Học Viện "Gold Rainbow"

Chương 45: Kế hoạch aHihi, xin chào các bạn, mình đã có chap mới rồi đây! Và hôm nay hơi rãnh 1 chút nên đăng vào lúc này luôn. Đọc thôi nào!

~~~Ở nhà hàng trong khách sạn~~~

Dì của tụi nó đầu tư nguyên 1 ngày hôm nay được ăn buffet. Lúc này học sinh đang đi tới đi lui tùm lum chỗ để lấy đồ ăn. Cả đám thì chia ra đi theo cặp, vẫn như cũ thôi. Anna đang đi kiếm chỗ nào có bánh mì, vì đó là món ăn cô yêu thích mà. Kin thì lảng vảng theo sau, thấy cái gì ngon ngon thì lại lấy gắp vào đĩa của mình. Ôi! Nhìn kìa! Phía kia đang có bánh mì bơ tỏi ngon ngất ngây luôn! Anna đang định chạy lại thì Kin kêu:

_Như ơi! Ở đây có bánh mì kẹp phủ sốt phô mai nè! - Kin chỉ tay qua bên phải nơi có món đó

_Umk! - Anna phân vân nhìn tới nhìn lui không biết nên chọn món nào

_Trời ơi, đi mau! - Kin kéo tay Anna đi

_Ớ, để từ từ người ta đi! - Anna giựt tay mình ra khỏi tay Kin rồi đi theo

Đúng là đi theo ăn món này là quyết định đúng đắn mà, có nhiều kiểu với hương vị quá đi! Ăn vào thì chao ôi! Hết sảy con bà bảy. Anna gắp liên tục 3, 4 cái vào đĩa mình xong rồi đi về chỗ, quên mất cái bánh mì bơ tỏi luôn! Kin thấy vậy cũng vội đi theo vì quy định là không được lạc cặp của mình với lại vì thích vậy. Cô về bàn, vừa ăn vừa nghĩ: "Ngon thật, phải xem xét rồi về làm thử mới được", rồi mở tới mở lui xem trong đó có gì, liều lượng ra sao, ghi nhớ để về nhà làm. Kin do đói và mệt nên chỉ ăn chứ không quan tâm cái gì khác. Haiz, thật là mất hình tượng "nạnh nùng" của cả 2 mà.

Cách đó khoảng 5 bàn, có 1 người đang hành hạ đống đồ ăn trên đĩa của mình để xả giận. Có bạn nào mường tượng ra được đó là ai chưa? Yên đấy! Biết tại sao không? Xem nhé!

~~~Tua về khoảng thời gian đó~~~

Yên thấy Anna đang có ý định đi về phía này, chỗ món bánh mì bơ tỏi nên cười gian 1 cái. Lén đưa tay vào túi quần mình, lấy ra 1 cái bao giấy nhỏ, bên trong chứa 1 loại bột gì đó trắng bóc. Tranh thủ không ai thấy liền đổ bao đó vào đĩa bánh, nói nhỏ xíu:

_Tao không tin là mày không bị "ổng" dí. Ha, đáng đời! - Yên bỏ vào xong liền đi sang chỗ khác vờ như không biết chuyện gì đang xảy ra

Thì ra ở trong đó là thuốc sổ (Tg: Mình không biết màu nó ra sao nên nói đại, đừng quăng gạch mình nha!), hèn chi nhìn mặt bả gian gian. Không biết là Anna có bị gì không ta? Lát sau đúng lúc cô sắp đến thì lại bị Kin lôi đi, thật tức quá mà. Yên nghiến răng nghiến lợi. Nếu việc chỉ có vậy thì cũng không to tát cho lắm, nhưng mà...

