Học Viện "Gold Rainbow"

Chương 58: Cuộc họp bang "crystal"Đây!!! Chap mới chap mới! Hihi! Xem vui vẻ nhé!

Anna lạnh giọng nói:

_Đã xảy ra chuyện gì? - Anna

_Dạ đang có 1 bang hội không tên đang phá hoại chi nhánh của chúng ta - 1 tên đứng dậy khúm núm nói

_Gì! Vậy đã xử chưa? - Sunny nhăn mặt

_Dạ có, nhưng chúng nó mạnh quá nên đã bại trận rồi ạ - Jen giữ bình tĩnh

Cô bắt đầu có vẻ tức giận nhưng vẫn có kìm nén. Tụi hắn nghe xong cũng ngạc nhiên, đó là ai mà mạnh vậy? 2 chị kia cũng lạnh hơn. Còn Yuki với Toby thì không được xen vào, chỉ ngồi đó ngó thôi. Anna hừ mạnh 1 cái, nói:

_Còn gì nữa không? - Anna

_Dạ, nó còn nói là sẽ thách đấu bang chúng ta và bang Darkar nữa! - Star đứng dậy dõng dạc nói

_Nó là cái thá gì mà dám thách đấu với chúng ta? - 1 người đứng bật dậy nói to

_Ngồi xuống! - Anna lườm người đó

Thằng đó lúc đầu sung lắm, nhưng khi thấy cái lườm của của cô thì như con rùa rụt cổ, ngồi xuống trong chớp mắt. Kin giật mình, Anna ở đây đáng sợ vậy sao? Sau đó cô cho kết thúc cuộc họp rồi đi về. Mấy đứa kia được Anna tha tội, mừng rơn. Biết tại sao lại tha không? Vì để mấy đứa đó phải cùng cô nghĩ cách đấu với bang kia nữa.

~~~Biệt thự Chocolate~~~

Anna vào phòng mình, thả người trên cái giường ấm áp, đau đầu vì cuộc họp. Bỗng nhiên điện thoại reo, cô cầm lên rồi nhìn vào, số lạ hả? Chần chừ 1 lúc nhưng cũng bắt máy:

_Alo - Anna

_Đúng là số của Như rồi này! - Minh cười nhẹ

_Xem ra số em cũng có nhiều người biết nhỉ? - Anna giỡn

_Haha! Em đang có chuyện căng thẳng à! - Minh dịu giọng

_... Umk! - Anna thở dài

_Này này, hãy nhớ em là Như, 1 cô gái thông minh, xinh đẹp và tài giỏi. Không có điều gì là em không làm được. Chắc chắn Như sẽ giải mã hết - Minh động viên

_Cảm ơn anh Minh! - Anna nhẹ nhõm

_Thôi anh không làm phiền em nữa. Chúc em ngủ ngon, nhớ mơ thấy anh đó! - Minh cười

_Anh ngủ ngon! - Anna cúp máy

A, bớt lo lắng hơn rồi! Cô cười rồi đi lấy cái laptop của mình, đặt lên giường rồi bật máy. Gõ lách cách 1 hồi thì màn hình bắt đầu hiện lên trang web. Anna đọc xong thì bất ngờ, lại là người quen sao? Haiz, phải kêu Sandy với Sunny thôi! Bước ra ngoài phòng với cái đầm tím, như cái ở Phú Quốc rồi đi đến phòng Sandy, gõ cửa. Cửa mở ra, Sandy bay ào tới ôm chặt cứng Anna, kèm thêm Sunny nữa. Hỏi ra mới biết là 2 bả đang ngồi ở phòng suy nghĩ cách làm huề với cô, rồi cô tới nên cứ nghĩ là Anna hết giận í mà! Cô nói:

_Suỵt! - Anna nói vào tai cả 2

_Vào phòng tui, có chuyện gấp! - Anna quay ra bước vào phòng mình

2 nhỏ thắc mắc lắm nên đi theo. Cửa vừa đóng là có mấy cái bóng thập thò ở ngoài. Lại là cái bầy choi choi kia, tò với chả mò. Rain với Gin áp tai vào cửa phòng Anna, im re, không 1 tiếng động, nói chi tiếng nói chuyện. Rain tức hậm hực, khói bay ra 2 bên tai, tính chửi nhưng bị Kin chụp lại, nói là nếu la thì ở trong đó sẽ nghe thấy nên anh ấy im lặng. Toby với Yuki vừa lên lầu thì thấy tụi hắn lén lút, liền đi lại bắt quả tang. Đám đó thấy vậy thì chạy co giò, Toby nhún vai không hiểu gì hết. Yuki gõ cửa, mãi lúc lâu sau, Sunny mới chạy ra.

Ngồi ở cái ghế đệm, Yuki nói:

_Sao chị với anh Thiên lại không được tham gia? - Yuki

Anna ngồi trên giường nghe vậy thì bật dậy nói to:

_Chị mà vào thì rất nguy hiểm, chị đã từng bị rồi mà! - Anna nhăn mặt

_Nhưng... - Yuki

_Nếu chị vẫn muốn nói về vấn đề đó thì mai ta sẽ nói tiếp, giờ em mệt rồi. Chị về phòng đi! - Anna ngồi lại

Yuki ra ngoài, mặt buồn rười rượi. Toby hỏi gì thì cũng không nói, đi về phòng mình ôm gối khóc. Dỗ mãi mới chịu nín, Toby không biết là cô đã nói cái gì mà Yuki khóc dữ thần như vậy.

Thành thật mà nói là mình đang cực kì bí ý tưởng, nhưng vì các bạn hối quá nên mình mới đăng á! Đừng chê dở với ngắn nha! Hãy đón xem chap sau nhé!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.