Học Viện "Gold Rainbow"

Chương 50: Kế hoạch c (part 2)Thấy mọi người hóng truyện mình đến mòn dép nhiều quá nên mình sẽ đăng chap mới nha! Đọc thôi!

~~~Ở bệnh viện~~~

Toby, Yuki, Rain, Gin và Kin đang ngồi đợi kết quả của bác sĩ. Kin đứng dậy đi lại trước mặt Rain và Gin nói:

_Chuyện này là sao? - Kin khoanh tay

_Đúng rồi! Sao 2 em lại bế 2 cô gái nào đó vậy? - Toby nói

_Ừ thì... Chuyện là vậy nè! - Gin thở dài

_Hồi nãy trong lúc chờ mọi người thì nghe thấy tiếng hét, nhìn qua thì thấy có 2 cô gái nằm bất tỉnh nên lại xem thử. Nhưng lay hoài mà không tỉnh, tính đưa đi bệnh viện thì... thấy rồi đó! - Rain gục đầu mệt mỏi

Yuki và Toby vẫn thấy nghi nghi vì chưa thân cho lắm. Nghĩ rằng: "Lát tỉnh phải vào hỏi mới được!" rồi không nói thêm gì nữa. Kin đương nhiên là phải tin 2 thằng bạn thân rồi, nhưng cũng thấy có chút kì kì. Không khí tiếp tục trầm mặt cho tới khi có tiếng động thì mới biết đã xong. Mọi người tiến lại gần bác sĩ hỏi thăm. Bác sĩ nói:

_Không có gì nghiêm trọng, chỉ là mệt quá nên ngất thôi, lát nữa sẽ tỉnh lại. Không cần lo lắng quá! - bác sĩ đẩy gọng kính

_Cảm ơn bác sĩ! - Yuki hơi cuối đầu

_Vậy chúng tôi có thể vào thăm được không? - Toby

_Được chứ, nhưng đừng làm ồn! - bác sĩ bước đi

~~~Trong phòng bệnh~~~

Bước vào phòng thì thấy 2 cô gái đó đang nằm trên giường, vẫn đang nhắm mắt. Nhìn kĩ thì hình như là chị em sinh đôi vì có khá nhiều nét giống nhau. Nhưng sao lại bất tỉnh vậy nhỉ? Khoảng 5 phút sau là cả 2 tỉnh dậy nhưng vẫn còn yếu, phải nằm trên giường. Yuki bắt đầu hỏi với giọng trầm trầm:

_2 cô tên gì? - Yuki nhìn 2 cô gái

_Dạ em tên là Hạ, còn đây là em của em, tên Hy - 1 cô gái nói với giọng khào khào

_Em chào anh chị! - cô gái tên Hy nói

_Vậy có nhớ hồi nãy 2 em bị gì không? - Toby hỏi

_E... em đi với H... Hy thì bị 2 a... anh này sàm sỡ, sợ quá nên ngất luôn! - 2 chị em run run người

Nghe xong thì hoảng hồn, 2 bên kể 2 câu chuyện khác nhau, vậy ai nói thật ai nói xạo đây? Yuki và Toby nhìn chăm chăm vào Rain và Gin với ánh mắt nghi ngờ, Kin đơ luôn. Gin nói:

_Tụi em nói thật mà! - Gin cãi

_Em thề đó! - Rain nhảy cẩng lên

_Em có bằng chứng! - Hy nói

_Hả! - mọi người

Nhìn qua Hy thì thấy cô nàng nghiêng đầu qua 1 bên, lộ ra 1 cái dấu ở trên cổ, chứng tỏ là Rain và Gin có đụng chạm vào 2 cô gái. Kin trầm xuống, hỏi lần cuối:

_Mày chắc là mày không nói dối chứ? - Kin

_Mày không tin tao sao? - Rain và Gin

Sau đó tự nhiên không ai nói 1 chữ, chỉ im lặng nhìn nhau. Còn 2 chị em kia thì ngơ ngác liếc xung quanh vì thấy ghê rợn quá. Yuki nhớ ra là gọi cho Anna thông báo tình hình nữa, đưa tay vào túi lấy điện thoại rồi đi ra khỏi phòng gọi điện cho cô. Đổ chuông khoảng 3 lần thì Anna nhấc máy:

_Alo, Như ơi, ở đây 2 cô gái đó chỉ do mệt quá nên xỉu thôi! - Yuki nói

_Vậy hả? Tốt rồi! - Anna thở dài

_Còn bên em thì sao? - Yuki

_Em mới chạy xuống mượn chìa khoá ở quầy tiếp tân nè. Hình như tụi nó khoá cửa rồi, mở không được! - Anna thở dốc

