Học Viện "Gold Rainbow"

Chương 25: Sunny & rainThành thật xin lỗi các bạn vì dạo này mình bận việc nên không thể đăng truyện được. Nhưng bây giờ mình sẽ cố gắng bù đắp thiệt là nhiều luôn nha. À, mình mới vừa tạo 1 nick Facebook rồi đó, tên là Song Tử (Anh Đào Nhỏ), có hình cô gái ngồi dưới tán cây anh đào á, có gì kết bạn hen. Không dài dòng nữa, bắt đầu thôi!

~~~Giờ ra về~~~

Rain liền đeo cặp chạy xuống nói với Anna và Sandy:

_Mình đi thôi! - Rain khẩn trương

_Đi đâu là đi đâu? - Gin hỏi

_À, em đi công việc với Long, để có gì em đền cho nha! - Sandy lại dùng chiêu thức năn nỉ

_Nhớ nha! - Gin nựng má Sandy

_Vâng! - Sandy nói giọng ngọt như mía lùi

_Tụi tui đi nha, bye! - Anna

Sau đó cả 3 liền chạy đi với tốc độ ánh sáng, còn để lại 3 cái mặt đơ như tượng vì chưa kịp nói gì đã biến mất tiêu. Sunny thắc mắc hỏi:

_Họ đi đâu vậy nhỉ? - mắt cứ nhìn ra cửa nơi 3 người đó vừa khuất bóng

_Ai biết! - Kin nói giọng mang chút bực bội (Tg: Ghen á!)

_Thôi thôi, mình đi về ha! - Gin choàng vai Kin nói

_Umk - đồng thanh

~~~Phía bên Anna, Sandy, Rain~~~

Cả 3 đang vô cùng tất bật sửa soạn mọi thứ, người thì gọi điện đặt hàng, người thì mua đồ, người thì trang trí,... tùm lum hết trơn. Xong xuôi, nhìn qua thành phẩm 1 lần, hoàn chỉnh rồi chỉ cần cho nó thực hành thôi. Sau đó, cả 3 đi về nhà của mình với vẻ mặt vô cùng uể oải, mệt mỏi vì làm việc cật lực (Tg: Ai da, họ làm cái gì vậy ta?)

~~~Biệt thự Chocolate~~~

Vừa vào tới phòng khách là Anna và Sandy thả người tự do trên cái ghế sopha mềm mại, mắt nhắm hờ thư giãn. Sunny ở trong phòng của mình, khi nghe có tiếng liền chạy xuống:

_Hai đứa mày mới đi đâu về á? - Sunny hỏi gấp gáp

_À... tụi tao đi mua đồ! - Sandy nói dối

_Vậy đồ đâu? - Sunny hỏi tiếp

_Không thích cái nào nên không mua - Anna nói đỡ cho Sandy và mình

_Vậy hả? - Sunny thấy nghi nghi

_Umk. Thôi tụi tao lên phòng nha - Sandy kéo Anna theo

Khi 2 nhỏ kia lên phòng rồi thì Sunny cứ thấy kì kì sao á, mà không tài nào nghĩ ra được.

~~~Về phía Rain~~~

Còn Rain thì không dám về nhà chung của tụi hắn vì sợ 2 thằng kia hỏi nên đã ở khách sạn. Nằm trên giường, Rain lấy điện thoại ra nhắn tin:

_"Ê, Ân ngày mai đi chơi với tui không?" - Rain

_"Cũng được nhưng đi đâu?" - Sunny

_"Đi công viên giải trí Sun Shine" - Rain (Tg: Mọi người ơi, cái tên đó là mình tự đặt nha, chứ không có thiệt đâu đừng ném đá mình)

_"Umk, vậy ngày mai 10h tui tới đó nha!" - Sunny

_"Ok, bye mai gặp" - Rain

_"Bye!" - Rain

Rain vô cùng mong chờ tới ngày mai nên không thể nào ngủ được, còn miệng thì cười tủm tỉm suốt.

~~~ Ngày hôm sau, thứ 7~~~

Vào lúc 9h, Sunny đã lao vào sửa soạn này nọ, sau nửa tiếng thì xong. Sunny mặc 1 cái áo 3 lỗ màu vàng in chữ: "Happy Life" nhìn rất dễ thương, quần short jean ngắn màu xám, đi giày bata vàng, tóc bính xéo đội thêm cái nón lưỡi trai màu xám lợt năng động. Nhìn đi nhìn lại, vừa ý rồi thì đi xuống lấy xe phóng thẳng tới công viên giải trí "Sun Shine".

