Học Viện "Gold Rainbow"

Chương 3: Buổi đi chơi tại siêu thị (part 2)Chap mới đê, hôm nay là ngày thi cuối của mình nên bây giờ mình mới viết truyện được, xin lỗi nhiều. Nhưng sau khi thi xong mình được nghỉ 6 ngày và mỗi ngày sẽ đăng 2 chap chịu hok. Và còn một điều nữa là chúc các bạn đã thi, đang thi và sắp thi sẽ được điểm cao nha! ^^ Bắt đầu đọc chap mới thôi nào!

>

Cả 3 vừa bước vào siêu thị đã gây chấn động cho mọi người (Tg: Mới sáng sớm làm mất mấy lít máu mũi, bó tay =='). Sunny và Sandy thì đang cãi lộn ì xèo với nhau:

_Anna ơi, mình lên mua đồ đi nha - Sandy nũng nịu với cô

_Không được, mày phải đi lên khu trò chơi - Sunny chen ngang

_Mua đồ - Sandy

_Khu trò chơi - Sunny cãi lại

_... (Tg: Dư hơi quá nhỉ, cãi quài không bị mỏi miệng luôn!/ Sunny và Sandy: Muốn thử không?/ Tg: Dạ thôi, mấy chị cứ làm tiếp đi ạ *mặt tái mét*)

Hết chịu nổi nữa, Anna gằn giọng nói:

_Giờ tụi mày muốn đi đâu thì đi, lát nữa gặp nhau tại quán cà phê "Bunny", ok? (Tg:* vỗ tay*)

_Ok!

Chưa kịp dặn dò gì đã chạy đi rồi, Anna bó tay (Tg: Chị Anna mà cũng bó tay nữa ư?/ Anna: Chứ không lẽ bó chân, với lại đâu có bị thương hay gãy tay đâu mà phải bó tay./ Tg: Không có gì). Sau đó cô đi vào quán cà phê "Bunny" kêu 1 ly cappuchino. Lựa 1 góc khuất, cô ngồi xuống đeo tai nghe, nhâm nhi cappuchino nhìn ra ngoài trời suy nghĩ chuyện gì đó. Bỗng cửa tiệm mở ra, 1 chàng trai khôi ngô tuấn tú, mặt lạnh như băng đi cùng 1 cô gái bước vào. Ánh mắt chàng trai lướt qua 1 lượt rồi dừng hẳn lên người Anna. Tự nhiên có 1 cảm giác thân quen trong lòng cả 2 nhưng cô vẫn nhìn ra ngoài cửa sổ. Thì tự nhiên từ đâu ra 2 cô gái chạy lại chỗ Anna, mặt mày thì bí xị. Lúc đó, cô mới quay qua nhìn Sunny và Sandy và hỏi:

_Sao mặt mày bí xị vậy? Kể tao nghe coi.

Sunny nhảy vô nói trước:

_Chuyện là vậy nè!

~~~Quay ngược thời gian~~~

Sunny đang chơi các trò chơi điện tử thì từ đâu ra 1 cô gái trẻ đâm sầm vào Sunny làm cả 2 ngã nhào. Cô kia đã không xin lỗi còn lên giọng kênh kiệu quát:

_Mày đâm tao còn không xin lỗi hả cái con kia? - giọng ả nhão nhoét

_Ờ thì xin lỗi được chưa? - Sunny hờ hững đáp

_Xin lỗi mà thành kiến như vậy đó hửm? - ả vênh mặt

_Cô đang làm gì bạn gái tui đó? - 1 tiếng nói vang lên

Từ đâu 1 chàng trai đẹp trai đi tới, cô gái kia thấy chàng trai thì để ra bộ mặt cún con vô (số) tội (Tg: Biến hoá như thần!). Sunny cười lạnh nói:

_Thôi tui không có chấp mấy người nhưng hãy nhớ rằng ĐỪNG ĐỂ TUI GẶP LẠI!

Xong còn trừng mắt nhìn cô gái kia làm ả bám chặt vào tay chàng trai trưng ra bộ mặt sợ sệt (Tg: Ả biết tận dụng thời cơ dữ hen).

Nói xong, Sunny bỏ đi với 1 mớ bòng bong trong đầu còn chàng trai thì nghĩ :"Cô gái này thú vị thật"

*Tg xin nói 1 chút về tóc của cả 3 nhé:

_Anna-mái ngố

_Sunny-không mái

_Sandy-không mái

Hãy nhớ đón xem chap 4 nha!!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.