nước được xây dựng rất cầu kì và bắt mắt. Nhà còn có 1 cái gara siêu bự để đựng bộ sưu tập xe của Anna, Sunny và Sandy, nhưng khi tụi nó đi đâu thì thường thường hay lấy 3 xe trên đi không .Mình chỉ tả sơ sơ ở bên ngoài thôi nha, còn bên trong thì... Chứ giờ mà kể là 5,6 chap mới hết đó nên mình sẽ tả tiếp trong các chap sau hen (Tg: Muốn có 1 căn nhu vậy quá đi T_T)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.