~~~Ở công viên~~~

Rain đứng ngoài cổng, mắt ngó nghiêng tìm hình bóng của Sunny. Hôm nay Rain mặc 1 cái áo thun vàng in hình mặt cười, quần jean đen rách cách điệu, đi giày bata vàng, tóc vuốt keo nhìn rất quậy. Thấy cái xe của Sunny thì Rain lập tức chạy lại. Sau khi cất xe thì cả 2 cùng tiến vào công viên. Giờ này nó cũng không có nhiều khách cho lắm, còn Sunny thì lôi Rain chơi hết trò này đến trò khác làm ảnh mệt lả người. Cả 2 không cần ăn trưa, chỉ cần 1 cái hamburger và ly nước ngọt mà thôi. Tới gần chiều tối thì Rain nắm tay kéo Sunny đi

_Nè! Cậu lôi tui đi đâu vậy hả? - Sunny vùng vằn

_Bí mật! - Rain

Bây giờ trước mắt 2 người là quảng trường của công viên, Rain kêu Sunny nhắm mắt lại, dù không thích nhưng vẫn phải làm. Rain ra hiệu cho những người ngồi trên cao còn mình thì lấy đi tới gần Sunny, nói:

_Mở mắt ra đi! - Rain nói vào tai Sunny

Sunny vừa mở mắt là nguyên 1 khung cảnh vô cùng lãng mạn nào là bóng bay nè, còn kim tuyến lấp la lấp lánh nữa, nhưng điều đặc biệt là hình ảnh Rain cầm hộp nhẫn quỳ 1 chân trước mặt Sunny nói:

_ANH THÍCH EM! Em làm bạn gái anh nhé! - Rain dùng hết dũng khí mà nói

_Ơ... - Sunny chưa kịp thích nghi

_Đồng ý đi, đồng ý đi! - mọi người đứng xung quanh đồng thanh nói

_E... Em đồng ý! - Sunny ngại ngùng

Rain liền đeo nhẫn vào tay Sunny sau đó ôm vào lòng, Sunny hơi bất ngờ nhưng ôm lại. Mọi người thấy vậy thì hò hét ủng hộ um sùm. Ngự trị trên môi cả 2 là nụ cười hạnh phúc.

~~~Ở trong xe hơi của Anna~~~

Anna và Sandy mời 2 người kia vào xe để xem cái gì đó. Cô đặt cái laptop lên và mở cái video đó ra. 4 đứa cắm đầu vào xem, Sandy nói:

_Chồi ôi, romantic quá a! - Sandy mắt ngưỡng mộ

_Bộ anh không có lãng mạn hả? - Gin hỏi Sandy

_Có chứ, hihi! - Sandy dỗ

_Ái, xem ra là thành công mĩ mãn nhỉ? - Anna

_Đúng rồi, yeah cái nà! - Sandy đưa tay ra yeah với Anna

_Vậy là chiều qua là 2 người đi làm cái này hả? - Kin

_Umk - Anna

Vậy ra có 2 người đang vô cùng hạnh phúc mà không biết rằng có 8 con mắt theo dõi tất cả sự việc (Tg: Bởi vậy mới nói 2 con đó ngu dễ sợ ha!/ Sunny và Rain: Mi nói ai ngu hả?/ Tg: Aha, em đâu có nói ai đâu nè!)

Èn en, đã hết chap 25 và đã có thêm 1 couple xuất hiện rồi! Vui vui vẻ vẻ, và mình đã bù lại nguyên 1 chap dài lun. Hãy đón xem chap 26 nha các bạn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.