Trong lúc Yên đang bực vì Anna đi mất thì Nam lại đi ngang qua chỗ đó, nhìn thấy cái bánh hấp dẫn quá nên lấy về đĩa mình. Khi mà Yên nhìn qua thì ôi thôi rồi Lượm ơi, chú đồng chí nhỏ: Nam đã ăn 5 cái mất rồi. Khóc thầm trong bụng, Yên nghĩ: "1 cái đã kinh khủng rồi, đằng này quất 5 cái, làm sao đây!". Ố yeah, bây giờ ảnh đã cảm thấy hơi đau bụng rồi đấy, nhưng vẫn cứ tỉnh bơ, tưởng ăn nhiều 1 lúc thì chỉ đầy hơi thôi, chứ không có gì (Tg: Tằng tăng tắng tăng, anh ấy đã ra đi mãi mãi! *khuỵ người + khóc lóc thảm thiết*/ Cả đám: È hèm, diễn sâu quá rồi đó má nội!/ Tg: Ủa vậy hả, xin lỗi! Hihi). Kết quả là Nam và toilet là đôi bạn thân, gắn bó với nhau cho đến sáng hôm sau luôn. 1 chữ: "Tội".

~~~Trở về thời điểm hiện tại~~~

Khi cô và anh ăn gần xong thì mới thấy 4 người kia kết xác về, Anna hỏi:

_Sao mọi người đi lâu thế? - Anna nhìn lên

_À, tại tao với Ân thấy có món kia ngon quá, nhưng kẹt 1 cái là đông kinh khủng nên tới giờ mới lấy được nè! - Sandy chìa cái đĩa của mình cho Anna xem

_Mì hả, chỉ vậy mà đông người đến thế ư? - Anna thắc mắc, chỉ là 1 đĩa mì Ý thôi mà đông vậy sao

_Không phải, mày ăn thử đi rồi biết! - Sunny đưa cái nĩa cho Anna

_Umk, để tao xem! - Anna ăn thử

_Em thấy sao? - Yuki hỏi

_Ngon đó, mà khác khác sao ấy! - Anna vừa ăn vừa cảm nhận (Tg: Giống đầu bếp nhỉ?)

_Đây là công thức bí truyền của nhà hàng này nè. Do hôm nay là ngày đặc biệt nên mới được cho ăn thôi! - Toby nói

_Cũng đâu đặc biệt lắm đâu oni-chan, nó chỉ gồm có: dầu oliu, tiêu,... - Anna thản nhiên liệt kê ra

_Trời, cậu cũng biết món ăn này gồm cái gì á! - Rain tròn mắt

_Anh không biết cậu ấy nấu ăn giỏi ngang bằng đầu bếp nhà hàng 5 sao hả? -Sunny nói

_Gì ghê vậy, không ngờ nha! - Gin ngưỡng mộ

_Em ăn xong rồi, lên phòng nha! - Anna nói

_Umk! - Toby

Anna đi lên luôn, không nói gì nữa, Kin lại lủi thủi đi theo. Còn 6 người kia thì ngồi vào bàn bắt đầu ăn.

~~~Phòng 404~~~

Cả 2 người 1 nằm 1 ngồi trên giường lướt iPhone, không ai nói với ai 1 câu nào. Mà sao cứ nghe tiếng dội nước trong nhà vệ sinh hoài vậy nhỉ, không lẽ có người ở trỏng sao (Tg: Nam đấy!)? Còn Yên thì sao lại ngồi đực mặt, thẩn thờ thế nhỉ? Anna vừa lướt vừa nghĩ.