_Umk! - Yuki cũng lo lắng

_Ái, Ân, mày đâu rồi! - Anna hét lên làm Yuki giật mình

_Có chuyện... - Yuki đang nói thì

_Choảng! - tiếng vỡ của 1 vật gì đó

_Ái đừng uống nữa! Ân dừng lại đi! - Anna la to

_Rầm! - 1 vật đã ra đi

Điện thoại tự nhiên bị ngắt, không gọi lại được. Không biết Sandy và Sunny làm gì nữa mà để Anna phải hoảng hốt như vậy. Phải chạy vào báo thôi! Yuki chạy thật nhanh vào phòng, thỏ hổn hển nói:

_Ở khách sạn có chuyện rồi! - Yuki run run giọng

_Sao? - mọi người

~~~Ở phòng 405~~~

Anna nhìn cảnh tượng ở trước mắt mình: Sandy thì uống 1 lúc mấy chai rượu, còn Sunny thì đập đồ. Cô liền chạy vào can ngăn, lỡ tay làm rớt điện thoại xuống đất mà không biết. Nhưng 2 nhỏ đó vẫn mặc kệ, cứ tiếp tục công việc của mình. Anna giựt hết mấy chai rượu để sang nơi khác rồi đưa Sandy vào phòng, không quan tâm tới việc vùng vẫy gào thét ra sao. Đặt Sandy lên giường cũng là lúc mệt mỏi quá nên thiếp đi. Xong 1 người, giờ qua người còn lại. Bước ra ngoài, phòng khách không còn là nó nữa, mà biến thành bãi phế liệu luôn. Sức công phá lớn thật, 1 mình Sunny chỉ trong thời gian ngắn đã phá banh phòng khách. À quên mất công việc chính, cô chạy tới giữ tay Sunny lại để cậu ấy không quậy phá nữa. Nhưng Anna lại yếu hơn Sunny, đã bị đẩy thẳng ra va trúng cạnh bàn, té xuống, còn bị 1 mảnh thủy tinh quẹt ngang má, làm chỗ đó chảy máu quá trời. Gượng dậy, tiếp tục giữ người Sunny lại, nói to:

_Ân! HÃY BÌNH TĨNH LẠI ĐI! - Anna hét to

_Tránh ra cho tao! - Sunny giận dữ

_TAO SẼ TRÁNH NẾU MÀY BÌNH TĨNH LẠI! - Anna giữ chặt Sunny hơn

_... - Sunny đã bớt giận hơn, nhưng nước mắt đã tuôn

_Ân à! - Anna nói nhẹ nhàng

_Tại sao lại vậy chứ! Huhu! - Sunny ôm chầm Anna khóc

_Không sao, có tao đây! - Anna vuốt lưng Sunny

Một lúc sau, Sunny không khóc oà lên nữa, chỉ im lặng rơi lệ mà thôi! Còn cô, nhìn thấy bạn mình đau khổ sao mà không đau được, cứ vỗ về Sunny như mẹ dỗ dành con mình. "Rầm", cửa mở ra, mọi người xông vào, vẻ mặt lo lắng vì nhìn thấy cái phòng khách. Yuki chạy lại chỗ Anna và Sunny, sốt sắng hỏi:

_Như, Ân! Hai em có sao không? - Yuki

_Không sao đâu! - Anna cười trừ

_Thôi, tao vào phòng coi Ái ra sao! - Sunny vào phòng Sandy, thực chất là đang tránh Rain

_Trời, em bị thương rồi kìa, vậy mà nói không sao! - Toby chỉ vào vết thương trên mặt Anna

Rồi cô bị Yuki xách đi chữa trị, còn 4 thằng con trai thì chia ra giải quyết mọi việc. Rain và Gin đau lòng lắm, giờ làm sao để cô ấy hết giận mình đây! Tự nhiên lo cho người lạ chi không biết nữa! 2 ảnh ăn năn hối lỗi mà không biết làm sao để chuộc lỗi vì có mình Kin tin à, còn những người khác thì... không tin rồi! Haiz! Sao bây giờ!

Kin cảm thấy có cái gì đó uẩn khúc quanh đây, phải đi điều tra rõ ràng ngọn ngành mới được. 2 cô đó làm vậy là vì điều gì? Tiền, địa vị, hay bắt ép? Đã tới lúc anh phải làm thám tử rồi! Thám tử Kin tiến lên!!!

Ố yeah, những nhân vật bị chìm đã được tặng mấy cái phao nên đã nổi lên mặt nước rồi! Không biết thám tử Kin làm có được việc hay không đây? Hãy đón xem nhé!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.