Yên ngồi ghế salon vừa lo cho Nam vừa hận Anna. Tất cả là tại nó nên anh Nam của mình phải ngồi trỏng. Mình phải tìm cách khác thôi. Phải hại cho bằng được nhỏ đó, để trả thù cho mọi chuyện. Yên lúc đó lộ bộ mặt thật của mình là con quỷ lai ma luôn chứ không phải thường nữa.

~~~Tối~~~

Anna lấy đồ đi tắm, do nhà vệ sinh có chia thành 2 khu: 1 phòng nam là Nam đang ở, 1 phòng nữ nên có thể đi tắm bình thường. Cô bước ra khỏi phòng tắm, về phòng ngủ. Vừa bước vào, anh nhìn qua mém phun luôn máu mũi, nhìn cô kìa: Tóc còn hơi ướt, vài cọng dính chặt vào mặt, da mặt thì mềm mịn hẳn ra, mặc 1 cái đầm ngủ màu tím nhạt tay dài, đính dây ren trắng có kim tuyến ở phần cổ, tay và dưới đầm, dài qua gối 1 chút, tay thì cầm khăn vò nhẹ tóc cho mau khô, nói:

_Phong đi tắm đi! - Anna nhìn Kin

_Ờ umk! - Kin vẫn không rời mắt khỏi thân hình Anna

_Nhìn gì đó! - Anna nhăn mặt lấy 2 tay che người

_Có nhìn gì đâu! - Kin chối

_À, đừng tưởng thế nhá, có quần đàng hoàng đó! - Anna kéo đầm lên 1 chút

Kin nhìn theo, đúng là có 1 cái quần đùi màu đen ngắn hơn gối, vậy mà mình cứ tưởng... Mà khoan, sao cô ấy biết mình nghĩ vậy thế? Kin vừa đi tắm vừa nghĩ. Do bạn Nam cute nhà ta đang "thống lĩnh" nhà vệ sinh nam nên phải qua bên nữ đỡ. Sau đó anh về phòng thì thấy cô đang nhìn ra ngoài cửa sổ. Nghe tiếng động, Anna nhìn qua thì thấy Kin mặc áo thun ngắn tay màu đen, quần short trắng, tóc ướt rủ xuống ôm lấy khuôn mặt hotboy của Kin làm tim Anna đập mạnh. Cố gắng giữ bình tĩnh nói:

_Vậy chúng ta ngủ ở đâu? - Anna giọng vẫn còn run run 1 chút

_Dĩ nhiên là ở đó rồi! - Kin chỉ tay vào giường

_Nhưng ha... hai... ng... người ngủ chung hả? - Anna run luôn

_Có sao đâu! - Kin nhún vai

_Um... - Anna suy nghĩ

_Nếu không thích thì tui ngủ dưới đất - Kin nói

_À không, cứ ngủ trên đó đi, nhưng nhớ là không được vượt qua mức đó đâu nha! - Anna lấy 1 cái gối chắn giữa chia đôi giường ra

_Ok! - Kin

Sau khi tắt đèn thì cả 2 nằm ngủ. Mới vừa nhắm mắt thì cô cảm thấy người mình âm ấm. Hả? Kin đang ôm mình sao? Đã nói là không được lấn mà! Anna đỏ mặt nói:

_Buông ra đi! - Anna nói nhỏ

_Để im đó, ngủ ngon! - Kin thấy Anna định chui ra thì nói và ôm chặt hơn

Á, đây là lần đầu tiên có người con trai ôm mình ngủ đó, ngoài ba ra thôi, ngay cả oni-chan còn không được nữa. Haiz, đành chịu vậy, ngủ trước, mai tính sau chứ biết sao giờ. Thế là tối đó, cả 2 đều ngủ ngon với mơ đẹp ơi là đẹp.

~~~Phòng 405~~~

Sandy và Sunny ra lệnh cho 2 thằng con trai ngủ 1 phòng, còn 2 đứa mình ngủ 1 phòng, làm 2 chàng khóc không ra nước mắt. "Tưởng được ôm ngủ nàng, ai dè bị bắt ngủ chung với nó nữa chứ!" Rain và Gin nghĩ rồi có làm được gì đâu, cãi là bị ngũ mã phanh thây chứ chẳng chơi. Còn 2 nàng thấy vậy thì cười sằng sặc, lăn lóc rồi khoác vai nhau đi vào phòng ngủ. Khi 2 nàng ngủ say thì 2 chàng lén vào phòng tách ra, Gin nằm với Sandy còn Rain bế Sunny về phòng kia ngủ. Thế là xong luôn 2 couple nữa.

~~~Phòng 406~~~

Toby và Yuki thì cứ như là vợ chồng ấy, ôm nhau ngủ ngon mà không ngại ngần gì. Nhưng dù sao cả 2 cũng sắp cưới rồi nên chắc việc đó là bình thường thôi nhỉ. Xem kìa xem kìa, ôm gì mà như keo dán sắt, còn cười tươi rói nữa, hay là đang mơ cái gì đó vui nên vậy chứ gì, biết mà!

~~~Còn...~~~

Nam vẫn chung thuỷ với vợ mới là toilet nam mà bỏ luôn bạn gái mình là Yên phải ngủ 1 mình, thật là tội nghiệp. Đúng là cái đồ đào bông, có toilet quên Yên, í lộn có đèn quên trăng mới đúng! Hihi! Nói chung là hết có gì để tả tiếp vì nó ngủ hết rồi còn đâu! Nam phải cảm ơn ông "Tào dễ thương" là thần tình yêu cho mình với toilet đó nha! Hihi!

Hãy đón xem chap 46 nhé! Nhớ kết bạn face và like trang Truyện của Anh Đào Nhỏ nha! Thanks các bạn nhiều!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.